Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
สนง.หนังสือเดินทางชั่วคราว อุบลฯ เตือนภัย !! ระวังแก๊งต่างชาติหลอกให้โอนเงิน

               สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว อุบลราชธานี  ได้รับรายงานจากสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์  ว่าขณะนี้มีคนไทยถูกแก๊งอาชญากรรมข้ามชาติมีฐานอยู่ในมาเลเซีย  หลอกลวงให้โอนเงินทางอินเตอร์เน็ตเสียหายหลายล้านบาท  โดยแก๊งเหล่านี้มักอ้างตัวเป็นคนสัญชาติอังกฤษ (ข้อเท็จจริงคือกลุ่มแอฟริกัน)  ทำงานเป็นทีมลักษณะแก๊ง call center    มีการสร้าง website คล้ายบริษัทขนส่งพัสดุระหว่างประเทศ  เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือแก่เหยื่อโดยให้หมายเลขพัสดุสำหรับติดตามของที่ส่ง (tracking)  มักเน้นกลุ่มเป้าหมายเพศหญิง  โดยเฉพาะหญิงไทยแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือ   ที่มีค่านิยมในการแต่งงานกับชาวต่างชาติ  โดยมีวิธีการหลอกลวงในหลายรูปแบบ  อาทิ

1.  อ้างเป็นชายอังกฤษส่งของมีค่ามาให้ที่ประเทศไทยผ่านมาเลเซียแต่ถูกศุลกากรกักไว้

               โดยติดต่อผ่านทาง Facebook หรือ อีเมล์  อ้างตนเป็นชาวอังกฤษ  หลังจากติดต่อทำความรู้จักกันจน ฝ่ายหญิงเริ่มสนใจก็จะชวนไปเที่ยวมาเลเซีย  หากฝ่ายหญิงปฏิเสธก็อ้างว่าตนจะกลับอังกฤษและจะส่งของมีค่าให้  หลังจากนั้นไม่นานก็จะแจ้งว่าได้ส่งของมีค่า (โน้ตบุ๊ค,เงินสด,เครื่องประดับ,ของที่ระลึก) มาให้  พร้อมแจ้งหมายเลขพัสดุและบริษัทรับส่งที่สามารถตรวจสอบได้ว่ามีตัวตนจริง  หลังจากนั้นก็จะอ้างว่าพัสดุถูกศุลกากรตรวจยึดไว้            จะต้องชำระค่าธรรมเนียมจึงจะส่งของผ่านได้  และขอให้ฝ่ายหญิงโอนเงินเข้าบัญชีที่เตรียมไว้ 

2.  ชักชวนทำธุรกิจร่วมกันในมาเลเซีย

               โดยหลอกว่าเป็นนักธุรกิจชาวอังกฤษ  และชักชวนหญิงไทยลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน  โดยสัญญาว่า              จะแต่งงานด้วย  แต่ขอให้โอนเงินเข้าบัญชีหรือขอยืมเงินเพื่อจดทะเบียนบริษัทก่อน 

3.  อ้างว่าได้รับมรดกหรือกำไรจากเงินกองทุน

               โดยอ้างว่าตนได้รับบำนาญหรือผลกำไรจากเงินกองทุนในประเทศอังกฤษจำนวนมาก  ประสงค์จะนำเงินมาลงทุนอยู่ในเมืองไทย  พร้อมขอชื่อฝ่ายหญิงเปิดบัญชีในมาเลเซียและให้โอนเงินไปให้เพื่อเป็นทุนในการเปิดบัญชี โดยจะให้ผลกำไรจากส่วนต่างแก่หญิงไทย

               ในการนี้  สำนักงานหนังสือเดินทางฯ  จึงขอแจ้งเตือนภัยมายังผู้ที่อาจได้รับการติดต่อในลักษณะดังกล่าว หากมีข้อสงสัยว่าตนอาจอยู่ในข่ายถูกหลอกลวง  สามารถตรวจสอบข้อเท็จจริงได้จาก  สถานเอกอัครราชทูต  ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์  (โทร. (60-3) 2148-8222, 2148-8350  โทรสาร. (60-3) 2148-6527, 2148-6615 อีเมล์ : thaikul@mfa.go.th )  หรือ  กองคุ้มครองและดูแลผลประโยชน์คนไทยในต่างประเทศ (โทร. 0-2575-1047-51 โทรสาร. 0-2575-1052  อีเมล์ : consular02@mfa.go.th )ความคิดเห็นที่ 1

เมื่อ 2-3 วันเล่นเนตเจอชาวอินเดีย อ้างว่าเป็นนักธุรกิจค้าน้ำมันอยู่ลอนดอนทำงานปิโตนาส มาเจรจาขายน้ำมันที่มาเลเซีย งานนี้มีผู้หญิงคนไทยเข้าร่วมแจมด้วยเนื่องจากเราพูดไม่ค่อยรู้เรื่้องเพราะแขกมันพูดเร็ว อ้างว่าจะมาหาเราที่เมืองไทย ซึ่งความจริงคนพวกนี้เรียนน้อย คิิดว่าเราโง่ เราเซิทข้อมูลมันหมด มันใช้เบอร์โทรของอินเดีย 1126305849 แต่มาอยู่มาเลเซียเพราะรหัสประเทศ 60โทรมาทำทีรักใครชอบ พอทำธุรกรรมที่แบงค์แล้วจะรีบมา เที่ยวเมืองไทย สังเกตได้คนพวกนี้จะชอบพูดถึงแต่เรื่องเงินให้เราตาโต แต่เราไม่ได้่สนใจ พอถึงเวลาที่จะมาเมืองไทยจริง บอกว่าเงินเยอะ เบิกไม่ได้ เป็นคนต่างชาติ ต้องให้เราโอนเงินไปให้ (โดยมีผู้หญิงคนไทยที่แกล้งว่าทำงานอยู่ที่แบงค์มาเลเล่าเรื่องเงินให้ฟังว่าเขาโกรธแบง เขาจะรีบบินมาไทยเดี๋ยวไม่ทัน ลูกไม้่ตื้น ๆ ที่บอกว่ามีเงินจำนวนมากเลยเบิกไม่ได้ คิดว่าเราเห็นเงินแล้วจะตาโด )ดิฉันทราบไอ้พวกแก็งนรกนี้ดี เลยให้เบอร์สำนักงานตำรวจแห่งชาติที่กรุึุงเทพไป และบอกว่าดิฉันเป็นตำรวจอยากรู้วิธีการทำงานของแก้งเขาเลยติดต่อกะเขา เขาโกรธมาก แมสเสสมาด่าว่าเราอย่างเสียหาย

โดย : คนรู้ทันเกม เมื่อ วันพฤหัส ที่ 4 ตุลาคม 2555 เวลา 09:03:14 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 2

ตอนนี้กำลังโดนอยู่ค่ะ เขาบอกอยู่เนเธอร์แลนมาทำงานในukเมลมาคุยทุกวันเป็นเวลา1เดือนมาทำธุรกรรมเงินของพ่อที่เสียแล้วแต่เงินไม่พออธิบายละเอียดกมากมีเงินมาเท่าไหร่ยืมแม่เท่าไหร่เพื่อนเท่าไหร่ขาดเท่าไหร่.โทรมาจากมาเลทุกวันให้ยืมเงินให้แต่เราไม่มีตอนนี้ก็ยังโทร(8/1/56)ถามว่าจะกลับUKเมื่อไหร่เขาบอกจะมาหาเราที่ไทยและก็ให้หาเงินให้มันตื้อจริงๆเราบอกไม่รักมันก็ยังโทร,รับไม่รับมันส่งsms เขาบอกพักอยู่ที่ 22jalan chow kit sarawak เบอร์มาเล+60166243519,เบอร์UK +447031967486,+447851892328 ชื่อ Leonardo Berstien อายุ 43 ปี บางครั้งก็สงสารคุยด้วย,ก็ตลกดีพอคุยสักพักขอเงินอีก,บอกรักเราสารพัดให้เราพยายาม.ใครมีวิธีเช็คประวัติบอกด้วยค่ะหรือใครมีเพื่อนที่มาเลเชียช่วยส่งต่อด้วยค่ะ..ด่วนๆ

โดย : Arunee   email : arunee703@gmai.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 8 มกราคม 2556 เวลา 17:08:26 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 3

ตอนนี้ก็กำลังโดนค่ะเค้ามีเลขที่พัสดุและระบุว่าส่งอะไรมาให้บ้างของจะส่งมาถึงวันจันทร์ที่14 นี้ค่ะเรยอยากขอคำปรึกษาเพราะพึ่งทราบวันนี้ว่ามีแก้งมิจฉาชีพพวกนี้อยู่หลงบอกชื่อและที่อยู่ไปแร้ว จากที่ได้อ่าน พัสดุจะส่งถึงสิงคโปวันที่ 13 และมาถึงไทยวันที่ 14 ถ้ามีเจ้าหน้าที่จากศุลกากรโทรมาหนูจะต้องทำยังไงคะแล้วพัสดุเหล่านี้จะส่งผลอะไรกับหนูรึป่าวถ้าเลือกที่จะไม่จ่ายเงิน
:-)ขอคำปรึกษาจากผู้รู้ด่วนนะคะ


โดย : sirima   email : dreamdewdear3@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2556 เวลา 21:52:16 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 4

ดิฉันเจอsms.วันที่ 12 ธ.ค.2012 ใช้ชื่อ Scout Federick, an Engineer with London Bibby Shiping line Company. 11 ม.ค.2013 ก็ยังทำงานอยู่ที่เดิม 15 ม.ค. 2013 พ่อคุณบอก working at terengganu in Malaysia in offshore via (rigs) where i was building a platform under petronas oil company. ใช้เบอร์ +60172778739 ปัญหาคือพ่อคุณต้องการให้โอนเงินเข้าบัญชี CIMB. BANK
ACCT NAME. VALLINACHY A/P VELAYUTHAM ACCT NO 12330098456520.SEIFT CODE..CIBBMYKL. ADDRESS.NO 10A, AND FLOOR,BLOCK1, TAMANPUTERI KUALA LUMPUR MALASIA. โดยให้โอนเงินจำนวน 2000 us ให้เป็นค่าเหล็กก่อสร้างส่งมาจากจีน เขาทำนิติกรรมไม่ได้เพราะอยู่กลางทะเล จะขอยืมเงินเราก่อน แต่ดิฉันไม่ให้ เวลาแค่ไม่กี่วันพ่อคุณพร่ำเพ้อพรรณาความรัก อยากสร้างครอบครัวด้วย กล่อมจนเคลิ้ม ดีนะที่อยู่ไกล ถ้าอยู่ใกล้เผลอๆ เสียตัว พอบอกเลิกติดต่อ ก็โทรศัพท์มาร้องไห้จะเป็นจะตาย ชวนคุยความรักความฝัน สุดท้ายมันก็วกมาที่เรื่องเงิน


โดย : Nan namo   email : nan_nanoi55150@yahoo.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2556 เวลา 15:40:14 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 5

ตอนนี้กำลังระบาดแถวลำปาง มาลักษณะคล้ายๆ กับคนที่หนึ่ง แต่ใช้ชื่อ marc เบอร์โทรเดียวกันเลย ยังไม่ได้ขอเงิน ก็คิดอยู่ว่าฝรั่งพิมพ์ผิดบ่อยมาก พอดีเล่าให้เพื่อนฟังเค้าบอกว่ามีญาติเค้าโดนหลอก ก็เลยเข้ามาหาข้อมูลดู ช่วยกันบอกต่อด้วยนะคะ

โดย : คนเคยโดนหลอก เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 10 มีนาคม 2556 เวลา 22:51:50 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 6

เคยได้ยินเมื่อ3-4 ปีที่ผ่านมา แต่กลับมาระบาดมากๆเลยในช่วงหลังๆนี้ สงสัยจะเกิดขึ้นกับคนรุ่นหลัง
เพราะว่า คุณค่านิยมที่อยากมีเเฟนฝรั่งเพิ่มขึ้นมา เรื่อยๆ


โดย : no name เมื่อ วันอังคาร ที่ 12 มีนาคม 2556 เวลา 15:48:41 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 7

เหมือนกันโดนหลอกว่าส่งของมาจาก มีแต่ของมีค่าทั้งนั้น รวมแล้วประมาณ เกินกว่า สามแสน บาท และยังบอกว่า มีเงินอีก 10000 ปอนด์ แต่เอาออกมาไม่ได้ให้เราโอนเงินไปให้ ผู้หญิงที่ชื่อ ภานุมาส ศรีษะโคตร บัญชี 8332150333 ธนาคาร ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ซ. บัวขาว พัทยา
ผู้หญิงคนนี้ บ้านอยู่ จใขอนแก่น อำเภอ สีชมพู ร่วมกับพวกฝรั่ง


โดย : Tim   email : Jirarut_2003@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 มีนาคม 2556 เวลา 05:18:46 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 8

โดนแก็งต้มตุ๋นข้ามชาติหลอกคะ แต่บังเอิญเรารู้ตัวก่อนเพราะว่าทำงานเกี่ยวกับชิปปิ้ง รู้ขบวนการทำชิปปิ้งดี หลอกว่าส่งของมาให้ แล้วติดอยู่ที่มาเลเซีัย แล้วต้องเอาเงินไปให้ ถึงจะเอาของออกมาได้ ยังแปลกใจว่า ไม่มีที่อยู่เรา มันส่งมาได้งัย

นี่คือเนื้อความจดหมายที่พวกมันส่งมา คุยกันสองวันอ้างว่าเป็นสามี งงจริงๆๆคะ

Linkage Cargo Services Malaysia

Blok E & F, Jln Lintas,
Iramanis Centre, 88300
Kota Kinabalu, Sabah,
Malaysia
Tell: +60327884831

16 April 2013

Attention

Please this is a last warning because we are arresting the sender and the receiver if this parcel is not cleared by both of you.We will get you by your address and your mobile number with the information that you gave to us and we will do so to your husband too if this money is not send today so that we can use it to get the parcel out from the custom service to avoid bad name to our management. You have only 48 hours to do this payment because the Custom Management
have told us that if the parcel is not cleared,they will report us to the Malaysia Government which might terminate our licence here in Malaysia as
Courier Service Management. Please kindly send this money so that we can have this parcel cleared to avoid any problem. We are waiting for your payment information because your husband’s line was out of network and we were told last time we talked with him that he was on the sea working seriously while he told us that he will ask you to make the payment and you have told us that ,but later took us for granted.Please note that your money spent can be gotten back in multiple from the money that is in the parcel after the release of the parcel.


Do the payment through Western Union Money Transfer or Money Gram Transfer with our Account Officer name and information appear below.

Name: Hemba Josah
Address: Tmn Setia Jaya, Kuala Lumpur, Malaysia.

YOU HAVE ONLY 48 HOURS TO SEND THE PAYMENT INFORMATION OR YOU WILL BE ARRESTED WITH THE INFORMATION GIVEN AND FACE THE TRIAL HERE IN MALAYSIA FOR MONEY LAUNDERING.

Miss Nurfieka,
Accountant/Security
Agent, Management.


โดย : เกศสุดา   email : dada_kessuda@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 17 เมษายน 2556 เวลา 09:48:34 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 9

เราโดนสองรายชาวอังกฤษทางเฟสบุค รายแรกบอกว่า เป็นวิศวกรมาสร้างอาคารใหญ่โตที่มาเลเซีย ต้องเสียค่าคอมมิชชั่น มีลูกสาวมาด้วยไม่มีแม่ ขอให้เราเป็นแม่ ลุกสาวก็โทรมาเราก็ เมตตา ผลสุดท้ายขอยืมเงินสองแสน เราเซย์โน แต่ก็ยังตื๊ออยู่ รายนี้บล็อคเฟสบุคแล้วแต่ยังโพสทืข้อความทางมือถือบอกว่ลูกป่วย รายที่สองบอกว่าจะขอมาอยู่เมืองไทยอยากชวนร่วมลงทุน เราก็ชักรู้ไต่พวกนี้แต่คอยดูรายนี้ก่อนจะมาท่าไหน คาดว่าต้องมาใช้เงินเรา เฮ้อ มันต่อว่าเราไม่โทรหามัน

โดย : นัน   email : son45120@yahoo.com เมื่อ วันพุธ ที่ 17 เมษายน 2556 เวลา 18:15:15 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 10

สงสารคนซื่อ และรู้ไม่ทันมัน มันมีคนไทยร่วมหลอกลวงด้วยนี่ซิ การงานไม่ทำเที่ยวหลอกลวงเอาเงินผู้หญิงจนหมดตัว คนฉิบ.... พวกนี้

โดย : aa   email : nattapongtk@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2556 เวลา 14:27:37 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 11

เพิ่งเจอเมื่อไวๆนี้เองรู้จักทางเฟสบุ๊คครั้งแรกขอแต่งงานเลย(มันบ้าหรือเปล่า)มันบอกว่ามาทำ ธุรกิจน้ำมันในมาเลเซีย เป็นคนอังกฤษอายุ 47 เมียตาย มา 3 ปี มีลูกสาว 1 คน แล้วก็ทักมาเรื่อยๆเหมือนตีสนิทตอนแรกก็ไม่คิดว่าเป็นพวกมิจฉาชีพพอตอนหลังพอบอกจะมาเที่ยวเมืองไทย และจะโอนเงินเข้าบัญชีเรา $ 50000โดยมีผู้หญิงไทยที่อ้างว่าทำงานธนาคารแต่งงานกับคนจีนซึ่งเป็นลูกน้องตาคนนี้เป็นล่ามให้ (เลวจริงๆ)บอกว่าเราต้องจ่ายค่าชาร์จเจอร์ $1000 เพราะตาคนนี้โอนเงินหมดไม่พอจ่าย เงินตั้งเยอะใครจะยอม เริ่มรู้สึกแปลกๆ มันขอเลขที่บัญชีเพื่อที่จะโอนเงินเข้าเราก็ลองให้บัญชีที่ไม่มีเงินไป แล้วก็มีผู้หญิงไทยที่อ้างทำงานธนาคารโทรมาบอกว่าตาคนนี้ได้โอนเงินเข้าบัญชีเราแล้วแต่ตาคนนี้ไม่จ่ายค่าชาร์จเจอร์เงินจึงออกจากธนาคารไม่ได้ มันคิดว่าเราโง่ เรายืนยันยังไงก็ไม่จ่ายแน่ ตาคนนี้มันไม่ยอมลดความพยายามโทรมาถี่ยิบเพื่อให้เราโอนเงินไปให้ หน้าด้านสุดๆ เราทั้งขู่ทั้งด่าสารพัดมันยังขอเงินจากเราให้ได้สุดท้ายพอเราไม่ให้จริงๆ มันด่าเราว่าเป็นคนจน ผู้หญิงไม่ดี มันเลวสุดยอดยังมาว่าคนอื่น..มันใช้ชื่อว่า Henry joneson

โดย : sa   email : kj_5507@hotmail.co.th เมื่อ วันพุธ ที่ 24 เมษายน 2556 เวลา 00:08:27 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 12

เพิ่งเจอมาสดๆร้อน ฝากเตือนด้วยนะคะผู้หญิงไทย คนนี้ชื่อ nathan nogan อายุ 46 ปี เป็นชาวแคนดานา ทำงานที่บริษัท
nogan@tarryoilservicingcompany.com...my mobile is +447731968822
อยู่ที่ มาเลเซีย คุยกันได้ไม่นาน บอกจะมาที่เมืองไทย มาพบ หลังจากนั้น่จะบินไปอเมริกา เพื่อซื้อวัสดุ ทำต่อสัญญาเกี่ยวกับบริษัทน้ำมัน วันที่จะมาเมืองไทยนั้น ตอนเช้าโทรมาบอกว่า จะไปธนาคาร ซี ที่มาเลเซีย หลังจากที่ไปที่ธนาคารแล้ว ก็คุยกับเราว่า ดาร์ริ่งตลอด พูดหวานตลอดและชวนเราไปอยู่ด้วยที่อเมริกา
มีแม่แก่แล้ว มีลูกสาวน่ารักมาก แต่เชื่อไหมว่า เอารูปดารามาปลอมบอกเราว่าเป็นมัน และให้ ชื่อ f ด้วย ลองเข้าไปดูนะ ผู้หญิงไทยโดนเยอะ nathan nogan ไม่ไช่รูปมัน เป็นรูปของ anton dean หลอกเรา แต่เราไม่ได้โดนมัน เพราะไม่เชื่อมันเลย คนอะไรว่ะ เพิ่งรู้จักกันไม่นาน มารักเรา อย่างนี้ อย่างนั้น


โดย : อมิตา เที่ยงดี เมื่อ วันพุธ ที่ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 11:46:28 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 13

เพิ่งเจอมาเหมือนกันค่ะบอกเป็นคนอังกฤษ อยู่ลอนดอน เป็นวิศวะโยธา บอกว่าจะแต่งงานด้วย โอนเงินเข้ามาให้ผ่านทาง Maybank มีส่งรูปเอกสารการโอนเงิน แบ็งก์เช็ค มาให้ดูด้วน เนียนมาก หลังจากที่เค้าบอกว่าโอนเงินมาให้ 2วันต่อมามีผู้หญิงโทรมา บอกว่าโทรมาจากธนาคารบอกให้ไปจ่ายค่าธรรมเนียมอะไรซักอย่าง ดิฉันถามว่าากธนาคารไหน เขาบอกจากmaybank ถามต่อ อยู่สาขาไหน มันบอกสำนักงานใหญ่ ก็เลยถามชื่อ บอกชื่อ ลลิตา ณ ระนอง เราก็เลยโทรเช็คที่ธนาคาร ทราบว่าไม่มีคนชื่อนี้ เลยรู้ว่าโดนหลอกแน่ ก็เลยบอกว่าไม่มีเงินไปจ่ายค่าธรรมเนียมเลยบอกให้โอนกลับคืนเจ้าของเค้า แต่ฝรั่งที่ติดต่อมาบอกไม่อยากให้โอนกลับ บอกจะมาเมืองไทย ให้เราไปจ่ายค่าธรรมเนียม ให้คิดถึงเงินก้อนโตที่เราจะได้ แต่ไม่โง่ไปโอนให้หรอก เสียดายเงินที่จะต้องโอนไปตั้งหลายหมื่น ทุกวันนี้มันยังมีความพยายามที่จะให้เราโอนเงินไปห้มันอยู่เลย

โดย : na   email : nee.2008@windowslive.com เมื่อ วันพุธ ที่ 1 พฤษภาคม 2556 เวลา 18:07:29 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 14

เพิ่งเจอมาเหมือนกัน กำลังระบาด ในเฟช และชอบสาวชาวตจว. เพราะเวลามีปัญหาอะไรจะได้นานหน่อยกว่าจะถึงตัว หลอกส่งเงินมาในพัสดุ. พอพัสดุมาถึงก็มีผู้หญิงในแก็งมันให้ไปเสียภาษี. มันทำกันเป็นขบวนการคะชื่อแฮรี่ mark. รู้สึกจะแก็งเดียวกับข้างบนนะคะมันมีออฟฟิต. มีสาวแก่ใช้ชื่อกุ้ง/โกศุม. และมีฝรั่ง ชื่อ อาดัม. เดวิส. มันเป็นชื่อจอมปลอม และเลขบัญชีที่ให้ก็เป็นบัญชีรับจ้างเปิด 080-081-2854 เบอร์นี้เลยคะ. ส่วนไอแฮรี่ 44 70 3185 0562. แต่กำลังหาเบาะแสอยู่คะ ใครมีข้อมูลมาแชร์ได้นะคะ. เมลYing.yingying@windowslive.com

โดย : Chayapa   email : Ying.yingying@windowslive.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤษภาคม 2556 เวลา 00:42:42 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 15

รื่อง บอกให้โอนเงินก่อนรับพัสดุ
เนื่องจากชาวต่างชาติอ้างว่าเป็นเจ้าของบริษัทรถที่ อังกฤษ มาคุยทาง facebook เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2556 ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม 2556 หมายเลขโทรศัพท์ +447024044717 เวลาโทรมาจะเป็น "ไม่รู้จัก"และชอบพอโดยเขาต้องการซื้อบ้าน แต่งงานและอยู่ด้วยกันกับผู้เสียหายที่ประเทศไทย เขามีประชุมที่ maxcico 17 วัน จึงส่งพัสดุจาก london มาซึ่งมีแหวน โน๊ตบุ๊ค สร้อยข้อม์อ สร้อยคอ iphone 5 และเงินสด 500,000 usd ตามในภาพ ซึ่งถึงวันเสาร์ ที่ 4 พฤษภาคม 2556 ก่อนรับพัสดุต้องจ่ายเงิน 50,000 บาท ผู้เสียหายโอนได้โอนเงินไป 20,000 บาท ทาง บัญชี นางสาว ธิดาวรรณ กงจันทร์ scb เลขที่บัญชี 4040907711 โอนไป 20,000 บาทและ บัญชี thanachart 1566020841 ไม่ได้โอน หมายเลขติดต่อ 0867708289 กับทางบริษัทซึ่งอ้างว่าเป็นบริษัทขนส่ง ทางผู้เสียหาย จึงเช็คข้อมูลใน อินเตอร์เน็ต พบว่า น่าจะเป็นกลวิธิการหลอกลวงอีกแบบหนึ่ง ผู้เสียหายอยากได้เงินคืน จึงแจ้งเป็นอุทาหรณ์ และขยายผลต่อไป
รายชื่อที่อ้างถึง กรกร เลี่ยมสันต์ นางสาวธิดาวรรณ กงจันทร์
johnmartin266@yahoo.com อีเมล์ของชาวต่างชาติ
ข้อความที่มันส่งให้
Hello sweetheart,i just returned from the shipment company,and this is a scanned copy of the airway bill,please endeavor to print it out as the company said you will present it to the delivery officer upon delivery.Honey the company also told me that you will have to pay a fee(clearance and delivery charges) as soon as the parcel arrives its destination,before the consignment will be delivered to you,they said their delivery officer in charge will contact you via a phone call and give you the necessary instruction to follow before you can get our parcel.The Company also told me that they sent a notification to your e-mail,please make sure you read company mail and reply.The things i bought for you are;gold jewelries,Compaq computer set,I phone,and some other items.I also included a sum of 500,000 USD, the money is for our marriage,for us to buy a house and buy a car in Thailand when i arrive.I will be travelling to Mexico tomorrow afternoon,when i get to Mexico i will try to online for you because i missed you so much,my business trip in mexico will last for about 17 days,after the business i will come to you in Thailand,i hope to be with you soon,i love you so much and i hope to spend the rest of my life with you..


โดย : ปอ   email : por_ant_phant@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤษภาคม 2556 เวลา 23:34:22 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 16

กำลังโดนเลยค่ะ คุยกันแค่1สัปดาห์ เป็นชาวอังกฤษ อายุ 50 ปี อยู่ลอนดอน ชื่อ John Davia เบอร์โทร +447593360379 email : johndavid 220@yahoo.com บอกว่า จะมาสร้างโรงพยาบาลในประเทศไทย และจะโอนเงินมาให้ 3.5 ล้านดอลล่าห์ ให้ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน สร้างโรงพยาบาล บอกว่าจะมาแต่งงาน มีลูกสาว 1 คน ชื่อ Hope Johnson กำลังเรียนหมอ อีก 5 ปีจบ จะมาอยู่ประเทศไทย วันนี้จะมีเจ้าหน้าที่ โอนเงินมาให้เรา แต่เราต้องจ่าย ค่า customs clearance ที่จะเกิดขึ้น แล้วให้ แสกน ใบเสร็จส่งให้มันทางเมล์ เรารู้ก็เลยบอกให้มันโอนเงินค่า customs
โดย ทาง westurn union มันบอกมันใช้แต่บัตรเครดิตไม่มีเงินสด มันส่ง sms บอกให้เราจ่ายไปก่อน แล้วเอาคืนจากเงินที่มันโอนให้เรา เราบอกเราไม่มีเงินไม่จ่ายอะไรทั้งนั้น มันเงียบไปเลย


โดย : tuk   email : kobo_3049@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2556 เวลา 11:34:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 17

โดนเหมือนกันค่ะบอกชื่อ Jessy Anthoneyทำงานอยู่บริษัทก่อสร้างใหญ่ในลอนดอน เบอร์โทร+447731968821 คุยกันได้ประมาณสักสองอาทิตย์ก็บอกว่าจะมารับมรกดกของพ่อที่มาเลเซียแล้วจะบินมาหาที่เมืองไทย พออีกอาทิตย์ถัดมาก็ส่งตารางการบินมาให้ดูพอถึงมาเลเซียก็โทรมาใช้หมายเลข+60102750483โทรมาทุกระยะจนสุดท้ายบอกว่าได้รับเชคจากรัฐบาลแล้วแต่ไม่สามารถขึ้นเงินได้จะต้องเปิดบัญชีของมาเลเซียก่อนแล้วให้พูดกับเจ้าหน้าที่ธนาคารซึ่งบอกว่าพูดไทยได้แต่ฟังแล้วพูดชัดเจนเหมือนคนไทยมากแล้วบอกว่าให้ช่วยชายคนนี้เปิดบัญชีหน่อยแล้วถ้าเขามาเมืองไทยให้เขาเอาเงินมาคืนคุณเป็นเงิน60000บาทแต่เขามีแล้ว10000นึงขาดอีก 50000 แต่โชคดีที่มีเพื่อนเตือนเรื่องมิจฉาชีพหลอกโอนเงินเลยยังไม่ได้ทำไร แต่ตอนนี้เขายังติดต่อมาอยู่เราเลิกคุยกะเขาแล้วกลัวโดนหลอกกก

โดย : ปุ๊ก   email : pook-2556@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2556 เวลา 16:28:12 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 18

โดนค่ะ ชื่อ stephen อายุ 39 ลูก 17 แม่ชราภาพ หย่าร้าง ทำงานที UK อ้างจะขอแต่งงานและส่งของมาให้ทางพัสดุโดยสร้าง web พร้อมส่งเงิน 9000 ปอนด์มาด้วย พอมีถึงมาเลเซียอ้างว่ามีค่าธรรมเนียม 750 usd ให้โอนไปจะได้ไม่เปิดกล่อง พยายามพูดให้เราโอนให้ได้ แต่ดิฉันรู้ทันและไม่มีด้วย จึงทำเฉยๆ เบอร์ของเค้านะคะ +447706372337 ให้ระวังด้วยนะคะ มาหลายรูปแบบมากค่ะ

โดย : ning   email : terisara_s@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2556 เวลา 20:20:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 19

น่าจะโดนด้วยใช้ชื่อ rooney jona เป็นวิศวะชาวอังกฤษเดินทางมาก่อสร้างตึกที่มาเลเซีย ประมูลจากรัฐบาลมาเลเซียเงินไม่พอให้เราโอนเงินค่าคอมมิสชั่นไปก่อน หลังจากนั้นไปhsbcbankก็ต้องออกเงินก่อนเพื่อขึ้นเช็ด และบอกเราว่า มีลูกสาว 1 คนชื่อkelly แต่ลูกอยู่ที่อังกฤษคุยสุภาพมาก รูปในเฟสหล่อมากโทร.มาคุยหลายครั้งให้โอนเงินให้ผ่านธนาคารที่เปิดบัญชีในไทยทางภาคใต้ผ่านบัญชี ไอชา กันวิรุตใครเคยเจอบ้างคะ เราไม่แน่ใจแต่น่าจะโดนหลอก บอกว่าเมียตายเหมือนกัน เขามาพักที่ โรงแรง gtower ในกัวลาลัมเปอร์ขนาดเราบอกว่ามีข่าอังกฤษมาหลอกคนไทยเยอะเขายังไม่ไปและบอกว่าเขาเป็นวิศวะกรจริงๆมีปัญหาจิงๆ และรักเราจิงๆ เอางัยดี...ถูกหลอกใช่มั๊ย?

โดย : nic   email : ninurse163@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2556 เวลา 07:11:53 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 20

นี้ก็น่าจะโดนเหมือนกันมันชื่อkellyมันบอกทำงานอยึ่อังกฤษแม่นอเวกับลูกสาวเลิกกับเมียแล้วบอกมาเมื่องไทยจะมาเยี่ยมเราต่อมาอีกวันบอกได้รับจ.มจากมาเลเซียได้เงินของพ่อที่ตายไปแล้องจว@@$750000ทีมาเลต้องจ่ายค่าภาษีเงินไม่พอขอยืมเงินชั่วเลยหลอกล่วง

โดย : boonyarat   email : boonyarat329@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2556 เวลา 15:31:52 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 21

เราจะรวบตัวจัดการกับพวกนี้ยังไงอ่ะ ไม่รู้จะแจ้งหน่วยงานไหนดี ตอนนี้กำลังโดน และกำลังหลอกล่อพวกมันอยู่ แต่ไม่รู้จะแจ้งหน่วยงานไหนให้มารวบตัวได้ มีแต่คน โพส ระบาย แต่ไม่เห็นมีใคร อยากจัดการพวกมันเลยอ่ะ

โดย : ไอติม   email : itimza_naka@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม 2556 เวลา 22:32:13 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 22

คิดว่าเจอเหมือนกัน...เป็นคนอังกฤษค่ะ หน้าตาแขกค่ะ..เจอในเฟสบุคค่ะ..อายุ 43 ปากหวาน..ฮันนี่ ดาร์ลิ้งทุกคำ ลูกสาว 1 แม่แก่แล้ว 72 ทำงานบ.ก่อสร้างที่อังกฤษ..เมื่อกี้เค้าโทรมาบอกว่า อยู่มาเลมีแล้ว เค้ามีปัญหาเรื่องการขึ้นเช็คเงินสดที่เค้าพกมาหมด...เช็คที่ได้ขีดคล่อมต้องเข้าแบงค์เปิดบัญชีเงินเกือบ 2 ล้าน us
..เสียภาษีก่อนถึงจะเอาเงินสดออกมาได้...แล้วมีเสียงที่พูดสายกะชั้นเป็นคนไทยลูกครึ่งมาเล ผู้หญิงบอกว่าสามีขับรถแท็กซี่พานายนี่ไปธนาคารมา...แล้วเค้าก็บอกว่ามีแฟนเป็นคนไทย...ส่วนนายนี่ก็ซัดมาที่ชั้นว่าประมาณคงช่วยได้เรื่องเงิน..ถ้าเป็นจริงจำนำของมีค่าสิ..เพื่อเปิดบัญชีธนาคาร..คงกะว่าสิ้นเดือนสาวไทยรวย ๆ หลอกง่าย ๆ จะโอนเงินไปให้มั๊ง..เอาเป็นว่าตะหงิดๆ ใจอยู่แล้วว่ามิจฉาชีพมันเยอะ..ถ้าคุณพิสูจน์ตัวเองเพื่อมาเมืองไทยได้ภายในเย็นนี้...แต่ถ้าไม่ได้ก็หมายความว่าคุณคือมิจฉาชีพจริงๆๆ
ออ ชื่อ Muhammed Idris ในเฟสก็ชื่อนี้ค่ะ เบอร์โทรค่ะ (มาเล) 60103152570 /66817286142 (UK) 04473864394122


โดย : อ้อท   email : aj.aomamm@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม 2556 เวลา 14:52:23 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 23

ฉันมันโง่ โดนไปแล้วเกือบสองแสน เจ็บใจตัวเองมากๆ
ไม่กล้าบอกใคร


โดย : กบ   email : nuttawuttk@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม 2556 เวลา 16:09:42 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 24

เราก็เกือบเชื่อเหมือนกัน ข้อความแรก You are welcome, nice to meet you too, my name is Jim David, am from Norway but i live in London,i'm a Civil Engineer, i'm a widowed i have 15 yrs old daughter, please tell me more about your self and your family, hope to hear from you again.หลังจากนั้นก็คุยกันทุกวัน
เป็นเหมือนletterเค้าจะไม่ออนโต้ตอบ พยายามถามข้อมูลส่วนตัวเรา ครอบครัว การงาน การเงิน ความรัก บอกรักเราชวนเราไปอยู่ลอนดอน ถามอะไรไม่ค่อยตอบ จนเรามาอ่านเจอDating Scammerใชเเลย เราเลยบอกมีเพื่อนเป็นตำรวจ เตือนการคุยกับคนต่างชาติ ถ้ารักเราจริง ต้องสามารพแชร์ทุกอย่างให้เราฟังได้ มันตอบว่าไม่ต้องคุยกับมันอีก ลืมมันไปได้เลย...เลยแชร์ให้เพื่อนๆระวังด้วยนะคะ


โดย : nikky   email : nikkyboom_1@hotmail.co.th เมื่อ วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน 2556 เวลา 16:40:15 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 25

กำลังโดนค่ะ ตอนนี้ ฉันแกล้งคุยกะมันไปเรื่อยเปื่อยมันบอกมันเป็น G.Carter F Ham263
มันบอกตอนนี้โครตเง่ามันตายหมดที่ เมือง Haiti เหลือลูกชายคนเดียว
แต่ตัวมันบอกอยู่ในสนามรบ ของประเทศ Sriya มันบอกขอความช่วยเหลืออยากออกไปจากที่นี่ แต่มีปัญหาที่ว่า ต้องการขนเงินกับทองคำแท่งออกไปด้วย โดยจะส่งข้ามประเทศมาโดยใช้บริการของ delivery@operateworldflieght มันบอกจะส่งไปกับบริ่ษัทนี้ แต่ต้องมีค่าใช้จ่าย 4500pound
รหัสก็จะมีแต่ฉันกะมันที่รู้ ตอนนี้กำลังพยายามจะจับพวกมัน ไครมีความคิดเห็นยังไงช่วยบอกทีนะคะ อ้อเดี๋ยวจะcopy มาให้ดูกันนะคะ

Re: G. Carter F Ham
ตอบกลับ 
 ลบ เพิ่มเติม 
 
ศ.
delivery@operaworldfrieght.hj.cx
แสดงรายละเอียด
Dear Madam.
Your Email was Receive and the content was understood Madam,Regarding General Carter F Ham Suit Case and Gold Bar Box.
Madam Will need the following Information to enable us delivery General Carter F Ham  suit case and Gold bar .
1.Your Full Name......................................................................
2.Your Deliver Address....................................................................................
3.City.............................................................
4.Country................................................................................
5.Valid Mobile Telephone Number...............................................................................
6.Scan Copy of your I.D Card........................................................................
7.Madam you will need to pay a fee of 4,500 Pounds for shipping Fee but you are to pay half fee of 2,250 Pounds first After Delivery is done to you then you can Pay the rest balance of 2,250 Pounds after we have make delivery,Madam will need the payment by weekend then we start delivery soon as possible.
Thanks
Opera Shipping
Company.
 
 
 


โดย : หญิง   email : apple1_313@hotmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 8 มิถุนายน 2556 เวลา 09:25:01 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 26

ขอบคุณนะคะสำหรับเราคนไทยด้วยกันที่ช่วยเหลือกันแฉ พฤติกรรมพวกมันดิฉันก็โดนแต่ดีใจที่โดนจะได้รู้ว่าพวกมันหลอกพวกเราอย่างไร มันไม่ได้กินฉันหรอก พวกมัน 108 มงกุด ดิฉัน 109 มงกุด เรารู้ว่ามันต้องหลอกเราเราก็เลยหลอกมันโดยให้มันโทรมาแล้วเราบอกมันไปว่าฉันไม่รู้จักคุณเสียใจด้วยค่ะ มันเงียบไปเลยแล้วมันก็ปิด Face ไปเลย ตอนแรกก็ใส่รูปหน้าหล่อใครก็ไม่รู้ใน Face พอไม่ได้ดังประสงค์พวกปิด Face หนีไปเลย แล้วก้มีหน้าใหม่มาอีก ก็คุยอีกหลอกให้มันตายใจและแกล้งมันไปเรื่อย ๆๆๆ สนุกดีได้ฝึกภาษาอังกฤษด้วย รู้สึกภาษาดีขึ้นนะ สนุกดี

โดย : แดง   email : red_warun@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 9 มิถุนายน 2556 เวลา 18:04:05 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 27

เจอเหมือนกันหลอกว่าเป็นลูกนักธุรกิจ พ่อแม่ตาย ลุงชั่วร้ายอยากใด้มรดก อยากมาอยู่เมืองไทย +ตอนนี้ผมกำลังเล่นเกมส์กับมันอยู่ รอดูมันจะโทม้อะไรต่อีก
จะได้มีเรื่องเล่าไห้เพื่อนๆๆฟัง ชักเริ่มสนุกแล้ว


โดย : สกุลชาติ   email : chard_ng@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน 2556 เวลา 10:51:52 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 28

ตอนนี้คุยกันอยู่แต่เข้าข่ายลักษณะที่จะถูกหลอกเหมือนคนอื่นๆ เพราะเค้าบอกเราว่าเป็นวิศวกรชาวอังกฤษชื่อ steve william แต่แปลกตรงที่ว่าเมื่อวานเค้าบอกส่งของมาให้เรามีทั้งกระเป๋าถือ ไอแพด แหวนทองแล้วเค้ารู้ขนาดนิ้วเราได้ยังงัยเลยคิดว่าน่าจะใช่ มีรองเท้าสองคุ่และสุดท้ายเงิน 45,000 ดอลล์เลยคิดว่าใช่แน่นอน ทางเราเตรียมการรออยู่แล้วคิดว่ายังงัยเราก็ไม่ยอมจ่ายให้กับพวกมิจฉาชีพที่หากินทางด้านนี้อยู่แล้ว

โดย : พรรณ   email : thananya_aon@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน 2556 เวลา 21:10:40 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 29

วันที่14ที่ผ่านมาหญิงไทยส่งเมล์ขอความช่วยเหลือจากสถานทูตไทยในมาเลเซีย แจ้งว่ารู้จักชายต่างชาติชาวอังกฤษทางFacebook ได้รับมรดกที่มาเลเซียมูลค่าเป็นล้านๆเหรีญ คุยติดต่อเป็นเวลาเดือนเศษ ถูกหลอกสูญเงินไปล้านบาท (โดยโอนเข้าบัญชีหญิงไทยที่เป็นนกต่อ)

สถานทูตไทยขอเตือนหญิงไทยกรุณาอย่าหลงเชื่อโดยเด็ดขาด สามารถสอบถามข้อมูลจากสถานทูตหรือกรมการกงสุลก่อนตกเป็นเหยื่อของแก๊งเหล่านี้???


โดย : สมปอง   email : Sompongc56@hotmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 10:48:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 30

ตอนนี้เริ่มมีเข้ามาคุยบอกว่าชื่อ Natan Nogan ลองค้นคว้าดูจึงได้พบเรื่องนี้พอดี ขอบคุณผู้มีน้ำใจแบ่งปันข้อมูลทุกท่าน จะระวังตัวค่ะ มีอะไรคืบหน้าจะเล่าให้ฟังนะคะ

โดย : ณฤดี   email : Krunui21@yahoo.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 23:59:11 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 31

เจอบ่อยมาก ก็เหมือนทุกคนที่เล่ามา ระยะนี้จะเข้ามาทาง facebook มาขอเป็นเพื่อน เรารู้ว่าพวกนี้คือแก๊งหลอกลวงแต่อยากเก็บข้อมูลพวกมันไว้ และที่สังเกตคือ พวกนี้จะไม่เรียกชื่อของเรา จะใช้คำว่า honey , darling, sweet heart. หลายรายที่พอรับเป็นเพื่อนก็เริ่มเล่าประวัติ เราก็ตอบไปว่ารำคาญมาก แล้วทำไมผู้ชายอังกฤษจะต้องเป็นวิศกร เมียตายมั่ง เลิกกันมั่ง บางคนพอเรารู้ทันก็ปิดเฟสไปเลย นี่ก็ยังมีอยู่ ส่งตั๋วเครื่องบินมาให้ดู รายการจองตั๋วบ้าง สารพัด ก็สนุกดี บางรายอ้างตัวเป็นนายพลไปราชการที่อัฟกานิสถาน มีปัญหาเรื่องเงินลูกป่วยเข้าโรงพยาบาล ขอยืมก่อน เราเลยบอกว่าระดับพลทหารบ้านเรายังมีสวัสดิการ และสุดท้ายมันก็ด่าเรา เราก็เลยด่ามันบ้าง ก็กำลังเก็บข้อมูลรูปภาพและชื่อพวกนี้อยู่ แต่คิดว่าก็คงทำอะไรไม่ได้ เพราะพวกมันคงไม่เอารูปเดิมมาใช้อีก เพียงแต่พวกเราอย่าไปโง่หลงเชื่อมันก็สุดยอดแล้ว

โดย : พิมศรา   email : grandprim@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน 2556 เวลา 16:37:05 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 32

คาดว่าโดรเหมือนกันคะ เป็นชาวอังกฤษ เป็นวิศวกรเกี่ยวกับขุดเจาะน้ำมัน แม่ป่วย ใช้ชื่อ Jerry Horwad บอกส่งของมาให้ มีสแกนแอร์เวย์บิลให้ดูด้วยนะคะ บอกส่งโทรศัพท์ เครื่องประดับ นู่น นี่ นั่น แล้วก้อเงิน 18,000 ปอนด์ วันนี้มีเจ้าหน้าที่บริษัทขนส่งโทรมาคะ บอกต้องจ่ายค่าอะไรก่อนเอามาส่งประมาณ 40000 บาท แต่เจ้าหน้าที่ไม่ค่อยเนียนคะ แอบอ่านบท บอกจะส่งเลขบัญชีมา แต่ไม่ใช่บัญชีบริษัทคะ เป็นชื่อคน เราเลยขอรายละเอียดว่ามีค่าอะไรบ้างให้ แจ้งทางเมล ยังไม่ส่งเลยคะ อีตาฝรังบอกไปทำงานที่เมืองอื่น 4 วัน เราเลยบอกว่า เราไม่มีเงิน ถ้าอยากให้เราได้ของก็โอนเงินค่าอะไรนั่นมา มันบอกไม่สะดวกคะ แถมมีการให้เราโทรหาบริษัทนั้นนะคะ ให้บอกว่ามีเท่าไหร่ แล้วให้จ่ายเท่านั้นแล้วค่อยเอาเงินจากในกล่องเราเลยบอกว่าไม่มี ยังมีหน้าบอกให้เรายืมพ่อกะแม่มาจ่ายค่า เลวได้ใจ เรายืนยันว่าไม่มี งั้นง่ายสุดคุณติดต่อบริษัทยนส่งนั่นที่ อังกฤษ แล้วให้เค้าส่งของกลับไปเลยแล้วกัน ทีนี้มันวางสายเลยคะ เดี๋ยวรอดู พรุ่งนี้ยังจะกล้าโทรมามั้ย

โดย : นุจรีย์   email : oil1309@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2556 เวลา 23:54:01 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 33

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ เขาบอกว่า บริษัทอยู่ที่เบลเยีียม ชื่อ Katrina benson loan fund
ให้สินเชื่อได้เร็ว แต่ต้องโอนค่าธรรมเนียม 2,000 USD หลังจากนั้น เงินสินเชื่อที่ขอ 1,000,000 เหรียญจะโอนเข้าบัญชีภายใน 12 ชม ไม่ทราบว่าเพื่อนเคยเจอกรณีแบบนี้บ้างไหมครับ

กำลังตัดสินใจกับแฟนครับว่าจะไม่โอน เพราะติดต่อกันเพียง2 วัน จริงๆแล้วเพื่อนชาวต่างชาติแนะนำมา แต่เพื่อนก็รู้จักไม่ได้สนิทสนมอะไรมาก แนะนำกันมาอีกที


โดย : Saran   email : Saran.lamp@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2556 เวลา 21:34:51 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 34

เจอเหมือนกันสดๆร้อนๆนี้เองค่ะ หลอกว่าทำงานที่ อัฟกานิสถาน ใช้รู้คนที่ทำงานเป็นทหาร มียศระดับสูงมากๆ ทำเป็นเขียนสุภาพส่งขอมาให้เรา มีมูลค่านับสิบๆๆล้าน แต่สุดท้ายเราต้องเสียภาษีค่ารับของ เป็นหมื่นๆค่ะ ดิฉันคุยจนแทบหลงรักเขาแล้วด้วย เสียความรู้สึกมากๆค่ะ ผู้ชายใช้ชื่อว่า Adams Bruce ลงรูปของนายทหารอเมริกา คนหนึ่งที่หน้าตาดีมียศสูงด้วย เขาจะแอ็ดเราจากเฟคบุ๊ค เตือนเพื่อนๆด้วยน่ะค่ะว่าให้ระวังคนชื่อนี้ด้วยค่ะ

โดย : วรินภัทร   email : ketthi81@yahoo.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 29 มิถุนายน 2556 เวลา 07:27:26 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 35

เจอมาหลายคนมีมาแปลกๆทั้งนายพล วิศวกร นายแพทย์ กัปตันเรือเิดินทะเล..
พวกนี้เจอทาง FB หรือ skype ล่าสุดกำลังคุยรายนี้...บอกว่าทำงานอยู่ซีเรีย เป็นนายทหาร พอเราบอกไม่เชื่อ แมร่ง!! ส่งรูปนายพลคนหนึ่งเดินคู่กับประธานาธิบดีโอบามา มาให้ดูพร้อมทั้งยืนยันว่าเป็นเขา โอ๊ย!! เราดูไปขำไป...หาว่าเราไม่เชื่ออีก..เชื่อได้ไงเป็นนายพลขนาดนั้นมีเวลามาเล่น FB,skype เหรอ..?? แค่คิดก็ไม่ใช่แล้ว...ก่อนหน้านี้ก็มีคนหนึ่งจากอังกฤษจะมาโอนธุรกิจของพ่อในมาเลเซีย..พ่อตายทนายความทำเรื่องจบแล้วจะมาโอนมรดกทางธุรกิจ...บอกเสร็จแล้วจะมาหาเราที่เมืองไทยให้เราไปรับด้วยและช่วยจองโรงแรมที่พักเอาไว้ล่วงหน้า...รายนี้เอาแม่มาช่วยหากินด้วยนะ..แต่สุดท้ายบอกค่าตั๋วเครื่องบินจะมาเมืองไทยไม่มี เพราะจ่ายค่าธรรมเนียมต่างๆหมดให้เราโอนเงินไปให้..แล้วจะโอนหุ้นในบริษัทฯ ของเขาให้เรา แม่เขารับรองด้วยนะยอมเปิดวิดิโอพูดเลย..เป็นผู้หญิงสูงวัย พูดจาช้าๆ น่าเชื่อถือเลยล่ะ..แต่เราไม่เชื่อ!! สุดท้ายเราบอกให้เขาไปหาสถานฑูตอังกฤษในมาเลเซีย เขาช่วยได้..รายนี้จบไป..เพื่อนๆจำไว้..." อย่าส่งเงินเด็ดขาด..อยากคุยคุยไปฝึกภาษาอังกฤษได้...จำไว้ อย่าส่งเงินเด็ดขาดไม่ว่ามากหรือน้อย ".....ระวังตัวกันด้วยพวกนี้เยอะมากกก


โดย : lee   email : uisaree@ymail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 29 มิถุนายน 2556 เวลา 18:45:34 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 36

กำลังเจอขอคำแนาะนําหน่อย อยู่พอดีค่ะ บริษัทนี้มีจริงหรือเปล่าค่ะ Thai Customs Duties บอกว่ามีของมาส่งจาก London ให้ไปรับด้วย
กำลังสงสัยว่ามันมีจริงหรือเปล่า


โดย : tar   email : sara_musice@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 3 กรกฎาคม 2556 เวลา 12:48:55 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 37

คุยกับต่างชาติ มาทั้งหมด 5 คนทุกคนล้วนใช้วิธีการที่ต่างกันในการขอให้เราโอนเงินให้ จะบอกรายชื่อรับทราบและอย่าหลงชื่อบุคคลจำพวกนี้
1.Perry Frinkin
2.Roy Admas
3.Rice Moore
4.Janes Fermanda
5.Georage Hannett


โดย : jitt   email : koonchi044@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 5 กรกฎาคม 2556 เวลา 11:52:39 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 38

เจอเหมือนกันมันบอกว่าส่งแหวนเครืองประดับ มีเงีนปอน95000 หนีบมาด้วยมันให้เราจ่ายค่าธรรมเนียม 40.000 บ เราบอกมันไปว่ามีเพือนส่งมาให้ฉันไม่ต้องจ่ายอะไร เราบอกมันไปว่า ไอ้พวก มิจฉาชีพ ฉันไม่โง่จ่ายให้พวกแก่หลอกมักหายไปเลย

โดย : แมว   email : mawmeawna@yahoo.co.th เมื่อ วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2556 เวลา 19:49:20 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 39

nathan nogan
he had around 548 ladies in his hand 80 percent is Thai and 20 percent Malay


โดย : no name เมื่อ วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2556 เวลา 01:25:09 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 40

พึ่งโดนวันนี้บอกว่าจะส่งของให้ ขอที่อยู่เบอร์โทร เราก็ให้ไป
แต่เราบอกว่าไม่มีเงินนะ
พอซักพักเขาก็บอกส่งข้อความมาบอก
"Below are your Package Delivery Details.
NAME Ekkarat rattanadee
PHONE +66870946994
Address 68 muangsurin, surin 32000 Thailand.
Here is their Shipment website.
http:http://www.dpd.ie/
Dear Ekkarat Rattanadee, you know my heart is open to be your close friend.This short moment we have chatted together has been an elevation in my life so I willingly decide to be your close friend cos you are nice to me .Due to my busy schedule with my Work i will be visiting you November 17th 2013.The Contents of the Package are Apple Laptop Samsung Galaxy s4 and I phone 5.Perfume,Wrist watch, shoes,Gold necklace.With leather jacket for you. And the total sums of $15,000 thousand Pounds sealed in an envelope, which will enable you, take good care of yourself and your family.
The company said that you will only pay around 25,000 Thailand Money for delivery and clearance charges once they arrive your country. They promise to make the delivery On Monday Morning to your country Thailand. Please don't tell them that i put money inside the package ok keep it secret. And have a nice day I pray to God to guide you. Have a nice day
Cares.
Alyssa Tyler
DPD Ireland's largest courier company - Home
www.dpd.ie
รบกวนท่านที่เก่งภาษาอังกฤษ แปลให้ด้วยนะครับ

แต่ยังไงเราก็รู้อยู่แล้วว่าโดนหลอกชัวร์ อิอิอิ ฉันไม่ได้โง่เด้อ


โดย : เอก   email : ekkarat_rattanadee@hotmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 13 กรกฎาคม 2556 เวลา 21:39:17 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 41

Robert willium เป็นวิศวกรน้ำมัน มีปัญหาเบิกเงินในมาเลย์ไม่ได้ให้โอนเงิน2000 ดอล์ลา โทรศัพท์มาคุยเป็นภาษาอังกฤษ เราฟังไม่รู้เรื่อง โทรบ่อยมาก เราตอบok ก็วางสาย กลัวมันเอาคำพูดกับเบอร์โทร.ของเราไปทำทุจริตทางการเงิน ใครรู้ช่วยบอกด้วยจะป้องกันอย่างไร

โดย : chin   email : p.ranee14@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม 2556 เวลา 15:43:46 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 42

Johnson William เป็นเจ้าของบริษัทสร้างสะพานในอังกฤษ มาทำงานที่มาเลเซีย เมืองซาราวัก เพิ่งโดนมาสดๆร้อนๆ บอกให้เราเปิดบัญชีธานาคารในต่างประเทศโดยผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารที่เป็นผู้หญิง(คาดว่าเป็นนกต่อ) ให้เราทำธุรกรรมกับทางธนาคาร เค้าบอกว่ามีเงินในบัญชีประมาณ 3 ล้านดอลล่าร์ แต่ไหวตัวทัน

โดย : kung   email : nee_sural@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:37:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 43

แหมโดนกันทั่วถึงเลยนะ เราเองก็โดน เพิ่งจบไปเมื่อต้นเดือนนี้เอง คุยหวานจ๋อยเย็นเจี๊ยบทุวันหนึ่งเดือนเต็มจากukแบบปลอมๆน่ะค่ะ รายนี้เบอร00447031953960 มาออกลายแบบจะมาทำcontract แต่ขาดเงินมาขอยืมก่อนเบอร์ที่กัวลาลัมเปอร์ 0661126649841เราไม่ให้ก็ยังมาว่าเราอีกเหมือนกันคค่ะ

โดย : ต้อย   email : Toibsvtec@gmIl.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2556 เวลา 00:29:06 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 44

เหมือนๆกันเลย พึ่งไปแจ้งความมา คือให้ส่งค่าธรรมเนียม เสร็จแล้วก็ให้ส่งค่าประกันตามไปอีก 150000บาท แต่เอะใจก็เลยไม่ได้ส่งไป

โดย : Pavinee   email : Pavinee517@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2556 เวลา 19:29:20 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 45

สดๆร้อนๆไหวตัวทันค่ะ มันชื่ Dabby giggs Honey, am worried now. They have signed mmy cheque hand it over to my agent who help secure this contract for me now he said i should pay his 10% before he give the cheque to me. My contract is worth £778,500. Now i was directed to go bank HSBC am there now to withdraw. I love u.

โดย : aom   email : puksiyamon.oom@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 30 กรกฎาคม 2556 เวลา 16:11:20 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 46

เจอเหมือนกัน โดนมาสดๆ ร้อนๆ คุยกันทาง fb เป็นหนุ่มองกฤษ จบสูงมาก Oxford University London วิศวกร โยธา เมียตาย มีลูก 1 คน เอารูปลงเฟตไม่กี่รูป พูดหวานจ๋อยเลย honey ,darling,my wife ชื่อ Abdul-hakeem Nura มันคงตั้งชื่อเองแหละ แผนเริ่มแรกคือ เริ่มคุยกันเสร็จ ไม่นานก็บอกว่าจะมารับมรดกจากพ่อที่เสียชีวิตไปแล้วเมื่อห้าปีก่อนที่ประเทศมาเลเซีย พอถึงมาเลเซียก็โทรมาว่า ประชุมกับกระทรวงอยู่เรื่องเช็คที่จะได้เงินทั้งหมด เสร็จแล้วเริ่มโทรมาขอยืมเงิน $5000 เพื่อที่จะไปจ่ายค่าโน่น นี่นั่น หลายอย่าง แต่ไม่มีเงินจ่าย ทำได้เนียนมาก ส่งสัญญาต่างๆ มาให้ดู รวมถึงเช็ค Maybank มาให้ดูด้วย ไม่สามารถนำเช็คไปเข้าบัญชีได้ ต้องเปิดบัญชีธนาคารใหม่ ขอยืมอีก$ 3000 เพื่อเปิดบัญชี เสร็จแล้วไม่พออีก ขอยืมอีก $5000 เพื่อที่จะจ่ายค่า Unit transfer อีก อย่าไปหลงกลมันนะคะ พอไม่ให้เงินมันก็พูดจาหยาบมาก และ ปิด fb ไปเลย ขอให้ระวังตัวกันด้วย อย่าส่งเงินให้มันเด็ดขาด คิดว่ากว่าจะได้เงินมาทำบากแทบตาย ทุกวันนี้เห็นหน้ายังไม่รู้ใจกันเลย แล้วจะไปส่งเงินให้พวกที่ไม่เคยเห็นหน้ากันเลยกับคำพูดที่หวานซึ้ง อย่าไปหลงกลมันนะคะ

โดย : ต้อย   email : sanado290@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 4 สิงหาคม 2556 เวลา 22:56:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 47

โดนหรือป่าวช่วยตอบทีบอกอยู่อังกฤษตีสนิทเร็วมาก บอกรักทุกวันจะมาหาแต่ต้องไปทำงานที่ฮอลแลนด์ก่อนจึงส่งกระเป๋ามาก่อน2ใน มีของมีค่ามากมายในกระเป๋า วันนี้จะมีตัวแทนบริษัทติดต่อให้เสียค่าใช้จ่ายล้างบัญขีจะได้มาส่งของให้ได้ให้เรารีบจัดการเคลียร์ พอถามมากเข้าอารมเสียใส่ไล่เราส่งเลยงงมาก

โดย : jarinya   email : amayas_s@hotmail.co.th เมื่อ วันพุธ ที่ 7 สิงหาคม 2556 เวลา 08:01:14 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 48

รายเดียวกันกับความคิดเห็นที่35

โดย : lee   email : hrin.76@hotmail.it เมื่อ วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2556 เวลา 03:25:19 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 49

เจอเมือเช้า แบบที่พวกพี่พูดเลย บอกว่ามาทำงานให้กรทรวงอะไรก็ไม่รู้ รักมากรักทุกครั้ง พูดแต่เรื่องเงินก้อนใหญ่ เมื่อวานมันบอกได้เช็คมาตีเป็นเงินก็ 16ล้าน มีรูปเช็คให้ดูด้วย เป็นของเมแบงค์ ชื่อเฟส justice clam โทรมาบอกว่าเงินไม่พอเปิดบัญชี ต้องการห้าร้อยดอลล่า ฝันไปเถอะ หนูเห็นเช็คแล้วหนูรู้เลยว่าปลอม

โดย : ลิลิ เมื่อ วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม 2556 เวลา 15:57:31 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 50

เจอเมือเช้านี่เอง แบบที่พวกพี่พูดเลยเหมือนกัน บอกว่ามาทำงานให้กระทรวงอะไรก็ไม่รู้ในมาเลเซีย เมื่อวานมันบอกได้เช็ค3.5ล้านดอลล่าร์ ชื่อเฟส Dennis Roy โทรมาบอกว่าเงินไม่พอเปิดบัญชีแต่เราฟังไม่รู้เรื่องเขาให้ผู้หญิงไทยช่วยพูดให้ บอกว่าเป็นแม่บ้านที่แบงค์นี้ให้เราโอนเงินให้เพื่อเปิดบัญชี เงินเขามีไม่พอที่จะเปิดบัญชีจึงให้เราโอนเงินให้30000บาทแต่เราบอกว่ามีไม่พอได้แค่20000บาทโอนให้เมื่อเช้าเพราะสงสารเราคิดว่าเขาตัวคนเดียวไม่มีใครช่วยเหลือเลยโอนไปให้ สงสัยเราจะโดนหลอกแล้ว กว่าจะคิดได้ก็สายเสียแล้ว

โดย : tk   email : kanokpo_n@hotmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 15 สิงหาคม 2556 เวลา 18:11:36 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 51

ระวังให้ดีนะคะ ทางที่ดีให้มันส่งเมลล์มาที่เมลล์เรา แล้วตรวจสอบเลยว่าส่งมาจากไหน ส่วนใหญ่จะเป็นส่งจากมาเลย์ค่ะ ชัวร์ว่าเป็นพวกมิจฉาชีพ วิธีการตรวจสอบ e-mail ใช้ http://whatismyipaddress.com/ กรอกเลข IP ของmail ลงไปก็จะรู้ว่าเมลล์ถูกส่งมาจากประเทศอะไร ยังไงระวังตัวด้วยนะคะ อย่าหลงคารมพวกมัน

โดย : white lady   email : jennistt@hotmail.co.th เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 18 สิงหาคม 2556 เวลา 16:42:39 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 52

ให้ระวังกันนะคะ พวกนี้ทำงานเป็นทีม ขบวนการ พวกไทยเราเองด้วยที่ร่วมมือ คนไทยร่วมกับต่างชาติ สารเลวมาก พวกมันจะพูดดีมาก รักเราอย่างนั้น อย่างนี้ นี่คือตัวอย่าง ให้ระวัง แต่เรายังไม่ได้เสียเงินให้พวกมันจ้ะ
Darling i was telling you yesterday that they have given me the cheque to withdraw my money, but the Bank said i should open a dollar account in the bank so that they can be able to lodge in my cheque for it to mature in 24 hours so that i can start to withdraw money from it when i come to Thailand. The total money in my cheque is 3.5milion USD. but to open the domiciliary account will take me 6000 USD but i only have 3000 USD please Darling i want you to help me with 3000 to complete the one i have already because i will be coming to Thailand today. i have booked foe my ticket, if i did not open this account today my flight ticket to Thailand will expire and my cheque will bounce. The Thai lady you spoke with work here in the bank. she want to help me give me her account number so that you can transfer money to me. please My Darling wife help me transfer money this money before you go to office this morning.....
Please borrow me the money, i will pay you back with interest tomorrow when i come to Thailand..Please darling i am stranded here as a foreigner, i'm scared to be in a city where i don't know any body. i want to open account and start coming to see you in Thailand today


โดย : babydoor   email : yajai99@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม 2556 เวลา 10:24:08 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 53

ดีวัน

คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะจ่ายออกค่าของคุณหรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่แล้วเพิ่มเติมในการค้นหาไม่มีชื่อของฉันคือนายวิลเลียมส์แอนเดรสเราได้รับการรับรอง บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ผู้ที่ต้องการมันและจดหมายของเราทำ ไม่ลังเลที่จะกรุณาส่งข้อความโดยใช้: {} andresloanfirm07@yahoo.ca
ข้อมูลผู้กู้};

ชื่อเต็ม: ..

เพศ: ....

สถานภาพ: ..

สถานที่ติดต่อ: ..

เมือง / ไปรษณีย์:

ประเทศ: ..

วันเกิด: ..

วงเงินกู้ต้องการ: ..

ระยะเวลา: ..

รายได้ ..

อาชีพ: ..

วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: ..

โทรศัพท์: ..

โทรสาร: ..

ได้ที่คุณใช้สำหรับเงินกู้ออนไลน์มาก่อนหรือไม่

อีเมล์: ......... andresloanfirm07@yahoo.ca

เรื่องที่ดีที่สุด ::: นายวิลเลียมส์แอนเดรส


โดย : г-н Уилямс Andres   email : andresloanfirm07@yahoo.ca เมื่อ วันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2556 เวลา 19:51:29 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 54

โดนเหมือนกับคุณaomเลยเมื่อ19ก.ย.2556นี้เองเราไม่โลภเลยรอด มันใช้ชื่อAlan Rohan เบอร์โทร+60163429231

โดย : ปุ๊   email : wongsato@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 25 สิงหาคม 2556 เวลา 12:24:38 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 55

วันนี้ก็เจอค่ะเรื่องแบบเดียวกันบอกว่าส่งของ Iphone5 แหวนเพชร ต่างๆนา แล้วมีการรอโทรศัพท์ให้รอให้โอนเงินจ่ายค่าTax
มี Webแจ้งรหัสเช็คสินค้า
ชื่อ Vincent_Kaufman@yahoo.com


โดย : ITรู้ทัน   email : Chon_2013@hotmail.co.th เมื่อ วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2556 เวลา 17:48:38 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 56

เวบอันตรายอย่าหลงเชื่อ
www.bbexcourier.com


โดย : IT รู้ทัน เมื่อ วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2556 เวลา 18:14:32 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 57

How are you doing, hope fine. Well I intend to give you a surprise visit but an emergency erupted, I am among a team of Marine Engineers (As a Geologist) sent to go into the high sea to recover a wrecked Submarine for my Country, I may spend three weeks there.
In the hand bag, I put in some British pounds (Money) use it for yourself and keep some for my coming. Also you should pray for me seriously as i am undertaking a dangerous venture for my government, its just that it is a matter of national security and it is compulsory.
As I am going to South America (GULF OF MEXICO), I may be able to access the internet two times in a week but i can answer calls.
When you get this parcel do call me with this number (call+447024042776) or (text +447518886104)
I have send this gifts as a parcel. I forwarded your information to the company, they will contact you when they arrive in your Country.
เบอร์โทรที่ให้โทรกลับเพื่อจ่ายเงิน


โดย : IT รู้ทัน เมื่อ วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2556 เวลา 18:18:57 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 58คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ? ฉันกรรมการผู้จัดการของ บริษัท แอนเดอที่เรานำเสนอทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมเงินให้กู้ยืม บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อนักศึกษาและเงินกู้ยืมธุรกิจหากคุณสนใจของเงินให้กู้ยืมนี้คุณต้องส่งอีเมลถึงเราผ่านทางอีเมล์ ::: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 29 สิงหาคม 2556 เวลา 01:50:16 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 59

วันดี,

ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือบุคคล priority.Interested ของเราควรจะติดต่อเราผ่านทาง e-mail: (calvinkingloanfirm@gmail.com)

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Calvin   email : johannbaird@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 29 สิงหาคม 2556 เวลา 07:22:41 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 60

กำลังจะโดนเหมือนกันเจอกันในเฟส พอเรารับแอดถามนุ่นนั่นนี่เราก้อคุยด้วยโปรไฟล์บอกว่าเป็นเอนจิเนียร์อยู่ลอนดอน เป็นพ่อหม้าย เริ่มบอกรักถามเรื่องครอบครัวเราว่าเป็นไงบ้างมีแฟนมั้ยเค๊าไม่อยากอกหักอะไรประมาณนี้ เค๊าบอกว่ามีลูกชาย1กับแม่แก่ๆ แล้วก้อถามสารทุกข์สุกดิบถึงแม่เราหลานเราทุกวันหนักๆเข้าขอเบอร์โทรเราก้อบ่ายเบี่ยงไม่ให้ ได้อ่านข่าวว่ามีการโดนหลอกกันหลายลาย เราเลยอยากลองดูเลยเปิดซิมแลกแสตมป์ 7-11ให้เบอร์ไป เค๊าบอกว่ามาเซ็นสัญญาอะไรสักอย่างที่มาเลย์ถ้าได้จะได้รางวัลอย่างงาม แล้วโทรมาหาเรามาบอกเสียงเราเพราะอย่างนุ้นอย่างนี้อยากได้ยินเสียงทุกวัน ทำไมเราไม่โทรหา บ้าจิงใครจะโทรทางไกลต่างประเทศนะยะ ให้ส่งแมสเซจมั่งล่ะ หนักๆ เข้าโทรหาวันละหลายรอบมาขอที่อยู่เราผ่านแชททางเฟส เราไม่ให้เค๊าบอกว่าเวลามาไทยจะได้มาหาเราได้เลย เราก้อว่าอะไรมาแม่ชั้นก้อตกใจช็อคตายสิ เค๊าว่าเอ่านึกว่าเราอยู่คนเดียวไอ้บ้ามันคุยยังไงน่ะไหนถามหาแม่หาครอบครัวเราตอนนี้มันบอกว่านึกว่าเราอยู่คนเดียว เราเลยบอกว่าไว้ยูจะมาถึงแอร์พอร์ตแล้วค่อยโทรหาชั้นก้อได้ เราเลยแกล้งว่าให้เอารูปโพสมาให้เราดู ให้เราเห็นก่อน ป่านนี้ยังไม่ได้เอามาให้ดูเลย ตอนนี้เราปิดเครื่องไว้บอกว่าหาย คนนี้ใช้ชื่อในเฟสว่า Mark Benson ไม่รู้ป่านนี้เค๊ารู้ตัวรึยังว่าเรารู้เรื่องแล้วว่าเป็นพวกมิจฉาชีพ

โดย : korkai   email : korkai201263@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 29 สิงหาคม 2556 เวลา 17:56:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 61

วันดี,

ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือบุคคล priority.Interested ของเราควรจะติดต่อเราผ่านทาง e-mail: (calvinkingloanfirm@gmail.com)

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Calvin   email : johannbaird@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม 2556 เวลา 21:42:18 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 62

ชื่อ Charls Edward เป็นชาวอังกฤษทำงานบริษัทน้ำมันวันนี้เพิ่งมาถึงมาเล หมายเลขโทรศัพท์6016157919 เราคุยด้วยมีพิรุธหลายอย่างใครมีเบาะแสตอบมาด้วยมีลูกสาวชื่อแอนนิต้ามาด้วย

โดย : lomduan   email : ppom@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม 2556 เวลา 23:37:49 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 63

คิดว่าน่าจะเป็น แก๊งต้มตุ๋นแน่ เจอกันในเฟสเขาส่งข้อความมาขอเป็นเป็นเพื่อนใช้ชื่อว่า Mark anderson ส่งข้อความมาเป็นหน้ากระดาษ A4 เล่าประวัติตัวเค้าเอง เป็นพ่อหม้าย ชาวอังกฤษ มีลูกชาย 1 คน 10 ขวบ และอยู่กับแม่แก่ๆ 1 คน ช่วงแรกที่คุยเค้าอยู่ที่ ลอนดอน แต่เค้าบอกว่าจะมาทำธุรกิจที่มาเลเซีย เค้าเป็นวิศวะ ทำงานกับบริษัท ปิโตรนาส พอเค้ามาถึงมาเลเซีย ได้ 3 อาทิตย์ เค้าบอกมาเงินหมด ให้โอนเงินไปให้ ตกใจเลย ว่าทำไมนักธุรกิจเงินหมดให้เราโอนเงินไปด้วย แต่ยอมรับค่ะว่าพูดหวานมาก จนบางครั้งแถบจะหลงคารมเค้าไปด้วย แต่ด้วยความกลัวลองค้นหาข้อมูลใน google ได้มาเห็นเวปนี้ รู้สึกชัวร์มากขึ้น คือไม่ต้องโอนเงินไป พวกนี้เลวจริงๆ

โดย : loola   email : suthisa_2555@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 2 กันยายน 2556 เวลา 15:07:52 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 64

ผม Mr.Excel ,ถูกต้องตามกฎหมาย ผู้ให้กู้ เงิน มีชื่อเสียง เราจะให้ ออก เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจ ผู้ชาย และ ผู้หญิงที่มี ทำรายการ ธุรกิจ เราให้ ออก เงินให้กู้ยืม ระยะยาว 3-20 ปี สูงสุด ที่มีอัตรา ดอกเบี้ยต่ำ 2% ในการนี้ คุณได้เช่นกัน เรา สามารถบอก จำนวนเงินที่คุณ ต้อง เป็น เงินกู้ สินเชื่อ จะได้รับ ออกมาใน ปอนด์ และ $ USD สูงสุดที่เรา ให้เป็น 500,000,000 ปอนด์ ทั้งใน และ $ ดอลลาร์สหรัฐฯและ5,000 ปอนด์และ ดอลลาร์สหรัฐ ดังนั้นหาก คุณ จริงๆ มีความสนใจ ติดต่อได้ที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีที่ จะได้รับเงินกู้

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2556 เวลา 13:39:57 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 65

หน้าแรก LEONARD การเงิน
 
ผม ดร. ลีโอนาร์เบนสัน, ผู้ให้กู้สินเชื่อเอกชนและรัฐบาลได้รับการอนุมัติและให้ความร่วมมือทางการเงินสำหรับอสังหาริมทรัพย์และทุกชนิดของการจัดหาเงินทุนธุรกิจติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ leonardbensonfinance@gmail.com
 
ข้อมูลผู้ใช้ที่จำเป็น:
ชื่อเต็ม:
ที่อยู่:
อายุ:
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ:
จํานวนเงินที่จำเป็น:
รายได้รายเดือน:
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม:
ระยะเวลา:
 
ขอแสดงความนับถือ
สถานที่ติดต่ออีเมล์: leonardbensonfinance@gmail.com


โดย : หน้าแรก LEONARD การเงิน   email : leonardbensonfinance@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 5 กันยายน 2556 เวลา 12:23:50 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 66

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์กรที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่น help.So ทางการเงินถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณต้องการเงินที่จะเริ่มต้น เริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือจ่ายเงินให้คุณค่าใช้จ่ายของการเริ่มต้นธุรกิจหรือคุณ ที่กำลังมองหามันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเรา วันนี้ผ่านทางอีเมล์ fidelityfinance39@gmail.com ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานนี้ วันนี้และตลอด more.Please เหล่านี้มีความร้ายแรงใจกว้างและพระเจ้าคนกลัว

ข้อมูลผู้ใช้งานจำเป็นต้องใช้
ชื่อเต็ม:
ที่อยู่:
อายุ
หมายเลขโทรศัพท์สำหรับติดต่อ
จำนวนเงินที่ต้องการ:
รายได้ต่อเดือน
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน
ระยะเวลา

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณที่จะติดต่อกับคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: fidelityfinance39@gmail.com


โดย : Mr jerry frank   email : fidelityfinance39@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 01:07:13 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 67

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์กรที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่น help.So ทางการเงินถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณต้องการเงินที่จะเริ่มต้น เริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือจ่ายเงินให้คุณค่าใช้จ่ายของการเริ่มต้นธุรกิจหรือคุณ ที่กำลังมองหามันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเรา วันนี้ผ่านทางอีเมล์ fidelityfinance39@gmail.com ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานนี้ วันนี้และตลอด more.Please เหล่านี้มีความร้ายแรงใจกว้างและพระเจ้าคนกลัว

ข้อมูลผู้ใช้งานจำเป็นต้องใช้
ชื่อเต็ม:
ที่อยู่:
อายุ
หมายเลขโทรศัพท์สำหรับติดต่อ
จำนวนเงินที่ต้องการ:
รายได้ต่อเดือน
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน
ระยะเวลา

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณที่จะติดต่อกับคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: fidelityfinance39@gmail.com


โดย : Mr jerry frank   email : fidelityfinance39@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 01:09:37 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 68

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์กรที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่น help.So ทางการเงินถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณต้องการเงินที่จะเริ่มต้น เริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือจ่ายเงินให้คุณค่าใช้จ่ายของการเริ่มต้นธุรกิจหรือคุณ ที่กำลังมองหามันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเรา วันนี้ผ่านทางอีเมล์ fidelityfinance39@gmail.com ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานนี้ วันนี้และตลอด more.Please เหล่านี้มีความร้ายแรงใจกว้างและพระเจ้าคนกลัว

ข้อมูลผู้ใช้งานจำเป็นต้องใช้
ชื่อเต็ม:
ที่อยู่:
อายุ
หมายเลขโทรศัพท์สำหรับติดต่อ
จำนวนเงินที่ต้องการ:
รายได้ต่อเดือน
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน
ระยะเวลา

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณที่จะติดต่อกับคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: fidelityfinance39@gmail.com


โดย : Mr jerry frank   email : fidelityfinance39@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 9 กันยายน 2556 เวลา 01:13:08 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 69

ได้รับเงินกู้วันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ สมัครวันนี้ สินเชื่อ จะได้รับ ในอัตรา 3%สมัครวันนี้ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจ และผู้คน ส่วนบุคคล หากคุณต้องการ สินเชื่อ ที่จะเริ่มขึ้น ธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระ ค่าใช้จ่าย จะติดต่อ เราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) ในขณะนี้ และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา... ผม จะทำให้ดีที่สุดใน การให้บริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 11 กันยายน 2556 เวลา 09:08:56 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 70

คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และ Via
E-mail: jackwarmer1loanlender@gmail.com

ชื่อ:
ประเทศ:
เพศ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
หมายเลขโทรศัพท์:


โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2556 เวลา 23:14:22 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 71

ได้รับเงินกู้วันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ สมัครวันนี้ สินเชื่อ จะได้รับ ในอัตรา 3%สมัครวันนี้ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจ และผู้คน ส่วนบุคคล หากคุณต้องการ สินเชื่อ ที่จะเริ่มขึ้น ธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระ ค่าใช้จ่าย จะติดต่อ เราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) ในขณะนี้ และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา... ผม จะทำให้ดีที่สุดใน การให้บริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2556 เวลา 23:51:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 72

คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจได้หรือไม่ คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าของคุณ? ขณะนี้เรามีเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อบ้านสินเชื่อการเกษตรสินเชื่อบุคคล ฯลฯ เงินกู้อัตโนมัติหากคุณต้องการเงินกู้ระบุสนใจเพื่อให้เราสามารถส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้กับคุณ

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ clamsinloan@gmail.com


โดย : clamson   email : clamsinloan@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 15 กันยายน 2556 เวลา 03:50:32 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 73

ทั้งหมดที่ทุกท่านพูดถึงคือความจริงคะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่แสวงหาเพื่อนเพื่อต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้น โดนหลอกมาทุกรูปแบบจริง ๆ ในเวลานี้สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้มากยิ่งขึ้นเพราะพวกคนเหล่านี้ ขณะเดียวกันก็ได้พยายามบอกพวกเขาเหล่านี้ว่ารัฐบาลไทยรู้เรื่องพฤติกรรมเหล่านี้และพวกอยู่ในเป้าหมายที่ทางการไทยกำลังปราบปรามให้พึ่งระวังในสิ่งที่กระทำอยู่โดยไม่สุจริต ซึ่งมีมากกว่าที่พวกท่านกล่าวไว้อีก แต่ดิฉันรู้ข้อมูลเหล่านี้มาโดยตลอด จึงนึกถึงไปว่าแก๊งพวกนี้มีจำนวนมากน้อยเท่าไร ส่วนใหญ่ที่เจอคือ UK เดินทางมาปฏิบัติการที่มาเลเซีย สิงคโปร์และเดินทางเข้ามาในไทยเป็นระยะ อเมริกาเข้าไปเป็นทหารที่อัฟกานิกสถานและส่งของสำคัญเพื่อฝากให้เรารับไว้ให้โดยใช้บริการMrs.Dalivery เรียกเก็บเงินค่าด่านอะไรประมาณนี้ มากมายของแผนการหลอก รู้โดยตลอดแต่ก็ดูเขาไปเรื่อยๆ จะมาไม้ไหน เราตั้งป้อมอยู่แล้วจะต้องออกมาแนวนี้ทั้งนั้นคือหลอกเงินคนไทยจึงหาวิธีโต้ตอบหลายรูปแบบเช่นกัน รู้สึกว่าแย่มากกับสิ่งที่พวกเขาทำแต่เราก็คิดว่าอย่างน้อยเราขอเป็นตัวแทนคนไทยได้บอกพวกเขาให้ีรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาทำกับคนไทย ประเทศชาติเราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจให้พวกคุณหลอก

โดย : Jirapa deeput   email : Account_77@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน 2556 เวลา 20:41:47 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 74

ขณะนี้ มีชายชาวอังกฤษ ใช้ Facebook Frad Jake

เขาแนะนำตัวว่า เป็น วิศวโยธา เหมือนกรณี ของหลายคน
I am a civil Engineer by profession specialize in home and foreign contract

กำลังอยุ่ที่ กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย เพื่อ sign contract

เขาส่งข้อความมาทาง เฟส อ้่างว่า เขาไม่ได้ใช้ facebook เป็นเวลานาน
ทำให้ ถูก Block เพื่อน ๆ เมื่อเข้าดู จึงไม่เห็นเพื่อน ๆ ของเขา
เขาบอกว่า พ่อ แม่ เสียชีวิตแล้ว
และภรรยา และ ลุกสาว ประสบอุบัติทางขารถยนต์เสียชีวิตทั้งคู่
เขา โอดครวญ ว่า เหงามากมาย
เขาส่ง แต่ข้อความซ้ำ ๆ ข้อความหวาน ๆ บอกรัก อยากแต่งงานด้วย
และหมั่น ถามว่า เรารู้สึกยังไงกะเขา
เราก้อบอกตรง ๆ ว่า ไม่ใช่คนอ่อนไหว
ไม่หลงรักใครง่าย ๆ แค่รุ้จักกันทาง เฟส
แน่จริง ให้มาที่เมืองไทย มาเจอกันก่อนดิ

เขาบอก ถ้า sign contract เสร็จ จะบินมาเที่ยวที่เมืองไทยด้วย มาอยู่ด้วย ฯลฯ
เขาบอกจะซื้่อรถเป็นของขวัญ ให้ด้วย เพราะ มักบอกเขาว่าเราต้องรอรถตู้ทุกวัน
แต่เราบอกว่า เราซื้อรถเองได้ แต่ ขับไม่ได้
ส่งข้อความมาทุกวัน ให้โทร.หาเขา บ้าง เพราะเขาเหงา มาก
อยากเราให้ ภาวนาให้เขา sign contract สำเร็จ เขาจะได้เงินก้อนโต
มาทำงาน
และ เขายังประชุม เพื่อ sign contract แต่ถามทีไร ก้อไม่บอกประชุมที่ไหน
บอกแต่ชื่อ รร. ที่พักอยู่ แต่ไม่รุ้ว่า จริงรึป่าวว
เราไม่เคย โทร.หา เพราะรู้สึกแปลก ๆ แค่เห็นกันที เฟสบุ๊ก จะตกหลุมรักขนาดนั้น
ได้แต่บอกเขาว่า สำเนียงภาษา อ. เราแย่มาก และฟังสำเนียงคนอังกฤษ ไม่ทันด้วย
เขาจึงยอมคุยกันทาง เฟส

เขายังไม่เริ่มเรื่อง เงิน ๆ ทอง ๆ มาก แค่บอกว่า จะได้เงินก้อนโต
ลักล้าน ดอลล่าร์ ถ้า sign contract สำเร็จ
เพราะเห็นว่า เรายังไม่มีท่าที อ่อนไหว กะเขาเลย
เราได้แต่ คุย ศิลปะ วัฒนธรรม ธรรมเนียมการทักทายของไทยไปเรื่อยเปื่อย
จะดูว่า จะออกลาย เรื่อง เงิน ๆ ทอง ๆ เหมือนคนอื่น ๆ ที่โดนมั๊ย

ได้ไป serch เจอที่ google ว่า
คุณสมพงษ์ กางทอง
ซึ่งได้รับรางวัลคนดีของแผ่นดินฯลฯ
เป็น อัครราชทูตที่ปรึกษา
สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย

ที่เล่ามา ทั้งหมด จะขอปรึกษาว่า
จะติดต่อกับ คุณสมพงษ์ กางทอง
ให้ช่วยจัดการกับ ตาอังกฤษ คนนี้ ไม่ให้หลอกสาวใด ๆ ได้อีก
ซึ่งน่าจะกำลัง หลอก สาว หลายคนอยุ่
คุณว่า ดีหรือไม่ จะมีคนว่า บ้า รึป่าวว

ช่วยแนะนำด่วน


โดย : ps   email : supornnn@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 00:59:36 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 75

Dear Sir / Madam!


คุณคิดว่าการได้รับเงินกู้หรือไม่ หรือคุณเป็นอย่างจริงจังในความต้องการของสินเชื่อเร่งด่วนที่จะเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือ คุณอยู่ในหนี้? นี่คือโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในความปรารถนาของคุณเพราะเราให้ออกสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อธุรกิจและสินเชื่อที่ บริษัท และทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ย 3% สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเราตอนนี้ผ่านทางอีเมล์ของคุณ {} markwilliams824@hotmail.comข้อมูลของผู้กู้:

ชื่อเต็ม: _________________

เพศ: ____________________

ประเทศ: ____________________

วงเงินกู้ที่จำเป็น: _________

ระยะเวลาสินเชื่อ: _______________

วัตถุประสงค์สินเชื่อ: ________________

เบอร์โทรศัพท์: ____________


อีเมล์: markwilliams824@hotmail.com


ขอบคุณสำหรับการพิจารณา / พระบรมราชูปถัมภ์ของคุณ เรารอคอยการตอบกลับอย่างรวดเร็วของคุณ


โดย : Mr mark   email : markwilliams824@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 04:41:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 76

วันดี,

คุณอยู่ในความต้องการร้ายแรงของเงินกู้ Trusted โดย บริษัท ที่เชื่อถือได้หรือไม่ คุณต้องใช้เงินกู้อย่างรวดเร็วจากธุรกิจสินเชื่อเงินกู้อย่างรวดเร็ว? คุณจำเป็นต้องกู้เงินง่ายจาก บริษัท เงินกู้ง่าย คุณไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับ
นอกจากนี้ บริษัท อยู่ที่นี่สำหรับคุณที่จะนำเสนอทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมที่คุณอาจต้องกู้ยืมธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้านสินเชื่อรถยนต์นักศึกษากู้ยืมเงินให้กู้ยืมรวมหนี้เงินให้กู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ร่วมทุน ฯลฯ ... คุณได้รับหรือปฏิเสธ
เงินกู้ยืมจากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งเหตุผล? คุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการแก้ปัญหาเงินกู้ของคุณ! MR.ROBERT ผู้ให้กู้สินเชื่อที่สมิ ธ อยู่ที่นี่จะช่วยให้คุณมีเงินให้กู้ยืมที่ง่ายและรวดเร็วในการกู้เงินและความไว้วางใจ
บริษัท ทั้งหมดที่คุณเพียงแค่ต้องทำคือการที่คุณจำเป็นต้องกู้เงินเป็นเพียงฟรีที่จะติดต่อเราผ่านทาง e-mail: Robertsmithloaninvestment01@gmail.com

หมายเหตุ: ในขณะที่การยื่นขอกู้เงินจากเราที่ท่านจะกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มนี้ของการสมัครขอสินเชื่อด้านล่าง

1) ชื่อเต็ม
2) ประเทศของคุณ
3) จำนวนเงินที่ได้รับการร้องขอ
ระยะเวลาเงินกู้ 4)
5 เพศ)
6) สถานภาพ
7) ใช้
8) มีรายได้
9) หมายเลขโทรศัพท์
10 Aim) สำหรับเงินกู้

รีบที่จะติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถจะสามารถดำเนินการต่อได้ทันทีกับการทำธุรกรรมของ Ok เงินกู้ เราหวังว่าจะตอบสนองของคุณ
อีเมล์: Robertsmithloaninvestment01@gmail.com
อาศิรพจน์
สมิ ธ MR.ROBERT


เสนอสินเชื่อที่ง่ายและรวดเร็วใช้ตอนนี้


โดย : Mr Robert Smith   email : Robertsmithloaninvestment01@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 17:22:39 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 77

วันดี,

คุณอยู่ในความต้องการร้ายแรงของเงินกู้ Trusted โดย บริษัท ที่เชื่อถือได้หรือไม่ คุณต้องใช้เงินกู้อย่างรวดเร็วจากธุรกิจสินเชื่อเงินกู้อย่างรวดเร็ว? คุณจำเป็นต้องกู้เงินง่ายจาก บริษัท เงินกู้ง่าย คุณไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับ
นอกจากนี้ บริษัท อยู่ที่นี่สำหรับคุณที่จะนำเสนอทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมที่คุณอาจต้องกู้ยืมธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้านสินเชื่อรถยนต์นักศึกษากู้ยืมเงินให้กู้ยืมรวมหนี้เงินให้กู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ร่วมทุน ฯลฯ ... คุณได้รับหรือปฏิเสธ
เงินกู้ยืมจากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งเหตุผล? คุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการแก้ปัญหาเงินกู้ของคุณ! MR.ROBERT ผู้ให้กู้สินเชื่อที่สมิ ธ อยู่ที่นี่จะช่วยให้คุณมีเงินให้กู้ยืมที่ง่ายและรวดเร็วในการกู้เงินและความไว้วางใจ
บริษัท ทั้งหมดที่คุณเพียงแค่ต้องทำคือการที่คุณจำเป็นต้องกู้เงินเป็นเพียงฟรีที่จะติดต่อเราผ่านทาง e-mail: Robertsmithloaninvestment01@gmail.com

หมายเหตุ: ในขณะที่การยื่นขอกู้เงินจากเราที่ท่านจะกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มนี้ของการสมัครขอสินเชื่อด้านล่าง

1) ชื่อเต็ม
2) ประเทศของคุณ
3) จำนวนเงินที่ได้รับการร้องขอ
ระยะเวลาเงินกู้ 4)
5 เพศ)
6) สถานภาพ
7) ใช้
8) มีรายได้
9) หมายเลขโทรศัพท์
10 Aim) สำหรับเงินกู้

รีบที่จะติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถจะสามารถดำเนินการต่อได้ทันทีกับการทำธุรกรรมของ Ok เงินกู้ เราหวังว่าจะตอบสนองของคุณ
อีเมล์: Robertsmithloaninvestment01@gmail.com
อาศิรพจน์
สมิ ธ MR.ROBERT


เสนอสินเชื่อที่ง่ายและรวดเร็วใช้ตอนนี้


โดย : Mr Robert Smith   email : Robertsmithloaninvestment01@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 17:23:37 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 78

วันดี,

คุณอยู่ในความต้องการร้ายแรงของเงินกู้ Trusted โดย บริษัท ที่เชื่อถือได้หรือไม่ คุณต้องใช้เงินกู้อย่างรวดเร็วจากธุรกิจสินเชื่อเงินกู้อย่างรวดเร็ว? คุณจำเป็นต้องกู้เงินง่ายจาก บริษัท เงินกู้ง่าย คุณไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับ
นอกจากนี้ บริษัท อยู่ที่นี่สำหรับคุณที่จะนำเสนอทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมที่คุณอาจต้องกู้ยืมธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้านสินเชื่อรถยนต์นักศึกษากู้ยืมเงินให้กู้ยืมรวมหนี้เงินให้กู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ร่วมทุน ฯลฯ ... คุณได้รับหรือปฏิเสธ
เงินกู้ยืมจากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งเหตุผล? คุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการแก้ปัญหาเงินกู้ของคุณ! MR.ROBERT ผู้ให้กู้สินเชื่อที่สมิ ธ อยู่ที่นี่จะช่วยให้คุณมีเงินให้กู้ยืมที่ง่ายและรวดเร็วในการกู้เงินและความไว้วางใจ
บริษัท ทั้งหมดที่คุณเพียงแค่ต้องทำคือการที่คุณจำเป็นต้องกู้เงินเป็นเพียงฟรีที่จะติดต่อเราผ่านทาง e-mail: Robertsmithloaninvestment01@gmail.com

หมายเหตุ: ในขณะที่การยื่นขอกู้เงินจากเราที่ท่านจะกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มนี้ของการสมัครขอสินเชื่อด้านล่าง

1) ชื่อเต็ม
2) ประเทศของคุณ
3) จำนวนเงินที่ได้รับการร้องขอ
ระยะเวลาเงินกู้ 4)
5 เพศ)
6) สถานภาพ
7) ใช้
8) มีรายได้
9) หมายเลขโทรศัพท์
10 Aim) สำหรับเงินกู้

รีบที่จะติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถจะสามารถดำเนินการต่อได้ทันทีกับการทำธุรกรรมของ Ok เงินกู้ เราหวังว่าจะตอบสนองของคุณ
อีเมล์: Robertsmithloaninvestment01@gmail.com
อาศิรพจน์
สมิ ธ MR.ROBERT


เสนอสินเชื่อที่ง่ายและรวดเร็วใช้ตอนนี้


โดย : Mr Robert Smith   email : Robertsmithloaninvestment01@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 17:27:03 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 79

วันดี,

คุณอยู่ในความต้องการร้ายแรงของเงินกู้ Trusted โดย บริษัท ที่เชื่อถือได้หรือไม่ คุณต้องใช้เงินกู้อย่างรวดเร็วจากธุรกิจสินเชื่อเงินกู้อย่างรวดเร็ว? คุณจำเป็นต้องกู้เงินง่ายจาก บริษัท เงินกู้ง่าย คุณไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับ
นอกจากนี้ บริษัท อยู่ที่นี่สำหรับคุณที่จะนำเสนอทุกชนิดของเงินให้กู้ยืมที่คุณอาจต้องกู้ยืมธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้านสินเชื่อรถยนต์นักศึกษากู้ยืมเงินให้กู้ยืมรวมหนี้เงินให้กู้ยืมที่ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ร่วมทุน ฯลฯ ... คุณได้รับหรือปฏิเสธ
เงินกู้ยืมจากธนาคารหรือสถาบันการเงินสำหรับหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งเหตุผล? คุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการแก้ปัญหาเงินกู้ของคุณ! MR.ROBERT ผู้ให้กู้สินเชื่อที่สมิ ธ อยู่ที่นี่จะช่วยให้คุณมีเงินให้กู้ยืมที่ง่ายและรวดเร็วในการกู้เงินและความไว้วางใจ
บริษัท ทั้งหมดที่คุณเพียงแค่ต้องทำคือการที่คุณจำเป็นต้องกู้เงินเป็นเพียงฟรีที่จะติดต่อเราผ่านทาง e-mail: Robertsmithloaninvestment01@gmail.com

หมายเหตุ: ในขณะที่การยื่นขอกู้เงินจากเราที่ท่านจะกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มนี้ของการสมัครขอสินเชื่อด้านล่าง

1) ชื่อเต็ม
2) ประเทศของคุณ
3) จำนวนเงินที่ได้รับการร้องขอ
ระยะเวลาเงินกู้ 4)
5 เพศ)
6) สถานภาพ
7) ใช้
8) มีรายได้
9) หมายเลขโทรศัพท์
10 Aim) สำหรับเงินกู้

รีบที่จะติดต่อเราเพื่อให้เราสามารถจะสามารถดำเนินการต่อได้ทันทีกับการทำธุรกรรมของ Ok เงินกู้ เราหวังว่าจะตอบสนองของคุณ
อีเมล์: Robertsmithloaninvestment01@gmail.com
อาศิรพจน์
สมิ ธ MR.ROBERT


เสนอสินเชื่อที่ง่ายและรวดเร็วใช้ตอนนี้


โดย : Mr Robert Smith   email : Robertsmithloaninvestment01@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 17 กันยายน 2556 เวลา 17:35:13 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 80

ที่เป็นรายการธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 18 กันยายน 2556 เวลา 05:16:38 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 81

เรียนคุณต้องจ่ายเงินให้กู้ยืมแก่ขึ้นทุกฝ่ายที่สนใจคลินต์ของคุณ
ควรยื่นใบสมัครของพวกเขาไปยังอีเมลของ บริษัท ของเราผ่านทาง:
jackwarmer1loanlender@gmail.com


โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 18 กันยายน 2556 เวลา 05:17:34 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 82

ได้รับเงินกู้วันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ สมัครวันนี้ สินเชื่อ จะได้รับ ในอัตรา 3%สมัครวันนี้ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจ และผู้คน ส่วนบุคคล หากคุณต้องการ สินเชื่อ ที่จะเริ่มขึ้น ธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระ ค่าใช้จ่าย จะติดต่อ เราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) ในขณะนี้ และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา... ผม จะทำให้ดีที่สุดใน การให้บริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 18 กันยายน 2556 เวลา 09:51:37 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 83

PAUL HOUSE WILLIAM เงินกู้

ส่วนตัวเรามีเงินให้กู้ยืมเพื่อการพาณิชย์และส่วนบุคคลที่มีต่ำมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ในหนึ่งปีถึง 50 ปีระยะเวลาการชำระหนี้ใดก็ได้ในโลก เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ $ 5,000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา คุณสูญเสียการนอนหลับตอนกลางคืนกังวลว่าจะได้รับผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม Legit? คุณกัดเล็บของคุณอย่างรวดเร็ว? แทนการเต้นของคุณ, ติดต่อพอลวิลเลียมสินเชื่อบ้าน (บริการด้านสินเชื่อ) ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยให้สินเชื่อครบวงจร
ประวัติเครดิตไม่ดีที่จะหาทางออกว่าชัยชนะคือภารกิจของเรา

ผู้ที่สนใจควรกรอกใบสมัครสินเชื่อในรูปแบบการร้อง:

แบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อ
ขอเงินกู้
* ชื่อของคุณเต็ม
* อีเมล์ของคุณ
* เบอร์โทรศัพท์
* ที่อยู่ของคุณ
* City แล้ว
รัฐ / จังหวัด *
ประเทศ *
หมายเลขโทรสาร
วันที่เกิด *
คุณมีบัญชีอยู่แล้ว *
คุณได้ใช้มาก่อนหรือไม่ *
วงเงินกู้ที่จำเป็น *
ระยะเวลาของเงินกู้ *
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน *
ส่งสแกนสำเนาบัตรประจำตัวของคุณ: *

ชื่อของเจ้าหนี้: นายพอลวิลเลียม
ผู้ให้กู้ E-mail: paul_william_loanhouse@hotmail.com

ขอแสดงความนับถือ
นายพอลวิลเลียม


โดย : นายพอลวิลเลียม   email : paul_william_loanhouse@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 18 กันยายน 2556 เวลา 17:38:25 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 84

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

กรุณาล่างนี้เป็นข้อมูลที่คุณจะต้องดำเนินการในการทำธุรกรรมนี้เพื่อให้เราสามารถให้ตามคำขอของคุณได้รับประโยชน์และหลังจากนี้เราจะให้คุณกับเงื่อนไขการใช้บริการเงินกู้ของเราสำหรับการกู้ยืมเงินของคุณกล่าวว่าตามที่คุณขอบคุณ

กรอกใบสมัครด้านล่าง
***************************************
ชื่อเต็มของผู้สมัคร:
ที่อยู่ติดต่อสมัครเต็ม:
โทรศัพท์:
ประเทศ:
เมืองของคุณ:
เพศ:
อายุ:
คุณไม่ได้ยินเกี่ยวกับวิธีการติดต่อเรา:
การกู้ยืมเงินจำเป็นต้องใช้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
วัตถุประสงค์สินเชื่อ:
รายได้รายเดือน:
อาชีพ:
สถานภาพ:
ศาสนา:
***************************************
เมื่อเราได้รับข้อมูลนี้เราจะตกแต่งคุณกับเงื่อนไขการใช้บริการเงินกู้ของเราและเราจะดำเนินการรับเงินของคุณในเวลา

ขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุด,

นายแจ็คอุ่น

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 19 กันยายน 2556 เวลา 19:00:13 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 85

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 19 กันยายน 2556 เวลา 19:01:09 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 86

เรียนคุณต้องจ่ายเงินให้กู้ยืมแก่ขึ้นทุกฝ่ายที่สนใจคลินต์ของคุณควรยื่นใบสมัครของพวกเขาไปยังอีเมลของ บริษัท ของเราผ่านทาง: jackwarmer1loanlender@gmail.com

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 19 กันยายน 2556 เวลา 19:02:56 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 87

เรียนคุณแจ๊คดิฉันกำลังเดือดร้อนเงินอยากกู้สัก 1 ล้านบาทจะต้องทำอย่างไรบ้างจ้ะ ช่วยบอกหน่อยจ้ากำลังต้องการเงินด่วนมากค่ะ

โดย : แดง   email : Red_warun@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2556 เวลา 20:55:45 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 88

สวัสดี

ลงทุนเพียง $ 100 และได้รับผลตอบแทน 2,000 ดอลลาร์ในเวลาห้าวันวิธีที่จะทำให้เงินผู้คนทั่วโลกมีความแตกต่างในการทำงานบางส่วนและบางงานที่ทำด้วยเงินเป็นจำนวนมาก ... การวิจัยของเราเราพบว่าจำนวนของคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อได้รับเงินบางส่วนแล้ว 95% และเพียง 5% ของการทำงานน้อยลงและได้รับเงินเป็นจำนวนมาก ... มันเป็นสิ่งที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของ 5%? การลงทุนมีเพียง $ 100 ในวันนี้และทำให้ $ 2000 เป็นเวลา 5 วันเพียง 120 ชั่วโมง เราเป็นโปรแกรมที่เชื่อถือได้มากที่สุดในโลกและเรารับประกันคุณกำไร 100% ออนไลน์ของเราสำหรับระยะเวลาสามปีที่ผ่านมา ทั้งหมดนักลงทุนที่กลายเป็นลูกค้าของเรามีความพึงพอใจและอุดมไปด้วย ได้กลับมาอยู่กับเรา
ericinvestment@hotmail.com


โดย : ericinvest   email : ericinvestment@hotmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 21 กันยายน 2556 เวลา 18:58:03 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 89

คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน เร่งด่วน ? ถ้าใช่ ติดต่อเราที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อ:
จํานวนเงิน :
ระยะเวลา:
Pin โทรศัพท์ :
ประเทศ:

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2556 เวลา 07:26:20 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 90

คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจได้หรือไม่ คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าของคุณ? ขณะนี้เรามีเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อบ้านสินเชื่อการเกษตรสินเชื่อบุคคล ฯลฯ เงินกู้อัตโนมัติหากคุณต้องการเงินกู้ระบุสนใจเพื่อให้เราสามารถส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้กับคุณ


ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ clamsinloan@gmail.com


โดย : clamson   email : clamsinloan@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2556 เวลา 11:48:44 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 91

คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่ ถ้าใช่ใช้สำหรับเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำที่ 3%
ติดต่อกลับในขณะนี้ผ่านทางอีเมล์: scottpakerloanfirm@hotmail.com

              FILL ข้อมูลสมัครขอสินเชื่อ

  นามสกุล: _________
  ชื่อแรก: _________
เพศ: _________
สถานภาพ: _________
   ติดต่อ: _________
  รหัสเมือง / ไปรษณีย์: _________
  ประเทศ: _________
  วันเกิด: _________
   สินเชื่อเงินกู้ต้องการ Amount______
   ระยะเวลาของเงินกู้: _________
รายได้รายได้ต่อเดือน / ปี: _________
อาชีพ: _________
  วัตถุประสงค์สินเชื่อ: _________
  โทรศัพท์: _________


โดย : scott paker   email : scottpakerloanfirm@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 22 กันยายน 2556 เวลา 16:49:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 92

คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน เร่งด่วน ? ถ้าใช่ ติดต่อเราที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อ:
จํานวนเงิน :
ระยะเวลา:
Pin โทรศัพท์ :
ประเทศ:

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน 2556 เวลา 13:55:18 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 93

สวัสดี

สวัสดี, ฉันต้องการที่จะให้คำแนะนำทั้งน้องชายและน้องสาวของฉันประเทศไทยถ้าคุณต้องการที่จะยืมเงินให้กู้ยืมกรุณากู้เงินจากขวา company.because trutfull พวกเขาจะมีการหลอกลวงและการฉ้อโกงเขาเก็บเงินจากคน แต่พวกเขาไม่ให้ยืมใด ๆ ถ้าคุณต้องการที่จะขอยืมเงินกู้ยืมผมจะแนะนำให้คุณติดต่อ บริษัท Bless rigthful และพระเจ้าที่อยู่อีเมลของพวกเขาอย่างเป็นทางการเมื่อ: (interloanfinancail25@gmail.com) พวกเขาเป็นผู้ให้กู้ที่ดีและเชื่อถือได้ว่าพวกเขาสามารถให้ เงินให้กู้ยืมของคุณในเวลาน้อยกว่า 20hour ติดต่อกับพวกเขาในวันนี้หากคุณต้องการเงินกู้, อีเมลของพวกเขาคือ interloanfinancail25@gmail.com. พวกเขาเป็นที่ดีที่สุดสำหรับคริสเตียนที่ดี (interloanfinancail25gmail.com)


โดย : davis milke   email : interloanfinancail25@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 24 กันยายน 2556 เวลา 15:20:04 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 94

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2556 เวลา 22:01:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 95

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 28 กันยายน 2556 เวลา 22:03:34 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 96

ได้รับเงินกู้วันนี้ในอัตราที่ต่ำสมัครวันนี้สินเชื่อจะได้รับในอัตรา 3% สมัครวันนี้นี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและผู้คนส่วนบุคคลหากคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าใช้จ่ายจะติดต่อเราผ่านทาง (kelvin_loans@hotmail.com) ในขณะนี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉันทำให้บริการที่ดีที่สุดสินเชื่อ

โดย : Mr Kelvin   email : kelvin_loans@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2556 เวลา 04:16:20 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 97

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี​​้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Kelvin   email : kelvin_loans@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2556 เวลา 04:18:39 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 98

ได้รับเงินกู้วันนี้ในอัตราที่ต่ำสมัครวันนี้สินเชื่อจะได้รับในอัตรา 3% สมัครวันนี้นี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและผู้คนส่วนบุคคลหากคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าใช้จ่ายจะติดต่อเราผ่านทาง (kelvin_loans@hotmail.com) ในขณะนี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉันทำให้บริการที่ดีที่สุดสินเชื่อ

โดย : Mr Kelvin   email : kelvin_loans@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2556 เวลา 04:20:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 99

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี​​้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

กรุณาล่างนี้เป็นข้อมูลที่คุณจะต้องดำเนินการในการทำธุรกรรมนี้เพื่อให้เราสามารถให้ตามคำขอของคุณได้รับประโยชน์และหลังจากนี้เราจะให้คุณกับเงื่อนไขการใช้บริการเงินกู้ของเราสำหรับการกู้ยืมเงินของคุณกล่าวว่าตามที่คุณขอบคุณ

กรอกใบสมัครด้านล่าง
***************************************
ชื่อเต็มของผู้สมัคร:
ที่อยู่ติดต่อสมัครเต็ม:
โทรศัพท์:
ประเทศ:
เมืองของคุณ:
เพศ:
อายุ:
คุณไม่ได้ยินเกี่ยวกับวิธีการติดต่อเรา:
การกู้ยืมเงินจำเป็นต้องใช้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
วัตถุประสงค์สินเชื่อ:
รายได้รายเดือน:
อาชีพ:
สถานภาพ:
ศาสนา:
***************************************
เมื่อเราได้รับข้อมูลนี้เราจะตกแต่งคุณกับเงื่อนไขการใช้บริการเงินกู้ของเราและเราจะดำเนินการรับเงินของคุณในเวลา

ขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุด,

นายแจ็คอุ่น


โดย : Mr Kelvin   email : kelvin_loans@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2556 เวลา 04:21:07 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 100

ได้รับเงินกู้วันนี้ในอัตราที่ต่ำสมัครวันนี้สินเชื่อจะได้รับในอัตรา 3% สมัครวันนี้นี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้สูงมากขึ้น เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมแก่ธุรกิจและผู้คนส่วนบุคคลหากคุณต้องการสินเชื่อที่จะเริ่มขึ้นธุรกิจหรือสินเชื่อเพื่อชำระค่าใช้จ่ายจะติดต่อเราผ่านทาง (kelvin_loans@hotmail.com) ในขณะนี้และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉันทำให้บริการที่ดีที่สุดสินเชื่อ

โดย : Mr Kelvin   email : kelvin_loans@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2556 เวลา 04:23:13 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 101

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี​​้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Kelvin   email : kelvin_loans@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2556 เวลา 04:23:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 102

ดีตอนเช้า ฉันไม่สามารถซ่อนนี้พยานหลักฐานที่ดีที่จะเกิดขึ้นในชีวิตของฉันที่ฉันมีที่จะรู้ว่าทุกคนและหุ้นส่วนของเขาต้องการรู้ว่าทำไมฉันมักจะบอกผมเรียกฮันนาที่อุดมไปด้วยวิธีการที่ผมอาศัยอยู่ในรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกาของอเมริกาผมอยากจะขอบคุณผู้หญิง (เคทลิซ่า) สำหรับความมีน้ำใจของเขาในชีวิตครอบครัวของฉัน ผมไม่ทราบว่ายังมีผู้ให้กู้ที่ดีเช่นนี้บนอินเทอร์เน็ตและแผ่นดินที่นี่ เพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผมเป็นเงินกู้จาก $ 95,000 ในการค้นหาในขณะที่เงินน้อยสำหรับอาหารและที่ฉันจะปิดค่าของฉันและให้เช่า ผมมีกว่า $ 4,000 USD โกงและฉันตัดสินใจที่จะไม่เข้าร่วมใน บริษัท ดังกล่าวกับตัวเองอีกครั้ง แต่เพื่อนของฉันมีฉัน. เงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท เนื่องจากลักษณะและการกระทำของฉัน และฉันบอกว่าฉันไม่สนใจในสัญญากู้ยืมเงิน แต่บอกว่ามันก็ยังคงเป็นผู้ให้กู้ที่ดีที่ให้คำแนะนำฉันและฉันได้ทดสอบและฉัน happy'm ขอบคุณมากว่าผมวันนี้ผมได้รับเครดิต ทำงานในจำนวน 95,000 $ 00 USD สำหรับ บริษัท ที่ยิ่งใหญ่นี้ (นางสาวเคทลิซ่า) ของผู้หญิง (เคท) ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเงินกู้ที่แท้จริงหรือถูกต้องตามกฎหมายหรือทางการเงินและคุณจะสามารถได้อย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับ จ่ายเนื่องจากระยะเวลาที่ปรึกษากองทุนโปรดติดต่อเขาผ่าน: mrskatelisaloanhome1@gmail.com และคุณจะเป็นอิสระจากการฉ้อโกง คนที่น่ารักของฉันขยายคำทักทายของเขาไปทั่วโลกหากไม่ได้สำหรับผู้หญิง (เคท) ฉันไม่สามารถจินตนาการชีวิตที่ควรจะเป็นสำหรับครอบครัว today.Please ของฉันโปรดช่วยฉันขอบคุณผู้หญิงคนนั้น (เคท) U และ I จะ มันก็จะแบ่งปันสิ่งที่ดีเกิดขึ้นในชีวิตของฉันทุกวันในการตอบสนอง คุณเพียงคนเดียวสำหรับฉันและครอบครัวหลุดพ้นจากความยากจนในการเกษียณอายุของฉันครอบครัวของฉันยื่นออกมาอวยพรของพวกเขากับคุณ ที่อุดมไปด้วยดังนั้น Ms.hanna

โดย : hanna rich way   email : hannarichway1132@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 29 กันยายน 2556 เวลา 04:28:11 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 103

ได้รับเงินกู้วันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ สมัครวันนี้ สินเชื่อ จะได้รับ ในอัตรา 3%สมัครวันนี้ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจ และผู้คน ส่วนบุคคล หากคุณต้องการ สินเชื่อ ที่จะเริ่มขึ้น ธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระ ค่าใช้จ่าย จะติดต่อ เราผ่านทาง (excelservices.managementonline@gmail.com) ในขณะนี้ และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา... ผม จะทำให้ดีที่สุดใน การให้บริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Excel   email : minooabubaka.serivice@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 10:07:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 104

คุณ จำเป็นต้อง กู้เงิน เพื่อ เริ่มต้นธุรกิจ? ฉันกรรมการผู้จัดการของ บริษัท แอนเดอ ที่เรานำเสนอ ทุกชนิด ของเงินให้กู้ยืม เงินให้กู้ยืม บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ นักศึกษา และเงินกู้ยืม ธุรกิจ หากคุณสนใจ ของเงินให้กู้ยืม นี้คุณต้อง ส่งอีเมลถึงเรา ผ่านทางอีเมล์ ::: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 4 ตุลาคม 2556 เวลา 13:10:53 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 105

เรากำลังจะถูกหลอกเช่นกันค่ะ เขาคือ General cater ham
กำลังมองหาคนแต่งงาน เรากำลังหลอกให้เขาส่งข้อความมาหาเรามาก ๆ
บอกเกษียณราชการต้องการมาอยูเมืองไทย ไม่น่าเชื่อเป็นถึงนายพลทำไมหาเมียทางเน็ต
email ham
caterham1277@hotmail.co.uk


โดย : พัชรนันท์ ตั้งทวี   email : patcharanun2008@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 6 ตุลาคม 2556 เวลา 10:21:01 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 106

Jaff jhon
ชาวอังกฤษ เช่นกัร


โดย : Aaa   email : Eeeoee@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 7 ตุลาคม 2556 เวลา 12:39:35 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 107

ดิฉันพึ่งโดนสดๆวันนี้แต่เอะใจตรงที่เขาบอกห้ามให้ใครรู้คนอื่นจะอิจฉามาเจออย่างนี้เลยถึงบางอ้อเลย

โดย : ...... เมื่อ วันอังคาร ที่ 8 ตุลาคม 2556 เวลา 18:58:12 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 108

วันดี,
ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 5000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: calvinkingloanmanagementfirm@gmail.com

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Calvin   email : johannbaird@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 04:06:16 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 109

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์การที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ mrbillsmithloanfirm@gmail.com สำหรับพระคัมภีร์บอกว่า "" ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอก็จะได้; เขาที่แสวงหาพบ; และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะเป็น เปิด ". ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอด. กรุณาเหล่านี้มีไว้สำหรับคนที่มีใจเดียวกันและพระเจ้ากลัวร้ายแรง

ชื่อของคุณ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
จำนวนเซลล์ที่ถูกต้องโทรศัพท์:

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrbillsmithloanfirm@gmail.com


โดย : mrbillsmith   email : mrbillsmithloanfirm@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 10:51:07 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 110

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์การที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com สำหรับพระคัมภีร์บอกว่า "" ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอก็จะได้; เขาที่แสวงหาพบ; และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะเป็น เปิด ". ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอด. กรุณาเหล่านี้มีไว้สำหรับคนที่มีใจเดียวกันและพระเจ้ากลัวร้ายแรง

ชื่อของคุณ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
จำนวนเซลล์ที่ถูกต้องโทรศัพท์:

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com


โดย : mrjohnsonsmith   email : mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 10:56:23 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 111

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์การที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ jillpattonfinancialaid33@gmail.com สำหรับพระคัมภีร์บอกว่า "" ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอก็จะได้; เขาที่แสวงหาพบ; และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะเป็น เปิด ". ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอด. กรุณาเหล่านี้มีไว้สำหรับคนที่มีใจเดียวกันและพระเจ้ากลัวร้ายแรง

ชื่อของคุณ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
จำนวนเซลล์ที่ถูกต้องโทรศัพท์:

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: jillpattonfinancialaid33@gmail.com


โดย : Jillpatton   email : jillpattonfinancialaid33@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 10 ตุลาคม 2556 เวลา 11:02:17 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 112

คุณต้องการสินเชื่อรับประกันและราคาไม่แพง? ถ้าใช่ใช้กับเราและได้รับอย่างรวดเร็ว
วันนี้ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการตรวจสอบเครดิต, ไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนได้อย่างรวดเร็ว
และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง kelvinkeyloanservices@gmail.com


โดย : kelvin key   email : kelvinkeyloanservices@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2556 เวลา 17:20:22 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 113

กำลังโดนหลอกค่ะ แต่มาหาข้อมูล แก๊งค์อาฟริกาบอกจะให้เราไปรับมรดก แต่ต้องโอนเงินไปต่าเอกสาร ทนายความ แต่เราคงไม่โอนหรอก ดีนะที่มาอ่านเจอในเวบนี้ ขอบคุณค่ะ

โดย : มิลา   email : Z-jasmine55@hotmail.co.th เมื่อ วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2556 เวลา 20:14:57 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 114

โดนหลอกเหมือนกันค่ะ เสียค่าโง่เรื่องส่งพัสดุไป 36,000 บาท จิราวรรณ เบอร์มิจฉาชีพ 086-033-4282

โดย : จิน เมื่อ วันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม 2556 เวลา 15:08:02 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 115

คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือธุรกิจโดยไม่ต้องความเครียดและได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว? ถ้าเป็นเช่นนั้นโปรดติดต่อเราในขณะที่เรากำลังเสนอเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยที่สำคัญ 3% เงินให้กู้ยืมของเราคือการรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการใช้งานโปรดตอบกลับอีเมลนี้
oxfordloanlink1@yandex.com


โดย : fatma   email : oxfordloanlink1@yandex.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม 2556 เวลา 15:48:44 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 116

คุณต้องการสินเชื่อรับประกันและราคาไม่แพง? ถ้าใช่ใช้กับเราและได้รับอย่างรวดเร็ว
วันนี้ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการตรวจสอบเครดิต, ไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนได้อย่างรวดเร็ว
และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง robertjacksonloanfunds@gmail.com


โดย : Robert Jackson   email : robertjacksonloanfunds@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม 2556 เวลา 17:36:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 117

คุณ จำเป็นต้อง กู้เงิน เพื่อ เริ่มต้นธุรกิจ? ฉันกรรมการผู้จัดการของ บริษัท แอนเดอ ที่เรานำเสนอ ทุกชนิด ของเงินให้กู้ยืม เงินให้กู้ยืม บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ นักศึกษา และเงินกู้ยืม ธุรกิจ หากคุณสนใจ ของเงินให้กู้ยืม นี้คุณต้อง ส่งอีเมลถึงเรา ผ่านทางอีเมล์ ::: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

โดย : Mr Anderson   email : sugarmum04@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 14 ตุลาคม 2556 เวลา 05:38:11 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 118

คุณต้องการสินเชื่อรับประกันและราคาไม่แพง? ถ้าใช่ใช้กับเราและได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วในวันนี้ ไม่มีการตรวจสอบเครดิต, ไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนได้อย่างรวดเร็วและอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง kelvinkeyloanservices@gmail.com

โดย : kelvin key   email : kelvinkeyloanservices@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 14 ตุลาคม 2556 เวลา 13:47:45 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 119

คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และ Via
E-mail: jackwarmer1loanlender@gmail.com

ชื่อ:
ประเทศ:
เพศ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
หมายเลขโทรศัพท์:


โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2556 เวลา 23:48:20 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 120

คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจได้หรือไม่ คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าของคุณ? หากคุณต้องการเงินกู้ระบุสนใจเพื่อให้เราสามารถส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้กับคุณ

   ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ florishfinancialhome@gmail.com


โดย : Duke   email : florishfinancialhome@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2556 เวลา 20:07:26 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 121

ฉันโดนหรือไม่โดนก็ไม่รู้ เจอใน facebook เหมือนกัน เขาบอกว่าจะส่งของขวัญให้ฉัน เป็นเครื่องประดับอะไรนี่แหละ เขาถามว่าฉันมีเงินที่จะนำไปแลกของที่เขาจะส่งมาให้ไหม ฉันบอกว่าไม่มี และไม่ต้องส่งให้ฉัน เพราะฉันรู้ทันเหมือนกัน เจอหลายคนอยู่นะ ฉันลองดูก็เหมือนกันหมดเลย

โดย : phon   email : nontree_ph@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม 2556 เวลา 21:25:38 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 122

เรามีสินเชื่อให้กับประชาชน (สินเชื่อส่วนบุคคล) และร่วมมือศพที่ดอกเบี้ย 3% ต่อ annulนี้จะช่วยให้คุณทำตามคุณภาระผูกพันทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิกฤตการเงินโลก คุณอาจขอยืมระหว่าง 1000-50000000 (ยูโรปอนด์หรือดอลลาร์) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (cliffordrichardservice@gmail.com) สำหรับการประมวลผลของคุณกู้กรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

ชื่อเต็มของคุณ:
ประเทศของคุณ:
ยอดเงินที่ต้องการ:
ระยะเวลา:
เพศ:
อายุ:
อาชีพ:
หมายเลขโทรศัพท์:


ติดต่อขอสินเชื่ออย่างรวดเร็วในอัตราต่ำ


โดย : ติดต่อขอสินเชื่ออย่างรวดเร็วในอัตราต่ำ   email : cliffordrichardservice@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 18 ตุลาคม 2556 เวลา 22:49:56 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 123

สวัสดี

คุณอยู่ในต้องของเงินให้กู้ยืม? คุณจะได้รับการแก้ปัญหาของคุณเมื่อ
ที่จะใช้กับเขา Am นางแอนนา จากประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวันจันทร์ที่
ผมกำลังมองหาเงินกู้ที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายของฉันดังนั้นฉันจะได้รับตัวเองเป็น
มือของการหลอกลวงที่แตกต่างกันและฉันถูกหลอกลวงโดยผู้ให้กู้ที่แตกต่างกันถ้าไม่ได้
สำหรับนาง Sadaih ที่เป็นเพื่อนที่ดีของฉันแนะนำฉันไปที่นายแมรีลิซ่า
(ซีอีโอ) หน้าแรกแมรี่ลิซ่าเงินกู้และเขาก็ช่วยฉันด้วยเงินกู้ขอzง€ 200.000
โดยไม่ต้องความเครียด เพื่อคนดีของฉันประเทศไทยคุณสามารถติดต่อกับเขา
ผ่านทางอีเมล์: mrsmarylisaloanhome@gmail.com และอย่าลืมที่จะบอก
เขาที่ฉันแนะนำคุณกับ บริษัท ของเขา


โดย : แอนนา   email : mrsmarylisaloanhome@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2556 เวลา 04:49:36 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 124

คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และ Via
E-mail: herryjohnsonloanfirm@gmail.com

ชื่อ:
ประเทศ:
เพศ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
หมายเลขโทรศัพท์:


โดย : จอห์นสันนาย Herry   email : herryjohnsonloanfirm@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 21 ตุลาคม 2556 เวลา 22:44:01 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 125

ฉันเป็นผู้ให้กู้ส่วนตัวผมให้เงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลใน
อัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพงจาก 2% ต่อปี กรุณาติดต่อเราเพื่อเพิ่มเติม
เพื่อการประมวลผลและการโอนเครดิตภายใน 48 ชั่วโมงหรือทาง e-mail ของเราตอนนี้
จาก: dannyrawloancompany@gmail.com


โดย : Danny   email : dannyrawloancompany@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2556 เวลา 02:48:47 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 126

ฉันเพิ่งเจอสดๆ ร้อนๆ อ้างตัวเป็นวิศวกร ชื่อ Donald Kelly ไม่รู้มันมาได้ไงทางเพสบุ๊ก เราก็คุยประมาณ 4 วันเริ่มออกลาย คงนึกว่ารักมัน เพราะเราก็แกล้งคุยเล่น ๆจะมาไม้ไหน หลอกถามอาชีพ รายได้ สุดท้าย ขอความช่วยเหลือบอกว่าโดนขโมยเงิน มาทำงานมาเลเซีย 1 เดือน ไม่มีเงินจ่ายค่าโรงแรม 10000 บาท ให้เราช่วยก่อนจะคืนให้เมื่อได้เงินจากบริษัทรัฐบาล ระดับนี้แล้ว เพื่อนฝูงไม่มีเหรอ อ้างไม่มีเมีย เราแกล้งบอกรู้แล้วทำไมไม่ขอเมีย บอกเลิกกัน สุดท้ายให้โอนเงินให้เราก็แกล้ง จดหมายเลขชื่อ บัญชี สุดท้ายก็ไม่โอน มันด่าเราอีกว่าขอบคุณสำหรับการดูถูก

โดย : วัธนี ชโยวรรณ   email : wattanew505@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2556 เวลา 13:19:51 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 127

โดนเหมือนกัน ไม่ได้search google หาข้อมูลก่อน โดนหลอนโอนเงินเกือบ 40,000 บาท แหน่ะ มันร่วมมืิอกับผญ.ไทย ทำงานเป็นทีม เสียดายเงินมากๆๆ แต่สายไปละ ฝรั่งชื่อ Henry William ส่วนผญ.ร่วมโกงชื่อจิราวรรณ เบอร์โทร086-033-4282 ทุกวันนี้มันไม่ปิดเบอร์หนีนะ share ให้ทราบถึงภัยสำหรับผู้หญิง ทุกวันนี้แค้นไม่หาย

โดย : เจน เมื่อ วันพุธ ที่ 23 ตุลาคม 2556 เวลา 19:51:57 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 128

คริสต์มาสข้อเสนอเงินกู้ ... สมัครวันนี้

คุณต้องการสินเชื่อรับประกันและราคาไม่แพง? ถ้าใช่สมัครงานกับเราและได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วในวันนี้ ไม่มีการตรวจสอบเครดิต, ไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนได้อย่างรวดเร็วและอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้เมื่อ unitedloan008@gmail.com


โดย : erick   email : unitedloan008@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 24 ตุลาคม 2556 เวลา 15:59:02 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 129

Am just short of words just confused and so happy don't know how to start,I never believed that there are still great spell caster on the internet,After i have been scammed by lots of fake spell caster with lies i never believed i would ever meet a spell caster that will ever bring back Dennis to my arms again after 4years of break up i could not leave without him was so sad and unhappy even lost my job because i was not concentrated anymore was just thinking of him,Then i came in contact with this Godsent dr fidelis,Who has brought back happiness that left me for 4 solid years when i told him my problem he laughed and said everything would be okay within 36hours,i was like hmmm is this real,So i decided to give it a try,Real i was shocked when i got a call from Ron crying that he was sorry for what he has done to me i was so happy,And a cry of joy fell of my eye's.Ron came over to my place and now we are together he can't do without seeing me for just a second all thanks and adoration goes to dr fidelis for what he has done,Please dont contact other spell caster online that are there to add pain to you life just contact dr fidelis on is email dr_fidelissolutioncenter@yahoo.com or cell number +2348136433395

Name:Tara

Country:Usa


โดย : Tara   email : dr_fidelissolutioncenter@yahoo.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 25 ตุลาคม 2556 เวลา 15:32:58 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 130

สิ่งที่ ร่าย คาถาที่ยอดเยี่ยมและตรงไปตรงมา ที่ได้นำ กลับ สุขและความสุข เข้ามาในชีวิต ของฉันหลังจากที่ ฉันเห็น โพสต์เกี่ยวกับวิธีการ ที่เขาช่วย ผู้หญิง ที่เรียกว่า Kassandraฉันตัดสินใจที่จะ ติดต่อเขา เพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อฉัน บอกว่า ผู้ชายคนนี้ Godsent ดร. Fidelis เกี่ยวกับวิธีการ คนรัก ของฉัน ทิ้งฉัน สำหรับ 3years โดยไม่ต้องโทร หรือ texting ฉัน เมื่อฉัน ใช้ร่วมกัน นี้ ประสบการณ์ เศร้า ของฉัน กับดร Fidelis เขากล่าวว่า ทุกอย่าง จะ เรียบร้อย ภายใน 36hours ผมชอบ am ผม แน่ใจว่าสิ่งที่ ชายคนนี้ ไม่ว่าจะ เป็นเรื่องจริง ดังนั้นฉัน ตัดสินใจที่จะให้ และฉัน พยายาม แม้กระทั่ง สิ่ง ที่ฉันประหลาดใจมากที่สุด ในตอนแรก ผมยัง คิดว่าเขา เป็นคน หลอกลวง ฉันสอน เขา เป็นเหมือน ร่าย มนต์สะกด คนอื่น ๆ ที่ มาออนไลน์ จะเพิ่ม ความเจ็บปวด ความเจ็บปวด ของประชาชน ไม่ทราบว่า มี ความรู้สึก แต่ ที่จะทำให้เงินแต่ ชายคนนี้ หมอ ที่ดี Fidelis จะไม่ ชอบที่ ตัวเขาเอง เป็น ที่ดีและ ทำให้ผู้คน จะมีความสุข กับคน ที่พวกเขารัก , Am เพียงแค่ มีความสุขมาก, 36hours แม้กระทั่งก่อนที่ฉันเพิ่งได้ รับโทรศัพท์จาก ชายคนหนึ่งที่ เขาได้ทิ้งสำหรับ 3years เขาบอกว่าเขา เสียใจ ของเขา และ ว่าเขา อยากให้ผม กลับไปใช้ชีวิต ของเขา ผม มีความสุขมาก เขา เชิญผม สำหรับอาหารค่ำ ที่ฉัน หมายความว่า เขาไปที่นั่นและ เราซื้อ และ ได้พูดคุยกัน เขาบอกว่าเขา ต้องการที่จะ พิสูจน์ว่าเขา จะไม่ ทิ้งฉัน สำหรับ ผู้หญิง อื่น ๆ ที่ เขา ได้ว่าจ้างผมให้ และ ยัง ทำให้ฉัน ได้ เข้าถึงทุก บัญชีของเขา มีความสุขมาก ขอบคุณทุก ไป นี้ คนดี ดร. Fidelis ผู้ชายคนหนึ่งที่ ถูกนำกลับมา ความสุขให้ ชีวิตของฉัน, กรุณา เพื่อน ที่ ต้องการความช่วยเหลือ ผมจะ ให้คำแนะนำและ สาบาน ว่า ดร Fidelis เป็นคน ที่ถูกต้องและ ไม่ได้ บรรดา คนปลอม ที่มี ออนไลน์เพื่อให้ เงินและ ไม่ได้ ที่จะช่วยให้ ที่นี่เป็น จดหมาย ส่วนตัว ดร. Fidelis ของ จำนวนเซลล์ dr_fidelissolutioncenter@yahoo.com +2348136433395
ชื่อ: ลิเลียน

ประเทศ: สหรัฐอเมริกา


โดย : Lilian   email : dr_fidelissolutioncenter@yahoo.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 25 ตุลาคม 2556 เวลา 15:34:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 131

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 25 ตุลาคม 2556 เวลา 15:36:04 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 132

จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะต้องจ่ายค่าของคุณ? และเริ่มต้นชีวิตที่ดีขึ้น? ถ้าเป็นเช่นนั้นคำอธิษฐานของคุณได้รับการตอบเดียวที่มี Fincail เคท บริษัท เงินกู้เรามีเงินให้สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 2% ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในการได้รับเงินกู้ยืมจาก บริษัท ของเรากรอกแบบฟอร์มการกรอกข้อมูลด้านล่างกู้และส่งกลับมาให้เรา

ชื่อเต็ม:
ที่อยู่:
ประเทศ:
รัฐ:
รายเดือน:
จํานวนเงินตามที่ต้องการสินเชื่อ:
ระยะเวลา:
อายุ:
เพศ:
โทรศัพท์สายตรง:


โปรดทราบว่าคำตอบทั้งหมดจะถูกส่งไปยังอีเมลของเรา: kateloancompany346@gmail.com
ขอบคุณ
อเล็กซานดนางเคท


โดย : Mrs Kate   email : kateloancompany346@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม 2556 เวลา 12:51:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 133

คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่ ถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่าน: chrisloancompany064@gmail.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อเต็ม:
ประเทศ:
จํานวนเงินที่จำเป็น:
ระยะเวลา:
โทรศัพท์:

ขอบคุณ
อเล็กซ์นายคริส


โดย : Mr Chris Alex   email : chrisloancompany064@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม 2556 เวลา 12:53:11 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 134

วันดีที่ทุกท่านผมนาย แจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม 2556 เวลา 16:06:15 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 135

เรียน คุณต้อง จ่าย เงินให้กู้ยืมแก่ ขึ้น ทุก ฝ่าย ที่สนใจ คลินต์ ของคุณควร ยื่น ใบสมัคร ของพวกเขา ไปยังอีเมลของ บริษัท ของเราผ่านทาง (excelservices.managementonline@gmail.com)

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม 2556 เวลา 16:12:25 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 136

คุณจะเป็นนักธุรกิจหรือการดำเนินงานของผู้หญิง? คุณอยู่ใน
ภัยพิบัติทางการเงินใด ๆ หรือความจำเป็นในการกู้ยืมเงินเพื่อเริ่มต้นขึ้นของคุณเอง
ธุรกิจสินเชื่อที่คริสมาสต์หรือบัญชีเพื่อชดเชยค่าใช้จ่าย? ถ้า
ใช่ปล่อยให้ความฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมาโดยการติดต่อกับวิกเตอร์
บริษัท สินเชื่อเราจะให้เครดิตในอัตรา 2% ล่อลวง
ยกเลิกด้วยปริมาณขั้นต่ำที่คุณสามารถได้รับมากขึ้น
ข้อมูลติดต่อเราผ่านทาง :: victorloancompany01@rocketmail.com
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลผู้กู้

ชื่อเต็ม:
จํานวนเงินที่จำเป็น:
ประเทศของคุณ:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
ที่อยู่:
เบอร์โทรศัพท์:
รายได้รายเดือน:
เพศ:
หมายเลขโทรสารของคุณ:
อายุของคุณ:
ได้ที่คุณใช้มาก่อนหรือไม่:
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน:
รหัสอีเมล์:
รหัสประเทศ:

ติดต่อ: victorloancompany01@rocketmail.com


โดย : Mr Victor   email : victorloancompany01@rocketmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 28 ตุลาคม 2556 เวลา 18:57:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 137

จงขอบพระคุณ พระเจ้า ยิ่งใหญ่ สำหรับ ความเมตตา และ ความดี ของเขา เมื่อ ชีวิตของฉัน สิ่งที่จะ ฉันได้ทำ ถ้าไม่ใช่เพราะ ความเมตตาของ นาง ลิซ่า ที่ ฉันมัก จะเห็น เป็น พระเจ้า ที่ส่ง ผู้หญิงคนหนึ่งที่ พระเจ้า ได้เลือกที่จะ ช่วยให้ผู้ที่ อยู่ในความต้องการ ทางการเงิน เช่นฉัน ไม่ดี ภรรยาม่ายของ คนที่ถูก ระบุไว้ ในระยะสั้นและ ระยะสั้น ของเงินทุนที่ มีผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มี ลูกสองคน และ มี ความรับผิดชอบ จำนวนมากดังนั้น ผู้หญิงคนหนึ่งที่ สูญเสีย สามีของเธอ และ มี ค่าใช้จ่าย ที่จะต้องจ่าย ประกอบด้วย ค่าเช่า บ้าน และ ค่าไฟฟ้า และได้รับ scammed ผลรวมของ $ 450,000 USD ฉันไม่เคย เชื่อว่า ว่ายังมีเงินกู้ ออนไลน์ Legit บริษัท ที่ยังคง เชื่อว่าคน ที่อยู่ใน ปัญหา ทางการเงิน และมีความ พร้อมที่จะช่วย หลังจาก รับ scammed $ 450,000 USD ฉันไม่เคย เชื่อ ว่ายังมี บริษัท เงินกู้Legit จนกระทั่ง i มาใน โพสต์ที่ ถูกโพสต์ โดยหนึ่ง นาง แอนนา บนฟอรั่ เดียวกัน นี้ เธอ อธิบายว่า เธอได้รับ เงินกู้ยืม ของเธอจาก นาง เมตตา ลิซ่า ที่เป็นซีอีโอ หน้าแรก นาง แมรี่ สินเชื่อ ลิซ่า ด้วยแล้ว ผมมี ตัวเลือก ไม่ มากเกินกว่า ที่จะลองโชค ของฉัน เป็นครั้งที่สาม เพื่อหลีกเลี่ยงการ สูญเสีย บ้านของฉัน ( ที่พัก ) ดังนั้นฉัน คิดเกี่ยวกับมัน ฉันมาถึง ข้อสรุปที่ว่า ฉันควรจะ ลองอีกครั้ง ดังนั้นผมจึง ติดต่อ นาง เมตตา ลิซ่า ผ่านทางอีเมล์ ที่พวกเขา เข้าร่วม กับผม ในเวลาน้อยกว่า 10 นาที แล้ว นำมาประยุกต์ใช้ สำหรับ เงินกู้ รวม ของ $ 450,000,00 usd เงินกู้ได้รับการอนุมัติ ที่มี ดอกเบี้ยต่ำ อัตรา การประมวลผล และ หลังจากผมได้รับ เงินกู้ ในบัญชี ธนาคารของฉัน เมื่อวานนี้ ดังนั้นฉัน ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ใช้ สื่อนี้เพื่อ ให้คำแนะนำแก่ ผู้หา เงินกู้ ใด ๆ ออกมีการ ติดต่อกับ นาง แมรี่ ลิซ่า อีเมล์ : mercyloancompany001@gmail.com เธอ แน่นอนจะให้ เงินกู้ที่คุณต้องการ โดยไม่มี ความเครียด ใด ๆ อีกครั้ง จงขอบพระคุณ พระเจ้า สำหรับ ความเมตตาของพระองค์ เมื่อ ชีวิตของฉัน ผมจะ รอคอยที่จะ ได้ยิน คำเบิกความ ของคุณเอง เช่นเดียวกับ ฉัน

แอนนา นาง


โดย : แอนนา   email : mercyloancompany001@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 29 ตุลาคม 2556 เวลา 20:03:04 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 138

Dear Sir / Madam,
ฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ให้ความช่วยเหลือคนที่จำเป็นต้องปรับปรุงฐานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกที่มีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยปีที่ต่ำเป็น 2% ภายใน 1 ปีถึง 30 ปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่ออยู่ในช่วงของ€ 2000 ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเราผู้ที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทาง E-mail: georgecanning.loanfirm@gmail.com


โดย : Mr George   email : georgecanning.loanfirm@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 05:33:23 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 139

คุณเป็นคน ธุรกิจหรือ ผู้หญิง ? คุณอยู่ใน ทางการเงิน , ความเครียด ใด ๆ หรือทำ
คุณ ต้องการ ทุนเพื่อ เริ่มต้นธุรกิจ ของคุณเองหรือ ที่คุณต้อง ชำระ
เงินกู้ หนี้ หรือ ชำระ ค่าของคุณ หรือ เริ่มต้นธุรกิจ ของคุณ ดี ? คุณ
มีคะแนน เครดิตต่ำ และคุณจะ หา มันยากที่จะ ได้รับ เงินกู้
จากธนาคารในประเทศ และสถาบัน การเงินอื่น ? คุณต้องการ เงินกู้หรือ
สำหรับ การระดมทุน ด้วยเหตุผลใดก็ตาม

เช่น:
) สินเชื่อบุคคล ขยายตัว ทางธุรกิจ
ข) ธุรกิจ เริ่มต้น ขึ้นและ การศึกษา
รวมหนี้ ค)

เรามี เงินให้กู้ยืม ในอัตรา ดอกเบี้ยต่ำ 3% และ มี การตรวจสอบเครดิต ไม่ได้ เรา
เสนอสินเชื่อ ส่วนบุคคล รวมหนี้เงินกู้ , เงินทุน ,
เงินกู้ ธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการศึกษา , สินเชื่อบ้าน หรือ " เงินกู้ ด้วยเหตุผลใดก็ตาม . "

ผู้สนใจ ควรกรอก ข้อมูล การร้อง : ชื่อ ของคุณ: ........... จำนวน
จำเป็น : ........... ระยะเวลา สินเชื่อ : ........... เบอร์โทรศัพท์: ............
ประเทศ: ............... เพศ ..................

หมายเหตุ: ผู้สมัคร ที่สนใจ ใด ๆ ควรจะได้รับ กลับมาให้เรา ทางอีเมล สำหรับ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรแกรม เงินกู้ ของเรา

ชื่อ: นาย วอลเตอร์ เบนสัน
ส่งอีเมลถึงเรา ผ่าน : alexanderthomas794@gmail.com

ขอบคุณ สำหรับ ความเข้าใจ ของคุณไปยัง รายชื่อผู้ติดต่อ ของคุณ ในขณะที่เรา รอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ


โดย : alexanderthomas794@gmail.com   email : alexanderthomas794@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 08:00:20 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 140

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 21:56:35 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 141

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้องตามกฎหมายผู้ให้กู้เงินมีชื่อเสียง เราจะให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่มีเข้ามาในการทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้ออกเงินกู้ระยะยาวสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ในการนี้คุณได้เช่นกันเราสามารถบอกได้ว่าจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ สินเชื่อจะได้รับออกมาในยูโรปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรปอนด์และ $ USD และต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นจริงๆถ้าคุณมีความสนใจติดต่อได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) มากขึ้น ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 21:57:05 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 142

Dear Sir / Madam ,
ฉันเป็น ผู้ให้กู้ เงิน ส่วนตัว ที่ลงทะเบียน เราจะให้ ออก เงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ ให้ความช่วยเหลือ คนที่ จำเป็นต้องปรับปรุง ฐานะทางการเงิน ของพวกเขา ทั่วทุกมุมโลก ที่มี น้อยมาก อัตราดอกเบี้ย ปี ที่ต่ำเป็น 3 % ภายใน 1 ปีถึง 30 ปี ในช่วง ระยะเวลา การชำระหนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่ง ของโลกใด ๆ เราจะให้ ออก เงินให้สินเชื่อ อยู่ในช่วงของ € 5000ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อ ของเรา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับการ รักษาความปลอดภัยสูงสุด คือบุคคล priority.Interested ของเรา ควรจะติดต่อ เราผ่านทาง E-mail: georgecanning.loanfirm@gmail.com


โดย : Mr George   email : georgecanning.loanfirm@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 21:59:43 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 143

Dear Sir / Madam ,
ฉันเป็น ผู้ให้กู้ เงิน ส่วนตัว ที่ลงทะเบียน เราจะให้ ออก เงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ที่ ให้ความช่วยเหลือ คนที่ จำเป็นต้องปรับปรุง ฐานะทางการเงิน ของพวกเขา ทั่วทุกมุมโลก ที่มี น้อยมาก อัตราดอกเบี้ย ปี ที่ต่ำเป็น 3 % ภายใน 1 ปีถึง 30 ปี ในช่วง ระยะเวลา การชำระหนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่ง ของโลกใด ๆ เราจะให้ ออก เงินให้สินเชื่อ อยู่ในช่วงของ € 5000ถึง 100,000,000 € เงินให้สินเชื่อ ของเรา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับการ รักษาความปลอดภัยสูงสุด คือบุคคล priority.Interested ของเรา ควรจะติดต่อ เราผ่านทาง E-mail: georgecanning.loanfirm@gmail.com


โดย : Mr George   email : georgecanning.loanfirm@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 22:00:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 144
สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์กรที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินและคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือจ่ายเงินสำหรับการเริ่มต้นของคุณ ทางธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้จากการจัดหาเงินธนาคารท้องถิ่นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ mrdanielsmithloanfirm@gmail.com ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไป กรุณาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ร้ายแรงสำหรับคนกลัวใจและพระเจ้า

ชื่อของคุณ:
เงินกู้
เงินกู้ยืมระยะยาว
เซลล์หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณที่จะติดต่อกับคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrdanielsmithloanfirm@gmail.com


โดย : mrdanielsmith   email : mrdanielsmithloanfirm@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 01:40:52 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 145

คิดว่ากำลังโดน เหมือนกันครับ
ข้างล่างนี้คือจดหมาย ที่ใช้ป๋ากูเกิ้ลแปลจ้ารักหนึ่งของฉัน

ฉันดีใจที่คุณได้รับการยอมรับข้อเสนอของมิตรภาพของฉันโดยการให้ฉันกับรายชื่อผู้ติดต่ออีเมล์ส่วนตัวของคุณแรกและการแนะนำตัวเองสำคัญและสั้น ๆ ชื่อของฉันคือ Alima Aahil am ประสูติเมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 1992 เวลาเฉพาะเด็กของพระบิดา ดร. ฉันปลาย Aahil พ่อของฉันคือ ตัวแทนจำหน่ายทองที่มีชื่อเสียงมากที่ดำเนินการอยู่ในเมืองหลวงของประเทศไลบีเรียเขาถูกวางยาพิษโดย บริษัท ร่วมธุรกิจของเขาในหนึ่งของการเดินทางธุรกิจของพวกเขาแม่ของฉันเสียชีวิตเมื่อ am ทารกฉันจัดการเพื่อให้วิธีการของฉันไปเซเนกัลที่ฉันอาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าภายใต้ทรินิตี้

Am สาวไลบีเรีย แต่ฉันอาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเซเนกัลทรินิตี้ที่นี่มีบางภาพของฉันและฉันหวังว่าคุณจะชื่นชอบท่าทางใจดีและความอาจหาญตรงฉันในการรอคอยที่จะได้พบคุณ

คนเดียวที่ฉันมีตอนนี้คือนายโทนี่พ่อฟุลเลอร์ที่เป็นผู้ดูแลโดยทั่วไปของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าทรินิตี้ภารกิจยูไนเต็ดเมธเซเนกัลโบสถ์เขาได้รับที่ดีมากกับผมตั้งแต่ผมมาที่นี่ แต่ฉันไม่ได้มีชีวิตอยู่กับเขามากกว่าฉันอาศัยอยู่ในผู้หญิง บ้านสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเพราะมีสองแผนกหนึ่งสำหรับผู้ชายอื่น ๆ สำหรับผู้หญิงที่นี่เป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในเว็บไซต์ของทรินิตี้ http://www.trinitywilmette.com/content.cfm?id=310

กรุณาฟังความลับนี้ผมมีคำสั่งที่พระบิดาผู้ล่วงลับของฉันบัญชีเงินฝากและส่วนบุคคลดีที่นี่กับฉันที่ฉันจะส่งให้หลังคุณเพราะเมื่อตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่เขาฝากจำนวนเงินที่ได้บางส่วนในธนาคารชั้นนำในซึ่งเขาใช้ชื่อของฉัน เป็นไปของญาติจํานวนในคำถามคือ $ 5,700,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ห้าล้านเจ็ดแสน USD) ธนาคารได้ขอเพียงฉันที่จะแสวงหาบริการของบุคคลชาวต่างชาติที่คาดว่าจะนำเงินมาลงทุนนี้อย่างแท้จริงสำหรับฉันธนาคารยังมี ยังยืนยันว่าฉันไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับหลักการที่จะลงทุนเงินจำนวนนี้และนั่นก็คือเหตุผลที่ผมได้ติดต่อให้คุณประหยัดเงินเป็นเงินฝากโดยพระบิดาผู้ล่วงลับของฉันและเขาทำให้ฉันไปของญาติเพราะ am ลูกชายคนเดียวของพระบิดาผู้ล่วงลับของฉันฉันจะ อยากให้คุณช่วยฉันโอนเงินไปยังบัญชีของคุณและจากนั้นคุณสามารถส่งเงินบางส่วนสำหรับผมที่จะจัดเตรียมเอกสารการเดินทางของฉันและตั๋วเครื่องบินไปมาเพื่อตอบสนองกับคุณฉันเก็บเป็นความลับนี้จากคนที่อยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าทรินิตี้ที่นี่

จะไปให้คุณพ่อเรฟโทนี่จำนวนฟุลเลอร์โทรทางไปรษณีย์ต่อไปของฉัน แต่ฉันจะสารภาพกับเขาที่อนุญาตให้ฉันให้ออกจากหมายเลขของเขาที่จะให้คุณเป็นจุดติดต่อเพื่อที่ว่าเมื่อคุณโทรบอกเขาว่าคุณต้องการที่จะพูดคุยกับฉัน เขาจะส่งสำหรับฉันฉันต้องการที่จะกลับไปศึกษาของฉันเพราะฉันเพียงเข้าร่วมปีแรกของฉันก่อนที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นโศกนาฏกรรมที่นำไปสู่การอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ของฉันตอนนี้เอาสถานที่

ดังนั้นในการพิจารณาข้างต้นฉันจะอยากให้คุณเพื่อให้มันเพื่อตัวคุณเองและไม่ได้บอกให้ทุกคนสำหรับฉันกลัวสูญเสียชีวิตและเงินของฉันถ้าคนได้รับรู้เกี่ยวกับมัน, I am ในความปรารถนาที่จริงใจของ ความช่วยเหลืออ่อนน้อมถ่อมตนของคุณในการนี้ข้อเสนอแนะและความคิดของคุณจะได้รับการยกย่อง

ตอนนี้อนุญาตให้ฉันจะถามคำถามเหล่านี้ไม่กี่

1 คุณสามารถตรงไปตรงมาช่วยฉันเป็นลูกสาวของคุณหรือเพื่อนหรือน้องสาวหรือภรรยาของคุณ?
2 ฉันสามารถไว้วางใจคุณอย่างสมบูรณ์?
3 เปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินทั้งหมดที่จะดีสำหรับคุณหลังจากที่เงินอยู่ในตำแหน่งของคุณ?

บอกฉันถ้าคุณกำลัง welling เพื่อช่วยในการโอนเงินไปยังบัญชีของคุณ ลองและตอบฉันอย่างรวดเร็วและยังส่งข้อมูลทั้งหมดที่ติดต่อของคุณในการสื่อสารเพราะธนาคารกำลังรอคอยที่จะได้ยินจากคุณส่งฉันข้อมูลของคุณเพราะฉันจะผึ้งส่งอีเมล์ไปที่ธนาคารที่มีข้อมูลของคุณสำหรับการแนะนำเพิ่มเติมผมจะยัง ส่งเอกสารทั้งหมดกับฉันเพื่อที่คุณจะติดต่อกับธนาคารเพราะธนาคารกำลังรอคอยที่จะได้ยินจากคุณ

ส่งข้อมูลดังต่อไปนี้
ชื่อเต็ม ...............
อายุ ..............................
ประเทศและเมือง .................
จำนวนโทรศัพท์ ................
ของรูปภาพ ...........................
อาชีพ ....................

จำฉันให้คุณมีข้อมูลทั้งหมดนี้เนื่องมาจากความไว้วางใจและความรักผมปลดเมื่อคุณพิจารณานี้และได้รับกลับมาให้ฉันเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ผมอยากให้คุณตอบฉันอย่างเร่งด่วนเพื่อที่ฉันจะทำให้คุณมีรายชื่อผู้ติดต่อของธนาคารที่ เงินจำนวนนี้ถูกวางลง, ฉันกำลังมองไปข้างหน้าจะได้ยินจากคุณโปรดอย่าเปิดฉันลงเพราะคุณเป็นพระเจ้าที่ส่งที่สามารถช่วยให้ฉันออกขอบคุณมาก
ที่น่ารักของคุณหนึ่ง Alima นางสาวโดย : nikon salathong   email : nikom@lpmp.org เมื่อ วันพฤหัส ที่ 31 ตุลาคม 2556 เวลา 02:47:05 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 146

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์กรที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของ
ช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่าน
ความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินและคุณต้อง
เงินที่จะเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือ
จ่ายเงินสำหรับการเริ่มต้นของคุณ ทางธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันเป็น
ยากที่จะได้รับเงินกู้จากการจัดหาเงินธนาคารท้องถิ่นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง
อีเมลสำหรับการ mrdanielsmithloanfirm@gmail.com พระคัมภีร์กล่าวว่า ""
ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอก็จะได้; เขาที่แสวงหาพบ; และเพื่อ
คนที่เคาะก็จะเปิด "ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้
ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไป
กรุณาเหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความร้ายแรงใจกว้างและพระเจ้ากลัว

ชื่อของคุณ:
เงินกู้
เงินกู้ยืมระยะยาว
เซลล์หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้อง

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณที่จะติดต่อกับคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrdanielsmithloanfirm@gmail.com


โดย : mrdanielsmith   email : mrdanielsmithloanfirm@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา 00:41:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 147

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์การที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมลสำหรับการ mrbillsmithloanfirm@gmail.com พระคัมภีร์บอกว่า "" ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอก็จะได้; เขาที่แสวงหาพบ; และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะเป็น เปิด ". ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอด. กรุณาเหล่านี้มีไว้สำหรับคนที่มีใจเดียวกันและพระเจ้ากลัวร้ายแรง

ชื่อของคุณ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
จำนวนเซลล์ที่ถูกต้องโทรศัพท์:

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrbillsmithloanfirm@gmail.com


โดย : mrbillsmith   email : mrbillsmithloanfirm@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2556 เวลา 00:07:17 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 148

I need a loan of 50000 THB
เสนอสินเชื่อที่ไม่แพง ......... สมัครวันนี้!

เราให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลและธุรกิจที่รวดเร็วของทุกชนิดในอัตราที่ถูกมาก 3% หากคุณสนใจแล้วติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: maximumloans001@gmail.com กับคุณ: ชื่อ ..... ที่อยู่ ...... ประเทศ ...... ปริมาณสินเชื่อ ...... ระยะเวลา ...... โทร # ........

รอใบสมัครของคุณ
J.Feng นายแม็กซ์


โดย : Max Feng   email : maximumloans001@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 2 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:06:50 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 149

ได้รับเงินกู้วันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ สมัครวันนี้ สินเชื่อ จะได้รับ ในอัตรา 3%สมัครวันนี้ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจ และผู้คน ส่วนบุคคล หากคุณต้องการ สินเชื่อ ที่จะเริ่มขึ้น ธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระ ค่าใช้จ่าย จะติดต่อ เราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) ในขณะนี้ และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา... ผม จะทำให้ดีที่สุดใน การให้บริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10:18:43 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 150

ได้รับเงินกู้วันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ สมัครวันนี้ สินเชื่อ จะได้รับ ในอัตรา 3%สมัครวันนี้ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจ และผู้คน ส่วนบุคคล หากคุณต้องการ สินเชื่อ ที่จะเริ่มขึ้น ธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระ ค่าใช้จ่าย จะติดต่อ เราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) ในขณะนี้ และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา... ผม จะทำให้ดีที่สุดใน การให้บริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10:21:53 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 151

How are you and how about your work? Hope all is well with you. Honey to meet you is my faith i can't imagine it, to fall in love with you is my choice, but with love and understanding will be our bedrock in this our friendship.''Honey i trust you'' i have a secret to tell you about my family, which i want you to keep tight and secret for me...... Honey my late father won a contract of $5.000.000.00(Five Million US Dollars) in Malaysia before he died, but it happened that he could not finished the contract before he died. but already he has Invested so much in the work before he died, then the ministry of works Malaysia continue with it and finished it up. my mom and my fathers lawyer went to Malaysia four years ago to collect my late father's money. It happened that the ministry of work Malaysia did not approved his payment. then i decided to charge them to court, then i bought a lawyer (attorney) including my father lawyer to try the case for my family. Since last two years the case was in the court for peace making, not until this day that the judgment come to an end. now the government decided to pay my late father the sum of $2,650.000 (Two million Six hundred & Fifty thousand US dollars) for the contract done. Now they have call me to come to Malaysia in other to collect the money infact dear i'm the happiest man since i had about it. Honey once am through with the transaction in Malaysia. Please keep it secret for me so that people will not know about the money. Honey tell me where you would like us to live? England or any other country,? I'M SO GLAD SINCE I GET TO KNOW YOU GOOD THINGS ALWAYS COMING TO MY WAYS, I PRAY THAT, THE LOVE THAT BROUGHT US TOGETHER ABIDES IN US AMEN, Thanks and take care of yourself for me always..Honey i will be leaving here on this coming Saturday by 10.45 to Arrive to Malaysia on Sunday evening around being 5pm and i will buy a local sim card as soon as i get to Malaysia and call you. remain blessed my love...

ตอนนี้มีอีกชื่อที่ต้องระวัง คือ Felix Jason บอกว่าพ่อเป็นคนสกอตแลนด์ เคยทำงานในมาเลเซีย ตัวเองเรียนในอังกฤษ ทำงานเป็น Project Manager กับ บริษัท Vinci Construction ในอังกฤษ
เมียตาย พ่อแม่ข้งตัวเองก็ตายหมดแล้ว มีลูกชาย 1 คน อายุ 9 ขวบ คุยกันได้ 2-3 บอกว่าตกหลุมรัก ทั้งที่ก็บอกว่าแต่งงานแล้ว สัก 2 อาทิตย์ บอกว่ามีธุรกรรมบางอย่างในมาเลเซีย จึงแกล้งถามว่าเป็นเรื่องอะไร สุดท้ายก็ส่งข้อความข้างบนมาค่ะ
ว่า ชนะคดีกับรัฐบาลมาเลยเซีย จะได้เงิน 2 ล้านกว่าเหรียญ 5555
จากชีวิตนี้มีแต่ตัวเองก็ลูกชาย ก็เริ่มมี พ่อเลี้ยงเพิ่มมา 1 คน

ในตอนแรกที่คุยกันก็สงสัยว่าทำไม รูปประโยคภาษาอังกฤษในการแชทกันใช้ไวยากรณ์แปลกๆ ซึ่งถ้าเป็นคนอังกฤษจริง ไม่น่าใช้แบบนี้
อยากรู้ว่าจะเข้ามาประเทศไทศ มาหาเราไหม จะได้แจ้งตำรวจให้มาจัดการ จะได้กวาดล้างไปได้สักแกงค์ก็ยังดี


โดย : Bee   email : psyaew@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10:22:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 152

จงขอบพระคุณ พระเจ้า ยิ่งใหญ่ สำหรับ ความเมตตา และ ความดี ของเขา เมื่อ ชีวิตของฉัน สิ่งที่จะ ฉันได้ทำ ถ้าไม่ใช่เพราะ นาง เคท ลิซ่า ที่ ฉันมัก จะเห็น เป็น พระเจ้า ที่ส่ง ผู้หญิงคนหนึ่งที่ พระเจ้า ได้เลือกที่จะ ช่วยให้ผู้ที่ อยู่ในความต้องการ ทางการเงิน เช่นฉัน ไม่ดี ภรรยาม่ายของ คนที่ถูก ระบุไว้ใน ระยะสั้น และระยะสั้น ของเงินทุน ผู้หญิงที่มี ลูกสองคน และ มี ความรับผิดชอบ จำนวนมากดังนั้น ผู้หญิงคนหนึ่งที่ สูญเสีย สามีของเธอ และ มี ค่าใช้จ่าย ที่จะต้องจ่าย ประกอบด้วย ค่าเช่า บ้าน และ ค่าไฟฟ้า และได้รับ scammed ผลรวมของ $ 450,000 USD ฉันไม่เคย เชื่อ ว่ายังมีเงินกู้ ออนไลน์ Legit บริษัท ที่ยังคง เชื่อว่าคน ที่อยู่ใน ปัญหา ทางการเงิน และมีความ พร้อมที่จะช่วย หลังจาก รับ scammed $ 450,000 USD ฉันไม่เคย เชื่อ ว่ายังมี บริษัท เงินกู้Legit จนกระทั่ง i มาใน โพสต์ที่ ถูก โพสต์โดย หนึ่ง นาง หลุยส์ บนฟอรั่ เดียวกัน นี้ เธอ อธิบายว่า เธอได้รับ เงินกู้ยืม ของเธอจาก นาง เคท ลิซ่า ที่เป็นซีอีโอ หน้าแรก นาง เคท สินเชื่อ ลิซ่า ด้วยแล้ว ผมมี ตัวเลือก ไม่ มากเกินกว่า ที่จะลองโชค ของฉัน เป็นครั้งที่สาม เพื่อหลีกเลี่ยงการ สูญเสีย บ้านของฉัน ( ที่พัก ) ดังนั้นฉัน คิดเกี่ยวกับมัน ผม มาสรุปว่า ฉันควรจะ ลองอีกครั้ง ดังนั้นผมจึง ติดต่อ นาง เคท ลิซ่า ผ่านทางอีเมล์ ที่พวกเขา เข้าร่วม กับผม ในเวลาน้อยกว่า 10 นาที แล้ว นำมาประยุกต์ใช้ สำหรับ เงินกู้ รวม ของ $ 995,000,00 usd เงินกู้ได้รับการอนุมัติ ต่ำ อัตราดอกเบี้ย และหลัง การประมวลผลผมได้รับ เงินกู้ ในบัญชี ธนาคารของฉัน เมื่อวานนี้ ดังนั้นฉัน ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ใช้ สื่อนี้เพื่อ ให้คำแนะนำแก่ ผู้หา เงินกู้ ใด ๆ ออกมีการ ติดต่อ mrskatelisaloanhome1@gmail.com นาง เคท อีเมล์ ลิซ่า เธอ แน่นอนจะให้ เงินกู้ ที่คุณต้องการ โดยไม่มี ความเครียด ใด ๆ อีกครั้ง จงขอบพระคุณ พระเจ้า สำหรับ ความเมตตาของพระองค์ เมื่อ ชีวิตของฉัน ผมจะ รอคอยที่จะ ได้ยิน คำเบิกความ ของคุณเอง เช่นเดียวกับ ฉัน

ซาร่าห์ นาง


โดย : Sarah   email : mrskatelisaloanhome1@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2556 เวลา 21:38:10 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 153

เรามีเงินให้กู้ยืมแก่ประชาชน (สินเชื่อบุคคล) และให้ความร่วมมือหน่วยงานที่ดอกเบี้ย 3% ต่อ annul.This ที่จะช่วยให้คุณปฏิบัติตามภาระผูกพันทางการเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิกฤตการณ์ทางการเงินไปทั่วโลก คุณอาจยืมระหว่าง 1000-50000000 (ยูโรปอนด์หรือดอลลาร์) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล (cliffordrichardservice@gmail.com) สำหรับการประมวลผลเงินกู้ของคุณกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

ชื่อเต็มของคุณ:
ประเทศของคุณ:
จํานวนเงินที่จำเป็น:
ระยะเวลา:
เพศ:
อายุ:
อาชีพ:
หมายเลขโทรศัพท์:

เรามีเงินกู้ในอัตราที่ต่ำนำไปใช้ในขณะนี้


โดย : เรามีเงินกู้ในอัตราที่ต่ำนำไปใช้ในขณะนี้   email : cliffordrichardservice@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10:26:20 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 154

มีทั้งถูกหลอก และจะไปหลอกเขา มันอย่างไงกันแน่โลกมนุษย์ ตอนนี้มีอยู่คน ชื่อ Jordam เมียตาย ลูกเล็กๆ อายุ 6 ขวบ ทำงานดี พูดดีมากในเมลล์ 555+ เราก็หลอกพูดตอบไปจะได้เก่งภาษากะเค้าบ้างนะ แต่ตอนนี้ชักไม่ไหวไม่รู้มันจะเอาอย่างไร คำพูดแต่ละคำหวานซะไม่มีดี ทั้งๆ ที่เพิ่งคุยไม่นาน 555+

โดย : mm เมื่อ วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16:06:32 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 155

สรุปว่า Felix Jason ไหวตัวค่ะ มันคงระแวงบอกว่า ดิฉัน ไม่ใช่ ordinary person คงคิดว่าเป็นตำรวจ ดิฉันเลยถูกมันบล็อก ที่ทำได้คือ ส่งข้อความไปเตือนผู้หญิงทั้งหมด ที่เข้าไปกด like และ comment รูปมันค่ะ แล้วก็เป็นอย่างที่คิด มันเปลี่ยนเป้าหมายไปหาผู้หญิงในนั้นจริงๆ ซึ่งพี่ผู้หญิงที่ติดต่อกลับมาบอกว่ามันกำลังตีซี้พี่เขาอยู่พอดี แต่พี่กำลังสงสัยว่า บอกอายุ 25 แต่หน้าตาไม่ใช่ 25

เหยื่อในFB มันเป็น หญิงไทย 80% ซึ่งอาศัยอยู่ในหลายประเทศ มีทั้งอเมริกา อิงแลนด์ ไอซ์แลนด์ ฯลฯ ที่เหลือเป็น ฟิลิปินส์ อินโดนีเซีย มันเน้นแต่ผู้หญิงเอเซีย

ล่อจับมันอีกคงยาก เพราะ หลังจากถูกมันบล็อคแล้ว หาบัญชี FB คนอื่น เพื่อจะแอด มันกลับมา ก็ไม่เจอใน FB ค่ะ


โดย : Bee   email : psyaew@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน 2556 เวลา 23:44:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 156

ประสบการณ์ถูกหลอกโดยตรง
แต่ดีที่ยังไม่เสียอะไรไป...
ตอนนี้กำลังตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ แก้งค์นี้อยู่.....นาย สก็อต.....เป็นชาวอังกฤษ ตอนนี้มาทำงานที่มาเลเซีย อายุ 47 ปี พูดจาปากหวาน ดาร์ลิ้งทุกคำเลย มีแม่แก่แล้วอายุ 84 ปี มีปัญหาคดียาเสพติดของแฟนสาวอังกฤษที่ที่ใช้บัญชีเดียวกัน และบัญชีเงินฝากถูกอายัติจนถึงปี 2015 แต่มีแผนในอนาคตกับเรา จะแต่งงาน ซื้อบ้าน และทำธุรกิจที่เมืองไทย แต่ยังเอาเงินจากบัญชีที่อังกฤษไม่ได้ แต่นายสก็อตมีเงินจากการทำงานที่ประเทศมาเลเซียจะนำเช็คฝากไว้ที่ธนาคาร และเราจะต้องเปิดบัญชีกับธนาคาร ขั้นต่ำ 1,550 USD เป็นเงินไทยประมาณ 47,000 บาท เช็คมูลค่า 600,000 USD เป็นเงินไทยประมาณ 18 ล้านบาท จึงจะโอนเงินบัญชีที่เราเปิดไว้ แต่มันอย่างว่านะ....ตะหงิดๆว่าทำไมโอนเงินมาให้เราเยอะขนาดนี้ ไม่ได้รู้จักขนาดไว้ใจได้หรือ? ส่งเมลล์ไปถามชื่อที่อยู่ เบอร์โทร และรายละเอียดส่วนตัวอีกเพียบ จากนั้น นายสก็อต ก็ไม่ตอบกลับอีเมลล์และเงียบหายไปเลย


โดย : iit   email : iit.kanyakorn@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 7 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16:15:57 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 157

สวัสดี เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์การที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมลสำหรับการ mrterrybrownloanfirm@gmail.com พระคัมภีร์บอกว่า "" ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอก็จะได้; เขาที่แสวงหาพบ; และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะเป็น เปิด ". ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอด. กรุณาเหล่านี้มีไว้สำหรับคนที่มีใจเดียวกันและพระเจ้ากลัวร้ายแรง ชื่อของคุณ: วงเงินกู้: ระยะเวลาสินเชื่อ: จำนวนเซลล์ที่ถูกต้องโทรศัพท์: ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ ขอแสดงความนับถือ การจัดการ อีเมล์: mrterrybrownloanfirm@gmail.com

โดย : mrterrybrown   email : mrterrybrownloanfirm@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2556 เวลา 23:39:14 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 158

นี้ก็กำลังเจอขอตื้อยืมเงิน บอกว่าแม่ป่วย นอนอยู่บนเตียงเงินที่ให้หมอไว้ไม่พอ มาจากอังกฤษ ติดต่อเฟส ได้ 5 วันบอกว่าเดินทางมาทำงานที่ มาเลเซีย เบอร์โทร +60102924613 ตอนแรกโทรมา เป็นเบอร์ที่อังกฤษ แล้วก็มาเลเซีย ตื้อมา 3 อาทิตย์แล้ว ใช้ชื่อบนเฟส Warren Cole โดยใช้รูปที่ส่งมา เป็นของคนอื่น พอขอดูพาสปอร์ต ก็เอารูปภาพตัดแปะใช้พาสปอตร์แลัรูปคนละ คน กันเรียบจัดการ กลโกงของคนพวกนี้ซะ

โดย : kunsean   email : kunsean.si@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:31:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 159

คุณกำลังมองหา เงินกู้ ของแท้ มาก? ในอัตราที่เหมาะสมภายใน 2-3 วันทำการ คุณได้รับการ ปฏิเสธ อย่างต่อเนื่อง ? โดย ธนาคารและสถาบัน

การเงิน อื่น ๆ ของคุณ ? ข่าวดีก็คือ นี้ ! เรามี เงินให้สินเชื่อ ตั้งแต่ 1 ปอนด์ 000.00 ไป £ 50 , 000, 000.00 แม็กซ์ ดอกเบี้ย

1.5% ต่อปี เงินให้กู้ยืม สำหรับการพัฒนาขยายตัวของธุรกิจ / ธุรกิจการแข่งขัน เราเป็นผู้ ได้รับการรับรอง ที่เชื่อถือได้ และเชื่อถือได้ อย่างมี

ประสิทธิภาพ ได้อย่างรวดเร็วและ แบบไดนามิก และ เงินทุน ร่วม งาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการ ทุกรูปแบบของ การจัดหาเงินทุน ธุรกิจ และ

เงินกู้ยืม ที่จำเป็นสำหรับการ ลงทุน, การ ตอบกลับอีเมล นี้ : info.beaconloansfirm@gmail.com

เราให้ เงินกู้ยืมระยะยาว จากหนึ่ง เดือน ขึ้นไป ระยะเวลา ใด ๆ กับการต่อไปของ ญาติ พื้นฐาน

เรานำเสนอ ต่อไปนี้ประเภท ของเงินให้กู้ยืม และ อื่น ๆ อีกมากมาย ;

* สินเชื่อ ส่วนบุคคล (ยืม ที่ไม่มีหลักประกัน )

* สินเชื่อ ธุรกิจ ( เงินกู้ ที่ไม่มีหลักประกัน )

สินเชื่อ รวม *

รวม * สินเชื่อ

* ปรับปรุงบ้าน


กรุณา ถ้า คุณมีความสุข และสนใจ ในการให้บริการ ทางการเงินของเรา แล้วติดต่อ ได้ทันทีเรา สามารถ ให้ คุณ มี ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิธีที่

คุณสามารถ ประสบความสำเร็จ ได้รับเงินกู้ จาก เราในวันนี้ , e -mail เราตอนนี้ มีที่อยู่ อีเมลต่อไปนี้ :

Info.beaconloansfirm@gmail.com ดอทคอม

ขอแสดงความนับถือ ที่ดีที่สุด ,
Natchaya พาลา -en ของเกาะภูเก็ต


โดย : Natchaya พาลา -en   email : info.beaconloansfirm@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2556 เวลา 18:14:25 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 160

คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และ Via
E-mail: herryjohnsonloanfirm@gmail.com

กรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อและได้รับด้านล่าง
กลับมาให้เราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ชื่อ:
ประเทศ:
เพศ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
หมายเลขโทรศัพท์:


โดย : จอห์นสันนาย Herry   email : herryjohnsonloanfirm@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:09:55 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 161

ฉันอยากถามใครก็ได้ว่าใน ข้อความที่นำเสนอเงินกู้นี้มากมายหลายคนเช่นนี้สามารถให้กู้ยืมได้จริงหรือเปล่าทำไมมาโฆษณาใน Website นี้มากมายฉันกำลังต้องการใช้เงินด่วนมาก จึงอยากรู้ว่าถ้าเราขอกู้ยังไม่เห็นตัวตนของผู้ให้กู้จะสามารถกู้ไดจริงหรือเปล่า มีด้วยหรือให้เงินกู้กันง่าย ๆ แบบนี้ถ้าเราส่งเลขที่บัญชีให้เขาโอนเงินกู้มาให้เราจะถูกตำรวจจับเรื่องการฟอกเงินข้ามชาติหรือเปล่า เป็นแก็งค้ายาเสพติดฟอกเงินหรือเปล่า ฉันไม่รู้จะทำอย่างไรดีฉันต้องการกู้เงินดอกถูก เพื่อเตรียมตัวไปขึ้นศาลเพราะฉันเดือดร้อนจะรับเงินกู้ดีไหมจะผิดกฏหมายหรือเปล่า ใครกู้ได้บ้างช่วยตอบฉันหน่อยเถอะ

โดย : ลลิดา   email : Red_warun@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 12 พฤศจิกายน 2556 เวลา 06:26:16 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 162

คุณต้องการสินเชื่อรับประกันและราคาไม่แพง? ถ้าใช่ใช้กับเราและได้รับอย่างรวดเร็ว
วันนี้ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการตรวจสอบเครดิต, ไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนได้อย่างรวดเร็ว
และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง robertjacksonloanfunds@gmail.com


โดย : Robert Jackson   email : robertjacksonloanfunds@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 12 พฤศจิกายน 2556 เวลา 20:12:02 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 163


นักลงทุนที่รัก / สมัครทางการเงิน

เราเป็นผู้ให้กู้นักลงทุน / เงินกู้ส่วนตัวคุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินหรือไม่ ของคุณ
ระเบียบหนี้ทางการเงินหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยจาก 2% ในช่วงหนึ่ง
ปีถึง 30 ปีคนการชำระหนี้ระยะเวลาและ บริษัท ที่ต้องการทางการเงิน
ความช่วยเหลือจากที่ใดในโลก
เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 500,000,000.00,
สกุลเงินในสกุลเงินทั้งหมด

เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเราท่าน
สูญเสียการนอนในเวลากลางคืนกังวลเกี่ยวกับวิธีการได้รับผู้ให้กู้สินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย?
คุณจะอยู่ในความยากจน ต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน
เริ่มต้นธุรกิจ? เราสามารถช่วยคุณทางการเงิน เราจะช่วยคุณ
เอาชนะอุปสรรคทางการเงิน
เพียงติดต่อเราผ่านทางอีเมล: scottmalloryloancompany@gmail.com


โดย : Scott Mallory   email : scottmalloryloancompany@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 12 พฤศจิกายน 2556 เวลา 20:17:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 164

คุณ จำเป็นต้อง กู้เงิน เพื่อ เริ่มต้นธุรกิจ? ฉันกรรมการผู้จัดการของ บริษัท แอนเดอ ที่เรานำเสนอ ทุกชนิด ของเงินให้กู้ยืม เงินให้กู้ยืม บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ นักศึกษา และเงินกู้ยืม ธุรกิจ หากคุณสนใจ ของเงินให้กู้ยืม นี้คุณต้อง ส่งอีเมลถึงเรา ผ่านทางอีเมล์ ::: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

เสนอสินเชื่อที่


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:15:18 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 165

No 27, เย็บวิลล่าตรงข้าม
วิธีการของการจัดลำดับในสหราชอาณาจักร
P ที่นั่งกล่อง o 24537 วิธี
ถนน
สหราชอาณาจักร {}
กำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อที่อยู่อาศัย debt consolidation นักศึกษากู้ยืมเงินกู้ยืมรถ
สินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อที่เสี่ยงต่อความปลอดภัย
ค่าใช้จ่าย ฯลฯ คุณถูกปฏิเสธสินเชื่อจากธนาคาร
หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งสถาบันการเงินว่าทำไมคุณกำลังเข้า
สถานที่
แก้ไขให้ยืมเครดิตของฉันส่วนตัว ฉันจะทำให้การให้กู้ยืมเงินได้อย่างไร
บริษัท และบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและ
ราคาไม่แพง
ดอกเบี้ย 2%

ติดต่อผ่านทางอีเมล์

โดยการก่อตัวของสินเชื่อ
___ ชื่อของคุณ
___ ริโอเดอจาเนโร, บราซิล
___ ที่อยู่ IP ของคุณ
___ ในอาชีพของคุณ
___ สถิติแต่งงาน
สถานะปัจจุบันในสถานที่ทำงาน _
___ หมายเลขโทรศัพท์หน้าแรก
___ จำนวน MobilePhone
___ รายได้ต่อเดือน
___ รายได้รายสัปดาห์
จำนวน ___ ของเงินให้กู้ยืม
ระยะเวลาของเงินให้กู้ยืม ___
ติดต่อ> {} grantloanfamuse@yahoo.com
{} grantloanfamuse@gmail.com
ขอแสดงความนับถือ,
ผู้อำนวยการ
ให้
หมายเลขโทรศัพท์ + 447053854159 {}


โดย : GRANT   email : grantloanfamuse@yahoo.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09:09:25 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 166

No 27, เย็บวิลล่าตรงข้าม
วิธีการของการจัดลำดับในสหราชอาณาจักร
P ที่นั่งกล่อง o 24537 วิธี
ถนน
สหราชอาณาจักร {}
กำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อที่อยู่อาศัย debt consolidation นักศึกษากู้ยืมเงินกู้ยืมรถ
สินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อที่เสี่ยงต่อความปลอดภัย
ค่าใช้จ่าย ฯลฯ คุณถูกปฏิเสธสินเชื่อจากธนาคาร
หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งสถาบันการเงินว่าทำไมคุณกำลังเข้า
สถานที่
แก้ไขให้ยืมเครดิตของฉันส่วนตัว ฉันจะทำให้การให้กู้ยืมเงินได้อย่างไร
บริษัท และบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและ
ราคาไม่แพง
ดอกเบี้ย 2%

ติดต่อผ่านทางอีเมล์

โดยการก่อตัวของสินเชื่อ
___ ชื่อของคุณ
___ ริโอเดอจาเนโร, บราซิล
___ ที่อยู่ IP ของคุณ
___ ในอาชีพของคุณ
___ สถิติแต่งงาน
สถานะปัจจุบันในสถานที่ทำงาน _
___ หมายเลขโทรศัพท์หน้าแรก
___ จำนวน MobilePhone
___ รายได้ต่อเดือน
___ รายได้รายสัปดาห์
จำนวน ___ ของเงินให้กู้ยืม
ระยะเวลาของเงินให้กู้ยืม ___
ติดต่อ> {} grantloanfamuse@yahoo.com
{} grantloanfamuse@gmail.com
ขอแสดงความนับถือ,
ผู้อำนวยการ
ให้
หมายเลขโทรศัพท์ + 447053854159 {}


โดย : GRANT   email : grantloanfamuse@yahoo.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09:49:04 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 167


คุณได้รับการมองหาการจัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อบ้านใหม่ของคุณก่อสร้างสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์รีไฟแนนซ์รวมหนี้ส่วนบุคคลหรือเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ? ยินดีต้อนรับสู่อนาคต! การจัดหาเงินทุนทำ มันง่ายที่จะเรา กรุณาติดต่อเราตามที่เรานำเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำและให้บริการทางการเงินที่เหมาะสม 3% สำหรับเงินกู้ยืมระยะยาวและระยะสั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: galaxyloan@hotmail.com


โดย : mark   email : galaxyloan@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 20:10:37 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 168

คุณกำลังค้นหาเงินกู้รวดเร็วมาก? ที่
อัตราดอกเบี้ยไม่แพง? ดำเนินการภายใน 3-6
วันทำการ คุณได้รับการเปิดลง
อย่างต่อเนื่องโดยธนาคารและการเงินอื่น ๆ ของคุณ
สถาบัน?
ข่าวดีก็คือที่นี่! เราเสนอเงินกู้ยืมตั้งแต่
จาก $ 5,000.00 Min ถึง $ 20,000,00 แม็กซ์ 3%
อัตราดอกเบี้ยต่อปี ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ skyserviceloan@gmail.com


โดย : james   email : skyserviceloan@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 20:12:06 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 169

สวัสดี

เราเป็น บริษัท ที่จัดตั้งองค์การที่จะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้หรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมลสำหรับการ mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com พระคัมภีร์บอกว่า "" ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอก็จะได้; เขาที่แสวงหาพบ; และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะเป็น เปิด ". ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูจะเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอด. กรุณาเหล่านี้มีไว้สำหรับคนที่มีใจเดียวกันและพระเจ้ากลัวร้ายแรง

ชื่อของคุณ:
วงเงินกู้:
ระยะเวลาสินเชื่อ:
จำนวนเซลล์ที่ถูกต้องโทรศัพท์:

ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณไปยังรายชื่อผู้ติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ

ขอแสดงความนับถือ
การจัดการ
อีเมล์: mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com


โดย : mrjohnosnsmith   email : mrjohnsonmithloanfirm@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2556 เวลา 03:37:05 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 170

เพิ่งจะเจอกับเขาเหมือนกัน บอกว่าเป็นชาวอังกฤษ เข้ามาขอเป็นเพื่อนในเฟส คุยกันครั้งแรก ก็บอกว่าชอบเรา เป็นผู้หญิงที่ต้องการใช้ชีวิตในบั้นปลาย หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ ก็เฟสมาขอที่อยู่เราโชคดีไม่ได้ให้ที่บ้านให้ที่ทำงานแทน เขาบอกว่าจะส่งของมาให้ ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร แต่พออีกวันเขาส่งรูปกล่องใหญ่หนัก 10 ก.ก. และใบส่งสินค้ามาให้ บอกว่าในนั้นมี iphone5, ipad4.applelaptop สร้อยคอ แหวน เครื่งองประดับทองคำ และเงินสดอีก 20,000 ดอลล่าร์ พร้อมขอเบอร์โทรเมื่อสินค้าไปส่งจะได้ติดต่อกลับ ก็ให้ไปแต่เป็นเบอร์ที่ไม่ใช่ของตัวเอง ประมาณ 3 วัน มีผู้หญิงโทรมาหาบอกว่าจะส่งของ แต่ต้องชำระค่าอะไรไม่รู้ประมาณ 1500 ดอลล่าร์ สหรัฐ ก็เลยเฟสไปบอกกับชาวอังกฤษคนนั้นว่าส่งอะไรมาและทำไมต้องเสียเงิน เขาอ้างว่าไม่รู้ แต่ควรจะไปชำระ เขาซีเรียสมากเพราะส่งของมีค่ามาให้เรา ก็เลยบอกไปว่าทางเมืองไทยคนรับสายบอกว่าให้ทางต้นทางที่ส่งของมาเป็นผู้ชำระแล้วกันจะสะดวกกว่า หลังจากกนั้นมันหายไปเลย ชาวต่างชาติคนนี้ใช้ชื่อ Kennie Dennis อยู่ที่แมนเฃสเตอร์ เบอร์โทรศัพท์คือ *447035928652 ส่วนหญิงไทยที่เป็นผู้ติดต่อจะส่งของไม่ทราบชื่อแต่มีเบอร์โทรศัพท์ คือ 0851059561 เป็นเบอร์ดีแทค เช็คแล้วไม่ได้จดทะเบียนและอยู่ภาคตะวันออกตอนล่าง ตอนแรกอีตา Dennis มันโวยวายว่าให้ส่งของคืนกลับมา ก็เลยบอกไปว่าฉันไม่ได้รับของของคุณเลย และของนั้นอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ และไม่ได้ขอด้วย อยู่ๆ ก็ส่งมาเอง ทู่เรศสิ้นดี
ขอขอบคุณนะคะที่ทำให้เราทราบข้อมูล ตอนแรกก็กังวลว่าเขาจะต้องเสียของที่ส่งมาให้ แต่ตอนนี้สบายใจ เพราะไอ้พวกแก๊งหลอกลงงนี่เอง ดีใจที่ไม่ได้เสียเงิน 1500 ดอลล่าร์ คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 45,000 บาท ก็ขอเตือนภัยผู้หญิงทุกคนนะคะ เช็คให้หมดดูรายละเอียด ยังไปเช็คประวัติที่เมืองแมนเชสเตอร์ว่ามีคนชื่อนี้มั้ย ก็ไม่มีค่ะ


โดย : นรีพัฒน์   email : tuk_asia@yahoo.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2556 เวลา 12:38:16 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 171

พี่สาวผมเพิ่งโดนไปเมื่อประมาณเดือน พ.ค 56 นี้เอง โอนไป หนึ่งล้านสี่แสนกว่า ๆขายหมดทุกอย่่าง บ้าน รถ ยืมนอกระบบ กู้ธนาคาร ตอนนี้เหลือแต่ตัว และครั้งสุดท้ายมันบอกว่า พี่สาวผมบอกพ่อเรื่องนี้ มันโกรธมากและติดต่อมาบอกว่ามันติดคุกและต้องการเงินประกันตัวอีก เจ็ดหมื่นบาท ตอนนี้มันยังเมล์มาหาพี่สาวผมอยู่ ตอนนี้พี่สาวผมเหมือนคนหลงไอ้นี้มาก ผมจะทำอย่างไรดีถึงจะทำให้พี่สาวผมหยุด

โดย : สาธิต เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 08:41:04 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 172

ขณะที่ผม มีหลักประกัน เงินกู้ยืมจาก เงินกู้ หน่วยงานIDEAL

พวกเขามี เอกชน เงินให้กู้ยืม เพื่อการพาณิชย์และ ส่วนบุคคลที่มี ต่ำมาก อัตราดอกเบี้ย ปี ที่ต่ำเป็น 3 % เป็นเวลาหนึ่งปี ถึง 50 ปี ชำระ ทุกที่ในโลก เรามี เงินให้สินเชื่อ ตั้งแต่ 5,000 $ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เงินให้กู้ยืม ของพวกเขา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับการ รักษาความปลอดภัยสูงสุด เป็นลำดับความสำคัญ ของพวกเขา คุณ สูญเสีย การนอนหลับ ตอนกลางคืน กังวล ว่าจะได้รับ ผู้ให้กู้ สินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ?

วิธีการสมัคร ? E-mail: idealfinance_ltd@live.com
โปรดกรอก แบบฟอร์มใบสมัคร ด้านล่าง :

แบบฟอร์มใบสมัคร สินเชื่อ
ชื่อ และ นามสกุล ของคุณ *
e -mail ของคุณ*
โทรศัพท์ของคุณ เต็ม*
ที่อยู่ของคุณ*
เมืองของคุณ*
รัฐ / จังหวัด *
ประเทศของคุณ*
หมายเลขโทรสาร*
วันที่ เกิด *
คุณมี บัญชีอยู่แล้ว *
คุณ ใช้ มาก่อนหรือไม่ *
รายได้ต่อปี*
วงเงินกู้ ที่จำเป็น *
เงินกู้ ระยะเวลา*
วัตถุประสงค์ของการ กู้ยืมเงิน *
ส่งสแกนสำเนา บัตรประจำตัว: *


ติดต่อ สินเชื่อ IDEAL หน่วยงาน ( บริการด้านสินเชื่อ ) ตอนนี้มี ผู้เชี่ยวชาญที่ สามารถช่วยให้คุณ ได้รับ ประวัติเครดิต เงินให้สินเชื่อ ที่ไม่ดี หยุด ที่จะหาทางออก ที่ ชนะ

กรุณาติดต่อ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ idealfinance_ltd@live.com

เจ้าหนี้ : เซอร์จอห์น วิลเลียม
เจ้าหนี้ E-mail: idealfinance_ltd@live.com

ขอแสดงความนับถือ
เจ้าหนี้ นาย จอห์น วิลเลียม
ที่ปรึกษา ทั่วไป


โดย : Silvalure   email : Idealfinance_ltd@live.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:07:09 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 173

PAUL HOUSE WILLIAM เงินกู้

ชื่อ ของ เจ้าหนี้ : นายพอล วิลเลียม
ผู้ให้กู้ E-mail: paul_william_loanhouse@hotmail.com

ส่วนตัว เรามี เงินให้กู้ยืม เพื่อการพาณิชย์และ ส่วนบุคคลที่มี ต่ำมาก อัตราดอกเบี้ย ปี ที่ต่ำเป็น 3 % ในหนึ่งปี ถึง 50 ปี ระยะเวลา การชำระหนี้ ใดก็ได้ในโลก เรามี เงินให้สินเชื่อ ตั้งแต่ $ 5,000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เงินให้สินเชื่อ ของเรา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับการ รักษาความปลอดภัยสูงสุด เป็นลำดับความสำคัญ ของเรา คุณ สูญเสีย การนอนหลับ ตอนกลางคืน กังวล ว่าจะได้รับ ผู้ให้กู้ เงินให้กู้ยืมLegit ? คุณ กัด เล็บของคุณ อย่างรวดเร็ว? แทนการ เต้นของ คุณ , ติดต่อ พอล วิลเลียม สินเชื่อ บ้าน ( บริการด้านสินเชื่อ ) ตอนนี้ ผู้เชี่ยวชาญที่ ช่วยให้ สินเชื่อ ครบวงจร ประวัติ เครดิตไม่ดี ที่จะหาทางออกว่า ชัยชนะ คือ ภารกิจของเรา

ผู้ที่สนใจ ควร กรอก ใบสมัคร สินเชื่อในรูปแบบ การร้อง :

แบบฟอร์ม การสมัครขอสินเชื่อ
ขอ เงินกู้
* ชื่อของคุณ เต็ม
* อีเมล์ของคุณ
* เบอร์โทรศัพท์
* ที่อยู่ของคุณ
* City แล้ว
รัฐ / จังหวัด *
ประเทศ *
* หมายเลขโทรสาร
วันที่ เกิด *
คุณมี บัญชีอยู่แล้ว *
คุณได้ ใช้ มาก่อนหรือไม่ *
วงเงินกู้ ที่จำเป็น *
ระยะเวลาของ เงินกู้ *
วัตถุประสงค์ของการ กู้ยืมเงิน *
ส่งสแกนสำเนา บัตรประจำตัว ของคุณ : *

ชื่อ ของ เจ้าหนี้ : นายพอล วิลเลียม
ผู้ให้กู้ E-mail: paul_william_loanhouse@hotmail.com

ขอแสดงความนับถือ
นายพอล วิลเลียม
paul_william_loanhouse@hotmail.com


โดย : จอห์น วิลเลียม   email : paul_william_loanhouse@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 19 พฤศจิกายน 2556 เวลา 18:37:15 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 174

กู๊ดเดย์ครับแหม่ม

สะพาน บริษัท สินเชื่อทางการเงินได้เปิดโอกาสให้สำหรับลูกค้าทุกคนที่อยู่ในความต้องการร้ายแรงของความช่วยเหลือทางการเงินที่เรานำเสนอสินเชื่อที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% และเราเพียง แต่มีสกุลเช่นยูโร, ดอลลาร์และปอนด์เพื่อชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของคุณและได้รับธุรกิจเริ่ม . ผู้สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล: info.bridgesoffer@gmail.com สำหรับ
ข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อเต็ม:
ที่อยู่:
ประเทศ:
เพศ:
จำนวน:
ระยะเวลา:
โทรศัพท์:
อาชีพ:

ขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง ..


โดย : Sir. Victor Isanger   email : info.bridgesoffer@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน 2556 เวลา 04:39:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 175

Dear Sir ,
 
แรกของทุก ชื่อ ของฉันคือ ดร. พอล เจมส์ การตรวจเงินแผ่นดิน ของ Deutsche Bank ลอนดอน ผมมี ข้อเสนอทางธุรกิจที่เร่งด่วน และเป็นความลับ สำหรับ you.I am เจ้าหน้าที่ บัญชีของนาย เคน เลย์ , Enron ผู้ก่อตั้ง ที่เสียชีวิต เมื่อ เดือนกรกฎาคม 2006 5 ตอนอายุ 64.Itจะสนใจ ที่จะรู้ว่า เมื่อ พุธกุมภาพันธ์ 7 2001 นาย Ken Lay ฝากผลรวมของ ปอนด์ 37.5M เงินเหล่านี้ ถูกนำไปฝาก เข้าบัญชีบริษัท ที่ไม่ ที่มีอยู่ ซึ่งผม เปิดใน ธนาคารของเรา ( Deutsche Bank LONDON ) ภายใต้ คำแนะนำ ของพวกเขา เพื่อหลีกเลี่ยง การยก คิ้ว
ในขณะที่37.5 ล้านปอนด์ ไปฝากไว้ใน ธนาคารของฉัน มี หลักฐาน ของความเป็นเจ้าของ ในขณะที่มัน ถูกเปิดออก ด้วย ที่ไม่ได้ มีอยู่ ชื่อ บริษัท และ ธนาคารไม่ได้ ตระหนักถึง ผลประโยชน์ ที่แท้จริงในขณะที่ บัญชีไม่ได้ แบก ชื่อ ใด ๆ ในฐานะที่เป็น เจ้าหน้าที่ บัญชีและ ที่ปรึกษา ทางการเงิน ของพวกเขา ในความดูแลของ บัญชีเหล่านี้ จะสามารถ นำเสนอ ความสะดวกสบาย ให้คุณ ธนาคาร เป็น ผู้รับผลประโยชน์ ที่แท้จริงของ เงินและพวกเขาก็ มีสิทธิที่จะ ปฏิเสธ ใบสมัครไม่มี
 
นี้ คือความเสี่ยง 100% ฟรีเพราะ ฉันได้ สมบูรณ์ แบบวิธี ที่มีประสิทธิภาพ ในการถ่ายโอน ทั้งหมด ของกองทุน นี้ ไปยังบัญชี ธนาคารของคุณ เสนอชื่อเข้าชิง ในใบเสร็จรับเงิน ของข้อมูล เหล่านี้: ชื่อเต็ม ที่อยู่ ของคุณและ รายละเอียดบัญชี ของคุณ หรือคุณสามารถ เปิดบัญชีธนาคารใหม่และ โทรศัพท์สายตรง ของคุณ รวมทั้ง บัตรประจำตัวประชาชน ของคุณ
ทันทีที่ ได้รับข้อมูล นี้ ผม ได้อย่างรวดเร็วจะ ดำเนินการต่อไป สำหรับการจัดซื้อ จากเอกสารที่ ได้รับการอนุมัติ ใน ชื่อ ของคุณเป็น ผู้รับผลประโยชน์ ของกองทุนไปฝากไว้ใน ธนาคารของฉัน ไม่ต้องกังวล ในขณะที่เรา ดำเนินการต่อไป คุณจะเห็นภาพที่ชัดเจนของ การทำธุรกรรม
 
ฉันจะให้ รายละเอียดเพิ่มเติม เมื่อได้รับ การยอมรับ ของอีเมล ของคุณจะทำงานร่วมกับ ผมใน การทำธุรกรรม นี้
 
ขอแสดงความนับถือ
เจมส์ ดร. พอล


โดย : nam   email : Purcell@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 20 พฤศจิกายน 2556 เวลา 18:48:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 176


วันที่ดี ให้กับประชาชน ทั้งหมดของ ประเทศไทย

ชื่อ ของฉันคือ นาย ถ้ำ Miguela Roland i มา จากประเทศไทย ฉันได้ ถูกหลอก ครั้ง หลายครั้ง นับตั้งแต่ ฉันถูก มองหา เงินกู้ฉันถูก หลอกลวง $ 1,500 แต่ ฉันพยายามที่ ไม่มี ที่จะไม่ให้ ขึ้นก่อนที่ แล้วฉัน ได้หก หลอกลวง (5) เวลา ใน บริษัท ผม ใช้ บางคนเคย บอกผมว่า จะจ่ายสำหรับการ ประกัน การลงทะเบียน การโอน เงินให้กู้ยืม และ อื่น ๆ อีกมากมาย ของฉันดังนั้นฉัน ตัดสินใจว่า ฉันไม่เคย จะใช้ สำหรับเงินกู้ ในชีวิตของฉันดังนั้นฉัน เริ่ม ร้องไห้ เพราะ เงิน ฉันได้ หายไปได้ ฉันจะได้รับ สิ่งที่ ฉันต้องการ ดังนั้นฉัน สาบาน ว่าฉัน จะไม่ใช้ สำหรับเงินกู้ไม่ว่า สภาพ
แต่ เมื่อวานนี้ ภรรยาของผม ป่วย มากและ ฉันไม่ได้ มีเงินที่จะ จ่ายค่า โรงพยาบาลเพื่อให้ เป็นเพื่อนที่ดีของ ผมที่จะ โดยตรง นาง สเตลล่า Rene สินเชื่อ บ้านของฉัน ฉันกำลัง เกรงว่าจะไม่ ได้รับ การหลอกลวง อีกครั้ง เพื่อที่เธอ ให้ฉัน สมัครขอสินเชื่อใด ๆ รูปแบบ ที่ฉัน เต็มไป ก่อนหน้านี้ ผม ก็กลัว มากเพราะ ภรรยาของผม อยู่ในโรงพยาบาลเพื่อให้ ได้ภายใน 5 นาที ผม ก็บอกว่า เงินกู้ก็พร้อม และฉัน ให้ บัญชีที่พวกเขาจะ ฝาก เงินกู้ดังนั้นผมจึง เป็น ค่าใช้จ่าย ที่จะต้องจ่าย ค่าธรรมเนียม ภาษีจาก เงินกู้ แต่ผม ก็กลัว มากเพราะ ฉันไม่ต้องการ ที่จะตาย จาก ความดันโลหิตสูง เพราะ ผมท่อง จาก ความสุข ในเลือดสูง เพื่อให้ น้องชายและ น้องสาว ของฉัน ผู้ที่ กล่าวว่า ไม่มี ผู้ให้กู้ สินเชื่อที่ ถูกต้องตามกฎหมาย เป็น คนโง่ที่ ผมได้รับ เงินกู้ยืม ของฉัน $ 580,000,00 โดยไม่ชักช้า ผมได้รับ เงินกู้ ใน 10 นาทีดังนั้นผมจึง เดินกลับไปที่ โรงพยาบาลและ ฉันต้องจ่ายเงิน ค่ารักษาพยาบาล
ดังนั้น ตอนนี้ ฉันต้องการ คำแนะนำแก่ ผู้ที่อยู่ใน ทางการเงิน ยากที่จะ ติดต่อ นาง สเตลล่า Rene เพราะ เธอจะไม่ ทำให้คุณผิดหวัง
ดังนั้นโปรด ผู้ที่มีความ จำเป็นที่จะต้อง ของเงินให้กู้ยืม โปรดฉันจะ อยากให้คุณติดต่อ นาง สเตลล่า Rene ในอีเมล ดังต่อไปนี้ : mrsstellareneloancompany@gmail.com และนับ ตัวเองออกจาก ปัญหาที่ เพราะที่นี่ เป็นวิธีการแก้ ปัญหาของคุณนะ
ดังนั้นฉัน จะรอ สำหรับคุณ ที่จะได้ยิน คำเบิกความ ของคุณเองและ เชื่อในพระเจ้า และ เชื่อมั่นใน ตัวเองและ จำ ไม่มีเงื่อนไข การชำระเงิน เป็น ไม่เป็นไร

นาย โรลันด์ Miguela


โดย : Mr Miguela Roland   email : mrsstellareneloancompany@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2556 เวลา 03:47:21 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 177

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้อง, ผู้ให้กู้เงินที่มีชื่อเสียง เราให้ออกเงินกู้ให้กับ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่กำลังเข้าสู่การทำธุรกรรมทางธุรกิจที่เราให้ออกเงินให้กู้ยืมระยะยาวสำหรับสามถึง 30years สูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำของ 3% ในการนี้คุณเช่นกันสามารถบอกให้เราทราบจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ เงินกู้จะได้รับการออกในสกุลเงินยูโรและปอนด์บาทสูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรและปอนด์บาทและต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นถ้าจริงๆคุณมีความสนใจสามารถติดต่อเราได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่จะได้รับเงินกู้


โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2556 เวลา 20:44:23 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 178

คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และ Via
E-mail: georgecanning.loanfirm@gmail.com

ชื่อ:
ประเทศ:
เพศ:
เงินกู้จำนวน:
เงินกู้ระยะเวลา:
หมายเลขโทรศัพท์:


โดย : Mr George   email : georgecanning.loanfirm@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2556 เวลา 20:45:04 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 179

ความรักของฉัน

คุณกำลัง ทำอะไร ขอบคุณ ฮันนี ของคุณ ตอบสนอง น้ำผึ้ง ฉันรัก คุณ ด้วย หัวใจทั้งหมด ของฉัน

น้ำ ผึ้ง ฉันได้ แจ้งให้ทราบถึง ธนาคารที่ เกี่ยวกับแผนการ ของฉัน ที่จะเรียกร้อง เงินจำนวนนี้ และสิ่งเดียวที่ พวกเขาบอกผม คือการมองหา พันธมิตรต่างชาติที่ จะยืน ในนาม ของฉัน เนื่องจากสถานะ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ของฉัน

น้ำ ผึ้ง พยายาม และส่ง อีเมล์ไปที่ธนาคารบอกพวกเขา ว่าคุณเป็น พันธมิตรต่างชาติ ของฉันและ คุณต้องการทราบว่า เป็นไปได้ของ การให้ความช่วยเหลือ โอน 5.7 ล้าน ดอลล่า ของฉัน ฝากไว้ โดย พระบิดาผู้ล่วงลับ ของฉัน ที่ฉันไปของญาติ ในบัญชีของคุณ ในประเทศของคุณ

ข้อมูลการติดต่อของธนาคาร

รอยัลแบงก์ออฟสกอตแลนด์ บมจ.
ที่อยู่: 36 เซนต์ แอนดรู สแควร์ เอดินเบิร์ก
มิดโล EH2 2AD , สหราชอาณาจักร

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร : สตีเฟน เฮสเตอร์
เบอร์โทร: (+447024045471 +447031851319)
E -Mail: RbsGroupPLC@Accountant.com

ข้อมูลบัญชี
จำนวน .............. US $ 5.700.000.00
เลขที่บัญชี ..... 436589785984 - Rbs
Holder ac ........... ดร. Aahil อาเหม็ด
ถัดไป ของกษัตริย์ ........ นางสาว Alima Aahil

น้ำผึ้ง ส่ง ข้อความ ด้านล่างเพื่อ ok ธนาคาร,

หัว หน้าฝ่าย การโอนเงิน ต่างประเทศ รอยัล แบงก์ออฟสกอตแลนด์ วัน หัวหน้า กลุ่ม บริษัท ดี เจ้าหน้าที่บริหาร : สตีเฟน เฮสเตอร์ ฉัน พันธมิตรต่างชาติ ของมิส Alima Aahil ใครเป็นพ่อ ของเธอ ดร. อาเหม็ด Aahil เป็น ตัวแทนจำหน่าย ทองที่มีชื่อเสียงอย่าง เขา ฝากบางส่วนของ 5.7 ล้าน ดอลล่า ฉันต้องการ เพื่อช่วย นางสาว Alima Aahil ใน การโอน เงิน เข้าบัญชี ของฉัน ในประเทศของฉัน เธอ ได้ แล้ว แนะนำ ให้ผม คุณ ดังนั้นฉัน ต้องการให้คุณ บอกฉัน เป็นไปได้ของ การให้ความช่วยเหลือ เธอใน การถ่ายโอน นี้ 5.7 ล้าน ดอลลาร์ โดยฝาก พ่อ ของเธอ ดร. อาเหม็ด ปลาย Aahil ซึ่ง นางสาว Alima Aahil เป็นไปของญาติ เซอร์ ตอบฉัน ทันที ขอบคุณ

จดหมายช่าวต่างชาติ

หนึ่ง ที่รัก ของฉัน

ผม อยากจะ ขอขอบคุณ สำหรับทุก ความพยายามของคุณ และความรัก ที่มีต่อ ฉันคุณ มีให้ฉัน หวัง และ ฉันยัง จะชอบ ที่จะเห็นคุณ ตัวต่อตัว ที่ผมชอบ มาก และฉันต้องการ ให้คุณรู้ว่า ฉันได้ ให้ ทุกท่านที่ ไว้วางใจ ของฉัน

น้ำ ผึ้ง ด้านล่างเป็น หมายเลขติดต่อของพ่อ โทนี่ เรฟ ฟูลเลอร์ ถ้าคุณต้องการ ที่จะพูด กับฉัน เพียงแค่ โทรไปหาเขา และบอก เขาว่าคุณ ต้องการที่จะ พูดคุยกับ Alima Aahil เขา จะส่ง สำหรับฉัน ใน สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าทรินิตี้ เพื่อที่ฉันจะ มา ที่สำนักงาน ของเขาและ พูดคุยกับ คุณ ok , 221 777 599 758

ผม ได้แจ้ง ธนาคารเกี่ยวกับแผนการ ของผมที่จะ เรียกร้องเงิน นี้ และสิ่งเดียวที่ พวกเขาบอกฉัน คือการมอง หาพันธมิตร ต่างประเทศ ที่ จะยืน ในนามของฉัน เนื่องจากสถานะ ผู้ลี้ภัย ของฉัน คุณจะได้ 40% ของเงิน รวม ที่ช่วยฉัน และ เงินที่เหลือ จะได้รับการ จัดการโดย คุณในธุรกิจ ที่คุณเลือกได้ ในขณะที่ฉัน กลับไปที่ การศึกษา ของเราไป ใน การ นี้ ฉันจะ อยากให้คุณ ติดต่อธนาคารทันทีด้วย ข้อมูลด้านล่าง นี้

ธนาคาร ได้มีการ ยืนยันว่า ผมไม่ ได้มีความรู้ หลักการที่ นำเงินมาลงทุน นั่นคือเหตุผลที่ ฉันติดต่อคุณ นี้ ลอง และส่ง อีเมล์ไปที่ธนาคารบอกพวกเขา ว่าคุณเป็น พันธมิตรต่างชาติ ของฉันและ คุณต้องการทราบว่า เป็นไปได้ของ การให้ความช่วยเหลือ ฉัน โอน 5.7 ล้าน ดอลล่า ของฉัน ฝากไว้ โดย พระบิดาผู้ล่วงลับ ของฉัน ที่ฉันไปของญาติ ในบัญชีของคุณ ในประเทศของคุณ

ข้อมูล รายชื่อผู้ติดต่อของธนาคาร

รอยัล แบงก์ออฟสกอตแลนด์ บมจ.
ที่อยู่: 36 เซนต์ แอนดรู สแควร์ เอดินเบิร์ก
มิดโล EH2 2AD , สหราชอาณาจักร

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร : สตีเฟน เฮสเตอร์
โทรศัพท์: จำนวน (+447024045471 +447031851319)
E -Mail: RbsGroupPLC@Accountant.com

ข้อมูลบัญชี
จำนวน .............. US $ 5.700.000.00
เลขที่บัญชี ..... 436589785984 - Rbs
Holder ac ........... ดร. Aahil อาเหม็ด
ถัดไป ของกษัตริย์ ........ Aahil นางสาว Alima

ติดต่อ ได้ในขณะนี้ เกี่ยวกับวิธีการ ถ่ายโอน5.7 ล้าน บาท ไปฝากไว้ โดย พระบิดาผู้ล่วงลับ ของฉัน ที่ ฉันต่อไปของ ญาติ ฉันได้ แมปออก 40 % สำหรับความช่วยเหลือ ของคุณ

ดีใจ ที่ พระเจ้า ได้นำ คุณเห็น ฉันออก จากสถานการณ์นี้ และผม สัญญาว่าจะเป็น ชนิด และ เท่าเทียมกัน จะต้องให้คุณ ในพื้นที่ของชีวิต ของฉันทุก รวมทั้ง เงินลงทุน นี้ตั้งแต่ ฉัน ยังเด็ก เกินไปที่จะ จัดการกับมัน น้ำผึ้ง คำอธิษฐานของฉัน คือการ ย้ายออก จากที่นี่ ให้เร็วที่สุดเท่า ที่เป็นไปได้ แม้ จะกิน อาหารและ ดื่มน้ำ ที่นี่ใน ค่าย เป็นสิ่งที่ยาก มากสำหรับฉัน

ฉัน ขอให้คุณ ที่จะทำให้การติดต่อโดยตรง กับธนาคาร เพื่อดูวิธีการ ที่ดีที่สุดที่ เงินจำนวนนี้ จะ ถูกโอนไปยัง คุณ แล้วเรา สามารถตั้งค่า ในประเด็น สำคัญอื่น ๆ ที่ มีความเกี่ยวข้องกับ ความสำคัญ ของฉัน ทันที ขณะที่ เงิน นี้จะถูกโอน ไปยังคุณ ฉัน จะ มาที่ ประเทศของคุณ ปักหลักกับ ความช่วยเหลือของคุณ แล้วมอง ไปสู่อนาคตที่ ดีกว่า วิธีการ สรุป การศึกษา ของฉันภายใต้ คุณ

ฉันรอ ที่จะ ได้ยินจาก คุณเร็วที่สุด
ขอแสดงความนับถือ ในความรัก Alima

นี่ก็อีก หลังจากที่ตอบจดหมายไป นี่ก็อีกตัวอย่างหนึ่่ง ของพวกต่างชาติเอาเงินมาล่อเพื่อที่ให้เราตายใจ 40 เปอร์เซ้น ของเงิน 5.7 ล้านตอลล่า เราจะได้ส่วนแบ่งประมาณ 114,000,000 บาท ธรรมชาติของคนจะยอมเสียเงินมากมายขนาดนี้เชียวหรือ คิดดู สดๆๆ ร้อน ๆๆๆ ไว้ให้เพื่อนชาวไทยอ่าน อย่าให้ไอ้พวกต่างชาติมาหลอกเราได้ คิดว่าพวกเราโง่หรืองัย


โดย : จ๊ะโอ๋   email : somchoon9810@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14:08:58 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 180

อยากให้ช่วยเพื่อผม เขามีความรักกับหนุมอังกฤษในเฟรสที่พูดหวานหว่านล้อมเอาเงินเขา ซึ่งเขาโอนไปแล้วผ่านบัญชีนกต่อคนไทยที่อยู่แถวอีสานธานาคารไทยพาณิชย์ ตอนนี้เขายังไม่ตื่นเลย แถมจะไปมาเลเสาร์นี้เพื่อไปรับเงินที่นายจอนส์ว่าให้มาจัดการเอง ซึ่งเพื่อผมคนนี้ไม่ได้รับโทรศัพท์จอนส์ ที่เขาโทรมา เขาเองก็กลัวโดนหลอกแต่ความรักบังตา จึงได้ปิดโทรศัพท์ไม่พูดไม่คุย นายจอนส์ก็ส่งแมสเสทว่า จะไห้เพื่อผมไปจัดการมรดกที่ได้รับมา ผมกลัวไม่ได้กลับไทยแน่งานนี้ ทำไงดีครับ ช่วยด้วยครับ

โดย : นุจรี เจริญสุข   email : nutjaree.j@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:53:13 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 181

จอนส์ หนุ่มหม้ายชาวอังกฤษ อายุ 41 ปี ได้รับมรดกจากบิดา ที่เป็นพ่อค้าน้ำมัน จากประเทศอังกฤษ โดยโอนผ่านเข้ามายังประเทศมาเลเซีย และจอนส์ได้เข้ามาเบิกเงินแล้วโดยทางการมาเลเซียจับเป็นผู้ที่มีเงินมากเกินตัว
ทั้งกระเป๋าเงิน พาสปอร์ต์ เอกสาร หายไปหมด และโดนขังอยู่ในเซฟเฮ้าส์
ที่ประเทศมาเลเซีย (แต่สามารถโทรศัพท์มาหาคนในประเทศไทยได้) และได้โอนเงินที่เป็นมรดกให้กับคนไทย (นางสาว......)แต่วิธีการที่จะได้เงินมาต้องโอนเงินให้กับทนาย ที่เป็นคนดูแลเพื่อเป็นเงินค่าล้างน้ำหมึก (สากลใช้กัน) และตอนนี้ก็เสียรู้โอนไปแล้ว ผู้ชายคนนี้ติดต่อกันทางอินเตอร์เน็ท ไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จัก พูดจาหวานมาก น้ำเสียงนุ่มลึก ชวนน่าฟังมาก พูดช้า ใช้จิตวิทยาหลอก แล้ว(นางสาว....ก็ ) หลงเชื่อ ด้วยความแม่นของหมอดู และความรักที่ไม่จริงใจที่เธอเคยมีกับตัวเขา เธอพยามหาเงินเพื่อที่จะโอนไปให้จอนส์ แต่ ตอนนี้ เธอหาไม่ได้แล้ว เธอจึงบอกจอนส์ไป และปิดโทรศัพท์ ไม่ติดต่อจอนส์ แต่ความพยามของจอนส์ ก็ส่งแมสเสทเข้ามาเพื่อให้ทางเลือเพื่อให้เธอเข้าไปเอาเงินที่เป็นมรดก (เธอได้ไปมาเลเซียแล้วเพื่อไปดูให้เห็นกับตา ที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง) และได้เห็นทนายที่เอาเงินดอนล่าร์ไปว่างที่กระเป๋าเพื่อสร้างความเชื่อถือให้ดูด้วย ) จากนั้นเธอก็ปิดโทรศัพท์ทันที ที่รู้ว่าจอนส์กดดันให้เธอโอนเงินให้อีก เธอบอกว่าเธอหาไม่ได้แล้ว ส่งให้ไม่ได้แล้ว และปิดเครื่องโทรศัพท์ แมสเสทที่ส่งมาให้เธอไปรับเงินที่เป็นมรดก มันน่าจะเป็นหนทางในการปิดปากเธอ ถ้าหากเธอหิ้วกระเป๋าเข้ามาในไทย แน่นอน เธอต้องตายในมาเลเซียแน่ ประหาร แน่นอน จะมีวิธีช่วยเธออย่างไร วันที่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 เธอจะไปมาเลเซีย วันที่ 30 วันเสาร์ นี้ พอมีัหนทางแก้ไขได้บ้างไหม ความรักบังตา ความเสน่ห์หาอาลัย ช่วยเธอที กู่ไม่กลับแล้ว หน้ามืด เงิน 28 ล้านครับ ค่าใช้จ่ายเจ็ดแสน ไปแล้วครึ่งหนึ่ง


โดย : นภัสสร 0837905126   email : Napatson@Hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:55:10 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 182

จอนส์ หนุ่มหม้ายชาวอังกฤษ อายุ 41 ปี ได้รับมรดกจากบิดา ที่เป็นพ่อค้าน้ำมัน จากประเทศอังกฤษ โดยโอนผ่านเข้ามายังประเทศมาเลเซีย และจอนส์ได้เข้ามาเบิกเงินแล้วโดยทางการมาเลเซียจับเป็นผู้ที่มีเงินมากเกินตัว
ทั้งกระเป๋าเงิน พาสปอร์ต์ เอกสาร หายไปหมด และโดนขังอยู่ในเซฟเฮ้าส์
ที่ประเทศมาเลเซีย (แต่สามารถโทรศัพท์มาหาคนในประเทศไทยได้) และได้โอนเงินที่เป็นมรดกให้กับคนไทย (นางสาว......)แต่วิธีการที่จะได้เงินมาต้องโอนเงินให้กับทนาย ที่เป็นคนดูแลเพื่อเป็นเงินค่าล้างน้ำหมึก (สากลใช้กัน) และตอนนี้ก็เสียรู้โอนไปแล้ว ผู้ชายคนนี้ติดต่อกันทางอินเตอร์เน็ท ไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยรู้จัก พูดจาหวานมาก น้ำเสียงนุ่มลึก ชวนน่าฟังมาก พูดช้า ใช้จิตวิทยาหลอก แล้ว(นางสาว....ก็ ) หลงเชื่อ ด้วยความแม่นของหมอดู และความรักที่ไม่จริงใจที่เธอเคยมีกับตัวเขา เธอพยามหาเงินเพื่อที่จะโอนไปให้จอนส์ แต่ ตอนนี้ เธอหาไม่ได้แล้ว เธอจึงบอกจอนส์ไป และปิดโทรศัพท์ ไม่ติดต่อจอนส์ แต่ความพยามของจอนส์ ก็ส่งแมสเสทเข้ามาเพื่อให้ทางเลือเพื่อให้เธอเข้าไปเอาเงินที่เป็นมรดก (เธอได้ไปมาเลเซียแล้วเพื่อไปดูให้เห็นกับตา ที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง) และได้เห็นทนายที่เอาเงินดอนล่าร์ไปว่างที่กระเป๋าเพื่อสร้างความเชื่อถือให้ดูด้วย ) จากนั้นเธอก็ปิดโทรศัพท์ทันที ที่รู้ว่าจอนส์กดดันให้เธอโอนเงินให้อีก เธอบอกว่าเธอหาไม่ได้แล้ว ส่งให้ไม่ได้แล้ว และปิดเครื่องโทรศัพท์ แมสเสทที่ส่งมาให้เธอไปรับเงินที่เป็นมรดก มันน่าจะเป็นหนทางในการปิดปากเธอ ถ้าหากเธอหิ้วกระเป๋าเข้ามาในไทย แน่นอน เธอต้องตายในมาเลเซียแน่ ประหาร แน่นอน จะมีวิธีช่วยเธออย่างไร วันที่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 เธอจะไปมาเลเซีย วันที่ 30 วันเสาร์ นี้ พอมีัหนทางแก้ไขได้บ้างไหม ความรักบังตา ความเสน่ห์หาอาลัย ช่วยเธอที กู่ไม่กลับแล้ว หน้ามืด เงิน 28 ล้านครับ ค่าใช้จ่ายเจ็ดแสน ไปแล้วครึ่งหนึ่ง


โดย : นภัสสร 0837905126   email : Napatson@Hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 27 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:55:23 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 183

คุณต้องการสินเชื่อการชำระเงินขึ้นเงินของคุณหรือในการเริ่มต้นธุรกิจ, Excel บริการด้านสินเชื่อให้หน่วยงานที่มีการออกสินเชื่อที่เสนออัตราดอกเบี้ย 3% โดยไม่ต้องมีหลักประกันหากสนใจส่งอีเมล์ถึงเราที่ (excelservices.managementonline@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 28 พฤศจิกายน 2556 เวลา 04:33:24 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 184

เงินกู้การใช้งานรูปแบบ
เมื่อต้องการใช้การพิมพ์แบบฟอร์มใบสมัครที่กรอกข้อมูลและส่งกลับไปยัง บริษัท

ชื่อเต็มของคุณ ............................................... .........................................
ที่อยู่ของคุณ ................................................ ..........................................
โทรศัพท์ของคุณไม่มี ............................................... ..........................................
เงินกู้จำเป็น ................................................ ..........................................


ชื่อธนาคาร ................................................ .............................................
ที่อยู่ธนาคาร ................................................ .........................................


ไม่มีการกำหนดเส้นทาง ................................................ ..............................................
รหัส Swift ................................................ ...............................................
ประเภท


ขอแสดงความนับถือ


โดย : James Williams   email : cashfirmarena@outlook.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 เวลา 03:22:26 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 185

ไม่มี 27 ตรงข้าม วิลล่า เย็บ
วิธีการของ การจัดลำดับ ในสหราชอาณาจักร
ที่นั่ง กล่อง P o 24537 วิธี
ถนน
{ } สหราชอาณาจักร
ที่กำลังมองหา สินเชื่อธุรกิจสินเชื่อ ส่วนบุคคล
จำนอง, สินเชื่อ รถยนต์ สินเชื่อนักศึกษา รวมหนี้
สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ที่ไม่มีหลักประกัน ความเสี่ยง
เงินทุน ฯลฯ .. หรือคุณ ปฏิเสธ สินเชื่อโดย ธนาคารหรือ
สถาบันการเงิน ของ หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่ง reasons.You อยู่ใน
ที่จะ วาง
การแก้ปัญหาการ กู้เงิน ! ฉันเป็น ผู้ให้กู้ ส่วนตัว ผมให้ เงินให้กู้ยืมแก่
บริษัท และบุคคลที่จะ มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและ
ราคาไม่แพง
2% ดอกเบี้ย

ติดต่อเราผ่านทาง อีเมล


นี้เป็นเงินกู้ ก่อ

ชื่อ ของคุณ ______________
ประเทศของคุณ _______________
ที่อยู่ของคุณ _____________
อาชีพ ของคุณ ____________
สมรสของคุณ stat เรา ______
สถานะปัจจุบัน ในสถานที่ ของการทำงานของ _
บ้าน เบอร์โทรศัพท์ ________________
MobilePhone จำนวน ______________
รายได้ รายเดือน ___________________
รายได้ รายสัปดาห์ ____________________
เงินกู้ จำนวน _____________________
เงินกู้ ระยะเวลา __________________
ติดต่อ พวกเขา > { } grantloanfamuse@yahoo.com
{ } grantloanfamuse@gmail.com
ขอแสดงความนับถือ
กรรมการ
GRANT


โดย : GRANT   email : grantloanfamuse@yahoo.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 11:01:25 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 186

ไม่มี 27 ตรงข้าม วิลล่า เย็บ
วิธีการของ การจัดลำดับ ในสหราชอาณาจักร
ที่นั่ง กล่อง P o 24537 วิธี
ถนน
{ } สหราชอาณาจักร
ที่กำลังมองหา สินเชื่อธุรกิจสินเชื่อ ส่วนบุคคล
จำนอง, สินเชื่อ รถยนต์ สินเชื่อนักศึกษา รวมหนี้
สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ที่ไม่มีหลักประกัน ความเสี่ยง
เงินทุน ฯลฯ .. หรือคุณ ปฏิเสธ สินเชื่อโดย ธนาคารหรือ
สถาบันการเงิน ของ หนึ่งหรือมากกว่าหนึ่ง reasons.You อยู่ใน
ที่จะ วาง
การแก้ปัญหาการ กู้เงิน ! ฉันเป็น ผู้ให้กู้ ส่วนตัว ผมให้ เงินให้กู้ยืมแก่
บริษัท และบุคคลที่จะ มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและ
ราคาไม่แพง
2% ดอกเบี้ย

ติดต่อเราผ่านทาง อีเมล


นี้เป็นเงินกู้ ก่อ

ชื่อ ของคุณ ______________
ประเทศของคุณ _______________
ที่อยู่ของคุณ _____________
อาชีพ ของคุณ ____________
สมรสของคุณ stat เรา ______
สถานะปัจจุบัน ในสถานที่ ของการทำงานของ _
บ้าน เบอร์โทรศัพท์ ________________
MobilePhone จำนวน ______________
รายได้ รายเดือน ___________________
รายได้ รายสัปดาห์ ____________________
เงินกู้ จำนวน _____________________
เงินกู้ ระยะเวลา __________________
ติดต่อ พวกเขา > { } grantloanfamuse@yahoo.com
{ } grantloanfamuse@gmail.com
ขอแสดงความนับถือ
กรรมการ
GRANT


โดย : GRANT   email : grantloanfamuse@yahoo.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 11:02:16 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 187

คุณต้องการรับประกันและราคาไม่แพงสินเชื่อ? ถ้าใช่ใช้กับเราและได้รับอย่างรวดเร็ว
วันนี้ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนที่รวดเร็ว
และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง kelvinkeyloanservices@gmail.com


โดย : kelvin key   email : kelvinkeyloanservices@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 13:40:21 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 188

คุณต้องการรับประกันและราคาไม่แพงสินเชื่อ? ถ้าใช่ใช้กับเราและได้รับอย่างรวดเร็ว
วันนี้ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนที่รวดเร็ว
และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง kelvinkeyloanservices@gmail.com


โดย : kelvin key   email : kelvinkeyloanservices@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 13:47:28 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 189

คุณต้องการรับประกันและราคาไม่แพงสินเชื่อ? ถ้าใช่ใช้กับเราและได้รับอย่างรวดเร็ว
วันนี้ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนที่รวดเร็ว
และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง kelvinkeyloanservices@gmail.com


โดย : kelvin key   email : kelvinkeyloanservices@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2556 เวลา 13:48:30 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 190

Attn: คุณจำเป็นต้องกู้เงินที่จะจ่ายให้ฝ่ายของคุณทุกท่านที่สนใจคลินต์ควรยื่นใบสมัครของพวกเขาไปยังอีเมลของ บริษัท ของเราผ่าน: georgecanning.loanfirm@gmail.com

โดย : Mr George   email : georgecanning.loanfirm@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2556 เวลา 23:43:16 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 191

วันดีที่ทุกท่านผมนายแจ็คอุ่น, ถูกต้อง, ผู้ให้กู้เงินที่มีชื่อเสียง เราให้ออกเงินกู้ให้กับ บริษัท ธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่กำลังเข้าสู่การทำธุรกรรมทางธุรกิจที่เราให้ออกเงินให้กู้ยืมระยะยาวสำหรับ 1 ถึง 30 ปีสูงสุดที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำของ 3% ในการนี้คุณเช่นกันสามารถบอกให้เราทราบจำนวนเงินที่คุณต้องเป็นเงินกู้ . เงินกู้จะได้รับการออกในสกุลเงินยูโรและปอนด์บาทสูงสุดที่เราให้เป็น 500,000,000 ทั้งในยูโรและปอนด์บาทและต่ำสุดที่£ 5,000 ยูโรและดอลลาร์สหรัฐดังนั้นถ้าจริงๆคุณมีความสนใจสามารถติดต่อเราได้ที่ (jackwarmer1loanlender@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่จะได้รับเงินกู้

โดย : Mr Jack Warmer   email : jackwarmer1loanlender@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2556 เวลา 23:43:44 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 192

คุณต้องการรับประกันและราคาไม่แพงสินเชื่อ? ถ้าใช่ใช้กับเราและได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ไม่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วในการระดมทุนในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง kelvinkeyloanservices@gmail.com

โดย : kelvin key   email : kelvinkeyloanservices@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 5 ธันวาคม 2556 เวลา 13:26:34 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 193

คริสต์มาสเสนอสินเชื่อที่สมัครตอนนี้ ....

คุณต้องการรับประกันและราคาไม่แพงสินเชื่อ? ถ้าใช่สมัครงานกับเราและได้รับอย่างรวดเร็ว
วันนี้ได้รับการอนุมัติ ไม่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีหลักประกัน ขั้นตอนง่ายๆเงินทุนที่รวดเร็ว
และอัตราดอกเบี้ยต่ำ ติดต่อเราวันนี้ที่ unitedloan008@gmail.com


หมายเหตุ: ตอบดูจะต้องไปข้างหน้าไปยังที่อยู่อีเมลนี้มาก: unitedloan008@gmail.com


โดย : ERICK   email : unitedloan008@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม 2556 เวลา 20:40:03 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 194

คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน ? ถ้า ใช่ โปรด กลับมาให้เรา ผ่านทางอีเมล์ (excelservices.managementonline@gmail.com)

ชื่อ:
จำนวนเงินกู้ :
ระยะเวลา:
ประเทศ:
โทรศัพท์:

ส่งอีเมล์ถึงเรา เอกชน ผ่านทางอีเมล์ (excelservices.managementonline@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 8 ธันวาคม 2556 เวลา 07:08:42 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 195

คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และผ่าน
E-mail: brandon_loanfirm@yahoo.co.uk

กรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อและได้รับด้านล่าง
กลับมาให้เราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ชื่อ:
ประเทศ:
เพศ:
เงินกู้จำนวน:
เงินกู้ระยะเวลา:
หมายเลขโทรศัพท์:

นายมาร์คแบรนดอน


โดย : นายมาร์คแบรนดอน   email : brandon_loanfirm@yahoo.co.uk เมื่อ วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2556 เวลา 01:17:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 196

สวัสดี ผม นาย ฮาร์วาร์ สมิ ธ ผู้ให้กู้ เงินให้กู้ยืมเอกชนที่
ให้เวลา ชีวิตของ เงินให้สินเชื่อที่ มีโอกาส
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงิน เร่งด่วน เพื่อล้าง หนี้ของคุณ หรือคุณ จำเป็นต้องกู้เงิน ทุนในการปรับปรุงธุรกิจ ของคุณหรือไม่
คุณ ได้ รับการปฏิเสธจาก
ธนาคาร และหน่วยงาน ทางการเงิน อื่น ๆ
คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน รวมหรือการจำนอง หรือไม่
ค้นหา ไม่มาก ในขณะที่เรา อยู่ที่นี่เพื่อ ทำให้ทุก ปัญหาทางการเงิน ของคุณ สิ่งที่ผ่านมา เรา กู้ เงิน ออก ไปยังบุคคลที่
ในความต้องการของ ความช่วยเหลือทางการเงิน ที่มีเครดิตไม่ดี หรือ ในความต้องการของ เงิน
ในการ ชำระค่าใช้จ่าย ในการลงทุน ในธุรกิจ ในอัตรา 2 %ผมต้องการที่จะ ใช้สื่อ นี้เพื่อ แจ้งให้ทราบว่า เรา ให้ความช่วยเหลือ ที่เชื่อถือได้และ ได้รับประโยชน์ และ จะยินดีที่จะ ให้คุณ loan.Soติดต่อเราวันนี้ ผ่านทางอีเมล .
harvardsmithloans@gmail.com

datas ของผู้กู้

 1) ชื่อ เต็ม: .......................................................
 2) ประเทศ: ...........................................................
 3) ที่อยู่ : ..........................................................
 4) รัฐ : ..............................................................
 5 ) เพศ : ................................................................
 6) สถานภาพ: .................................................
 7) อาชีพ: .....................................................
 8) หมายเลขโทรศัพท์ : ................................................
 9) ตำแหน่ง ในปัจจุบัน สถานที่ทำงาน : .....................
 10 ) รายได้ รายเดือน: .............................................
 11) จำนวน เงินกู้ ที่จำเป็น : .....................................
 12 ) ระยะเวลา สินเชื่อ ................................................
 13 ) วัตถุประสงค์ ของ สินเชื่อ ............................................
 14) ศาสนา: ........................................................
 15 ) คุณเคย ใช้ก่อน ...............................

 ขอขอบคุณ
นาย ฮาร์วาร์


โดย : Harvard Smith   email : harvardsmithloans@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2556 เวลา 11:39:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 197

วันดี ที่จะให้ประชาชน ทั้งหมดของ ประเทศไทย

ชื่อ ของฉันคือ ถ้ำ นาย miguela Roland i มา จากประเทศไทย ที่ฉันได้ รับการ โกง ครั้ง หลายครั้ง นับตั้งแต่ ฉันถูกมองหา เงินกู้ ฉันถูก หลอกลวง $ 1,500 แต่ฉัน พยายามที่จะไม่ ไม่ให้ขึ้น ก่อนหน้านั้น ผม หลอกลวง ห้า (5) เวลาในการ บาง บริษัท ที่ผม นำมาใช้ มักจะบอก ผมที่จะ จ่ายสำหรับการประกัน การลงทะเบียน การโอน เงินให้กู้ยืม ของฉันและ อื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นฉัน ตัดสินใจว่า ฉันจะ ไม่เคย นำมาใช้ ในการขอสินเชื่อ ในชีวิตของฉันดังนั้นฉัน เริ่ม ร้องไห้ เพราะเงิน ที่ฉัน ได้สูญเสียจะต้อง ได้รับฉัน สิ่งที่ ฉันต้องการ ดังนั้นฉัน สาบาน ว่า จะไม่ ใช้สำหรับเงินกู้ ไม่ว่า สภาพ แต่ เมื่อวานนี้ ภรรยาของฉัน ป่วยมาก และฉัน ไม่ได้ มีเงินที่จะ จ่ายค่า โรงพยาบาลใด ๆ เพื่อเพื่อนที่ดีของ ฉัน โดยตรง ผม นาง สเตลล่า Rene สินเชื่อ บ้าน ได้ ผม ก็กลัว จะไม่ได้รับ การหลอกลวง อีกครั้งเพื่อ เธอให้ฉัน สมัครขอสินเชื่อ รูป แบบ ที่ฉัน เต็มไป ก่อนหน้านี้ ผม ก็กลัว มากเพราะ ภรรยาของฉัน อยู่ในโรงพยาบาล เพื่อให้ ภายใน 5 นาที ผม ก็บอกว่า เงินกู้ ก็พร้อม และฉัน ให้ บัญชีที่พวกเขาจะ ฝาก เงินให้กู้ยืมเพื่อให้ เป็น ค่าใช้จ่าย ที่จะต้องจ่าย ค่า ภาษี เงิน กู้ แต่ฉัน ก็กลัว มาก เพราะผม ไม่ต้องการที่จะ เสียชีวิตจาก ความดันโลหิตสูง เพราะผม ท่อง จาก ความสุข ในเลือดสูง เพื่อให้ พี่ชาย และน้องสาว ของฉัน ผู้ที่ กล่าวว่า ไม่มี ผู้ให้กู้สินเชื่อ ที่ถูกต้อง เป็น คนโง่ ผมได้รับ เงินกู้ ของ $ 580,000,00 โดยไม่ชักช้า ฉันได้ เงินกู้ ใน 10minsดังนั้นผมจึง เดินกลับไปที่ โรงพยาบาล และฉัน จ่ายเงิน ค่ารักษาพยาบาล
ดัง นั้นตอนนี้ ฉันต้องการ ให้คำแนะนำ กับผู้ ที่อยู่ในความ ยากลำบากทางการเงิน ที่จะติดต่อ นาง สเตลล่า Rene เพราะเธอ จะ ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ดัง นั้นโปรด ผู้ที่กำลัง ต้องการ เงินกู้ โปรดฉันจะอยาก ให้คุณติดต่อ นาง สเตลล่า Rene ในอีเมลต่อไปนี้ : mrsstellareneloancompany@gmail.com และนับ ตัวเองออกจาก ปัญหาที่เกิดขึ้น ว่าเป็นเพราะ ที่นี่ เป็นวิธีการแก้ ปัญหาของคุณ โอเค
ดัง นั้นฉัน จะรอ สำหรับคุณ ที่จะได้ยิน คำเบิกความ ของคุณเองและ เชื่อในพระเจ้า และเชื่อมั่นใน ตัวเองและ จำได้ว่า สภาพที่ ไม่มี การชำระเงิน ไม่เป็นไร

Mr Miguela Roland


โดย : Mr Miguela Roland   email : mrskatelisaloanhome1@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 00:16:17 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 198

วันที่ดี

ผมให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราให้ออกเงินให้กู้ยืมเพื่อช่วยให้คนที่ บริษัท จำเป็นต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกมีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้ 30 ปีเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราให้ออกเงินให้กู้ยืมในช่วง 5,000 ยูโรเพื่อ 100000000 € การให้กู้ยืมเงินของเราเป็นผู้ประกันตนอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Calvin   email : calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 06:43:52 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 199

วันที่ดี

ผมให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียน เราให้ออกเงินให้กู้ยืมเพื่อช่วยให้คนที่ บริษัท จำเป็นต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของพวกเขาทั่วทุกมุมโลกมีน้อยมากอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ต่ำเป็น 3% ภายในปีในช่วงระยะเวลาการชำระหนี้ 30 ปีเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโลกใด ๆ เราให้ออกเงินให้กู้ยืมในช่วง 5,000 ยูโรเพื่อ 100000000 € การให้กู้ยืมเงินของเราเป็นผู้ประกันตนอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของเรา ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล (calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Calvin   email : calvinkingloanmanagementfirms@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 06:44:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 200

สวัสดี
ผมนายแจ็ค Walman ผู้ให้กู้สินเชื่อส่วนตัวที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีความแตกต่าง คนโกงพระเจ้า ฉันขอเสนอเงินกู้ในอัตราดอกเบี้ย 2% ถ้าสนใจรับกลับให้ผมทางอีเมล์: jackwalman93@gmail.com


โดย : jackwalman93   email : jackwalman93@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคม 2556 เวลา 19:31:21 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 201

เรามีเงินให้กู้ยืมแก่ประชาชน (สินเชื่อส่วนบุคคล) และให้ความร่วมมือหน่วยงานที่ดอกเบี้ย 3% ต่อ annul.This ที่จะช่วยให้คุณปฏิบัติตามข้อผูกพันทางการเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวิกฤตทางการเงินไปทั่วโลก คุณอาจจะยืมระหว่าง 1000-50000000 (ยูโรปอนด์หรือดอลลาร์) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (cliffordrichardservice@gmail.com) สำหรับการประมวลผลเงินกู้ของคุณกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

ชื่อเต็มของคุณ:
ประเทศของคุณ
จำนวนเงินที่จำเป็น:
ระยะเวลา:
เพศ:
อายุ:
อาชีพ:
หมายเลขโทรศัพท์:


เรามีเงินให้กู้ยืมในอัตราที่ต่ำใช้ในขณะนี้


โดย : loan offer   email : Cliffordrichardservice@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคม 2556 เวลา 20:12:30 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 202

เรามีเงินให้สินเชื่อภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และส่วนบุคคลที่มีต่ำมากอัตราดอกเบี้ยรายปีที่ต่ำเป็น 3% ในหนึ่งปีกับระยะเวลาการชำระหนี้ 50 ปีที่ใดก็ได้ในโลก เรามีการให้กู้ยืมเงินตั้งแต่ $ 5000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
การให้กู้ยืมเงินของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดเป็นลำดับความสำคัญของพวกเขา คุณสูญเสียการนอนในเวลากลางคืนกังวลว่าจะได้รับผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมที่ถูกต้อง
ติดต่อ MID นักการเงิน HOME (บริการด้านสินเชื่อ) ขณะนี้ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยให้ได้รับเงินให้กู้ยืมเพื่อหยุดประวัติเครดิตที่ดีที่จะหาทางแก้ปัญหาที่ชนะ
ฉันจะใช้? E-mail: robert_financial_home@hotmail.com
กรุณากรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่างนี้:

เงินกู้การใช้งานรูปแบบ
ชื่อเต็มของคุณ *
* อีเมล์ของคุณ
* โทรศัพท์แบบเต็มของคุณ
ที่อยู่ของคุณ *
เมืองของคุณ *
รัฐ / จังหวัด *
ประเทศของคุณ *
แฟกซ์ *
วันเกิด *
คุณมีบัญชี? *
คุณมีก่อนที่จะนำมาใช้? *
รายได้ต่อปี *
จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น *
เงินกู้ระยะเวลา *
วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ *
ส่งสแกนสำเนาบัตรประจำตัวของคุณ: *

เจ้าหนี้: Mr.Robert เอ็ดเวิร์ด
ผู้ให้กู้ E-mail: robert_financial_home@hotmail.com

ขอแสดงความนับถือ
เจ้าหนี้ Mr.Robert เอ็ดเวิร์ด


โดย : MR.ROBERT   email : robert_financial_home@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 17 ธันวาคม 2556 เวลา 03:36:41 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 203

คนหลอกลวงพวกนี้ยังไม่หมดไป เมื่อวันที่ 13/12/2013 มีฝรั่งFB มาคุยว่าส่งเงินมาให้ 50,000 ดอลลาร์(มีการคุยFB ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 อาทิตย์)แจ้งเลขref.1505044530 มาให้เช็คใน web*http//worldexpress.host22.com ก็มีแจ้งการส่งของจริง เช้าวันที่ 16/12/2013มีโทรศัพท์จากผู้หยิงโทรมาบอกว่า มีพัสดุส่งมาให้แต่ทางต้นทางไม่ได้จ่ายค่าส่งต้องนำเงินไปจ่ายโดยการโอนเข้าบัญชี สนธายา สายอินจักร์ท หมาบเลขบัญชี 936215255 ธ.ไทยพาณิชย์ บอกโทรมาจากภูเก็ต แต่เบอร์โทร 028500807 ไม่ได้โอนไปนะ มีเงินขนาดนี้เก็บไว้ดีกว่า

โดย : ศิริจันทร์   email : srimahapot@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 18 ธันวาคม 2556 เวลา 14:23:25 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 204

คุณต้องการที่ถูกต้องตามกฎหมาย และ เร่งด่วน X - Mas สินเชื่อ เพื่อ ชำระค่าใช้จ่าย ของคุณและ ล้าง หนี้ ของคุณ ติดต่อเรา โดยเร็ว ผ่านทางอีเมลล์ : (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com )

1) ชื่อ เต็ม: ...
2) ประเทศ: ...
3) ที่อยู่ : ...
4) รัฐ ...
5 ) เพศ : ...
6) อายุ: ...
7) หมายเลขโทรศัพท์ : ....
8) จำนวน เงินกู้ ที่จำเป็น ...
9 ) ระยะเวลา สินเชื่อ ...

คุณจะต้อง กรอก ข้อมูลที่จำเป็น ด้านล่าง เพื่อให้เราสามารถ ดำเนินการต่อไป ฉันจะมอง ไปข้างหน้า จะได้ยินจากคุณ

Mr.Anderson

อีเมล์: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 19 ธันวาคม 2556 เวลา 06:11:19 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 205

โรเบิร์ต หน้าแรก การเงิน

เรามี เงินให้สินเชื่อ ภาคเอกชน ในเชิงพาณิชย์และ ส่วนบุคคลที่มี ต่ำมาก อัตราดอกเบี้ย รายปี ที่ต่ำเป็น 3% ในหนึ่งปี กับระยะเวลา การชำระหนี้ 50 ปี ที่ใดก็ได้ใน โลก เรามี การให้กู้ยืมเงิน ตั้งแต่ $ 5000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
การให้กู้ยืมเงิน ของเรา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับ การรักษาความปลอดภัย สูงสุด เป็นลำดับความสำคัญ ของพวกเขา คุณ สูญเสียการ นอนในเวลากลางคืน กังวล ว่าจะได้รับ ผู้ให้กู้ เงินให้กู้ยืมที่ถูกต้อง
ติดต่อ ROBERT การเงิน HOME ( บริการด้านสินเชื่อ ) ขณะนี้ ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถ ช่วยให้ได้รับ เงินให้กู้ยืม เพื่อหยุด ประวัติเครดิต ที่ดีที่จะ หาทางแก้ปัญหา ที่ชนะ
ฉันจะ ใช้ ? E -mail: robert_financial_home@hotmail.com
กรุณากรอก แบบฟอร์ม ใบสมัคร ด้านล่างนี้ :

เงินกู้ การใช้งาน รูปแบบ
ชื่อเต็ม ของคุณ *
* อีเมล์ของคุณ
* โทรศัพท์ แบบเต็ม ของคุณ
ที่อยู่ ของคุณ *
เมือง ของคุณ *
รัฐ / จังหวัด *
ประเทศ ของคุณ *
แฟกซ์ *
วันเกิด *
คุณมี บัญชี? *
คุณมี ก่อนที่จะ นำมาใช้ ? *
รายได้ต่อปี *
จำนวน เงินกู้ ที่จำเป็น *
เงินกู้ ระยะเวลา *
วัตถุประสงค์ของ สินเชื่อ *
ส่งสแกนสำเนา บัตรประจำตัว ของคุณ : *

เจ้าหนี้ : Mr.Robert MELODY
ผู้ให้กู้E -mail: robert_financial_home@hotmail.com

ขอแสดงความนับถือ
MELODY เจ้าหนี้ Mr.Robert


โดย : Robert Melody   email : robert_financial_home@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 20 ธันวาคม 2556 เวลา 01:10:38 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 206

คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน เร่งด่วน คุณต้องการ ชนิดของ เงินกู้ ใด ๆ ที่จะ เริ่มต้นธุรกิจ ได้หรือไม่ คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน เพื่อ ซื้อบ้านหรือ รถหรือไม่ หรือคุณไม่ จำเป็นต้องกู้เงิน เพื่อ ชำระค่าใช้จ่าย ของคุณ หรือ ที่จะดูแล ตัวเอง ของคุณหรือไม่ ถ้าใช่ ส่งอีเมลถึงเรา ในวันนี้ที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) และได้รับ เงินกู้ของคุณ ..

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2556 เวลา 22:24:47 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 207

มองหาสินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อส่วนบุคคล
mortgages สินเชื่อรถ สินเชื่อนักศึกษา รวมหนี้
สินเชื่อ เงินกู้ ความเสี่ยงความปลอดภัย
ทุน ฯลฯ คุณถูกปฏิเสธสินเชื่อ โดยธนาคาร
สถาบันการเงินหนึ่ง หรือหลายสาเหตุคุณกำลังอยู่ใน
สถานที่
แก้ไขปัญหาสินเชื่อ ฉันผู้ให้ยืมส่วนตัว ฉันให้เงินให้กู้ยืม
บริษัทและบุคคลที่ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำ และ
ราคาไม่แพง
2% ดอกเบี้ย

ติดต่อฉันผ่านทางอีเมล์


โดยการก่อตัวของสินเชื่อ

___ชื่อของคุณ
___ประเทศของคุณ
___ที่อยู่ของคุณ
___อาชีพของคุณ
สถิติการสมรสเรา___
สถานะปัจจุบันในสถานที่ทำงาน_
___หมายเลขโทรศัพท์บ้าน
หมายเลข MobilePhone ___
___รายได้รายเดือน
___รายได้รายสัปดาห์
เงินกู้ยืมจำนวน___
เงินกู้ยืมระยะเวลา___
ติดต่ออีเมล์ > {grantloanfamuse@gmail.com }
{grantloanfamuse@yahoo.com }
ขอแสดงความนับถือ
ผู้อำนวยการ
เงินช่วยเหลือโดย : GRANT   email : grantloanfamuse@yahoo.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 28 ธันวาคม 2556 เวลา 11:27:01 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 208

คุณจำเป็นต้องกู้เงินถ้าใช่ใช้สำหรับคุณเงินกู้ now.we ให้สินเชื่อธุรกิจสินเชื่อเงินสดเงินกู้ที่ดีฉลามเงินกู้โอเคสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้รับเงินกู้ของคุณคือการส่งคุณ

การประยุกต์ใช้ข้อมูลของ

ชื่อของคุณ .......
เงินกู้ระยะเวลา ........
อาชีพ ........
จำนวนเงินที่จำเป็น .........
ประเทศ .........
หมายเลขโทรศัพท์ .......
เงินเดือน ........
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน ........
เพศ .........
สถานภาพการสมรส ......

หลังจากที่คุณตอบรายละเอียดทั้งหมดนี้คุณที่เราได้รับเงินกู้ของคุณ okay.and ที่คุณสามารถ
ติดต่อนายจอห์นคาร์เตอร์จะได้รับเงินกู้ของคุณสำหรับ you.and คุณสามารถส่งอีเมลหาเราที่
(john.carter8890@outlook.com)...


โดย : นายจอห์นคาร์เตอร์   email : john.carter8890@outlook.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 28 ธันวาคม 2556 เวลา 18:25:06 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 209

สวัสดี

เราเป็นคริสเตียนองค์การสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนในความต้องการของช่วยเช่น help.So ทางการเงินถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณต้องเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อ ชำระหนี้หรือชำระค่าของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหามันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ mrbillsmithloanfirm1@gmail.com กับพระคัมภีร์กล่าวว่า "" 11:10 ลุคทุกคนที่ ขอให้ได้รับเขาที่พยายามพบ. และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะถูกเปิด "ดังนั้นจะไม่ปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูเป็นเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไป more.Please เหล่านี้เป็นร้ายแรงใจกว้างและพระเจ้า คนกลัว

ชื่อของคุณ:
เงินกู้จำนวน:
เงินกู้ระยะเวลา:
ที่ถูกต้องหมายเลขโทรศัพท์มือถือ:

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณในการติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ

ความนับถือ
การจัดการ


โดย : Bill Smith   email : mrbillsmithloanfirm1@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 30 ธันวาคม 2556 เวลา 12:30:00 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 210

สวัสดี คุณอยู่ในความต้องการของเงินกู้? คุณจะได้รับการแก้ปัญหาของคุณเมื่อ
ที่จะใช้กับเขา Am นางแอนนา จากชิลีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในวันจันทร์ที่
ผมกำลังมองหาเงินกู้ที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายของฉันดังนั้นฉันจะได้รับตัวเองลงใน
มือของการหลอกลวงที่แตกต่างกันและฉันถูกหลอกลวงโดยผู้ให้กู้ที่แตกต่างกันถ้าไม่ได้
เพื่อนาง, Sadaih ที่เป็นเพื่อนที่ดีของฉันแนะนำฉันไปนางแมรี่ลิซ่า
(ซีอีโอ) แมรี่ลิซ่าสินเชื่อบ้านและเขาช่วยฉันด้วยเงินกู้ของ $ 500.000
ไม่มีความเครียด ดังนั้นคนดีของฉันของชิลีคุณสามารถติดต่อกับเขา
ผ่านทางอีเมล์: { mrsmarylisaloanhome@gmail.com } และอย่าลืมที่จะบอก
เขาที่ฉันแนะนำคุณกับ บริษัท ของเขาa


โดย : Anna   email : mrsmarylisaloanhome@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 31 ธันวาคม 2556 เวลา 05:47:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 211

ขอบพระคุณแด่พระเจ้า ยิ่งใหญ่ สำหรับความมีน้ำใจ และความดีงาม ของเขาเมื่อ ชีวิตของฉัน สิ่งที่จะ ฉันได้ทำ ถ้าไม่ให้ นาง แมรี่ ลิซ่า ที่ ฉัน มักจะ เห็นว่าเป็น พระเจ้า ที่ส่ง ผู้หญิงคนหนึ่งที่ พระเจ้า ได้เลือกที่จะ ช่วยให้ผู้คน ที่อยู่ใน ความต้องการทางการเงิน อย่างผม ที่ไม่ดี ม่าย ที่ ถูกระบุว่าเป็น ระยะสั้น และระยะสั้นของ เงินทุนที่ มีผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มี ลูกสองคน และมี ความรับผิดชอบ จำนวนมาก ผู้หญิงคนหนึ่งที่ สูญเสียสามี ของเธอ และมี ค่าใช้จ่าย ที่จะต้องจ่าย ประกอบด้วย ทั้ง ค่าเช่า บ้าน และไฟฟ้า ค่าใช้จ่าย และได้รับการ โกง ผลรวมของ $ 450,000 เหรียญสหรัฐ ฉันไม่เคย เชื่อว่า ว่ายังมี บริษัท เงินกู้legit ออนไลน์ ที่ยังคง เชื่อว่า คนที่อยู่ใน ปัญหา ทางการเงินและ มีความ พร้อมที่จะช่วย หลังจาก ถูก scammed $ 450,000 เหรียญสหรัฐ ฉันไม่เคย เชื่อ ว่ายังมี บริษัท เงินกู้legit จน i มาใน โพสต์ที่ ถูกโพสต์ โดยหนึ่ง นาง แอนนา ใน ฟอรั่ม เดียวกัน นี้ เธอ อธิบายว่า เธอได้รับ เงินกู้ยืม ของเธอจาก นาง แมรี่ ลิซ่า ที่เป็น ซีอีโอของ นาง แมรี่ ลิซ่า สินเชื่อ บ้าน แล้ว ผม ได้มี ตัวเลือกไม่ มากเกินกว่า ที่จะลองโชค ของฉัน เป็นครั้งที่สาม เพื่อหลีกเลี่ยงการ สูญเสีย บ้านของฉัน ( ที่พัก ) ดังนั้นฉัน คิดเกี่ยวกับมัน ฉัน มาสรุปว่า ฉันควรจะ ลองอีกครั้งดังนั้นผมจึง ติดต่อ นาง แมรี่ ลิซ่า ผ่านทางอีเมล์ ที่พวกเขา เข้าร่วม กับผมใน น้อยกว่า 10mins ฉัน ใช้สำหรับ เงิน ให้กู้ยืม ของ $ 995,000,00 usd สินเชื่อ ได้รับการอนุมัติ ด้วย ดอกเบี้ยต่ำ อัตรา การประมวลผล และ หลังจาก ผมได้รับ เงินกู้ยืม ใน บัญชีธนาคารของฉัน เมื่อวานนี้ ดังนั้นฉัน ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ใช้สื่อ นี้ในการ ให้คำแนะนำแก่ ผู้สมัคร สินเชื่อ ที่ออกมี ที่จะติดต่อกับ นาง แมรี่ ลิซ่า อีเมล์: { mrsmarylisaloanhome@gmail.com } เธอ แน่นอนจะ ให้ เงินกู้ ที่คุณต้องการ โดยไม่ต้อง ความเครียด ใด ๆ อีกครั้ง ขอบคุณ พระเจ้าเพราะ ความเมตตาของพระองค์ เมื่อ ชีวิตของฉัน ฉันจะ ได้รับการ รอคอยที่จะ ได้ยิน คำเบิกความ ของคุณเอง เช่นเดียวกับ ฉัน

นาง แอนนา


โดย : Anna   email : mrsmarylisaloanhome@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 31 ธันวาคม 2556 เวลา 05:49:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 212

สวัสดี

สวัสดีปีใหม่ให้กับคุณและครอบครัวของคุณเราเป็นคริสเตียนองค์การสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้คนในความต้องการของช่วยเช่นการเงิน help.So ถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณต้องเงินที่จะเริ่มต้นขึ้น ธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหามันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com กับพระคัมภีร์ กล่าวว่า "" 11:10 ลุคทุกคนที่ถามได้รับเขาที่พยายามพบ; และแก่ผู้ที่เคาะประตูจะถูกเปิด "ดังนั้นจะไม่ปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูเป็นเหมือนกันเมื่อวานวันนี้และตลอดไปมากขึ้น. . กรุณาเหล่านี้เป็นคนใจกว้างและพระเจ้ากลัวอย่างรุนแรง

ชื่อของคุณ:
เงินกู้จำนวน:
เงินกู้ระยะเวลา:
ที่ถูกต้องหมายเลขโทรศัพท์มือถือ:

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณในการติดต่อของคุณในขณะที่เรารอ
 
ความนับถือ
การจัดการ


โดย : mrjohnsonsmith   email : mrjohnsonsmithloanfirm@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 5 มกราคม 2557 เวลา 07:33:21 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 213

ชื่อ ของฉันคือ โมราเลส จากที่นี่ ประเทศไทย ฉันเป็นคน ที่แต่งงาน ด้วย 5 เด็ก ฉันมาถึง ฟอรั่ม เว็บไซต์นี้ มากที่จะ มีส่วนร่วม และเป็นพยาน ในการทำงาน ที่ดีของ นาง สเตลล่า Rene บริการสินเชื่อ ที่ให้ฉัน เงินกู้รวมของ 5000.000baht ฉันได้ รับการ ปฏิเสธ ทุก ที่ ผมไป ผ่านมากของ กระบวนการและ การ scammed โดย บริษัท เงินกู้ ที่แตกต่างกัน ที่ฉัน มาใน แต่เมื่อฉัน หมายถึง นาง สเตลล่า Rene พวกเขา เข้าถึงและ ได้รับการอนุมัติ ฉันสำหรับ การกู้ยืมเงินของ 5000.000baht หลังจาก ประชุมกับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ซึ่งเป็นฐาน ในการ ที่คุณเลือก ที่จะ ทำการฝากเงินก่อนที่จะ ได้รับ การกู้ยืมเงิน ของคุณ หรือไม่ ในกรณีของฉัน ฉัน ไม่ได้มี บ้าน ชื่อถือ ของฉัน ดังนั้นฉัน ไปสำหรับกระบวนการที่ไม่ ถูก หลักประกัน ฉันทำ เงินฝาก ของจำนวนเงิน ดอลลาร์ บางอย่างก่อนที่จะ กู้ยืมเงิน ของฉัน ได้รับการรับรอง เข้าบัญชี ธนาคาร ของฉัน ฉันได้ รับการ มองหา เงินกู้ สำหรับที่ผ่านมา 4 ปีออนไลน์ แต่ หลังจากสัปดาห์i มาใน นาง สเตลล่า Rene สินเชื่อ บ้าน ที่ใช้ ที่อยู่ อีเมลนี้ : [ mrsstellareneloanfirm@hotmail.com ] แล้ว ฉันไป ผ่านทุก ขั้นตอนของการ ได้รับเงินกู้ ดังกล่าว จำนวนเงิน และ หลังจากขั้นตอนการกู้ยืมเงิน ของฉัน ได้รับอนุญาตให้ ฉันด้วย อื่น นี้จริงๆ ที่ทำให้ผม ที่จะ เริ่มต้นชีวิต อีกครั้งหลังจากที่ ปัญหาทั้งหมดฉันได้ ในระหว่างการค้นหา ของฉัน สำหรับบ้าน เงินกู้จริง นาง สเตลล่า เรเน่ กลับ บ้านมีความสุข ของฉันอีกครั้ง และ ธุรกิจของฉัน ที่ ได้รับความเดือดร้อน จาก ทุนทางการเงิน

Morales Lance


โดย : Morales Lance   email : mrsstellareneloanfirm@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 5 มกราคม 2557 เวลา 16:02:41 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 214

ชื่อ ของฉันคือ โมราเลส จากที่นี่ ประเทศไทย ฉันเป็นคน ที่แต่งงาน ด้วย 5 เด็ก ฉันมาถึง ฟอรั่ม เว็บไซต์นี้ มากที่จะ มีส่วนร่วม และเป็นพยาน ในการทำงาน ที่ดีของ นาง สเตลล่า Rene บริการสินเชื่อ ที่ให้ฉัน เงินกู้รวมของ 5000.000baht ฉันได้ รับการ ปฏิเสธ ทุก ที่ ผมไป ผ่านมากของ กระบวนการและ การ scammed โดย บริษัท เงินกู้ ที่แตกต่างกัน ที่ฉัน มาใน แต่เมื่อฉัน หมายถึง นาง สเตลล่า Rene พวกเขา เข้าถึงและ ได้รับการอนุมัติ ฉันสำหรับ การกู้ยืมเงินของ 5000.000baht หลังจาก ประชุมกับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ซึ่งเป็นฐาน ในการ ที่คุณเลือก ที่จะ ทำการฝากเงินก่อนที่จะ ได้รับ การกู้ยืมเงิน ของคุณ หรือไม่ ในกรณีของฉัน ฉัน ไม่ได้มี บ้าน ชื่อถือ ของฉัน ดังนั้นฉัน ไปสำหรับกระบวนการที่ไม่ ถูก หลักประกัน ฉันทำ เงินฝาก ของจำนวนเงิน ดอลลาร์ บางอย่างก่อนที่จะ กู้ยืมเงิน ของฉัน ได้รับการรับรอง เข้าบัญชี ธนาคาร ของฉัน ฉันได้ รับการ มองหา เงินกู้ สำหรับที่ผ่านมา 4 ปีออนไลน์ แต่ หลังจากสัปดาห์i มาใน นาง สเตลล่า Rene สินเชื่อ บ้าน ที่ใช้ ที่อยู่ อีเมลนี้ : [ mrsstellareneloanfirm@hotmail.com ] แล้ว ฉันไป ผ่านทุก ขั้นตอนของการ ได้รับเงินกู้ ดังกล่าว จำนวนเงิน และ หลังจากขั้นตอนการกู้ยืมเงิน ของฉัน ได้รับอนุญาตให้ ฉันด้วย อื่น นี้จริงๆ ที่ทำให้ผม ที่จะ เริ่มต้นชีวิต อีกครั้งหลังจากที่ ปัญหาทั้งหมดฉันได้ ในระหว่างการค้นหา ของฉัน สำหรับบ้าน เงินกู้จริง นาง สเตลล่า เรเน่ กลับ บ้านมีความสุข ของฉันอีกครั้ง และ ธุรกิจของฉัน ที่ ได้รับความเดือดร้อน จาก ทุนทางการเงิน

Morales Lance


โดย : Morales Lance   email : mrsstellareneloanfirm@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 5 มกราคม 2557 เวลา 16:03:29 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 215

ผม Mr.Excel , ถูกต้อง , ผู้ให้กู้ เงิน ที่มีชื่อเสียง เราให้ ออกเงินกู้ ให้กับ ธุรกิจ ของผู้ชาย และผู้หญิง ที่กำลังเข้าสู่ การทำธุรกรรม ทางธุรกิจ ที่เรา ให้ออก เงินให้กู้ยืม ระยะยาวสำหรับ 3-20 ปี สูงสุด ที่มีอัตรา ดอกเบี้ยต่ำ 2% ในการนี้ คุณเช่นกัน สามารถ บอกให้เราทราบ จำนวนเงินที่คุณ ต้อง เป็นเงินกู้ เงินกู้ จะได้รับ ออกมาใน ปอนด์ และ บาท สูงสุด ที่เราให้ เป็น 500,000,000 ทั้งใน ปอนด์และ บาท และต่ำสุดที่ £ 5,000 และ USD $ ดังนั้นถ้า จริงๆ คุณมีความสนใจ สามารถติดต่อเราได้ ที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กับวิธีการที่ จะได้รับเงินกู้

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 5 มกราคม 2557 เวลา 20:46:30 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 216

สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 2%

คุณต้องการความช่วยเหลือด้านการเงินเร่งด่วน สกอตต์เดอร์สันที่ถูกต้องและได้รับการอนุมัติให้กู้รัฐบาลเงินที่มีชื่อเสียง เราเป็น บริษัท แบบไดนามิกที่มีความช่วยเหลือทางการเงิน เรากู้เงินออกไปยังบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายลงทุนในธุรกิจ ติดต่อเราผ่านทาง: scottandersonloanfirm@live.com

ข้อมูลผู้กู้เติมและผลตอบแทนที่จำเป็น

ชื่อเต็ม: .........
ติดต่อที่อยู่: .........
โทรศัพท์: .........
ประเทศ: .........
จำนวนเงินที่จำเป็นในขณะที่สินเชื่อ .........
เงินกู้ระยะเวลา: .........
รายได้รายเดือนของคุณ: .........
เพศ: .........
คุณได้นำไปใช้สำหรับการกู้ยืมเงินก่อนหรือไม่ .........
ในการรับรู้ไปยังอีเมลนี้เราสามารถเริ่มต้นด้วยการประมวลผลของคุณ
เงินกู้ ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมทาง scottandersonloanfirm@live.com


ผู้อำนวยการ
ติดต่อ: +447031964517
สกอตต์เดอร์สัน


โดย : Scott Anderson   email : scottandersonloanfirm@live.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 5 มกราคม 2557 เวลา 22:32:34 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 217

สินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 2%

คุณต้องการความช่วยเหลือด้านการเงินเร่งด่วน สกอตต์เดอร์สันที่ถูกต้องและได้รับการอนุมัติให้กู้รัฐบาลเงินที่มีชื่อเสียง เราเป็น บริษัท แบบไดนามิกที่มีความช่วยเหลือทางการเงิน เรากู้เงินออกไปยังบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายลงทุนในธุรกิจ ติดต่อเราผ่านทาง: scottandersonloanfirm@live.com

ข้อมูลผู้กู้เติมและผลตอบแทนที่จำเป็น

ชื่อเต็ม: .........
ติดต่อที่อยู่: .........
โทรศัพท์: .........
ประเทศ: .........
จำนวนเงินที่จำเป็นในขณะที่สินเชื่อ .........
เงินกู้ระยะเวลา: .........
รายได้รายเดือนของคุณ: .........
เพศ: .........
คุณได้นำไปใช้สำหรับการกู้ยืมเงินก่อนหรือไม่ .........
ในการรับรู้ไปยังอีเมลนี้เราสามารถเริ่มต้นด้วยการประมวลผลของคุณ
เงินกู้ ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมทาง scottandersonloanfirm@live.com


ผู้อำนวยการ
ติดต่อ: +447031964517
สกอตต์เดอร์สัน


โดย : Scott Anderson   email : scottandersonloanfirm@live.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 5 มกราคม 2557 เวลา 22:33:50 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 218

สวัสดี

ฉันไม่ สามารถซ่อน หลักฐาน ที่ดี ที่เกิดขึ้นใน ชีวิตของฉันฉัน จะรัก ให้ทุกคน รู้ว่ามัน เป็นคน และ นั่นคือเหตุผลที่ ฉันมักจะ วางไว้ ในคำตอบของ ผม นาง แมรี่ Richway ตามชื่อ ผมอาศัยอยู่ใน รัฐมิชิแกน ของ สหรัฐอเมริกา อเมริกาผม ต้องขอขอบคุณ นาง ( แมรี่ ลิซ่า ) สำหรับความมีน้ำใจ ของเขาเมื่อ life.I ครอบครัวของฉัน ไม่เคยรู้ ว่ายังมี ผู้ให้กู้ ที่ดีเช่น นี้ ในอินเทอร์เน็ต และโลก ที่นี่ เพียงแค่ เดือน บาง กลับ ผมอยู่ใน การค้นหา สำหรับการกู้ยืมเงิน ของ $ 95,000ในขณะที่ ผมทำงาน ออกจากเงิน สำหรับการให้อาหาร และ ค่าใช้จ่าย ของฉัน รวมถึงการ ให้เช่า ฉันถูก โกง เกี่ยวกับ $ 4,000 ดอลลาร์ และฉัน ตัดสินใจที่จะไม่ เกี่ยวข้องกับ ตัวฉัน ในธุรกิจ ดังกล่าว อีกครั้ง แต่ เพื่อน ของ ฉันแนะนำฉันไป บริษัท เงินกู้เนื่องจากลักษณะ และการกระทำ ของฉัน และ ฉันบอกเธอว่า ฉันไม่สนใจ ของการจัดการ เงินกู้ ใด ๆ อีกต่อไป แต่เธอ บอกว่า ยังคงมี ผู้ให้กู้ ที่ดี ที่ เธอจะ แนะนำ ให้ฉัน และ ฉันทำ ทดลองและ ฉันรู้สึกขอบคุณ มากที่สุด โชคดี ที่ฉัน ในวันนี้ ผมได้รับ จำนวนเงินกู้ ของ $ 95,000.00 บาท โดย บริษัท นี้ ดี (นาง แมรี่ ลิซ่า ) ) การจัดการโดย นาง ( แมรี่ ลิซ่า ) ) ถ้าคุณอยู่ใน ความต้องการของเงินกู้ ของแท้หรือ legit หรือ ความช่วยเหลือทางการเงิน และคุณสามารถ มีความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจ ของ ความสามารถในการ จ่าย กลับไปที่ เวลาที่กำหนด ของเงินทุน ที่ผม จะ แนะนำให้คุณ ติดต่อ เขา ผ่านทาง : { mrsmarylisaloanhome@gmail.com } และคุณ จะเป็นอิสระ จากการหลอกลวง ในอินเทอร์เน็ต สามี ที่น่ารัก ของฉัน ขยาย อวยพร เขาไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมี ถ้า ไม่ได้สำหรับ คุณผู้หญิง ( แมรี่ ลิซ่า ) ) ฉันไม่สามารถจินตนาการ ชีวิต ในแบบที่ ควรจะเป็นสำหรับ today.Please ครอบครัวของฉัน ฉัน ขอ ให้คุณช่วย ฉัน ขอบคุณ นาง ( แมรี่ ลิซ่า ) ) U และผม มักจะ ได้รับการ แบ่งปัน สิ่งที่ดี นี้ ที่เกิดขึ้น ในชีวิตของฉัน ในคำตอบของ ทุกวัน คุณ เป็นคนหนึ่งที่ เอา ผมและครอบครัว ออกจาก ความยากจนครอบครัวของฉัน ขยาย คำทักทาย ของพวกเขา กับคุณ

นาง Richway


โดย : นาง Richway   email : mrsmarylisaloanhome@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 6 มกราคม 2557 เวลา 04:51:35 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 219

นาง Stellarene ...

เราเป็นหน่วยงานที่ลงทะเบียนเงินกู้อย่างเราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลก เงินให้กู้ยืมของเราจะใช้เวลาไม่เกิน 1 วันทำการที่จะได้รับการอนุมัติให้กับลูกค้าทั่วโลก เรานำเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 2% และการแก้ไขด้วยเงินกู้คู่ที่ดีที่สุดรวมทั้งเงินให้สินเชื่อสำหรับผู้สมัครที่มีเครดิตไม่ดีหรือบกพร่องจ่ายหนี้ที่มีอยู่ลดค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณโดยการรวมสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอยู่และหนี้บัตรเครดิต การกู้ยืมเงินข้อเสนอของเราตั้งแต่ $ 5,000.00 สูงสุด $ 10 พันล้านและข้างต้นสำหรับการลงทุนและการจ่ายค่าบิล

กรุณากรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ ด้านล่าง

ชื่อเต็ม:

จำนวนเงินที่จำเป็น:

เงินกู้ระยะเวลา:

วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ

ประเทศ Residence:

ไม่มีโทรศัพท์มือถือ:

ในการรับรู้ถึงรายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงและเงื่อนไขซึ่งจะรวมถึงข้อตกลงที่คำนวณได้เป็นอย่างดี ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: mrsstellareneloancompany1@gmail.com

ขอแสดงความนับถือ
นาง Stellarene


โดย : นาง Stellarene   email : mrsstellareneloancompany1@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 6 มกราคม 2557 เวลา 17:10:29 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 220

นาง Stellarene ...

เราเป็นหน่วยงานที่ลงทะเบียนเงินกู้อย่างเราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่ทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลก เงินให้กู้ยืมของเราจะใช้เวลาไม่เกิน 1 วันทำการที่จะได้รับการอนุมัติให้กับลูกค้าทั่วโลก เรานำเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 2% และการแก้ไขด้วยเงินกู้คู่ที่ดีที่สุดรวมทั้งเงินให้สินเชื่อสำหรับผู้สมัครที่มีเครดิตไม่ดีหรือบกพร่องจ่ายหนี้ที่มีอยู่ลดค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณโดยการรวมสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอยู่และหนี้บัตรเครดิต การกู้ยืมเงินข้อเสนอของเราตั้งแต่ $ 5,000.00 สูงสุด $ 10 พันล้านและข้างต้นสำหรับการลงทุนและการจ่ายค่าบิล

กรุณากรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ ด้านล่าง

ชื่อเต็ม:

จำนวนเงินที่จำเป็น:

เงินกู้ระยะเวลา:

วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ

ประเทศ Residence:

ไม่มีโทรศัพท์มือถือ:

ในการรับรู้ถึงรายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงและเงื่อนไขซึ่งจะรวมถึงข้อตกลงที่คำนวณได้เป็นอย่างดี ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: mrsstellareneloancompany1@gmail.com

ขอแสดงความนับถือ
นาง Stellarene


โดย : นาง Stellarene   email : mrsstellareneloancompany1@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 6 มกราคม 2557 เวลา 17:24:47 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 221

พี่ๆค่ะหยุดเถอะ,พวกมันแก๊งคนผิวดำทั้งนั้น,หนูเคยสัมผัสมาแล้ว,พวกหนูลงโง่หนูพาเพื่อนไปโอนไห้พวกมัน18,000บาท ไปมาเลเชีย,สุดท้ายโดนหลอก .เสียใจมาก แล้วเผอิญดันไปรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งมีแฟนเป็นคนดำคบไประยะหนึ่ง,ชักชวนไห้ไปทำงานกะเค้างานประเภทเนี้ย โอ้โหสุดยอดมีหน้ามันพามีกันมีตังค์,ไอ้ดำกับอีพวกชะนีไทยที่ชอบของแปลก,มันต้องโดนตำรวจจับ,เลิกคบเลย แม่งมิจฉาชีพหน้าตาย

โดย : คิม   email : tippawan_Meethian@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคม 2557 เวลา 22:21:56 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 222

สวัสดี

ฉันไม่ สามารถซ่อน หลักฐาน ที่ดี ที่เกิดขึ้นใน ชีวิตของฉันฉัน จะรัก ให้ทุกคน รู้ว่ามัน เป็นคน และ นั่นคือเหตุผลที่ ฉันมักจะ วางไว้ ในคำตอบของ ผม นาย joselito velez ตามชื่อ ผมอาศัยอยู่ใน เท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ของ อเมริกาผม ต้องขอขอบคุณ นาง ( แมรี่ ลิซ่า ) สำหรับความมีน้ำใจ ของเขาเมื่อ ชีวิตของ ครอบครัวของฉัน

ฉันไม่เคยรู้ ว่ายังมี ผู้ให้กู้ ที่ดีเช่น นี้ ในอินเทอร์เน็ต และโลก ที่นี่ เพียงแค่ เดือน บาง กลับ ผมอยู่ใน การค้นหา สำหรับการกู้ยืมเงิน ของ $ 95,000ในขณะที่ ผมทำงาน ออกจากเงิน สำหรับการให้อาหาร และ ค่าใช้จ่าย ของฉัน รวมถึงการ ให้เช่า ฉันถูก โกง เกี่ยวกับ $ 3,000 ดอลลาร์ และฉัน ตัดสินใจที่จะไม่ เกี่ยวข้องกับ ตัวฉัน ในธุรกิจ ดังกล่าว อีกครั้ง แต่ เพื่อน ของ ฉันแนะนำฉันไป บริษัท เงินกู้เนื่องจากลักษณะ และการกระทำ ของฉัน

และ ฉันบอกเธอว่า ฉันไม่สนใจ ของการจัดการ เงินกู้ ใด ๆ อีกต่อไป แต่เธอ บอกว่า ยังคงมี ผู้ให้กู้ ที่ดี ที่ เธอจะ แนะนำ ให้ฉัน และ ฉันทำ ทดลองและ ฉันรู้สึกขอบคุณ มากที่สุด โชคดี ที่ฉัน ในวันนี้ ผมได้รับ จำนวนเงินกู้ ของ $ 95,000.00 บาท โดย บริษัท ที่ดีนี้ (นาง แมรี่ ลิซ่า ) การจัดการโดย นาง ( แมรี่ ) ถ้าคุณอยู่ใน ความต้องการของเงินกู้ ของแท้หรือ legit หรือ ความช่วยเหลือทางการเงิน และคุณสามารถ มีความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจ ของ ความสามารถในการ จ่ายเงิน กลับมาที่ เวลาที่กำหนด ของเงินทุน ที่ผม จะ แนะนำให้คุณ ติดต่อ เขา ผ่านทาง : mrsmarylisaloanhome@gmail.com และคุณ จะเป็นอิสระ จากการหลอกลวง ในอินเทอร์เน็ต

สามี ที่น่ารัก ของฉัน ขยาย อวยพร เขาไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมี ถ้า ไม่ได้สำหรับ คุณผู้หญิง ( แมรี่ ) ฉันไม่สามารถคิด วิธีที่ ชีวิต ควรจะให้ today.Please ครอบครัวของฉัน ฉัน ขอ ให้คุณช่วย ฉัน ขอบคุณ นาง ( แมรี่ ลิซ่า ) ที่คุณและฉัน จะ มักจะถูก ใช้งานร่วมกัน นี้ สิ่งที่ดี ที่เกิดขึ้น ในชีวิตของฉัน ในคำตอบของ ทุกวัน คุณ เป็นคนหนึ่งที่ เอา ผมและครอบครัว ออกจาก ความยากจนครอบครัวของฉัน ขยาย คำทักทาย ของพวกเขา กับคุณ

นาย joselito velez


โดย : นาย joselito velez   email : mrsmarylisaloanhome@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 14 มกราคม 2557 เวลา 12:36:58 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 223

คุณต้องการเงินกู้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นติดต่อเราได้นำมาใช้และผ่าน
E-mail: herryjohnsonloanfirm@gmail.com

กรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อและได้รับด้านล่าง
กลับมาให้เราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ชื่อ:
ประเทศ:
เพศ:
เงินกู้จำนวน:
เงินกู้ระยะเวลา:
หมายเลขโทรศัพท์:


โดย : Mr Herry   email : herryjohnsonloanfirm@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 17 มกราคม 2557 เวลา 15:11:40 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 224

Мы выдаем кредиты в пределах от жилищных кредитов, Кредиты на покупку автомобиля, авто кредиты, ипотечные кредиты, Бизнес-кредиты, Международный Кредиты и персональные кредиты мы выдаем кредиты под процентную ставку 3%.


Кредит открыт для всех независимо от национальности. Вы можете связаться с нами через наш адрес электронной почты для этого специальный кредит, чтобы вы начали финансовая и поможет вам выбраться из ваших финансовых упадке.


Полное имя ................
Страна ...................
Количество .....................
Номер телефона ........
Кредит Продолжительность .........
СЕКС .......................


Спасибо,
Доктор Robertl Джонсон.
КОНТАКТЫ СЕГОДНЯ НА: robertlhelpfunds805@hotmail.com


โดย : REV ROBERTL JOHNSON   email : robertlhelpfunds805@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม 2557 เวลา 04:02:01 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 225

We give out loans ranging from Home loans, Auto Loans, Car loans, Mortgage loans, Business Loans, International Loans, and Personal Loans we give out loans at 3% interest rate.


The loan is opened to all no matter the Nationality. You can reach us via our email address for that special loan to get you started financial and help you get out of your financial doldrums.


Full Name................
Country...................
Amount.....................
Phone number........
Loan Duration.........
SEX.......................


Thanks,
Dr. Robertl Johnson.
CONTACT US TODAY AT: robertlhelpfunds805@hotmail.com


โดย : REV ROBERTL JOHNSON   email : robertlhelpfunds805@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม 2557 เวลา 04:04:21 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 226

สวัสดี
คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน หรือไม่ เราเป็น บริษัท การเงิน สินเชื่อ ; เรามี เงินให้สินเชื่อ ส่วนบุคคล ตั้งแต่ สินเชื่อ อุตสาหกรรมเพื่อ ผู้มีส่วนได้เสีย และ บริษัท ที่กำลัง แสวงหาความช่วยเหลือ ทางการเงินหรือ การเจริญเติบโต เรามี จำนวนมาก และมีขนาดเล็ก ของ เงินให้กู้ยืมแก่ ลูกค้าของเรา เรายังมี เงินกู้ ระยะยาว และระยะสั้น ที่มีการรับประกัน ที่เชื่อถือได้ อัตราดอกเบี้ย เงินกู้ ของเรา อยู่ในระดับต่ำ มาก (3 %) และราคาไม่แพง ที่มีระยะเวลาในการ ต่อรอง เรามี เงินให้กู้ยืม ของเรา กับลูกค้าของเรา ใน สหรัฐ ( $ ) , GBP และ ยูโร ใน ประเภทต่อไปนี้

สินเชื่อรถยนต์
เงินให้สินเชื่อจำนอง
สินเชื่อธุรกิจ
สินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อ อสังหาริมทรัพย์
การให้กู้ยืมเงิน เพื่อการลงทุน

กรุณา กรอกแบบฟอร์ม ถ้า สนใจ และ ติดต่อเราตอนนี้ กับอีเมล นี้ scottleoloancompany@yahoo.com

ข้อมูล ข้อมูล ของผู้กู้

จำนวน เงินกู้ ที่จำเป็น : ..........................
จำนวน เงินกู้ ที่จำเป็น ใน คำ .........
เงินกู้ ระยะเวลา: ..............................
ชื่อ เต็ม: ...................................
ชื่อ กลาง ของ แม่ : ....................
ประเทศ: .....................................
ที่ถูกต้อง หมายเลขโทรศัพท์มือถือ : .........
โทรสาร : ..........................................
ที่อยู่: ....................................
วัตถุประสงค์ของ สินเชื่อ .................
สินเชื่อส่วนบุคคล หรือ ธุรกิจ: ........
ที่อยู่: ..........................
อาชีพ: ......................
เพศ: ชาย หรือ หญิง ..........
สัญชาติ: ......................
State: ............................
เมือง: .............................
อายุ: ..............................

ฉัน รอคอย การตอบสนอง ของคุณได้ทันที
นาย พาโต อเรนซ์

อีเมล์ : scottleoloancompany@yahoo.com
เว็บไซต์: www.scottleoloancompany.gnbo.com.ng


โดย : Scott Leo   email : scottleoloancompany@yahoo.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 21 มกราคม 2557 เวลา 10:13:22 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 227

ขอบพระคุณแด่พระเจ้า ยิ่งใหญ่ สำหรับความมีน้ำใจ และความดีงาม ของเขาเมื่อ ชีวิตของฉัน สิ่งที่จะ ฉันได้ทำ ถ้า ไม่ได้สำหรับ นาง มาริ สมิ ธ ที่ ฉัน มักจะ เห็นว่าเป็น พระเจ้า ที่ส่ง ผู้หญิงคนหนึ่งที่ พระเจ้า ได้เลือกที่จะ ช่วยให้ผู้คน ที่อยู่ใน ความต้องการทางการเงิน อย่างผม ที่ไม่ดี ม่าย ที่ ถูกระบุว่าเป็น ระยะสั้น และระยะสั้นของ เงินทุนที่ มีผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มี ลูกสองคน และมี ความรับผิดชอบ จำนวนมาก ผู้หญิงคนหนึ่งที่ สูญเสียสามี ของเธอ และมี ค่าใช้จ่าย ที่จะต้องจ่าย ประกอบด้วย ทั้ง ค่าเช่า บ้าน และไฟฟ้า ค่าใช้จ่าย และได้รับการ โกง ผลรวมของ $ 450,000 เหรียญสหรัฐ ฉันไม่เคย เชื่อว่า ว่ายังมี บริษัท เงินกู้legit ออนไลน์ ที่ยังคง เชื่อว่า คนที่อยู่ใน ปัญหา ทางการเงินและ มีความ พร้อมที่จะช่วย หลังจาก ถูก scammed $ 450,000 เหรียญสหรัฐ ฉันไม่เคย เชื่อ ว่ายังมี บริษัท เงินกู้legit จน i มาใน โพสต์ที่ ถูกโพสต์ โดยหนึ่ง เฟอร์นันเด นาง ใน ฟอรั่ม เดียวกัน นี้ เธอ อธิบายว่า เธอได้รับ เงินกู้ยืม ของเธอจาก นาง มาริ สมิ ธ ที่เป็น ซีอีโอของ นาง มาริ สมิ ธ สินเชื่อ บ้าน แล้ว ผม ได้มี ตัวเลือกไม่ มากเกินกว่า ที่จะลองโชค ของฉัน เป็นครั้งที่สาม เพื่อหลีกเลี่ยงการ สูญเสีย บ้านของฉัน ( ที่พัก ) ดังนั้นฉัน คิดเกี่ยวกับมัน ฉัน มาสรุปว่า ฉันควรจะ ลองอีกครั้งดังนั้นผมจึง ติดต่อ นาง มาริ สมิ ธ ผ่านทางอีเมล์ ที่พวกเขา เข้าร่วม กับผมใน น้อยกว่า 10mins ฉัน ใช้สำหรับ เงิน ให้กู้ยืม ของ $ 995,000,00 usd สินเชื่อ ได้รับการอนุมัติ ด้วย ดอกเบี้ยต่ำ อัตรา การประมวลผล และ หลังจาก ผมได้รับ เงินกู้ยืม ใน บัญชีธนาคารของฉัน เมื่อวานนี้ ดังนั้นฉัน ต้องการได้อย่างรวดเร็ว ใช้สื่อ นี้ในการ ให้คำแนะนำแก่ ผู้สมัคร สินเชื่อ ที่ออกมี ที่จะติดต่อ ทางอีเมล์ นาง มาริ สมิ ธ: { mrsmarissmithloanhome@gmail.com } เธอ แน่นอนจะ ให้ เงินกู้ ที่คุณต้องการ โดยไม่ต้อง ความเครียด ใด ๆ อีกครั้ง ขอบคุณ พระเจ้าเพราะ ความเมตตาของพระองค์ เมื่อ ชีวิตของฉัน ฉันจะ ได้รับการ รอคอยที่จะ ได้ยิน คำเบิกความ ของคุณเอง เช่นเดียวกับ ฉัน

เฟอร์นันเด นาง


โดย : เฟอร์นันเด นาง   email : mrsmarissmithloanhome@gmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 23 มกราคม 2557 เวลา 08:01:19 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 228

ที่รักของลูกค้า
คุณต้องการเงินกู้หรือเงินให้กู้ยืมของชนิดใด? เราให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ย 3% สำหรับทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อธุรกิจต่ำสุด / สูงสุดที่เราให้ออกสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเป็น $ 2,000.00 ไป $ 30,000,000 ให้สินเชื่อธุรกิจตามลำดับ

E-mail ผ่าน: micheal.jamesloaninvestments@gmail.com

ชื่อเต็ม:
ประเทศ:
อายุ:
จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น:
เงินกู้ระยะเวลา:
อาชีพ:
หมายเลขโทรศัพท์:

คุณจะต้องส่งข้อมูลนี้เพื่อให้เงินกู้ยืมสามารถดำเนินการได้ บริษัท จะได้รับการรอการตอบสนองอย่างเร่งด่วนของคุณไปยังอีเมลนี้เพื่อที่เราจะสามารถดำเนินการขั้นตอนต่อไปของการทำธุรกรรมนี้
E-mail ผ่าน: micheal.jamesloaninvestments@gmail.com
(กรรมการผู้จัดการ)


โดย : เสนอสินเชื่อสมัครวันนี้   email : micheal.jamesloaninvestments@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 29 มกราคม 2557 เวลา 17:45:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 229

ติดต่อมานานและก็ขอมานาน ผลัด มาจาก 200000 เหลือ 20000 บาท ก็เลยหลอกเอาหมายเลขบัญชีได้มาเมื่อวานนี้


Darling, How are you doing today, My mum told me that she called you on phone and explain my problem to you about coming to Malaysia tomorrow and later come to Thailand to see you because my own relative is working in United Kingdom embassy that we help you for the Visa my Love and my mum told me that she asked you to help me out with 1000 USD so that I can cleared my money and Honey...I have been crying everyday thinking about you because I have made up my mind to spent the rest of my life with you and I want you to look pity on my Daughter and my mum who need someone to take care of them and I want you to take care of them because they are all yours and my Love and I want you to help me out on Monday Morning because Malaysia Government told me that I should pay the money $1000 USD taxes fees before they can release all my contract money in there and I have spent a lot in that Contract and I want you to understand me and I promise to give it back to you and my mum was happy to talk to you on phone and after she speak to you finished she started crying to get married to you since you are about to help me solve my problem and which I promise to do that that's why am always thinking of you and Crying because I want to loose you to anybody my Love and I will be looking forward to see your reply my Love

Thanks for loving me Darling.

Darling, You know that they have not given me the payment cheque of my contract because I have not paid the Taxes clearance to the malaysia Government and I will have to pay in the money to the Government official account and Once he collected the money and he's going to call you and me because I want you to know that everything your honey is doing is Genuie and Once I do that they will send for me to come for the collection of the Cheque my Love and If you really want to help me out kindly let me send it to the Government office account my Love and Hope you understand me better....I Love you so much and I did buy you a Gold ring when I travelled to London last time my Love and am going to send you th picture of the Gold ring my Love,,,Hope you will like the Ring my Love just for the sign of my Love for you


NORIZAN BINTI KHALIB
CIMB BANK.
MALAYSIA
07030004536208
SWIFT CODE : CIBBMYKL
ADDRESS :NO 91 JALAN BAGAN LUAR TAMAN SELAT ,
12720 BUTTERWORTH, PULAU PINANG. MALAYSIA

DARLING ONCE YOU SEND THE MONEY TODAY KINDLY LET ME KNOW
+60163415238


โดย : Ksean   email : kunsean.si@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 31 มกราคม 2557 เวลา 06:31:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 230

ที่รักของลูกค้า
คุณต้องการเงินกู้หรือเงินให้กู้ยืมของชนิดใด? เราให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ย 3% สำหรับทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อธุรกิจต่ำสุด / สูงสุดที่เราให้ออกสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเป็น $ 2,000.00 ไป $ 30,000,000 ให้สินเชื่อธุรกิจตามลำดับ


E-mail ผ่าน: micheal.jamesloaninvestments@gmail.com

ชื่อเต็ม:
ประเทศ:
อายุ:
จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น:
เงินกู้ระยะเวลา:
อาชีพ:
หมายเลขโทรศัพท์:

คุณจะต้องส่งข้อมูลนี้เพื่อให้เงินกู้ยืมสามารถดำเนินการได้ บริษัท จะได้รับการรอการตอบสนองอย่างเร่งด่วนของคุณไปยังอีเมลนี้เพื่อที่เราจะสามารถดำเนินการขั้นตอนต่อไปของการทำธุรกรรมนี้
E-mail ผ่าน: micheal.jamesloaninvestments@gmail.com
(กรรมการผู้จัดการ)


โดย : เสนอสินเชื่อสมัครวันนี้   email : micheal.jamesloaninvestments@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 4 กุมภาพันธุ์ 2557 เวลา 04:40:35 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 231

ผม นาง เบ็ด brabra โดยใช้ชื่อ ผมอาศัยอยู่ใน ชิลี ที่ฉันต้องการ ที่จะใช้ สื่อนี้ เพื่อแจ้งเตือน ผู้ กู้ยืม ทุกคนที่จะ ต้องระวังให้มาก เพราะมี การหลอกลวง everywhere.Few เดือนที่ผ่านมา ผมก็ เครียด ทางการเงิน และเนื่องจาก ความสิ้นหวัง ของฉัน ที่ฉันถูก โกง โดยผู้ให้กู้ ออนไลน์หลาย ฉันได้สูญเสีย เกือบหวัง จนกระทั่ง เพื่อนของฉันเรียก ฉันไป ให้กู้ ความน่าเชื่อถือมาก ที่เรียกว่า นาง สเตลล่า Rene ที่ ให้ฉันยืม เงินให้กู้ยืม ที่ไม่มีหลักประกัน85,000 ภายใต้ 20 นาที โดยไม่มี ความเครียด ใด ๆ ถ้าคุณอยู่ใน ความต้องการของ ชนิดของ เงินกู้ ใด ๆ เพียงแค่ ติดต่อกับเขา ตอนนี้ ผ่าน : {mrsstellareneloanfirm@hotmail.com} ฉันใช้ สื่อนี้ เพื่อแจ้งเตือน ผู้ กู้ยืม ทั้งหมด เพราะ นรก ฉัน ผ่าน ในมือ ของผู้ให้กู้ หลอกลวง เหล่านั้น และฉันไม่ ต้องการ แม้แต่ ศัตรู ของฉัน จะผ่าน นรก ดังกล่าว ที่ผม ผ่าน ใน มือของผู้ ให้กู้ ออนไลน์ หลอกลวงฉันยัง จะต้องการให้คุณ ช่วยฉัน ส่งข้อมูล นี้ไปยัง คนอื่น ๆ ที่ ยังอยู่ใน ความต้องการของ เงินกู้เมื่อคุณ ยังได้ รับ เงินกู้ยืม ของคุณจาก นาง สเตลล่า Rene ผม ภาวนาว่า พระเจ้าจะ ให้เธอ มีชีวิตยืนยาว

พระเจ้าอวยพร เธอตลอดไป

brabra


โดย : brabra   email : mrsstellareneloanfirm@hotmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 13 กุมภาพันธุ์ 2557 เวลา 07:20:32 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 232

มิชฉาชีพสุด-ีน มันชื่อ RAYLINCOLN เบอกเปนคน อังกฤษ ส่งเงินมากับ wodrldroyal@diliveryman
มี ผญ.ชื่อ จันจิรา ใช้ เบอร์โทร 081 559 2574 //082 791 0034 // 087 592 1269 ///080 599 2139 ///+669 080 139 33// 087 705 1059// เลขที่บัญชีที่จะให้โอนเงิน 180 858 972 3 ชื่อ Thanyaporn sripalung น้องเราเกือบโดน แม่งโครตเลว เนียนมาก สาสสสส


โดย : Benjy   email : lipliew@lyahoo.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธุ์ 2557 เวลา 14:02:03 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 233

ฉันนาง brabra เบ็ดตามชื่อ ฉันอาศัยอยู่ในประเทศชิลี ต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งเตือนผู้กู้ทั้งหมดหาระวังให้มากเนื่องจากมีกลโกงทุกไม่กี่เดือนที่ผ่านมาฉันมีเงินย้ำ และเนื่องจากภาวะที่สิ้นหวังของฉัน ฉันถูกแหล่งผู้ให้กู้ออนไลน์หลาย ผมเกือบได้หายหวังจนกระทั่งเพื่อนของฉันเรียกฉันผู้ให้ยืมมากเรียกว่านางเรเน Stella ที่ฉันยืมเงินกู้ยืมไม่ปลอดภัยของถึง 85000 ภายใต้ 20mins ไม่มีความเครียดใด ๆ ถ้าคุณต้องการใด ๆ ของสินเชื่อเพียงติดต่อเขาตอนนี้ผ่าน: {mrsstellareneloanfirm@hotmail.com} ผมใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งเตือนทั้งหมดยืมกำลังเนื่องจากนรกที่ส่งผ่านในมือของผู้ให้กู้ผู้หลอกลวง และฉันไม่ต้องการแม้ฉันศัตรูผ่านนรกดังกล่าวที่ส่งผ่านในมือของผู้ให้กู้ออนไลน์เหล่านั้นหลอกลวง ฉันจะยังต้องการให้คุณช่วยส่งข้อมูลนี้ให้ผู้อื่นที่ยังต้องการเงินกู้ทันทีนอกจากนี้คุณยังได้รับสินเชื่อของคุณจากเรเน Stella นาง สวดมนต์ที่ พระควรให้เธออายุยืน

พระเจ้าอวยพรเธอตลอดไป

brabra


โดย : brabra   email : mrsstellareneloanfirm@hotmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธุ์ 2557 เวลา 16:19:13 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 234

คุณ จำเป็นต้องกู้เงิน เร่งด่วนมากถ้า ใช่ ส่งอีเมลถึงเรา ตอนนี้ที่ (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 22 กุมภาพันธุ์ 2557 เวลา 23:26:36 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 235

http://www.ieluk.com/interexpresslink
Link website scammer .the company scam


โดย : panita   email : papani07@gmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธุ์ 2557 เวลา 00:45:57 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 236

ทำไมมันมา sigh contact ที่สิงคโปร์ แต่ไม่มีเงิน มาจากอเมริกา แคลิฟอร์เนีย ระวังด้วยนะ And​y hurston บอกว่ามีลูกสาว แต่สืบไปมา มีแต่ลูกชาย

ใครพูดเรื่องเงินให้หลีกออกมาดีที่สุด


โดย : ๆๆ เมื่อ วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธุ์ 2557 เวลา 21:04:25 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 237

สิ่งที่เป็นเรื่องเหลือเชื่อในชีวิตของฉันชื่อของฉันคือนาง Priscilla โฮเซสัปดาห์ที่แล้วว่ากำลังมองหาเงินกู้ของ $ 580,000.00 USD แล้วฉันขอสินเชื่อในหนึ่งใน บริษัท ที่กู้เงินออนไลน์ที่ฉันถูกหลอกลวงเกี่ยวกับ $ 6000usd ในการให้กู้ยืมใน สหราชอาณาจักร แต่เมื่อฉันใส่บ่นเพื่อนที่ดีของฉันบอกฉันว่าสถานที่เดียวที่จะได้รับเงินกู้ออนไลน์ บริษัท เป็น 100% ว่าถ้าผมนำไปใช้ในธุรกิจที่ผมจะได้รับเงินกู้โดยไม่ล่าช้าในการทำธุรกรรมเพื่อให้ ฉันขอให้ บริษัท ที่ฉันสามารถได้รับเงินกู้ของฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อให้คำแนะนำของฉันกับคนที่เป็นที่วิธีการใหม่ที่ บริษัท เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้รับเงินกู้ยืมออนไลน์โดยไม่ต้องตกลงล่าช้า อีเมล์: [mrsstellareneloanfirm@hotmail.com] ดังนั้นที่นี่ฉันจัดการโครงการธุรกิจของฉันดังนั้นฉันจะให้คำแนะนำประชาชนว่ายังมีบางอย่างที่ผู้ให้กู้สินเชื่อที่ถูกต้องเพื่อส่งอีเมล์นางสเตลล่าเรเน่และคุณจะ cashing เงินกู้ภายใน 10mins โอเคดังนั้นฉันจะเป็น ที่นี่รอที่นี่คำเบิกความของคุณเองขอให้พระเจ้าคุ้มครอง

นาง Priscilla โฮเซ


โดย : Priscilla   email : mrsstellareneloanfirm@hotmail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 4 มีนาคม 2557 เวลา 06:49:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 238

สวัสดี

นี้คือการแจ้งให้ประชาชนทั่วไปที่เรากำลังให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ถ้าสนใจในการประยุกต์ใช้ในการขอสินเชื่อสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ในขณะนี้ผ่านทางอีเมล์: credithome@blumail.org


นาย Mhay


โดย : credit home   email : credithome@blumail.org เมื่อ วันพุธ ที่ 5 มีนาคม 2557 เวลา 09:47:10 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 239

Hello Dear,

How are u doing,hope you are fine?,really am happy to write you an email at this very moment,I think the basis for a relationship to succeed is total honesty, sincerity and mutual respect…I hate violence,injustice and discrimination. I want fairness in everything. I live the normal way of living.

I'm Steven Robertson from Reading,Uk. am married before but my wife died when she was pregnant in a car accident with my only son,I am 53yrs old an Aircraft Engineer by profession, I am always busy and having a hectic schedules regarding my profession.I want you to know that all i have been telling you here is nothing but the truth, i really cherish you alot, well to tell you the fact am very much justify with your kind of personality.

You really make me to understand that you are sincere and a woman with family values very open in what ever, although you may said that we just know each other now, but as my spirit direct me to you,i have no option rather to let you know about every thing concerning me as i came across your profile, i see you as someone matured and can hold to a very serious relationship, the most important is the inner heart, caring, loving, family oriental, honest and sincere

ข้อความที่ฉันได้รับครั้งแรก ๆI am the only child of my parents and now they were dead when i was young,i don't have anyone to call my family or wife,thats why i have come to make a close family with you, if you can approve on my proposal, I have everything i need in life, but i dont have the happiness,dear all i need now is someone i can call my own family I don't have anyone right now to call my own family.I want u to be free to ask me anything u will like to know about me,you take a very good care of


โดย : thitirat   email : thitirat.bua@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 14 มีนาคม 2557 เวลา 23:47:56 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 240

สวัสดีน่ารัก

ขอบคุณมากสำหรับข้อความของคุณฉันรู้สึกมีความสุขมากที่จะมีคุณในชีวิตของฉันคุณเป็นเช่นผู้หญิงที่สวยงามมากและสุภาพฉันหวังว่าจะมีคุณอยู่เคียงข้างฉันเสมอผมคนจริงใจและซื่อสัตย์ฉันวางแผนที่จะ และออกมาในประเทศของคุณหลังจากที่ฉันได้รับการออกจากงานของฉันที่นี่ งานของฉันคือเพื่อให้แน่นและไม่ว่างเสมอบางครั้งผมใช้ในการเดินทางสำหรับการทำสัญญาในหลายประเทศเกี่ยวกับอาชีพของฉันเป็นวิศวกรอากาศยานที่ฉันอยากจะอยู่กับคุณตลอดไปและมีความสุขในชีวิตด้วยกัน

สิ่งที่คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของประเทศไทยและตั้งอยู่? ที่คุณอาศัยอยู่ในบ้านของคุณเองหรือกับครอบครัวของคุณหรือไม่ผมอยากจะไปเยี่ยมคุณไปที่นั่นในเร็ว ๆ นี้ถ้าคุณมีความจริงใจกับฉันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเราผมยินดีที่จะทำทุกสิ่งที่คุณต้องการจากฉัน ฉันต้องการภรรยาของฉันจะมีความสุขอยู่กับเราเสมอพระองค์ทรงเป็นพระเจ้าของฉันส่งทูตสวรรค์ให้ฉัน โปรดอย่าคุณมีหมายเลขโทรศัพท์ที่จะติดต่อและได้ยินเสียงของคุณเรายังสามารถส่งข้อความผ่านทางโทรศัพท์สำหรับการติดต่ออย่างเร่งด่วนที่ฉันต้องการที่จะได้ยินเสียงของคุณฉันมีหลายสิ่งที่จะพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตในอนาคตของเราเมื่อเราอยู่ด้วยกันเป็นเวลา ที่จะเริ่มต้นการวางแผนสำหรับชีวิตในอนาคตของเราเพราะฉันเติบโตเก่ามากขึ้นทุกเวลาและฉันต้องการที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับคุณเร็ว ฉันหวังว่าจะได้ยินจากคุณเสมอนะ คุณกำลังทั้งหมดที่ฉันมีตอนนี้ จูบคุณ EmojiEmojiEmojiEmojiEmojiEmoji

สตีเว่นโรเบิร์ต


โดย : thitirat   email : thitirat.bua@gmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 15 มีนาคม 2557 เวลา 00:02:18 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 241

คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงิน เร่งด่วน ถ้าใช่ ติดต่อเราได้ที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อ:
จำนวน:
ระยะเวลา:
บัตรโทรศัพท์ :
ประเทศ:

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonline@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 24 มีนาคม 2557 เวลา 09:26:27 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 242

คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงิน เร่งด่วน ถ้าใช่ ติดต่อเราได้ที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ชื่อ:
จำนวน:
ระยะเวลา:
บัตรโทรศัพท์ :
ประเทศ:

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Excel   email : excelservices.managementonlines@gmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 24 มีนาคม 2557 เวลา 09:29:31 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 243

เรายินดีที่จะ ให้ยืม ออกเงินให้กู้ยืม ด้วย อัตราดอกเบี้ย3% เรามี เงินให้กู้ยืมแก่ หน่วยงาน เชิงพาณิชย์ และภาคเอกชน ตั้งแต่ 5,000 ถึง สูงสุด 8,000,000 ภายใน ระยะเวลา 1 ถึง 25 ปีที่ผ่านมาเรามี เงินให้กู้ยืม ในอัตรา ดอกเบี้ยต่ำ และ ไม่มี ตรวจสอบเครดิต เราขอนำเสนอ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ รวมหนี้ , เงินทุน , สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อ การศึกษา สินเชื่อบ้าน หรือ " เงินให้สินเชื่อสำหรับ เหตุผล ใด ๆ แต่วิธี ของเรา ให้คุณ มีโอกาสที่จะ ระบุ จำนวนเงินที่ จำเป็นต้องใช้ เงินกู้ และ ระยะเวลา คุณสามารถที่ เรา ได้รับการรับรอง อย่างดีและ การลงทะเบียน กู้ยืมเงิน ของเรา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับ การรักษาความปลอดภัย สูงสุด ซึ่งเป็น ความสำคัญ ที่ดีของเรา , email: premierloanhelpinvestment@gmail.com

เรา จะใช้ โอนเงินผ่านธนาคารใน การส่ง เงินให้กู้ยืมแก่ ลูกค้าต่างๆ ของเราและ มันจะใช้เวลาระยะเวลา สูงสุด 12 ชั่วโมง ทำงานและคุณ มีการรับประกัน ที่ดี ของการ สนับสนุน หากคุณสนใจ กรุณา กรอกข้อมูลของผู้กู้ สมัคร สินเชื่อ และ ส่งกลับไปยัง เราสำหรับ ขั้นตอน ต่อไป : premierloanhelpinvestment@gmail.com

กู้ ข้อมูล (เขตข้อมูล ข้อมูลที่ต้อง ปรากฏเป็นตัวหนา )
ชื่อเต็ม (s) :
อายุ:
ที่อยู่ :
ประเทศ:
จำนวน ติดต่อ:
จำนวน เงินกู้ ที่ขอ :
เงินกู้ วัตถุประสงค์:
เงินกู้ ระยะเวลา:
สถานะ การจ้างงาน :

เราหวังว่าจะ ได้ยินจากคุณเร็ว

ขอแสดงความนับถือ

นาย เจฟฟรีย์ บราวน์
อีเมล์: premierloanhelpinvestment@gmail.com
PREMIER การเงิน โซลูชั่น จำกัด
สำนักงานใหญ่ : คาลเดอ & Co , 16 ชาร์ลส์ Ii ถนน
ลอนดอน SW1Y 4NW
( ประเทศแหล่งกำเนิดสินค้า : สหราชอาณาจักร)
( ให้ยืม ) พรีเมียร์ การเงิน โซลูชั่น จำกัด
ที่อยู่ เว็บไซต์: http://www.premierltdweb.com/index.pyc
( ที่จดทะเบียน บริษัท ไม่มี ; 04041205 )
สำนักงาน โทร: +44 7024093958
& +44 7031957208
เบอร์แฟกซ์ : + 44207 681 1198


โดย : Brown Jeffrey   email : premierloanhelpinvestment@gmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 19:08:33 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 244

เจอมาเหมือนกันค่ะ แต่เราตีเนียนคุยด้วยตลอดๆ ชื่อ Lucas Edward เป็นคนอังกฤษ ทำงานที่เชฟรอน มันบอกว่าจะส่งของมาให้โน่น นี่ นั่น มีเงินสดด้วย 20,000 ปอนด์ ของจะส่งถึงเราวันนี้ พอตอนเช้ามีผู้หญิงโทรมาบอกว่ามีพัสดุมาส่งของหนักมาก ต้องเสียค่าเคลีย 19,200 บาท ของจึงจะมาถึงเรา แต่เราไม่กลงกล เราบอกว่าเราไม่มีตังค์ ให้ส่งกลับไปได้เลย เราไม่อยากได้ และมันก้อหายไปเลย สงสัยรู้ว่าเราไม่หลงกลมัน

โดย : ฝน   email : yotakap@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 2 เมษายน 2557 เวลา 14:00:43 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 245

อ่านได้ไม่เบื่อ ชีวิตจริงที่เหมือนนิยาย

โดย : warattama   email : warattama@hotmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 3 เมษายน 2557 เวลา 15:21:58 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 246

นาย ANDERSON เป็นเจ้าของ บริษัท เงินกู้ถูกต้องตามกฎหมาย ที่มีการ ออกเงินกู้ ที่ดี ที่เชื่อถือได้ ในอัตรา ดอกเบี้ย ต่ำราคาไม่แพง จาก 3 % เป็นระยะเวลาของ การ 1yrs 30yrs เดียวที่เรา ออก มา ชนิด ที่แตกต่างกัน ของเงินกู้ยืม ดังกล่าว เป็น ส่วนบุคคล เงินกู้นักเรียน สินเชื่อ ธุรกิจของ บริษัท เอกชน และ การกู้เงิน ลงทุน ของประชาชน เพื่อให้ รายละเอียดเพิ่มเติม ถ้าสนใจ ติดต่อเรา ผ่านทางอีเมล์ :georgeanderson.loanfirm255@gmail.com

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 6 เมษายน 2557 เวลา 18:17:35 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 247

ได้รับเงินกู้ ในวันนี้ ในอัตราที่ ต่ำ ในขณะนี้ ใช้การ กู้ยืมเงิน จะได้รับ ในอัตรา 3%ในขณะนี้ ใช้การ นี้ สามารถเพิ่ม ธุรกิจของคุณให้สูง มากขึ้น เราจะนำเสนอ เงินให้กู้ยืมแก่ ธุรกิจและ ส่วนบุคคลของ คน ถ้าคุณต้องการ สินเชื่อที่จะ เริ่มต้นธุรกิจหรือ สินเชื่อ เพื่อชำระค่า ทำ ติดต่อเราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) นี้และได้รับ เงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉัน ทำให้ดีที่สุดบริการ สินเชื่อ

เสนอสินเชื่อ


โดย : Mr Anderson   email : georgeanderson.loanfirm255@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 16 เมษายน 2557 เวลา 07:03:57 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 248

ROBERT การเงิน หน้าแรก ,
เรามี เงินให้สินเชื่อ ภาคเอกชน ในเชิงพาณิชย์และ ส่วนบุคคลที่มี ต่ำมาก อัตราดอกเบี้ย รายปี ที่ต่ำเป็น 3% ในหนึ่งปี กับระยะเวลา การชำระหนี้ 50 ปี ที่ใดก็ได้ใน โลก เรามี การให้กู้ยืมเงิน ตั้งแต่ $ 5000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
การให้กู้ยืมเงิน ของเรา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับ การรักษาความปลอดภัย สูงสุด เป็นลำดับความสำคัญ ของพวกเขา คุณ สูญเสียการ นอนในเวลากลางคืน กังวล ว่าจะได้รับ ผู้ให้กู้ เงินให้กู้ยืมที่ถูกต้อง
ติดต่อ ROBERT การเงิน HOME ( บริการด้านสินเชื่อ ) ขณะนี้ ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถ ช่วยให้ได้รับ เงินให้กู้ยืม เพื่อหยุด ประวัติเครดิต ที่ดีที่จะ หาทางแก้ปัญหา ที่ชนะ
ฉันจะ ใช้ ? E -mail: robert_financial_home@hotmail.com
กรุณากรอก แบบฟอร์ม ใบสมัคร ด้านล่างนี้ :

เงินกู้ การใช้งาน รูปแบบ
ชื่อเต็ม ของคุณ *
* อีเมล์ของคุณ
* โทรศัพท์ แบบเต็ม ของคุณ
ที่อยู่ ของคุณ *
เมือง ของคุณ *
รัฐ / จังหวัด *
ประเทศ ของคุณ *
แฟกซ์ *
วันเกิด *
คุณมี บัญชี? *
คุณมี ก่อนที่จะ นำมาใช้ ? *
รายได้ต่อปี *
จำนวน เงินกู้ ที่จำเป็น *
เงินกู้ ระยะเวลา *
วัตถุประสงค์ของ สินเชื่อ *
ส่งสแกนสำเนา บัตรประจำตัว ของคุณ : *

เจ้าหนี้ : Mr.Robert MELODY
ผู้ให้กู้E -mail: robert_financial_home@hotmail.com

ขอแสดงความนับถือ
MELODY เจ้าหนี้ Mr.Robert


โดย : Robert Finance   email : robert_financial_home@hotmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 19 เมษายน 2557 เวลา 11:44:53 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 249

ROBERT การเงิน หน้าแรก ,
เรามี เงินให้สินเชื่อ ภาคเอกชน ในเชิงพาณิชย์และ ส่วนบุคคลที่มี ต่ำมาก อัตราดอกเบี้ย รายปี ที่ต่ำเป็น 3% ในหนึ่งปี กับระยะเวลา การชำระหนี้ 50 ปี ที่ใดก็ได้ใน โลก เรามี การให้กู้ยืมเงิน ตั้งแต่ $ 5000 ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
การให้กู้ยืมเงิน ของเรา เป็นผู้ประกันตน ได้ดีสำหรับ การรักษาความปลอดภัย สูงสุด เป็นลำดับความสำคัญ ของพวกเขา คุณ สูญเสียการ นอนในเวลากลางคืน กังวล ว่าจะได้รับ ผู้ให้กู้ เงินให้กู้ยืมที่ถูกต้อง
ติดต่อ ROBERT การเงิน HOME ( บริการด้านสินเชื่อ ) ขณะนี้ ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถ ช่วยให้ได้รับ เงินให้กู้ยืม เพื่อหยุด ประวัติเครดิต ที่ดีที่จะ หาทางแก้ปัญหา ที่ชนะ
ฉันจะ ใช้ ? E -mail: robert_financial_home@hotmail.com
กรุณากรอก แบบฟอร์ม ใบสมัคร ด้านล่างนี้ :

เงินกู้ การใช้งาน รูปแบบ
ชื่อเต็ม ของคุณ *
* อีเมล์ของคุณ
* โทรศัพท์ แบบเต็ม ของคุณ
ที่อยู่ ของคุณ *
เมือง ของคุณ *
รัฐ / จังหวัด *
ประเทศ ของคุณ *
แฟกซ์ *
วันเกิด *
คุณมี บัญชี? *
คุณมี ก่อนที่จะ นำมาใช้ ? *
รายได้ต่อปี *
จำนวน เงินกู้ ที่จำเป็น *
เงินกู้ ระยะเวลา *
วัตถุประสงค์ของ สินเชื่อ *
ส่งสแกนสำเนา บัตรประจำตัว ของคุณ : *

เจ้าหนี้ : Mr.Robert MELODY
ผู้ให้กู้E -mail: robert_financial_home@hotmail.com

ขอแสดงความนับถือ
MELODY เจ้าหนี้ Mr.Robert


โดย : ROBERT FINANCIAL HOME   email : robert_financial_home@hotmail.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 19 เมษายน 2557 เวลา 11:51:44 น. ลบ


  แสดงความคิดเห็น
ข้อความ :  
ชื่อ :  
อีเมลล์ :    

 

เช่ารถขับเอง

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511 Fax : 0-4525-4700