<กลุ่มชักธงรบ เคลื่อนไหว ต้านพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย>-กลุ่มชักธงรบ เคลื่อนไหว ต้านพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-กลุ่มชักธงรบ เคลื่อนไหว ต้านพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย-
-

 

               บ่ายวันนี้( 28 ส.ค. 51 ) ที่บริเวณศูนย์การเรียนรู้ตามอัธยาศัย  จังหวัดอุบลราชธานี ใกล้กับหอนาฬิกา ในตัวเมืองอุบลราชธานี  ประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี  ภายใต้ชื่อว่า กลุ่มชักธงรบ  จำนวนประมาณ 200  คน  ออกมาร่วมชุมนุมเคลื่อนไหวทางการเมือง  โดยมีนายธีรภัทร  วัชรพล   หรือที่รู้จักในนามของ อาจารย์ต้อย  นักจัดรายการสถานีวิทยุชมชนแห่งหนึ่งเป็นแกนนำ  นายธีรภัทร  แกนนำกลุ่มชักธงรบ กล่าวถึงการเคลื่อนไหวในครั้งนี้ว่า  ต้องการแสดงให้เห็นว่ากลุ่มชักธงรบ ไม่เห็นด้วยกับการเคลื่อนไหวของกลุ่มพันธมิตรประชาชน เพื่อประชาธิปไตย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าไปบุกยึดสถานที่ราชการหลายแห่งรวมทั้งสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT เมื่อวันที่  26 สิงหาคม    ที่ผ่านมา   การชุมนุมของกลุ่มชักธงรบ เป็นไปด้วยความคึกคัก  โดยมีการเปิดเพลงเพื่อปลุกเร้าผู้ร่วมชุมนุม  ซึ่งส่วนใหญ่โพกศีรษะด้วยผ้าสีแดง  มีการเขียนป้ายผ้าข้อความโจมตีแกนนำกลุ่มพันธมิตร  และกล่าวโจมตี สถานีวิทมยุชุมชนอีกแห่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่รับสัญญาณจาก เอเอสทีวี. มาออกอากาศ                ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงการป้องกันความรุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้นจากการชุมนุม นายธีรภัทร  แกนนำกลุ่มชักธงรบ  กล่าวว่า  ได้มีการกำชับผู้เข้าร่วมชุมนุมทุกคน ไม่ให้มีการพกพาอาวุธ  และไม่ให้มีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอร์เด็ดขาด เพื่อหลีกเลี่ยง ความรุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้น  และการชุมนุมจะไม่ยืดเยื้อ  เนื่องจากได้กำหนดเวลาในการชุมนุมเพียง  ประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น จากนั้นกลุ่มชักธงรบ ได้เคลื่อนมาตามถนนแจ้งสนิท เมื่อมาถึงสถานีวิทยุชุมชนแห่งหนึ่งที่รับสัญญาณจาก เอเอสทีวี. มาออกอากาศ กลุ่มชักธงรบ ได้การเผาโลงศพและเผาพวงหรีดเพื่อต่อต้านกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย
    กรกช ภูมี  สวท.อุบลฯ / ข่าว    ศุภชัย / นามแก้ว ศูนย์ข่าวอุบลนิวส์ / ภาพ
ท่านสามารถแจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์มาได้ที่
ศูนย์ผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์อุบลนิวส์
62 ม. 2 ต. ธาตุ อ. วารินชำราบ .จ.อุบลราชธานี 34190
โทร 0850271743
tongthaiwork@hotmail.com
 
 


ความคิดเห็นที่ 1

เป็นความฉลาดในการโชว์ความสามารถโง่ๆ ของคนที่คิดเกมนี้
ต่อต้านม็อบโดยใช้ม็อบ
ได้แต่เพียงความสะใจไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้หรอก
กับพวกสมุนบ้านเลขที่ 111 ได้เศษสตางค์ไป
เป้าหมายอยากให้คนอุบลดูแต่เอ็นบีทีที่โดนยึดไปโดยพวกนักเลือกตั้งแล้ว
ขอประนามวิทยุ 93.75 กับ 103 ที่จัดรายการยั่วยุให้คนเกลียดชังกัน
ไม่มีความเป็นสื่อมวลชนกันแล้ว
ขอฝากบอกพี่น้องชาวอุบลฯ ช่วยกันอยู่นิ่งๆ ไม่ต้องสนใจฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง
ยึดหลักทางสายกลางตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพ่อหลวงไว้โดย : รักพ่อ เมื่อ วันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2551 เวลา 23:08:13 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 2

เสื้อแดงอุบลฯ อยู่ได้เพราะท่อน้ำเลี้ยง

สำหรับกลุ่มคนเสื้อแดงที่ จ.อุบลราชธานี รวมตัวกันในนาม"กลุ่มชักธงรบ" ซึ่งมีนายธีรภัทร วัชรพล หรือดีเจต้อย นักจัดรายการสถานีวิทยุชุมชนนครอุบล คนของนายเกรียง กัลป์ตินันท์ อดีต กก.บริหารพรรคไทยรักไทยเป็นแกนนำคนสำคัญ แต่หลังการเมืองมีการพลิกขั้ว นายธีรภัทรเริ่มถอยห่างไม่ออกหน้า แต่มีนายประยุทธ มูลสาร หรือดีเจหนุ่มนิรนาม เด็กในคาถาของนายชูวิทย์ (กุ่ย) พิพักษ์พรพัลลภ ส.ส.พรรคเพื่อไทยเขต 2 ก้าวเข้ามาแทนที่ โดยได้โชว์บนบาทการเคลื่อนไหว ทั้งการนำกลุ่มคนเสื้อแดงมาขับไล่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี เมื่อคราวเดินทางมาเยี่ยมบุตรชายที่บวชอยู่ที่ อ.พิบูลมังสาหาร

ล่าสุดก่อเรื่องฉาวโฉ คือ นำพลพรรคกว่า 100 คนเข้าปิดล้อมประตูเข้า-ออกโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ที่นางเนียม พันธ์มณี หญิงชราชาว อ.ม่วงสามสิบที่ให้แหวนนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เพราะมีข่าวลือว่านายอภิสิทธิ์ จะย่องเงียบเข้าพื้นที่มาเยี่ยมนางเนียม แต่สุดท้ายก็คว้าน้ำเหลว

การสนับสนุนของคนเสื้อแดงในนามกลุ่มชักธงรบ จ.อุบลราชธานี มีท่อน้ำเลี้ยงมาจากนายสุพล ฟองงาม ส.ส.เพื่อไทย ที่เคยอยู่ในกลุ่มเพื่อนเนวินมาก่อน แต่ตอนหลังกลับมาซุกอยู่ใต้ปีกของเจ๊แดง "เยาวภา วงศ์สวัสดิ์" น้องสาว พ.ต.ท.ทักษิณ และน้ำเลี้ยงอีกท่อจากนายชูวิทย์ (กุ่ย) พิพักษ์พรพัลลภ

สำหรับพฤติกรรมการเคลื่อนไหวของคนเสื้อแดงของ จ.อุบลราชธานี มีมวลชนจริงๆ ไม่เกิน 200-500 คน ถ้าท่อน้ำเลี้ยงเหือดแห้งวันใดบทบาทของคนเสื้อแดงพวกนี้ก็จะสิ้นสุดลงทันที


โดย : สนธิ   email : manager@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 9 มกราคม 2552 เวลา 10:24:53 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 3

เลี้ยงหมาไว้ 3 ตัว ตัวที่ 1 ชื่อ อภิสิทธิ เวช ฯ ตัวที่ 2 ชื่อ หมาชวน กวนตีน ตัวที่ 3 ชื่อ หมาเทพ เทือก ลูกหมาคือเกิดใหม่ชื่อ หมาวิฑูลย์ นาม หมาเหล่านี้เป็นหมาพันธ์ สร้างภาพ หมาพวกนี้ ไม่ร้ซึ้งนิสัย วัฒนธรรมของชาวอีสาน ดินแดนอริยสงฆ์ผ้ปฏิบัติธรรม คนที่มีความคิดดูถูก ดูแคลน มันก็สะท้อนนิสัย ใจคอว่าเป็นอย่างไร มีใจเป็นโจร ก็คิดว่า คนอื่นก็ต้องเป็นโจร เช่นกับตัวเอง ไอ้พวกอสุรกาย.......

โดย : อุบล   email : manager@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 9 มกราคม 2552 เวลา 15:38:02 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 4

ไม่รู้นะแต่ผมว่าการเมืองประเทศไทยเป็นการเมืองที่ไม่ใช่ระบบประชาธิบไตรเป็นการเมืองของกลุ่มคนบางกลุ่มที่เสียผลประโยชน์ทางการเมืองและเรื่องส่วนตัวที่ขัดผลประโยชน์แล้วเอาประเทศมาเป็นเกมส์ในการแก้แค้น
1.สนธิ ลิ้มทองกุล ล้มละลายจากธุรกิจแล้วมาขอกู้ยืมเงินไม่ได้เลยแก้แค้น
2.จำลอง ก็เรื่องเงิน เรื่องที่ดิน จัดดั้งวัดสันติอโศกพระไม่โกนขนคิ้ว
3.พรรคนายกเถื่อนที่ได้มาเป็นนายกโดยไม่ชอบ อยู่เบื้องหลังพันธมิตรทุกประการเพื่อจัดตั้งรัฐบาลเถื่อน ภายใต้การครอบงำของกลุ่มพันธมาร


โดย : อภิเทือก ลิ้มจำลอง เมื่อ วันจันทร์ ที่ 26 มกราคม 2552 เวลา 20:16:48 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 5

ชอบ อ.ต้อย นะ เพราะ ทุกอย่างเป็นความจริง และตอนนี้ฉันไม่คิดเดินทางสายกลางเพราะตอนนี้เหตุการณ์ทุกอย่างแสดงให้เห็น ว่า พฤติกรรมฝ่ายไหนทำถูก หรือฝ่ายไหนทำผิด เราต้องใช้คำว่า ประชาธิปไตย ให้ถูกต้อง

โดย : ประชา เมื่อ วันศุกร์ ที่ 6 กุมภาพันธุ์ 2552 เวลา 22:02:27 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 6

ขอเป็นกำลังใจให้อาจารย์ต้อยและสมาชิกชักธงรบอุบลราชธานีทุกคน รัฐบาลโจรทำลายประเทศชาติคบหากับมาร ไล่ออกไปคนไทยไม่ต้องการ

โดย : ท่านขุน เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม 2552 เวลา 20:27:17 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 7

ทำถูกแล้วมันเป็นรัฐบาลโจร สมควรโดนแบบนี้ ชักธงรบอุบลสู้ๆๆ
รัฐบาลเลวๆแบบนี้มีแต่พวกโจรเท่านั้นที่คบ


โดย : Bravo   email : harn.harn.wongsan@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 1 เมษายน 2552 เวลา 13:41:26 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 8

พี่น้องชาวจังหวัดอุบล ดูตอนนี้ พวกพันธมาร กำลังดิ้นเหมือน หมาถูกน้ำร้อน
ตอนที่มันเห่าก่อนหน้าเพราะว่ามันมี 4 ขันที หนุนดังที่เสแดงกล่าวไว้
ตอนนี้ มึงเตรียมตัวฉิบหายได้แล้วไอ้พวกพันธมาร รัฐบาลโจร


โดย : Bravo   email : harn.harn.wongsan@gmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 1 เมษายน 2552 เวลา 13:46:51 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 9

กูว่าเอาตราสัญลักษณ์ 80ออกก่อนดีกว่าไหมถ้าพวกมึงยังเทิดทูนบักเลวทักษิณอยู่

โดย : ไคร เมื่อ วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน 2552 เวลา 17:26:42 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 10

ฝากประชาสัมพันธ์ เว็บเสื้อแดงของจังหวัดอุบล ฯ ช่วยกันชักชวนเพื่อน ๆ มาเข้าร่วมในเว็บเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารด้วยกันค่ะ.....มาร่วมเป็นกำลังใจกันด้วยนาคระ... http://ubon.redthai.org/ จะรอทุกท่านมาเยี่ยมชมค่ะ...ฝากส่งต่อด้วยนะคะ...ขอบคุณค่ะ....


โดย : แดง   email : saksit_tommy@yahoo.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2552 เวลา 10:10:22 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 11

เสียชื่อคนอุบลฯหมด อยู่แบบเป็นกลาง ไม่พอใจก็ไม่ต้องเลือกก็พอ อย่าทำลายชื่อเสียงจังหวัดอุบลฯเลย คนอื่นๆพลอยโดนเหมาโหลไปหมด ไม่ว่าทั้งสีเหลือง สีแดง อย่าทำเลย ถ้าอยากทำก็โน่นลงไปกรุงเทพฯเลย อย่าทำที่อุบลฯ มันเสียชื่อ

โดย : kon UBON เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม 2552 เวลา 16:10:57 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 12

อภิสิชรัฐบาลจอมกู้ กู้มาแต่ไม่มีปัญญาหาใช้อีกหน่อยก็โดนเขามายึดประเทศ คงเป็นความซวยของรัฐบาลชุดต่อไปที่ต้องมาหาเงินใช้หนี้ให้พวกมัน หรือไม่ก็เราซวยเพราะดันมีหนี้ติดตามตัวทั้งที่ไม่ได้ก่อแท้ๆ วาแต่นายกกู้เงินมาทีล่ะหลายแสนล้านบาทแล้วเอาไปทำไรหรอไม่เห็นมันจะมีอะไรเกิดขึ้นมาเป็นชิ้นเป็นอันเลย ผลของการกระทำจะสะท้อนตัวเขาเอง จงมองถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงให้มากกว่าคำพูดของคน ถึงเวลาชักธงรบแล้ว

โดย : เลือดสีแดง   email : tana@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม 2552 เวลา 20:53:44 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 13

ชักธงรบของเราแน่จริงๆๆ


โดย : control 91.00 FM MHz เมื่อ วันพุธ ที่ 30 กันยายน 2552 เวลา 20:44:40 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 14

ว่าแต่ชักธงรบเป็นพวกโจร แล้วต้นตอของปัญหาทำไมพวกมึงไม่คิดบ้าง บ้านเมืองไทยอยู่อย่างสงบเกือบร้อยเปอร์เซนต์มาหลายสิบปีแล้ว วุ่นวายบ้างก็เรื่องเศษฐกิจตกต่ำบางช่วง ไม่ว่ากัน เป็นหนี้บางช่วง ไม่ว่ากัน พวกเราก็ยังจับมือฟันฟ่าอุปสรรคมาจนได้ จากประเทศที่เป็นหนี้กลายเป็นประเทศที่เครดิตดี ใช้หนี้ก่อนกำหนดตั้งสามปี มีใครทำได้ พวกฝรั่งมั่งคา เคยดูถูกคนไทย ตอนนั้นพูดไม่ออก คนไทยพวกเราถ้ามีความเสียสละนึกถึงแผ่นดินเกิดนะ ในโลกนี่บอกตรงๆเราก็หนึ่งในตองอู คุณเคยคิดใหม คนคนหนึ่งมีแขน มีขา มีหัวเหมือนกัน ต่างกันแค่สี่ผิว ทำไมชีวิตความเป็นอยู่ถึงต่างกันนัก เราคนไทยจะทำไม่ได้เหมือนชาติมหาอำนาจเหรอ ทั้งๆที่คนเหมือนกัน ก็ทำไม่ได้สิถ้าคุณไม่สู้ไม่มีสามัญสำนึก ทำต่อกันมาอย่างไรก็ทำอย่างนั้น ประเทศไทย ในสายตายของคนต่างชาติคือสวรรค์แห่งการท่องเที่ยว และอีกในสายตาคือคนไทยโง่ ชั้นต่ำ พวกเรายอมได้ไหมพี่จะให้คนเหมือนกัน มีสองมือสองขาเหม ือนกัน มาคิดกับพวกเราอย่างนี่ ทำไมไม่ทำให้เค้าเห็นว่าเราทำได้ คนเอเชียตัวเล็กๆนะไม่ใช่ขนมๆนะ เศรฐกิจกำลังจะดีแล้ว ทุกอย่างกำลังเป็นไปได้สวย เพื่อนผมที่เป็นต่างชาติซูฮกให้กับผมทั้งที่เคยว่าคนไทยยังไงๆก็ลูกน้องมัน แต่สุดท้าย ก็มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งชื่อ ค.ม.ช. (คนมันชั่ว)มาปฏิวัติ ทั้งๆที่บรรพบุรุษไทยสมัย 14 ตุลา ที่เหล่าวีรชนต้องพลีชีพ ก็เพราะต้องการประชาธิปไตย ไม่ใช่เผด็จการ ไม่ใช่การปฏิวัติ ไม่ใช่อำนาจของทหารแต่ฝ่ายเดียว (ผมก็ทหารคนหนึ่ง) เหล่าวีรชนผู้กล้าต้องการการเป็นประชาธิปไตยโดยประชาชนส่วนใหญ่
แล้วพวกท่านเห็นรัฐบาลอภิสัตย์ มันเป็นประชาธิปไตยหรือไม่ ผมไม่เห็นว่าจะเป็นประชาธิปไตยตรงไหนเลย แล้วต่อมาก็พวกพันธมิตร นำโดยไอ้สนธิ ประเทศไทยเราต้องการอย่างนี้หรือ ไม่ต้องเลือกตั้ง ใครประท้วงได้นาน คุมประเทศ สนธิเป็นบุคคลล้มละลาย พูดตามความเป็นจริงมันคงจะชั่วมากศาลถึงสั่งฟ้องล้มละลายได้ ตามกฏหมายพวกนี้ไม่มีสิทธิเรียกร้องใดๆ เพราะความชั่วทีี่ทำให้ตัวเองล้มละลาย แต่ตอนนี่รู้ไหม คุณบริจาคเงินเข้าพันธมิตรนะ ไอ้ปสนธิมันรวยกว่าพวกที่ทำงานสุจริต หาช้าวกินค่ำอย่างพวกเราแล้วไม่รู้กี่ล้านเท่า
ทำงานแทบตาย นายด่า ทำดีเสมอตัว ทำชั่วคนซ้ำเติม มาหลายปียังไม่รวยเท่ามันประท้วงวันเดียวเลย แล้วนี่ประท้วงเ็ป็นเดือน ถ้าคุณชอบให้ประเทศไทยมีการประท้วงแล้วได้อำนาจ แล้วจะเอาประชาธิปไตยไปหาหอกทำไม เสื้อเหลืองทำได้ไม่ผิด ถึงคราวแล้วที่ประชาชนชาวไทยทีู่ดูข่าวเปิดไปช่องไหนก็มีแต่พันธมิตร (ยิ่งกว่าดาราเกาหลี่) ทำชั่วให้เป็นเรียลลิตี้ ที่เบื่อหน่ายกับการประท้วง ยึดสถานีโทรทัศน์ ยึดสนามบิน ยึดทำเนียบ และเอาของในทำเนียบ ไปขาย เช่น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ในทำเนียบ พระบูชาสมัยรัชการต่างๆ อาวุธปืนที่ใช้ปกป้องทำเนียบยามสงคราม ของที่ระลึกจากประเทศเื่พื่อนบ้านที่ให้กับประเทศไทยมาเพื่อเชื่อมความสำพันธ์ ข้อมูล การของประเทศที่สำคัญๆที่เป็นความลับ เอกสารและหลักฐานต่างๆที่ไม่ควรให้ใครรู้เพราะเกี่ยวข้องถึงความมั้นคงของประเทศ อย่างนี่หรือที่เรียกว่าทำถูก อย่างนี้หรือที่เรียกว่าประชาธิปไตย อย่างนี่หรือที่คนไทยอยากได้เวลาบ้านเมืองเกิดวิกริต ประท้วง ประท้วง ประท้วง รับบริจาค รับบริจาค รับบริจาค พังทรัพย์สินเพื่อประชด กฏหมายไม่ต้องสนใจแม่งมัน กูมีปืน กูยิงตำรวจได้ ตำรวจมีปืนอย่ายิงกูนะ
ตอนนี้ชักธงรบจะทำแบบที่มันเคยทำบ้าง จะว่ากูเป็นอย่างไร ผิดกฏหมายอย่างไร ที่มึงว่ามาก็จะถือว่าพวกมึงด่าตัวเอง เพราะพวกมึงทำก่อนกู
ทุกคนรักในพระมหากษัตริย์ทั้งนั้น ไม่มีใ่ครล้มล้างได้หรอก เราคนไทยเทิดทูนท่านเหนือหัวทุกคน อย่าดึงท่านลงมาเกี่ยวเลย ไอ้พวกพันธมิตร


โดย : 1499 เมื่อ วันศุกร์ ที่ 2 ตุลาคม 2552 เวลา 22:40:54 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 15

ประกาศ ประกาศ ประกาศ ใครอยากได้ประเทศไทยเป็นของท่านเองโปรดจงจ้างคนมาชุมนุมมากๆให้ค่าหัวรายวันไม่ต้องไปทำงานไหน ไม่ต้องสนใจประชาธิปไตย มีอาหารเจให้ทานฟรีตลอดทั้งงาน ผักเราชั้นดี มีขี้ไทยเกษมเป็นปุ๋ย พิเศษ ใครเอามือตบไปด้วยจะได้รับของสมมนาคุณเป็นผ้าโผกหัวสีเหลืองฟรี ทันที วันนี้ ถึง วันที่ประเทศไทยล่มสลาย

โดย : 1499 เมื่อ วันศุกร์ ที่ 2 ตุลาคม 2552 เวลา 22:59:49 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 16

ผมก็เป็นทหารคนหนึ่งเหมือนกัน ยศก็ไม่มากไม่น้อย แค่ร้อยตรี รู้ไหม ทหารทั้งกองพันนะพวกเรารักทักษิณ เพราะทหารส่วนใหญ่นะมากจากภาคอีสานและเหนือ ทักษิณทำทให้เราไ้ด้รู้ว่ายศถาบันดาศักด์นะไม่ได้เป็นเครื่องพิสูจน์คน แต่เป็นไปทีี่การกระทำของแต่ละคนยศใหญ่โตได้มาจากอะไรก็ไม่รู้จะมีอำนาจมากกว่าคนทีีมาจากครอบครัวจนๆแต่ทำงานตัวเกรียวหัวเป็นน็อต ผมว่ามันไม่ถูก คนทุกคนที่อยู่ในระบอบประชาธิปไตยนะ เท่าเทียมกันหมด แต่ทีี่ทหารโดนมองว่าเป็นพวกพันธมิตรนะผมว่า ไม่เป็นความจริง จะมีก็แต่หัวหน้าบางตัวที่มีส่วนได้ส่วนเสียกับเปรม หรือไม่ก็ลูกน้องเปรมเก่า อย่างที่ผมว่าทำงานก็ไม่ได้เรื่อง แต่มียศใหญ่ขึ้นทุกปี ไม่กี่คนนะทีี่มันบงการทหาร ในการทหารแล้วคำสั่งเป็นสิ้งสำคัญเหนื่อสิ่งอื่นได ผู้ใต้ต้องทำตาม จำใจครับ ทีี่ต้องยิง พ่อแม่พี่น้องเสื้อแดงพี่เป็นชาวอีสานและเหนือด้วยกัน แต่ก่อนเคยเรียกันกินข้าว มาตอนนี้นะต้องยิงกันแล้ว สลดใจครับ ทำไมเราถึงต้องเชื่อคนธรรมดาๆ(นายกรัฐมนตรี)ที่มันใหญ่ก็เพราะพวกเราเลือกไปเป็น ตอนหาเสียงต้องมายกมือไหว้เรา แต่พอเป็นแล้วเงาหัวไม่เคยเห็นมันเลย ไอ้ัพวกชั่ว คิดถึงทักษิณ ท่านไม่เคยถือเนื้อถือตัว ทุกคนเข้าหาได้หมด ท่านสนใจคนที่เป็นรากหญ้า ไม่ใช่พวกไฮโซ ไม่ใช่พวกที่ใช้เงินของธนาคารกรุงเทพ มาทำชั่ว ทั้งๆทีี่เงินพวกนั้นนะได้มากจากคนจนชาวไร่ชาวนาทั้งนั้น

โดย : 1499 เมื่อ วันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2552 เวลา 21:43:41 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 17

เห็นด้วยครับกับ 1499 สู้ต่อไปนะครับไม่ต้องสนใจพวกพันธมาร

โดย : 1497 เมื่อ วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2552 เวลา 19:17:55 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 18

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านครับ สู้จนลมหายใจสุดท้ายเพื่อความถูกต้อง

โดย : คนไทยหัวใจสีแดง   email : noithamyae@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2552 เวลา 22:54:07 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 19

เดชอุดมเป็นกำลังใจเด้อ

โดย : นาจา   email : weranus1@hotmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 19 พฤศจิกายน 2552 เวลา 08:30:28 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 20

ติดตามชักธงรบ ชอบฟังวิทยุคลื่นชักธงรบ แม้ว่าบ้านผมจะอยู่ไกล (อ.บุณฑริก) จะได้ฟังก็ต่อเมื่อได้เข้าเมืองอุบลฯ ผมก็รอนะว่าวันใดจะมีคลื่นวิทยุมาแถวบุณฑริกบ้าง วิทยุชุมชนแถวนี้เน้นเปิดเพลง เอาโฆษณา Make money อย่างเดียว ไม่มีสาระอะไร พอได้ฟังคลื่น 91 ก็ชอบนะครับ คนที่โทรเข้ามาแสดงความคิดเห็นก็ไม่ได้หยาบคาย ข้อมูลก็ดีทั้งนั้น อยากให้ขยายสัญญาณมาทางนี้บ้างนะครับ วันนี้ได้ยินว่าสถานีนี้อัพขึ้นอินเทอร์เน็ตแล้ว ผมพยายามค้นหาก็ไม่เจอ ใครมีข้อมูลช่วยกรุณาแจ้ง เว็บไซต์ด้วยนะครับ ทางอีเมลก็ได้ ให้กำลังใจสมากชิกชักธงรบทุกท่านและสีแดงทุกคนนะครับ

โดย : ครูชายแดน   email : skpd1974@yahoo.com เมื่อ วันเสาร์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา 17:42:05 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 21

เห็นว่ามีเว็บไซต์แล้วชื่ออะไรค่ะ อยากเข้าเยี่ยมชมใครทราบบอกด้วยค่ะ

โดย : ปา เมื่อ วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม 2552 เวลา 20:53:17 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 22

สู้จนก่วาชีวิตจะหาไม่

โดย : ยรรยง เทพสุคนธ์   email : yanyongChubb@Homail.com เมื่อ วันอังคาร ที่ 26 มกราคม 2553 เวลา 03:10:02 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 23

ขอเป็นกำลังใจให้อาจารย์ต้อย สู้ต่อไปอย่าไปสนใจเสียงคนไม่รู้ภาษา
เราเดินมาถูกต้องแล้ว เปรมไม่ใช่พ่ออย่าไปง้อให้ได้ใจ


โดย : แม่แดง เมื่อ วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธุ์ 2553 เวลา 15:00:39 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 24

เสื้อแดงเขาเทิดทูนในหลวงไว้เหนือหัว ไม่เคยกล่าวอ้างให้ท่านต้องมีมลทิน แต่พวกพันธมาร เอะอะอะไรก็ว่าไม่จงรักภักดี จงรักภักดีแบบพวกเอ็ง ไม่อยู่ในสายตาขอบอก ที่อุบลมีใครบอกว่าเป็นพันธมิตรชัดเจนเหมือนเสื้อแดง เห็นแต่เป็นอีแอบไม่กล้า พวกชักธงรบเขาประกาศตัวเลยว่าใครเป็นแดง ประกาศอิอกมาเถอะว่าเป็นเสื้อเหลืองจะไม่ซื้อสินค้าพวกมันเลย

โดย : แม่แดง เมื่อ วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธุ์ 2553 เวลา 15:06:50 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 25

ขี้เดียด คห 11 การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย ทำจังหวัดอุบลเสียหายตรงไหน ไม่ได้รวมกลุ่มปล้นชาติเสียหน่อย ถ้าเป็นกลางจริงฮุบปากและนั่งอยู่ในบ้าน จะเป็นการดีอย่าแหลมปากมาว่าคนอื่นนะจ้ะ

โดย : แม่แดง เมื่อ วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธุ์ 2553 เวลา 15:10:30 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 26

วันที่ 12 ก.พ.เราชาวอุบลไปขับไล่ไอ้เตี้ยกัน อย่าให้มันมาอวดเก่งที่นี่ ให้กลับไปแก้ปัญหาโจรไต้ดีกว่า 07.00 น. พบกันที่ตึกสุนีย์นะครับ เอาของฝาก ติดไม้ติดมือไปด้วย รมต.คนดังมาเยี่ยม ต้อนรับให้ดีๆนะครับ อย่าให้เสียชื่อเสีง ชาวอุบลโดย : ชักธงรบ 222 เมื่อ วันพฤหัส ที่ 11 กุมภาพันธุ์ 2553 เวลา 22:42:51 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 27

ขโมยชาติ เชิดหน้านั่งเก้าอี้

ไม่ผิดมุดดินแก่นหนี


โดย : บูม นาเมือง   email : boom-bom@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 12 กุมภาพันธุ์ 2553 เวลา 15:29:46 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 28

อิโตนเขาถึงเว่า

โดย : บูม นาเมือง   email : boom-bom@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 12 กุมภาพันธุ์ 2553 เวลา 15:31:29 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 29

กูรัก ทักษิณ
กูรักเสื้อแดง
กูรักชักธงรบ
กูรักคนเสื้อแดง


โดย : สาวเสื้อแดงอุบล เมื่อ วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธุ์ 2553 เวลา 20:36:28 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 30

เผอิญ แวะผ่านมา ผมไม่ได้อยู่ข้างไหน
แต่ผมรู้สึกงง กับเหตุผลของเสื้อแดง ผมเองก็ฟัง ดีสเตชั่นบ่อย ๆ
เสื้อแดงบอกว่า รัฐบาลนี้ ไม่เป็นประชาธิปไตย มาจาก คมช.
บอกว่ารัฐธรรมนูญ 50 ไม่เป็นประชาธิปไตย
ถ้าย้อนความทรงจำกลับดี ๆ
รัฐธรรมนูญปี 50 เมื่อร่างเสร็จ ก็ให้ประชาชนลงมติว่ารับหรือไม่รับ
ผลออกมาคือ รับ เป็นรัฐธรรมนูญฉบับแรกของไทย ที่ให้ประชาชน
ออกมาโหวต


หลังจากนั้นก็เลือกตั้ง สมัครเป็นนายก ตามมาด้วยสมชาย
พอพลังประชาชนโดนยุบ ก็มีการเปลี่ยนขั้นทางการเมือง
พรรคขนาดกลางก็ไปโหวตให้อภิสิทธิ์มาเป็นนายก
ซึ่ง ส.ส. ทุกคนที่อยู่ในสภาก็มาจากการเลือกตั้ง เป็น ส.ส.ชุดเดียว
ที่ช่วยกันทำให้สมัคร กับ สมชาย เป็นนายก

ตรงนี้ ผมขอความกระจ่างนิดนึง


โดย : คนไทย เมื่อ วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธุ์ 2553 เวลา 11:00:36 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 31

ตอบความคิดเห็นที่ 30
ถ้าคุณคิดไม่ได้ ก็หาวิธีตายที่ไม่ให้คนอื่นเดือดร้อนนะ
รัฐธรรมนูญ 50 มันโกงประชามติ โกงงบบประมาณ ตามแบบฉบับของ ปชป.
สส.พวกเห็นแก่ประโยชน์ .... โทษที พวกหมา... เป็นฝ่ายไหนก็ได้ ถ้าได้เป็นรัฐบาล ไอ้พวกชิงหมาเกิด


โดย : เราก็ไพร่อุบล เมื่อ วันอังคาร ที่ 6 เมษายน 2553 เวลา 10:25:05 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 32

อยากเหน็ทุกคนมีความสามัคคีกันช่วยกันรักษาประเทศชาติ ทำเพื่อลูกเพื่อหลาน ภายภาคน่าลูกหลานจะได้มีที่อยู่

โดย : คนรักสงบไม่รบกับใคร เมื่อ วันพุธ ที่ 21 เมษายน 2553 เวลา 09:42:27 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 33

เป็นกำลังใจให้อาจาร ต้อยนะครับ สู้ๆๆครับ

โดย : น้องเจเล่ ชักธงรบ   email : jackyakuza1@hotmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 22 เมษายน 2553 เวลา 08:02:11 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 34

สู้ๆครับไอ้หมามาร์คมันเป็นนายกไทยที่อายุน้อยที่สุดแล้วเหลืออีกอย่างที่มันกำลังอยากเป็นคือมันอยากเป็นองคมนตรีคนต่อไป มันจึงพยายามที่จะรักษากลุ่มคนกลุ่มนี้เอาไว้หรือที่มันพยายามเรียกว่าสถาบันเบื้องสูง มันอยากเป็นองคมนตรีคนต่อไป

โดย : คนอุบลที่อยู่กรุงเทพ เมื่อ วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2553 เวลา 07:26:50 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 35

ขอให้ชิบ เหมือนพ่อแม้วที่ตายกันนะค่ะ

พวกแดงอันธพาล

ก่อกวนพี่น้อง พธม.
ตอนนี้อุบลคิดได้นะค่ะ
หลายคนไม่เอาเเม้วนะค่ะ


โดย : เด็กอุบลค่ะ ไม่เอาแดงควาย เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 2 พฤษภาคม 2553 เวลา 03:05:16 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 36

...เรารักคนไทย...

โดย : Inter   email : sa@hotmail.com เมื่อ วันจันทร์ ที่ 3 พฤษภาคม 2553 เวลา 16:11:45 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 37

เป้นกำลังใจให้อาจารย์ต้อยต่อสู้กับพวกหมาทั้งหลายนะค่ะอยากให้พวกอำมาตย์มันรีบตายเร็วประเทศไทยจะได้สูงขึ้นพวกชั่วมันไม่ยุบสภาเพราะเจ๊ใหญ่ไม่ให้ยุบ

โดย : กรรณิกรณ์ แท่นทอง   email : kung_260330@hotmail.com เมื่อ วันพุธ ที่ 5 พฤษภาคม 2553 เวลา 19:09:59 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 38

ไอ้พวกอำมาตย์นั้นละตัวจริงที่จะล้ม ( แบบเงียบๆ ) ถูกไอ้เจ๊กลิ้มล้างสมองยังไม่รู้ตัวอีก ใช้ปัญญาในการฟังสิ ไอ้พวกควาย เป็นกำลังใจให้ชักธงรบทุกคน

โดย : ZUMO   email : charinjang@hotmail.com เมื่อ วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม 2553 เวลา 16:27:55 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 39

กรูล่ะเซรงพวกเสื้อเหลืองเจรงๆ


เสื้อแดงสู้ๆเค้านะ


ถึงแม้แกนนำจะมอบตัว


แต่ก้อไม่ได้หมายความว่าแพ้เด้ออออออ


นายอภิสาดดดดดดดดดด


โดย : คนเสื้อแดงใจก้อแดง เมื่อ วันพฤหัส ที่ 20 พฤษภาคม 2553 เวลา 16:27:38 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 40

เผาศาลากลาง ให้ โค-ระ-ตะ มึงเหรอทำไมไม่เผาบ้านของพวกเสื้อแดงประท้วงเองละ ถ้าเป็นแดงจริงๆ ต่อไปนี้ ไม่ต้องทำธุระการที่สถานที่ราชการต่างๆต้องกล้าใส่เสื้อแดงตลอดชีวิต ไม่ต้องใส่เสื้อสีอื่นๆอีก กล้ารึป่าว
ถ้าไม่กล้า ก็ใส่เอก ไถนาเลยไป๊


โดย : สัด เมื่อ วันพฤหัส ที่ 20 พฤษภาคม 2553 เวลา 16:58:10 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 41

สมนำหน้าอภิสิทธ์จะลาออกก็ไม่ออก

โดย : แดงม่วง เมื่อ วันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2553 เวลา 13:11:09 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 42

ยิงมันทิ้งเลยดีไหมไอ้พวกรัฐบาลพวกหนักแผ่นดิน

โดย : ส้ม ชักธงรบอุบล เมื่อ วันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2553 เวลา 15:28:34 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 43

เข้าไปแล้วอย่าเผลอไปเผาเรือนจำละ ดีเจต้อยคะยอดคนเก่ง คงอยู่สบายนะนอนม้งสายบัวนะคะ สมุนหายหัวไปไหนหมด มารับกรรมคนเดียว ลูกผู้ชายกล้าคำกล้ารับ อย่าปฎิเสธเลย รับไปดีกว่าโทษลด ครึ่งนึ่ง อย่าให้สมาชิก ๖,๐๐๐ คนเดือดร้อนเลย เผาศาลากลางแล้วนอนทุกข์ในคุกคุ้มจิงๆ จู๊บๆ รักนะเด็กโง่ (แม่งโง่จิงๆแหละ) จัดรายการในคุกเลยคงมันดีนะคะอยากกินอะไรจะเอาไปฝากเยี่ยม ชอบแจ่วบอง หรือส้มตำยายเต่า ก็โทร.มาบอกนะคะ หรืออยากกินบ้องตันในคุกก็บอก จนท. ติดคุกดีกว่าตายแบบเสธ.แดง คิดถึงเปาบุ้นจิ้นเครื่องประหารหัวควายเหมาะกับคุณมาก สาสมแล้วตอนถูกจับหน้าเหลือ ๒ นิ้ว ดูไม่จืดเลยคะ เก่งแต่หน้าไมค์ ด่าคนไปทั่ว พอถูกจับเข้าปิ้ง หมดท่าเลย ชักธงรบ ไปชักอยู่นรกดีกว่า อุบลจะได้สงบสุขซะที ไปที่ชอบที่ชอบนะคะ คนสาบแช่งทั้งเมืองอุบลฯ พ่อสามล้อที่ตายไปคงนอนร้องไห้ในหลุมเพราะมีลูกเลวแลบัดซบ เป็นเด็กดีในคุกนะ ลาก่อนจอมเผาโลง ที่นี้คุณรู้หริอยังว่าคุกมีไว้ขังคนไม่ได้ขังหมาอย่างที่คุณเข้าใจ555+

โดย : วิ.ปลาป๋อง เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 23 พฤษภาคม 2553 เวลา 20:28:32 น. ลบ