<ทีมอุบลยูเอ็มทีเอฟซี ชนะหนองคายเอฟที 4-2 หยุดสถิติไร้พ่ายหนองคายสำเร็จ>-ทีมอุบลยูเอ็มทีเอฟซี ชนะหนองคายเอฟที 4-2 หยุดสถิติไร้พ่ายหนองคายสำเร็จ-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-ทีมอุบลยูเอ็มทีเอฟซี ชนะหนองคายเอฟที 4-2 หยุดสถิติไร้พ่ายหนองคายสำเร็จ-
-

         วันที่ 9 มิถุนายน 2556 ที่สนามกีฬาจังหวัดหนองคาย ทีมหนองคาย เอฟที เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม อุบล ยูเอ็มที เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่นสอง โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

         เจ้าบ้าน หนองคาย เอฟที ได้ประตูออกออกนำก่อนอย่างรวดเร็ว จากวัชรพล นาคเสน ที่เปิดด้วยซ้ายเข้าไปที่หน้าประตู และจิรศักดิ์ มังษา กระโดดเทกตัวขึ้นโขกบอลเข้าประตูไปอย่างสวยงาม เจ้าบ้าน หนองคาย เอฟที ออกนำ อุบล เอ็มยูที เอฟซี ทีมเยือน 1-0 ในนาทีที่ 6 ของการแข่งขัน


         นาทีที่18 ทีมอุบล ยูเอ็มที เอฟซี ได้ประตูตีเสมอจากลูกฟรีคิก หน้ากรอบเขตโทษด้านขวา พัฒนพงษ์ ชุมจันทร์ รับหน้าที่สังหารด้วยเท้าซ้าย บอลพุ่งเข้าไปทางเสาสอง เข้าประตูไปอย่างสวยงาม อุบล ยูเอ็มที เอฟซี ตีเสมอ หนองคาย เอฟที 1-1


         ทีมอุบล ยูเอ็มที เอฟซี กลับมาได้ประตูขึ้นนำในนาทีที่ 37 เดวิก สร้างนานอก ที่พาบอลเข้ามาที่กรอบเขตโทษ ก่อนจะยิงไปที่เสาสองด้วยเท้าขวาเข้าประตูไป ส่งผลทำให้พลิกขึ้นนำ 2-1

         หลังจากโดนทางทีมเยือน "พยัคฆ์ร้ายแห่งลุ่มน้ำมูล" อุบล ยูเอ็มที เอฟซี พลิกขึ้นนำทางเจ้าบ้านอย่าง "ลูกพญานาค" หนองคาย เอฟที ก็ไม่อยู่เฉยเปิดเกมรุกเข้าใส่ทีมเยือน เพื่อหวังเอาประตูคืนอย่างทันที แต่ก็ยังไม่สามารถทำอะไรได้ ก่อนจะหมดเวลาการแข่งขันในครึ่งแรกไป เจ้าบ้าน หนองคาย เอฟที ตามหลังทางทีมเยือน อุบล เอ็มยูที เอฟซี อยู่ 1-2

         ครึ่งเวลาหลัง นาทีที่ 72 คมสัน แสนสวาท ตัวสำรองของทีมเอุบล ยูเอ็มที เอฟซี ที่เพิ่งเปลี่ยนลงมาพาบอลลากขึ้นไปยิงประตู ทำให้ทีมเยือนบุกมานำเป็น 3-1 และนาทีที่ 83 เจ้าบ้าน หนองคาย เอฟที ต้องมาเสียลูกจุดโทษจากจังหวะที่ มนตรี พิมพ์พันธ์ ไปสกัดใส่ทาง คมสัน แสนสวาท ในกรอบจุดโทษ ทำให้ทางกรรมการไม่รอช้าให้เป็นลูกจุดโทษทันที และเป็นทาง ออสมาโน่ โมฮามาดู้ ที่รับหน้าที่สังหารจุดโทษ กดด้วยขวาไปที่ด้านขวาเข้าประตูไป ส่งผลทำให้ทีมเยือน อุบล ยูเอ็มที เอฟซี ออกนำ หนองคาย เอฟที เพิ่มเป็น 4-1

         เจ้าบ้าน หนองคาย เอฟที ทำประตูไล่มาในนาทีที่ 89 จาก วัชรพล นาคเสน ที่ยิงเข้าประตูไปแต่ก็ไม่ทัน หมดเวลาเจ้าบ้าน หนองคาย เอฟที เปิดบ้านพ่ายให้กับทางทีมเยือน อุบล ยูเอ็มที เอฟซี ไป 2-4      


-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511