<หนุ่มใหญ่ชาวอุบลราชธานี คิดสั้น กระโดดตึกอพาตเมนต์ฆ่าตัวตาย>-หนุ่มใหญ่ชาวอุบลราชธานี คิดสั้น กระโดดตึกอพาตเมนต์ฆ่าตัวตาย-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-หนุ่มใหญ่ชาวอุบลราชธานี คิดสั้น กระโดดตึกอพาตเมนต์ฆ่าตัวตาย-
-

       หนุ่มใหญ่ชาวอุบลราชธานี คิดสั้น กระโดดตึกอพาตเมนต์ฆ่าตัวตาย หลังพึ่งคืนดีกับแฟนสาวที่แยกกันอยู่กว่า 1 ปี เบี้องต้น ตำรวจสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาการทางประสาท
       .....
       
       ตำรวจนครบาลปทุมวัน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย เข้าตรวจสอบสภาพศพนายสมศักดิ์ แดงอุไร อายุ 41 ปี ชาวอุบลราชธานี ที่นอนเสียชีวิตอยู่ข้างศาลพระภูมิ ข้างรองเมืองอพาร์ตมเมนต์ หลังนายสมศักดิ์ ได้คิดสั้นฆ่าตัวตาย ด้วยการกระโดดลงมาจากตึกดังกล่าว แล้วร่างไปกระแทกกับหลังคาของรถแท็กซี่สีฟ้าแดง ทะเบียน ทน 1148 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่ข้างตึก เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ
       
       จากการสอบสวนนางสาวน้อง ลิ้มอนันต์ อายุ 28 ปี แฟนสาวของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายพักอยู่บนตึกดังกล่าว ที่ห้องเลขที่ 302 ชั้น 3 โดยก่อนเกิดเหตุ นางสาวน้อง ได้เข้าไปคุยกับผู้ตายภายในห้อง เพื่อปรับความเข้าใจกัน หลังได้แยกกันอยู่นานกว่า 1 ปี หลังจากคืนดีกันแล้ว โดยผู้ตายได้บอกให้แฟนสาวลงมาทานข้าว ส่วนตัวเองจะอาบน้ำก่อน แต่หลังที่แฟนสาวลงมาทานข้าวได้ไม่นาน ผู้ตายกลับกระโดดตึกฆ่าตัวตายดังกล่าว
       
       เบี้องต้น ตำรวจ พบว่า ผู้ตายมีอาการทางประสาท และเคยได้เข้ารับการรักษาอาการทางประสาทที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้ฆ่าตัวตาย ทั้งนี้ จะทำการสืบสวนสอบสวนถึงสาเหตุของการฆ่าตัวตายให้แน่ชัดอีกครั้ง ....

http://www.manager.co.th/Home/ViewNews.aspx?NewsID=9490000052736&Keyword=%cd%d8%ba%c5

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511