<ว่าที่ผู้สมัคร สส เพื่อไทยเขต 1 แจ้งความมือมืดทำลายป้าย>-ว่าที่ผู้สมัคร สส เพื่อไทยเขต 1 แจ้งความมือมืดทำลายป้าย-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-ว่าที่ผู้สมัคร สส เพื่อไทยเขต 1 แจ้งความมือมืดทำลายป้าย-
-

 

               ว่าที่ผู้สมัคร สส.เขต1เพื่อไทยแจ้งความจับมือมืดทำลายป้ายแนะนำตัว เมื่อเวลา 12.30 น. วันนี้ 19 ต.ค.53 นายสมบูรณ์ กันติทัต อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112/20 ม.4 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง จ.กรุงเทพฯ ตัวแทนรับมอบอำนาจจากนายเบาหวิว มณีแจ่ม อายุ 47 ปีว่าที่ผู้สมัคร สส.พรรคเพื่อไทยเขต 1 จ.อุบลฯ เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.กรพล เลี้ยงบุญจินดา พงส.สภ.เมืองอุบลราชธานี ติดตามคนร้ายซึ่งไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด ตระเวนทำลายป้ายแนะนำตัว ของนายเบาหวิว ที่ติดบริเวณแยกต่างๆจนได้รับความเสียหาย 

               นายสมบูรณ์ กล่าวว่า นายเบาหวิวจะทำการลงสมัครชิงตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จ.อุบลฯ ในสมัยหน้าจึงได้ติดป้ายแนะนำตัว จำนวน 40 ป้าย ในพื้นที่ อ.เมือง อ.เขื่องใน อ.ม่วงสามสิบ อ.เหล่าเสือโก๊ก อ.ดอนมดแดง และ อ.ตาลสุม ให้กับประชาชนทราบ โดยดำเนินการติดตั้งมาตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค.53 จนถึงปัจจุบัน ปรากฏว่าตั้งแต่วันที่ 12 ต.ค.53ที่ผ่านมา มีป้ายแนะนำตัวของนายเบาหวิวโดนมือมืดทำลายไปแล้ว 4 ป้าย ในเขตพื้นที่ อ.เมืองอุบลฯ และ เขื่องใน ส่วนใหญ่จะเป็นการกรีดทำลายป้ายให้ฉีกขาด บางแห่งทำลายขาตั้งป้ายจนหักล้มลงมา จนทำให้ได้รับความเสียหาย หากปล่อยไว้อาจจะได้รับความเสียหายมากกว่านี้จึงเข้าแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

              ด้านพ.ต.อ.อภิศักดิ์ เดชะคำภู ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี กล่าว่าเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไดรับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว และจะได้ดำเนินการตรวจสอบหาข้อเท็จจริงต่อไปว่าใครเป็นผู้ทำลายป้ายแนะนำตัวดังกล่าว หรือเกิดจากสาเหตุอื่น จนเป็นเหตุให้ป้ายล้มฉีกขาด

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511