<นักฟุตบอลทีมชาติอิหร่าน เกาหลีใต้ มาเก๊า อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ถึงอุบลแล้ว>-นักฟุตบอลทีมชาติอิหร่าน เกาหลีใต้ มาเก๊า อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ถึงอุบลแล้ว-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-นักฟุตบอลทีมชาติอิหร่าน เกาหลีใต้ มาเก๊า อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ถึงอุบลแล้ว-
-

               คณะนักกีฬาทีมชาติอิหร่าน เกาหลีใต้ มาเก๊า อินโดนีเซีย และมาเลเซีย เดินทางถึงอุบลราชธานีแล้ว พร้อมเต็มที่ในการแข่งขันฟุตบอลนักเรียนชิงแชมป์เอเชีย 2011

               ความเคลื่อนไหวสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ครั้งที่ 6 และการแข่งขันกีฬาฟุตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ครั้งที่ 39 ประจำปี 2554 ระหว่างวันที่ 4-11 ก.ย. 54 ที่จังหวัดอุบลราชธานี  ศรีสะเกษ และอำนาจเจริญ วันนี้ (2 /09/54) หลายทีมได้เดินทางมาถึงจังหวัดอุบลราชธานีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับที่อบอุ่น

               วันที่ 2 กันยายน 2554 เวลา 16.45น. นายวิโรฒ   มีแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย พ.อ.นิรุทธ  เกตุสิริ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22  ดร.พัฒนาชาติ  กฤดิบวร รองอธิบดีกรมพลศึกษา  นายอภินันท์  มกรเสน ผู้อำนวยการสำนักการกีฬากรมพลศึกษา  นายคตศิลป์  อกอุ่น ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอุบลฯ นายณรงค์ศักดิ์  คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ และสื่อมวลชนร่วมให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่และนักกีฬาทีมชาติอิหร่าน , เกาหลีใต้ , มาเก๊า ,อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ที่บริเวณท่าอากาศยาน สนามบินจังหวัดอุบลราชธานี ท่ามกลางบรรยากาศในการต้อนรับที่ดูแล้วอบอุ่นน่าดู โดยทางเจ้าภาพได้จัดการแสดงฟ้อนรำกลองยาว ที่ถือว่าเป็นศิลปะก่รแสดงของชาวอีสาน จากโรงเรียนเดชอุดม     

               ภายหลังจากที่คณะนักกีฬาทั้งหมดเดินทางเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว ทางรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้กล่าวว่า ในตอนนี้ทางจังหวัดอุบลราชธานี ศรีสะเกษ และอำนาจเจริญ พร้อมแล้วในการเป็นเจ้าภาพที่ดีในครั้งนี้ และจะทำเต็มที่ในนามประเทศไทย ซึ่งในส่วนระยะเวลาของการแข่งขันนั้น ทางจังหวัดอุบลราชธานีโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานีได้ร่วมกับกรมพลศีกษา ทำการจัดแข่งขันกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษามหาราชา ไปพร้อมๆกันอีกด้วยที่สนามภายในกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี กิจกรรมกีฬาก็มี การแข่งขันฟุตบอล 7คน เซปักตะกร้อ ช/ญ แฮนด์บอลชายหาด รวมถึงทักษะการเดาะบอล และการเปิดบู้ทโดยศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อให้แฟนกีฬาได้ทดสอบสมรรถภาพทางด้านร่างกายกัน กิจกรรมมีทุกวันเริ่ม ตั้งแต่เวลา 09.00น.เป็นต้นไป

               สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในวันแรกเริ่ม 4 กันยายน 54 มีแข่ง 8 คู่ 3 สนาม โดยทีมนักเรียนไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี (แชมป์เก่า)  จะลงแข่งขันนัดแรกพบกับ ทีมชาติเวียดนาม  ที่สนามฟุตบอลสถาบันการพลศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ  ในเวลา 16.00น. ส่วนพิธีเปิดการแข่งขันนั้นจะมีขึ้นในวันจันทร์ ที่ 5 กันยายน ตั้งแต่เวลา 17.30น. ที่สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี โดยท่าน ดร.สมบัติ คุรุพันธ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติมาเป็นประธาน หลังจากนั้น ในเวลา 18.00น. จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลคู่เปิดสนามระหว่างทีมนักเรียนไทยรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี (แชมป์เก่า)  พบกับ ทีมชาติสิงคโปร์ ซึ่งสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จะทำการถ่ายทอดสดให้แฟนกีฬาทั่วประเทศได้ติดตามชมไปพร้อมๆ กัน

               สำหรับในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 54 ทีมนักกีฬาที่เหลือก็จะเดินทางมาที่อุบลราชธานีทั้งหมด ตั้งแต่เวลา 07.20น. ทีมชาติเวียดนาม ก็จะมาเป็นทีมแรก  โดยทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้มอบทางโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นฝ่ายจัดเตรียมคณะเจ้าหน้าที่ต้อนรับคณะนักกีฬาทุกๆ ทีม

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511