<วัยรุ่นหี่น ใช้อาวุธปืนจี้สาวท้องแก่ใกล้คลอดข่มขืนปล้นทรัพย์>-วัยรุ่นหี่น ใช้อาวุธปืนจี้สาวท้องแก่ใกล้คลอดข่มขืนปล้นทรัพย์-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-วัยรุ่นหี่น ใช้อาวุธปืนจี้สาวท้องแก่ใกล้คลอดข่มขืนปล้นทรัพย์-
-

               วัยรุ่นหี่น ใช้อาวุธปืนจี้สาวท้องแก่ใกล้คลอดข่มขืนปล้นทรัพย์ วันนี้ 18 มีนาคม 52 เวลา 06.00 น. ร.ต.ท.โกศล ยะฮาด รอง สวป.สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สภ.เมืออุบลราชธานี ว่ามีหญิงสาวท้องแก่โดนทำร้ายร่างกาย ขอความช่วยเหลือที่บริเวณหน้าร้าน เซ่เว่น สาขา ตลาดสันติสุขดอนกลาง ถ.ชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงนำกำลังพร้อมกับ ร.ต.ท.เฉลิมชัย ธีระบุตร พนักงานสอบสวน สบ.1 สภ.เมืองอุบลราชธานี นำกำลังรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

               พบน.ส.ไก่ นามสมมุติ ยืนรอในสภาพเลือดท่วมใบหน้า สอบถามเบื้อต้น น.ส.ไก่ให้การว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ขับรถจักยานยนตร์ ไปส่งแฟนทำงานที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใกล้กับตลาดสดสันติสุข หลังจากส่งเรียบร้อยแล้วก็ขับรถกลับหอพักเทนรูม ในซอยชยางกูร 28 ตามปกติเช่นทุกวัน ก่อนที่จะกลับเข้าหอพักตนได้แวะตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย หน้า วิทยาลัยโปลีเทคนิค ขณะที่กำลังรอเงินออกจากเครื่องได้มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี ลักษณะ ผอม สูงประมาณ 160 ซม. สวมเสื้อแขนยาวสีออกเทากางเกงยีนส์ สีเก่าซีด เข้ามาด้านหลังใช้อาวุธปืนสั้น สีดำ จี้ด้านหลังแล้วให้กดยอดเงินคงเหลือให้ดู จากนั้นชายคนดังกล่าวถามว่าจะเอาเงินให้หรือจะให้ข่มขืน ตนเลยบอกไปว่าเงินไปเลย ชายวัยรุ่นจึงได้บังคับให้ตนขับขี่รถจักยานยนตร์ของตนออกไปโดยบอกว่าให้ขับไปเรื่องยๆ

              ด้วยความกลัวว่าหากไปตามที่ชายวัยรุ่นบอกหากเป็นอะไรไปคงจะไม่มีใครเห็นเป็นแน่เลย ตนเลยเสนอว่าถ้างั้นไปที่หอพักดีกว่าถ้าหากเป็นอะไรไปแฟนกลับมาก็ยังเห็น หรือถ้ามีโอกาสก็จะได้ขอความช่วยเหลือได้เมื่อไปถึงห้องพักชายวัยรุ่นบังคับให้ตนนอน บนเตียงแล้วพยายามถอดกางเกงเพื่อจะข่มขืน แต่ตนได้พยายามขอร้องว่าตนเองท้องแก่มากแล้วจะคลอดอีกวัน สอง วันนี้แล้วแต่ชายวัยรุ่นก็ไม่สนใจบอกให้ตนไปเอาถุงหิ้วมาเพื่อที่จะใส่แทนถุงยาง ขณะที่ชายวัยรุ่นตายใจ ตนเองก็ได้แย่งมีดที่ชายวัยรุ่นพกมาด้วยจนเกิดการต่อสู้กัน โดยตนเองโดนกัดเข้าที่จมูกจนแหว่ง และ มีดบาดเข้าที่บริเวณนิ้วมือ เป็นแผลลึก จากนั้นตนได้ออกอุบายว่าแฟนกำลังจะกลับ ต้องรีบไปรับ ไม่งั้นแฟนจะให้เพื่อนมาส่ง เมื่อชายวัยรุ่นดังกล่าวได้ยินอย่างนั้นเลยบอกให้ตนสวมหมวกกันน๊อก ออกไปส่งที่ปากซอย ชยางกรู 28 แล้วขับรถจักยานยนตร์ ยามาฮ่า มิโอสีฟ้า รุ่นเก่า ขับหลบหนีไป ตนจึงได้รีบขับรถไปหาแฟนที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าว

               ภายหลังจากที่นางสาว ไก่ให้การเบื้อต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบห้องพักของผู้เสียหายทันที เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานเมื่อตรวจสอบภายในห้องพักของ น.ส.ไก่พบว่ามีหยดเลือด และ กระสุนปืนอักลม BB สีขาว จำนวนมากตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐานและออกติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป


-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511