<แอร์เอเซียเล็งเพิ่มเที่ยวบิน อุบล-กรุงเทพ เริ่มมิถุนายน นี้>-แอร์เอเซียเล็งเพิ่มเที่ยวบิน อุบล-กรุงเทพ เริ่มมิถุนายน นี้-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-แอร์เอเซียเล็งเพิ่มเที่ยวบิน อุบล-กรุงเทพ เริ่มมิถุนายน นี้-
-

Pic_76799

แอร์เอเชียเย้ยบินไทยยันไม่ปรับราคาตั๋ว พร้อมตอกหน้าออกแคมเปญราคาสุดถูก เตรียมปรับตารางบินใหม่ในเดือน มิ.ย.นี้

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดเผยว่า สายการบินแอร์เอเชีย ไม่มีแผนการปรับเพิ่มราคาบัตรโดยสารแน่นอน แม้จะได้รับผลกระทบจากธุรกิจท่องเที่ยว ที่ปรับตัวลดลงจากสถานการณ์การเมือง และภาวะเศรษฐกิจ ขณะเดียวกันจะจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาคุ้มค่าอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเชื่อว่าจะช่วยกระตุ้นให้ผู้โดยสารเดินทางท่องเที่ยว และทำให้บรรยากาศการท่องเที่ยวดีขึ้นตลอดทั้งปี

นายทัศพล กล่าวต่อว่า สายการบินแอร์เอเชียเป็นสายการบินแรก ที่แสดงความโปร่งใสด้านราคามาตั้งแต่ปี 52 โดยการยกเลิกเก็บภาษีน้ำมัน และธรรมเนียมค่าบริการสำหรับผู้โดยสาร ซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้โดยสารอย่างมาก และในเดือน มิ.ย.นี้ แอร์เอเชียจะปรับตารางการบินโดยเพิ่มเที่ยวบินช่วงเวลาต่างๆ ในเส้นทางที่เป็นความต้องการของผู้โดยสาร เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว เช่น กรุงเทพ-อุบลราชธานี ภูเก็ต-เชียงใหม่ และภูเก็ต-อุดรธานี จะทำให้ได้รับความสะดวกสบายและมีทางเลือกในการเดินทางในช่วงเวลาต่างๆ มากขึ้น

“เส้นทางบินที่เราจะเพิ่มเที่ยวบินนั้น เป็นเส้นทางที่มีอัตราการเดินทางสูง โดยเส้นทางในประเทศมีผู้โดยสารเฉลี่ยกว่า 80% และมีแนวโน้มเติบโตอย่างดี เราจึงต้องสร้างทางเลือกตอบสนองทุกความต้องการเดินทางของทุกคน โดยคาดว่าเราจะเปิดให้สำรองที่นั่งในเที่ยวบินใหม่ได้ภายในเดือน เม.ย.นี้” นายทัศพล กล่าว

นอกจากนี้ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้ออกโปรโมชั่นเลือกให้ถูกกับ 3 เส้นทางฮิต คือ กรุงเทพ-เชียงใหม่ ราคารวมเริ่มต้น 699 บาท เชียงใหม่-ภูเก็ต ราคารวมเริ่มต้น 999 บาท และภูเก็ต-สิงคโปร์ ราคารวมเริ่มต้น 1,499 บาท สนใจสำรองที่นั่งจำนวนจำกัดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 25 เม.ย. นี้ เพื่อเดินทางในวันที่ 10 พ.ค. - 25 ส.ค. นี้ ที่ www.airasia.com หรือสายด่วน 025159999 025159999

 

http://www.thairath.co.th/content/eco/76799
-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511