<1 ตุลานี้ ผู้โดยสารรถไฟฟรีทุกขบวน ขั้นตอนไม่ยาก ขอรับตั๋วที่ช่องจำหน่ายตั๋วได้เลย>-1 ตุลานี้ ผู้โดยสารรถไฟฟรีทุกขบวน ขั้นตอนไม่ยาก ขอรับตั๋วที่ช่องจำหน่ายตั๋วได้เลย-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-1 ตุลานี้ ผู้โดยสารรถไฟฟรีทุกขบวน ขั้นตอนไม่ยาก ขอรับตั๋วที่ช่องจำหน่ายตั๋วได้เลย-
-

               ในวันพรุ่งนี้แล้วทางการรถไฟจะให้ผู้โดยสารที่จะโดยสารไปกับขบวนรถไฟฟรีทุกขบวนจะต้องรับตั๋วก่อนขึ้นรถ  ซึ่งจากเดิมเราสามารถโดยสารไปกับขบวนรถได้เลยโดยไม่ต้องใช้ตั๋ว และการรับตั๋วจะมีขั้นตอนอย่างไรไปติดตามจากคุณสมจิตร  วาดกลิ่นหอม ประชาสัมพันธ์สถานีรถไฟอุบลราชธานี

               นางสมจิตร  วาดกลิ่นหอม ประชาสัมพันธ์สถานีรถไฟอุบลราชธานี กล่าวว่า  ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.51  เป็นต้นไป  ผู้โดยสารที่จะโดยสารไปกับขบวนรถไฟฟรี  จะต้องรับตั๋วก่อนขึ้นขบวนรถ  โดยไปติดต่อขอรับที่ช่องจำหน่ายตั๋ว  โดยต้องแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าจะไปลงที่สถานีไหนต้องการตั๋วกี่ใบและไม่ต้องจ่ายค่าโดยสาร  และไม่สามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้ ต้องรับตั๋วก่อนขึ้นขบวนรถเท่านั้น

               การขอรับตัวไม่ต้องใช้เอกสารใดๆทั้งสิ้น  แต่ผู้โดยสารทุกคนต้องอย่าลืมพกบัตรประชาชนของตนเองขึ้นบนรถด้วยนะคะ   ขบวนรถฟรีที่ออกจากสถานีอุบลฯมีอยู่ด้วยกัน 5ขบวน      อุบล-โคราช 2 ขบวน   อุบลฯ- ลำชีอีก 2 ขบวนและอุบลฯ- กทม. 1 ขบวน ค่ะ  และรถไฟฟรีจะมีไปจนถึงวันที่  31 ม.ค.52  ตั้งแต่มีมาตรนี้ของรัฐบาลขึ้นมาก็ทำให้ประชาชนพอใจเป็นอย่างมากเพราะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง  หากสงสัยสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ 045-321588

สื่อสร้างสุขอุบลราชธานี
493  ถ.สรรพสิทธิ์  อ.เมือง  จ.อุบลราชธานี  34000

0-4524-2654
0-4526-2578
suchai@sssub.com

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511