<ผู้บริหารสโมสรอุบลราชธานี เอฟซี. ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาทีม>-ผู้บริหารสโมสรอุบลราชธานี เอฟซี. ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาทีม-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-ผู้บริหารสโมสรอุบลราชธานี เอฟซี. ร่วมประชุมเพื่อแก้ไขปัญหาทีม-
-

               นายพงษ์ศักดิ์ มูลสาร ประธานสโมสรฟุตบอลอุบลราชธานี เอฟซี. พร้อมด้วย นายณรงค์ศักดิ์ คุรุพันธ์ ผู้จัดการทีม และคณะผู้ฝึกสอนทีม ร่วมประชุมหารือเพื่อหาแนวทางแก้ไขสถานการณ์ของทีมหลังจากแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 2 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือผ่านไป 5 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 นัด เก็บได้เพียงแค่ 5 แต้ม อยู่อันดับที่ 11 ของตาราง

               การประชุมครั้งนี้เกิดจากแรงกดดันของแฟนบอลอุบลราชธานี เอฟซี.ที่ต้องการให้ทีมมีผลงานดีขึ้น โดยอยากให้เปลี่ยนหัวหน้าผู้ฝึกสอนและเปลี่ยนรูปแบบการเล่น เน้นการทำประตูที่เฉียบขาด นำผู้เล่นที่มีประสบการณ์มาช่วยทีม ในที่ประชุมมีผลสรุปออกมาตรงกันว่า จะมีมาตรการในการฝึกซ้อมและควบคุมระเบียบวินัยของนักเตะมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้จะส่งผู้เล่นที่มีประสบการณ์ลงสนาม เพื่อช่วยประคองเกมให้ดีขึ้น ในช่วงนี้ยังคงเปิดโอกาสให้นัฏพร มหาราช ทำหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนต่อไปอีกระยะ หากผลงานไม่ดีขึ้น จะให้พิจารณาตัวเอง ซึ่งแนวทางเหล่านี้เชื่อว่าจะทำให้ผลงานของทีมดีขึ้น

               นายพงษ์ศักดิ์ มูลสาร ประธานสโมสรฟุตบอลอุบลราชธานี เอฟซี. กล่าวอีกว่า วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม นี้ ทีมอุบลราชธานีเอฟซี.จะเดินทางไปเยือน ทีมอันดับ 1 ในตาราง อุดรธานี เอฟซี. และวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม ศรีสะเกษยูไนเต็ด หากเอาชนะได้จะมีเงินพิเศษให้ทันทีนัดละ 1 แสนบาท

กรกช ภูมี / สวท.อุบลฯ
สปข. 2 รายงาน / 21 มี.ค.55

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511