<อุบล ยูเอ็มที จัดหนัก เสริมนักเตะ พร้อมจัดประกวด Miss Ubon Umt>-อุบล ยูเอ็มที จัดหนัก เสริมนักเตะ พร้อมจัดประกวด Miss Ubon Umt-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-อุบล ยูเอ็มที จัดหนัก เสริมนักเตะ พร้อมจัดประกวด Miss Ubon Umt-
-

               ความเคลื่อนไหวของทีม “พยัคฆ์ร้ายแม่น้ำมูล” อุบล ยูเอ็มที เอฟซี เจ้าบุญทุ่มรายใหม่แห่งศึกฟุตบอลเอไอเอสลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ผลงานในปีนี้ถือว่าไม่ธรรมดา เมื่อสามารถเกาะกลุ่มอยู่ในอันดับหัวตารางมาโดยตลอด จนหลายสำนักข่าวต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าโควตาแชมเปี้ยนส์ลีกทีมจากอีสานปีนี้อย่ามองข้าม อุบล ยูเอ็มที เอฟซี โดยเด็ดขาด จากผลงานลงแข่ง 13 นัด ชนะ 8 เสมอ 3 แพ้ 2 มี 27 คะแนน อยู่ในอันดับ 2 ของตาราง คะแนนเท่ากันกับร้อดเอ็ด ยูไนเต็ด แต่ประตูได้เสียนั้นร้อยเอ็ด ทำได้ดีกว่าเท่านั้นเอง 

               ล่าสุด นายณรงค์ศักดิ์  คุรุพันธ์ ประธานเทคนิคสโมสร ได้ออกมากล่าวชื่นชมผลงานอันยอดเยี่ยมของนักเตะทุกคนที่ร่วมแรงร่วมใจกัน จนทำให้ทีมมีผลงานที่ยอดเยี่ยมมาตลอดทั้ง 13 นัดที่ผ่านมา จนสามารถอยู่ในอันดับที่ 2 ของตาราง ซึ่งถ้าเราสามารถจบเลกแรกด้วยการอยู่ในอันดับ 2 แบบนี้ ถือว่าทำได้ดีเกินเป้าที่ทีมได้วางไว้ในตอนแรก  ทำให้บอร์ดบริหารของทีม นำโดยผศ.ดร.วีระศักดิ์  จินารัตน์ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของทีม นายพงษ์ศักดิ์  มูลสาร ประธานสโมสร ดร.จินติยา  จินารัตน์ ผู้จัดการทีม ได้มีการประชุมหารือในการเตรียมเสริมนักเตะระดับคุณภาพเพื่อเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นให้กับทีมสำหรับการแข่งขันในเลกที่ 2  

               โดยในเรื่องนี้ทางสโมสรจะมีกำหนดการแถลงข่าวการเสริมนักเตะที่จะเข้ามาช่วยทีมสำหรับการแข่งขันในเลกที่ 2 อย่างเป็นทางการในวันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2556 ณ ห้องประชุมฟองจันทร์ ชั้น 4 อาคารเพรสซิเดนท์ มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น ในเวลา 11.00 น. นอกจากการแถลงข่าวการเสริมนักเตะแล้วยังจะมีการแถลงข่าวการประกวด Miss Ubon Umt Fc และการแข่งขันฟุตบอลอุบล ยูเอ็มที เอฟซี ยูธ คัพ 2013  ซึ่งเราเชื่อว่าลึก ๆ แล้ว ทีม“พยัคฆ์ร้ายแม่น้ำมูล” อุบล ยูเอ็มที เอฟซี ปีนี้มีดีพอที่จะก้าวเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ลีกและสร้างความสุขให้แฟนกีฬาชาวจังหวัดอุบลราชธานีได้อย่างแน่นอน

-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511