<เวทีกลางแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 และ 7 เหงา ผู้สมัคร ส.ส. ไม่ให้ความสนใจ>-เวทีกลางแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 และ 7 เหงา ผู้สมัคร ส.ส. ไม่ให้ความสนใจ-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-เวทีกลางแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.เขต 6 และ 7 เหงา ผู้สมัคร ส.ส. ไม่ให้ความสนใจ-
-

วันที่ 20 มิ.ย.54 ที่บริเวณสถานี บ.ข.ส. อำเภอเขมราฐ กกต.เขตเลือกตั้งที่ 6 จังหวัดอุบลราชธานี นายโชติ แช่มช้อย ประธาน กกต.เขตเลือกตั้งที่ 6 จังหวัดอุบลราชธานี พร้อม กกต.เขตเลือกตั้งที่ 6 จัดเวทีกลางเพื่อให้ผู้สมัคร ส.ส. เขตเลือกตั้งที่ 6 ได้แนะนำตัวและเสนอนโยบาย ให้ประชาชนในพื้นที่เลือกตั้งได้รับทราบ ในเขตเลือกตั้งที่ 6 มีผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต จำนวน 5 คน แต่มีผู้สมัคร ส.ส. ตอบรับขึ้นแนะนำตัวและนโยบายพรรคเพียง 2 คน คือ ผู้สมัครหมายเลข 10 จากพรรคประชาธิปัตย์ และผู้สมัครหมายเลข 16 จากพรรคภูมิใจไทย ซึ่งมีประชาชนบริเวณ สถานี บ.ข.ส.เขมราฐ และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเขมราฐพิทยาคม จำนวนประมาณ 300 คน เข้าร่วมรับฟัง โดย กกต.เขตเลือกตั้งที่ 6 ได้นำเอกสารเกี่ยวกับการเลือกตั้งแจกให้กับประชาชนที่เข้ารับรับฟังในครั้งนี้ด้วย
 
ขณะเดียวกัน กกต.เขตเลือกตั้งที่ 7 จังหวัดอุบลราชธานี นำโดยนายปิติณัช นิธิศธานี ประธาน กกต.เขตเลือกตั้งที่ 7 จัดเวทีกลางเพื่อให้ผู้สมัคร ส.ส. เขตเลือกตั้งที่ 7 ได้แนะนำตัวและเสนอนโยบาย ให้ประชาชนในพื้นที่เลือกตั้งได้รับทราบ ในเขตเลือกตั้งที่ 7 ได้รับทราบเช่นเดียวกัน โดยในเขตเลือกตั้งที่ 7 มีผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต ทั้งหมด 6 คน มีผู้ตอบรับขึ้นเวทีกลางเพียง 2 คน คือ ผู้สมัครจากพรรคชาติพัฒนาเพื่อแผ่นดิน หมายเลข 2 และพรรคความหวังใหม่ หมายเลข 34 มีประชาชนเข้าร่วมรับฟังค่อนข้างบางตา โดย กกต.เขตเลือกตั้งที่ 7 ได้นำเอกสารเกี่ยวกับการเลือกตั้งแจกให้กับประชาชนที่เข้ารับรับฟังในครั้งนี้เช่นเดียวกัน
 
สำหรับในวันพรุ่งนี้ ( 21 มิ.ย.54) กกต.เขตเลือกตั้งที่ 9 จังหวัดอุบลราชธานี จัดเวทีกลางให้ผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต ซึ่งมีผู้สมัครจำนวน 7 คน ขึ้นแนะนำตัวและเสนอนโยบาย ณ บริเวณตลาดนัดหลังสำนักงานสาธารณสุขอำเภอบุณฑริก เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป โดย สวท.อุบลราชธานี ถ่ายทอดเสียงให้ฟัง ทาง เอฟ.เอ็ม.98.5

 

กรกช ภูมี / สวท.อุบลฯ สปข.2รายงาน
20 มิ.ย. 54
-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511