<อาจารย์สาวคณะพยาบาล นำคลิปแจ้งจับโจรโรคจิตโจรกรรมชุดชั้นใน>-อาจารย์สาวคณะพยาบาล นำคลิปแจ้งจับโจรโรคจิตโจรกรรมชุดชั้นใน-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-อาจารย์สาวคณะพยาบาล นำคลิปแจ้งจับโจรโรคจิตโจรกรรมชุดชั้นใน-
-

       อาจารย์สาวคณะพยาบาล มหาลัยราชธานี ซึ่งถูกคนร้ายโจรกรรมชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้องพัก นำคลิปวิดีโอใบหน้าคนร้ายแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยตามจับ เพราะเกรงย่ามใจคิดก่อเหตุรุนแรงยิ่งขึ้น
       
       เมื่อเวลา 15.00 น.วานนี้ (8 มี.ค.) พ.ต.ท.ภัทรพล โพธิอะ สารวัตรเวร สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งจาก น.ส.สุรีพร ศรีโพธิ์อุ่น อายุ 25 ปี อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชธานี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 123/2005 หมู่ 16 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งนำคลิปวีดีโอคนร้ายเข้าไปโจรกรรมชุดชั้นในของ น.ส.สุรีพร ที่แขวนไว้ราวตากผ้าหน้าหอพักสุภาภรณ์ ตั้งอยู่เลขที่ 89/2 ถ.แจ้งสนิท ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี มาให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามคนร้ายที่เข้ามาขโมยเอาชุกชั้นในให้ด้วย
       
       น.ส.สุรีพรเล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา นำชุดชั้นในกว่า 10 ตัวซักตากไว้ที่ราวตากผ้าหน้าห้องพัก ซึ่งอยู่บริเวณเดียวกับที่จอดรถจักรยานยนต์ จากนั้นมีชายอายุราว 30 ปี สวมเสื้อก้ามสีน้ำเงินกางเกงขาสามส่วนสีเทาดำเดินเข้ามาในหอพัก พร้อมสอดส่ายสายตาก่อนเดินตรงเข้าไปหยิบเอาชุดชั้นในของตนที่ตากไว้ไปทั้งหมด
       
       สำหรับที่เพิ่งเข้าแจ้งความหลังเหตุการณ์ผ่านมาแล้ว 5 วัน เพราะเจ้าของหอเพิ่งนึกได้ว่า ติดตั้งกล้องวีดีโอวงจรปิดจับภาพความเคลื่อนไหวหน้าหอพักไว้ จึงไปเปิดดูและเห็นพฤติกรรมการเข้าโจรกรรมของคนร้ายอย่างชัดเจน พร้อมทำเป็นคลิปวิดีโอใช้เป็นหลักฐานนำเข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยจับกุมให้ด้วย เพราะหอพักบริเวณนั้นมีคนร้ายเข้ามาโจรกรรมชุดชั้นในของผู้หญิงเป็นประจำ
       
       หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.อภิศักดิ์ เดชะคำภู ผกก.สั่งให้ปริ้นภาพหน้าคนร้ายให้ชุดสืบสวนไปหาเบาะแส เพื่อป้องกันคนร้ายย่ามใจแล้วก่อเหตุลักษณะที่มีความรุนแรงยิ่งขึ้นอีก

 

http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9530000032930

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511