<ผู้สมัคร ส.ส.อุบลฯ แห่ฟัง กกต.แจงกฎหาเสียง>-ผู้สมัคร ส.ส.อุบลฯ แห่ฟัง กกต.แจงกฎหาเสียง-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-ผู้สมัคร ส.ส.อุบลฯ แห่ฟัง กกต.แจงกฎหาเสียง-
-

       กกต.เมืองดอกบัวจัดสัมมนา ส.ส.หาเสียงสมานฉันท์ โดยมีว่าที่ ส.ส.ที่คาดจะได้รับเลือกเข้าร่วมจำนวนมากเกินความเป้าหมาย เหตุผู้สมัครต้องการสอบถามและฟังคำชี้แจงระเบียบใหม่ หาเสียงอย่างไรไม่ให้ผิดกฎหมายเลือกตั้งจาก กกต.
       
       วันนี้ (2 มิ.ย.) ที่ห้องประชุมมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช อ.เมือง จ.อุบลราชธานี นายมนไท ประมูลจักโก ประธานกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดอุบลราชธานี จัดโครงการสัมมนาเชิงสมานฉันท์ของผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของจังหวัด จำนวนกว่า 50 คน โดยในจำนวนนี้ เป็นผู้สมัครตัวจริง ที่คาดจะได้รับการเลือกตั้งจาก 4 พรรคการเมืองใหญ่สนใจเข้าร่วมรับฟังพร้อมหน้า
       
       สำหรับหัวข้อการสัมมนาผู้สมัครครั้งนี้ กกต.ได้ขอร้องผู้สมัครให้หาเสียง โดยไม่ใส่ร้ายโจมตีกัน และใช้นโยบายของพรรคการเมืองเป็นตัวจูงใจให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิให้มากที่สุด รวมทั้งไม่ร้องเรียนโดยไม่มีข้อเท็จจริง และไม่ใช้เงินหาเสียงเกินกว่าที่กฏหมายกำหนด เพราะผิดกฎหมายและทำให้ผู้สมัครที่ฝ่าฝืนถูกตัดสิทธิในการรับเลือกตั้งครั้งนี้
       
       สำหรับสาเหตุที่ว่าที่ผู้สมัครที่คาดจะได้รับเลือกตั้งครั้งนี้ เข้าร่วมสัมมนาจำนวนมากเกินความคาดหมาย เนื่องจากผู้สมัครส่วนใหญ่ต้องการมารับฟังและสอบถามระเบียบการหาเสียงที่ออกมาใหม่ เพื่อจะได้ไม่ทำผิดระเบียบการหาเสียงเลือกตั้งครั้งนี้

http://www.manager.co.th/Local/ViewNews.aspx?NewsID=9540000067431

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511