<จับหนุ่มน้อยวัย 15 ปี ลักรถจักยานยนต์>-จับหนุ่มน้อยวัย 15 ปี ลักรถจักยานยนต์-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-จับหนุ่มน้อยวัย 15 ปี ลักรถจักยานยนต์-
-

พ.ต.ท.สถาพร เอมโอษฐ์ รอง.ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับรายงานจากศูนย์วิทยุ 191 ราชธานีว่า มีเหตุคนร้ายลักทรัพย์รถจักยายนตร์ ยามาฮ่า มิโอ สีขาวหมายเลข หมายเลข คกธ 486 อุบลราชธานี จากบริเวณลานจอดรถ โรงแรมเนวาด้า อิน จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ต.อัครพงษ์ สอนสุภาพ สว.ปป.สภ.เมืองอุบลฯ ควบคุมสายตรวจ ชุด191 สายฟ้าตั้งจุดตรวจตามแผนปฏิบัติการที่กำหนดไว้ ต่อมา เจ้าหน้าที่สายตรวจ 191 ได้พบนาย มนัส (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ขับขี่รถจักยานยนตร์ ฮอนด้าเวฟ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ยัน รถจักยายนตร์ ยามาอ่า มิโอ สีขาว ลักษณะตรงตามที่แจ้งหาย โดยมีนายแป้ง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เป็นคนขับ บนถนนเลี่ยงเมืองหน้าห้าง เม็กโคอุบลฯ จึงได้แสดงตัวขอตรวจค้น เมื่อนายแป้งเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทิ้งรถแล้ววิ่งหลบหนีเข้าไปในพงหญ้าด้านหลังห้างเม็กโค เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายมนัส มาสอบสวนที่ สภ.เมืองอุบลฯ
 
ด้านนายอนวัช โล้ห์คำ อายุ 18 ปี นักเรียนโรงเรียนนารีนุกูล เล่าว่า ตนและเพื่อนสาวได้ มาดูหนังเรื่องวงศ์คำเหลา รอบ 22.50 น.จนกระทั่งออกมาจากโรงหนังเวลา 00.40 น.ก็ไม่พบรถจักยานยนตร์ของตนที่จอดไว้เดินตรวจสอบโดยรอบก็ไม่พบตนคาดว่าคงจะโดนลักไปแน่นอนจึงได้โทรศัพท์แจ้ง 191 เพื่อสกัด
สอบถาม นายมัส ผู้ต้องหา เบื้องต้นให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนขโมย เพียงแค่ขับรถจักยานยนตร์จะไปดูวัยรุ่นแข่งรถจักยานยนตร์ที่บริเวณถนนแจ้งสนิท แต่มาเจอนายแป้งเรียกให้จอดบอกว่าน้ำมันหมดและขอให้ตนยันรถไปส่งที่หอพักแถวแจ้งสนิทแต่ว่ามาเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยที่ตนเองไม่ทราบว่านายแป้งไปลักรถคันดังกล่าวมาจากไหน เมื่อเจ้าหนาที่ตำรวจฟังคำให้การเบื้องต้น ยังคงไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากถ้านายแป้งทำคนเดียวจะไม่สามารถจุงรถไปได้ไกลจะต้องหาคนช่วยยันเพื่อนำพารถที่ลักมานั้นไปยังที่ซ่อน เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นาย มัส ว่าร่วมกันกับเพื่อนที่หลบหนีลักทรัพย์ในเวลากลางคืนหรือรับของโจร นำตัวส่ง พ.ต.ท.วีระพันธ์ นาคสุข พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป
 
 
http://breakingnews.nationchannel.com/read.php?newsid=391450
-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511