<กองบิน 21 เปิดร้านค้าสวัสดิการ กองบิน 21 ในโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา>-กองบิน 21 เปิดร้านค้าสวัสดิการ กองบิน 21 ในโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-กองบิน 21 เปิดร้านค้าสวัสดิการ กองบิน 21 ในโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา-
-

               วันนี้ 29 มีนาคม 2552 เวลา 09.00 น. นาวาอากาศเอก เฉลิมชัย ศรีสายหยุด ผู้บังคับการกองบินที่ 21 กองพลบินที่ 2 กองบัญชาการยุทธ์ทางอากาศ พันตำรวจโทหญิงณัฐวรรณ ศรีสายหยุด ภริยา ร่วมเป็นประธานเปิดร้านค้าสวัสดิการกองบิน 21 ภายในสถานีบริการเชื้อเพลิง ของกองบินที่ 21 ถ.อุปลีสาน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ใกล้กับ 4 แยกสนามบินนานาชาติ

 

               นาวาอากาศเอกเฉลิมชัยกล่าวถึงการเปิดร้านสวัสดิการกองบิน ในครั้งนี้ว่า สำหรับร้านสวัสดิการกองบิน 21 แห่งนี้เป็นหนึ่งในแผนงานของการปรับปรุง พัฒนา สถานีบริการเชื้อเพลิงสวัสดิการกองบิน 21 โดยมุ่งหวังว่าจะใช้เป็นสถานที่จัดจำหน่ายสินค้า หนึ่งกองบินหนึ่งผลิตภัณฑ์ ของกองบิน 21 โดยมีนายแพทย์สุรชัย และ แพทย์หญิงวิชชุดา สุพันธมาตย์ เป็นผู้สนับสนุน และ ประสานงานนำสินค้าจากโครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา สินค้าจากมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง และสินค้าร้านภูฟ้าในพระราชานุเคราะห์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี รวมทั้งยังเปิดโอกาสให้กลุ่มแม่บ้าน ต่างๆในจังหวัดอุบลราชธานีนำสินค้าโอทอป ของแต่ละชุมชนมาวางจำหน่ายเพื่อเป็นสาธารณะกุศลอีกด้วย

               นางสาวปนิษฐา จุ้ยมิน เจ้าหน้าที่ประจำร้านค้า กล่าวว่าร้านค้าสวัสดิการกองบิน 21 ได้เปิดจำหน่ายสินค้าประเภทต่างๆตั้งของใช้ประจำวัน อาทิ สบู่ น้ำยาล้างจาน น้ำผึ้ง กล้วยไม้ประดิษฐ์ ในโครงส่วนพระองค์สวนจิตรลดา และ มูลนิธิต่างๆอีกมากมามาย รวมทั้งการบริการอาหารเช้าสำหรับประชาชนที่ที่จะต้องเดินทางขึ้นเครื่องบินในช่วงเช้า โดยร้านสวัสดิการกองบิน 21 จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 น. ถึง 20.30 น. ของทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ และนางสาวปนิษฐา ยังได้ฝากเชิญชวนถึงพี่น้องกลุ่มแม่บ้านต่างๆที่สนใจจะวางจำหน่ายสินค้าสามารถติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 045-264130 คุณจุ้ย หรือ คุณศักดิ์ ในวันและ เวลาที่ทำการ

ชมภาพเพิ่มเติมที่ : ชิมและชม ข้าวแช่ชาววัง... และผลิตภัณฑ์โครงการหลวงที่อุบล - guideubon -

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511