<ห้างบิ๊กซีอุบลฯ จัดพิธีทำบุญตักบาตรประจำปี เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี>-ห้างบิ๊กซีอุบลฯ จัดพิธีทำบุญตักบาตรประจำปี เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-ห้างบิ๊กซีอุบลฯ จัดพิธีทำบุญตักบาตรประจำปี เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี-
-

              วันที่ 25 กรกฎาคม 52 เวลา 07.00 น. นายชาตรี ดิเรกศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีเป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรประจำปี 2552 และ ต้อนรับผู้จัดการสาขา คนใหม่ที่บริเวณด้านหน้าห้างบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาอุบลราชธานี

 

               น.ส.ประภาวดี กุวสาร อายุ 37 ปี ผู้จัดการสาขาห้างบิ๊กซุปเปอร์เซ็นเตอร์สาขา อุบลราชธานี กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า สืบเนื่องจากทางห้างบิ๊กซีอุบลฯจัดให้พนักงานของห้างได้ร่วมกันทำบุญตักบาตรเป็นประจำทุกปี โดยยึดเอาช่วงเทศกาลเข้าพรรษาเป็นหลัก แต่เนื่องจากในช่วงเข้าพรรษาจะมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมากทางห้างบิ๊กซีอุบลฯ จึงได้จัดให้มีการทำบุญตักบาตรประจำปีขึ้น ในช่วงหลังงานแห่เทียนหรือวันเข้าพรรษาแทน ทั้งนี้เพื่อเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีในหน่วงงาน ระหว่างผู้บริหารด้วยกัน หรือ ผู้บริหาร กับ พนักงาน

 

              น.ส.ประภาวดี ผู้จัดการสาขาห้างบิ๊กซุปเปอร์เซ็นเตอร์สาขา อุบลราชธานี ยังกล่าวอีกว่าสำหรับแนวทางการดำเนินงานภายหลังจะรับหน้าที่ที่จังหวัดอุบลราชธานี ตนเองจะเน้นการพัฒนาบุคลกรของบริษัท ให้มีการบริการที่สะดวก รวดเร็ว ใส่ใจ ลูกค้าในระดับมาตรฐานสากล พร้อมทั้งพัฒนาการมีส่วนร่วมกับสังคมในชุมชนควบคู่กันไป และที่สำคัญ ผู้บริหารจะต้องเปิดใจกว้างรับฝังความคิดเห็นของพนักงานทุกระดับอย่างเที่ยงธรรม

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511