<พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกวัย 13 ที่บ้านคำกลาง สภอ.วารินชำราบกำลังสอบปากคำ -RTV->-พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกวัย 13 ที่บ้านคำกลาง สภอ.วารินชำราบกำลังสอบปากคำ -RTV--
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกวัย 13 ที่บ้านคำกลาง สภอ.วารินชำราบกำลังสอบปากคำ -RTV--
-

          เมื่อเวลา ประมาณ 11.00 น. วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2548 พัน ตำรวจตรี ยศธร คงสิม พนักงาน สอบ สวนสถานีตำรวจภูธร อำเภอวารินชำราบ จ. อุบลราชธานี ได้รับแจ้งความจากญาติพร้อม ด้วย เด็ก หญิง บี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 ม. 6 บ้านคำกลาง ต. บุ่งไหม อ. วารินชำราบ จ อุบลราชธานี  ในกรณีที่ นาย จินตะสัน ตาแสง อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 062 ถนนนิวาศวิถี ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ทำการข่มขื่น เด็กหญิง บี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของตน

                        

          โดยเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2548 ที่บ้านคำกลาง ต. บุ่งไหม อ. วารินชำราบ จ อุบลราชธานี ในขณะที่มารดาของเด็กหญิงบี ไปทำงานที่กรุงเทพมหานคร เวลาประมาณ 07.00 น. นายจินตะสันได้นอนอยู่บนบ้านและได้เรียกให้ เด็กหญิงบี ขึ้นบ้านเพื่อไปนวดหลัง ในขณะนวดอยู่นั้น นาย จินตะสันเกิดอารมย์จึงได้ทำการขมขื่นเด็ก 

         และภายหลังจากเสร็จกิจก็ได้ข่มขู่เด็กไม่ให้บอกใคร  จนในรุ่งเช้าเด็กและญาติก็ได้เข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว  ซึ่งทางญาติได้นำกระโปรงสีชมพูที่ติดคราบอสุจิของนายจินตะสันมาเพื่อให้ทางโรงพยาบาลวารินชำราบตรวจพิสูจน์ว่าเป็นครบอสุจิของนาย จินตะสัน หรือไม่ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้สืบสวนหาสาเหตุและจะได้นำตัว นายจินตะสัน ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ศุภชัย  นามแก้ว ผู้สื่อข่าวราชธานีเคเบิ้ลทีวี รายงาน
เวลา 12.31 น วันที่ 10 ตุลาคม 2548

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511