<ผู้บริหารสโมสรอุบลราชธานี เอฟซี. ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาทีม>-ผู้บริหารสโมสรอุบลราชธานี เอฟซี. ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาทีม-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-ผู้บริหารสโมสรอุบลราชธานี เอฟซี. ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาทีม-
-

               นายพงษ์ศักดิ์ มูลสาร ประธานสโมสรฟุตบอลอุบลราชธานี เอฟซี. พร้อมด้วย นายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผู้จัดการทีม และคณะผู้ฝึกสอนทีม ร่วมประชุมหารือเพื่อหาแนวทางแก้ไขสถานการณ์ของทีมหลังจากแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 2 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือผ่านไป 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด เก็บได้เพียงแค่ 5 แต้ม อยู่อันดับที่ 11 ของตาราง

               การประชุมครั้งนี้เกิดจากแรงกดดันของแฟนบอลอุบลราชธานี เอฟซี.ที่ต้องการให้ทีมมีผลงานดีขึ้น โดยอยากให้เปลี่ยนหัวหน้าผู้ฝึกสอนและเปลี่ยนรูปแบบการเล่น เน้นการทำประตูที่เฉียบขาด นำผู้เล่นที่มีประสบการณ์มาช่วยทีม ในที่ประชุมมีผลสรุปออกมาตรงกันว่า จะมีมาตรการในการฝึกซ้อมและควบคุมระเบียบวินัยของนักเตะมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้จะส่งผู้เล่นที่มีประสบการณ์ลงสนาม เพื่อช่วยประคองเกมให้ดีขึ้น ในช่วงนี้ยังคงเปิดโอกาสให้นัฏพร มหาราช ทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนต่อไปอีกระยะ หากผลงานไม่ดีขึ้น จะให้พิจารณาตัวเอง ซึ่งแนวทางเหล่านี้เชื่อว่าจะทำให้ผลงานของทีมดีขึ้น

               นายพงษ์ศักดิ์ มูลสาร ประธานสโมสรฟุตบอลอุบลราชธานี เอฟซี. กล่าวอีกว่า วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม นี้ ทีมอุบลราชธานีเอฟซี.จะเดินทางไปเยือน ทีมอันดับ 1 ในตาราง อุดรธานี เอฟซี. และวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม ศรีสะเกษยูไนเต็ด หากเอาชนะได้จะมีเงินพิเศษให้ทันทีนัดละ 1 แสนบาท

กรกช ภูมี / สวท.อุบลฯ
สปข. 2 รายงาน / 21 มี.ค.55ความคิดเห็นที่ 1

ในที่สุดก้อแพ้รวดอีกตามเคย ดูจากนัดที่เล่นกับศรีสะเกษ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา นักเตะแต่ละตัวไม่มีการทุ่มเทเลย เดินเล่นกันเกือบทุกคน หน้าตาเหมือนเด็กมัธยมต้นทั้งนั้นเลย แถมยังออกลักษณะเหมือนขี้เหล้าอีกต่างหาก หากปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นและเพิ่ม tactics ให้กับนักเตะก้อน่าจะดีขึ้น หลังไม่เช็ค Line เลย เป็นกำลังใจให้อยู่ดีครับ ต่อว่าแต่ก้อไปดูทุกครั้งที่เล่นในบ้าน

โดย : ส.ติดเกือก เมื่อ วันอังคาร ที่ 3 เมษายน 2555 เวลา 09:49:27 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 2

ผมชอบเล่นบอล/เล่นมานาน/ปัจจุบันห่างเพราะสุขภาพ/อยากเห็นบอลอุบลพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น/ขอเอาใจช่วยทีมงานทุกท่าน ผมรู้จักดี ผมเชื่อว่าทำได้ แต่อย่าลืมน่ะครับ บอลอาชีพ มีผลประโยชน์ ทำใจบ้าง หากทำทีมดี ชื่อเสียงทีม ผู้ควบคุมทีม ย่อมได้รับเช่นกัน ขออนุญาตดูทีมบุรีรัมย์ ขอให้นำเป็นแบบอย่าง ผมเชื่อว่าทีมงานใหม่ทำได้ ขอให้กำลังใจและขอฝากบอกทีมงานหรือผู้จัดทำเสื้อ..ขอให้ท่านขายในราคาต้นทุนหรือยอมขาดทุนบ้าง เพื่อให้คนอุบลฯได้ใช้และใส่ในเมืองอุบลฯ เสื้อตรายี่ห้อเมืองนอก ยังใส่กันเต็มบ้านเต็มเมือง เอาคนอุบล อยู่อุบล ทำไมจะไม่ใส่ล่ะครับ ...สู้ๆ

โดย : ชวพล   email : www.meen418@hotmail.com เมื่อ วันพฤหัส ที่ 5 เมษายน 2555 เวลา 14:14:52 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 3

ผมก็เป็นคนอุบลรุ่น2499 ทั้งดูทั้งเล่นจนแก่แล้ว อยากเห็นการพัฒนาการเล่นกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลให้เก่งเหมือนในอตีด แต่ก่อนมีอุบลและโคราชที่สูสีกันแต่เดี๋ยวนี่ ผมไม่ไปดูเลยเพราะเล่นเหมือนเด็กมัธยมต้นแค่นั้น อยากให้ผู้มีโอกาสในการทำทีมปรับปรุงพัฒนากีฬาฟุตบอลใหม่ประชาสัมพันธุ์และสนับสนุนให้เด็กอยากเล่นกีฬาเหมือนสมัยก่อนหน่อย เอาแค่เราเดินทางไม่ว่าจะรถยนต์ หรือรถไฟ มองสองข้างทางก็รู้แล้วว่าจังหวัดไหนเด็กสนใจเล่นฟุตบอล ตั้งแต่บุรีรัมย์ สุรินทร์ ถึงศรีสะเกษ ตามทุ่งนาใกล้หมู่บ้านจะมีสนามฟุตบอลเล็กๆเสาเป็นไม้ไผ่ มากส่วนอุบลต้องอำเภอไกลๆตัวจังหวัดจึงจะเห็น ดังนั้นสร้างแรงจูงใจหน่อยครับ ไม่ใช่ว่าจะเลือกเอาแต่เด็กหรือนักฟุตบอลที่เล่นแถวในเมืองซึ่งผมว่ายังไม่ใช่ช้างเผือก คนเรามีโอกาสแค่ช่วง10-20ปีจากนั้นก็ลาวงการ สร้างชื่อเสียงและเกียรติยศสักครั้งให้อุบลฯบ้างเถอะ

โดย : คนรุ่นเก่า เมื่อ วันพฤหัส ที่ 5 เมษายน 2555 เวลา 17:36:31 น. ลบ

ความคิดเห็นที่ 4

คนดีมีฝีมือเยอะแยะ โคชฝีมือดีๆที่เป็นคนอุบลก็มีเยอะ ผมได้รู้จักโคชที่เป็นคนอุบลไปสร้างชื่อที่จังหวัดสุพรรณบุรี ชื่อพี่ปุย ซึ่งได้ข่าวมาว่าเป็นคนมีฝีมือ ทำฟุตบอลระดับนักเรียนและเยาวชนของสุพรรณบุรีได้แชมป์ระดับประเทศก็หลายรายการ รายการล่าสุด ได้แชมป์ฟุตบอลไพรมินิสเตอร์ระดับประเทศ รุ่นอายุ 18 ปี เมือ่ปีที่แล้ว แถมเป็นนักฟุตบอลจังหวัดอุบลฯเก่าที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดอุบลฯ เมือ่สิบกว่าปีที่แล้ว สมัยเป็นตัวแทนภาคอีสานเข้าไปแข่งใน กทม. รายการยามาฮ่าไทยแลนด์คัพ ถึงสองครั้ง ทำไมไม่ชักชวนเข้ามาทำทีมอุบลฯของเรา จะได้พัฒนาไปอีกระดับ

โดย : ชวพล   email : www.meen418@hotmail.com เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ 15 กรกฎาคม 2555 เวลา 13:17:23 น. ลบ


  แสดงความคิดเห็น
ข้อความ :  
ชื่อ :  
อีเมลล์ :    

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511