<เตรียมเปิด Ubon Rider Club ศูนย์รวมชมรมนักปั่นจักรยานอุบลฯ>-เตรียมเปิด Ubon Rider Club ศูนย์รวมชมรมนักปั่นจักรยานอุบลฯ-
Home Page GuideUbon
    You Tube    Facebook    Twitter    On Mobile
-เตรียมเปิด Ubon Rider Club ศูนย์รวมชมรมนักปั่นจักรยานอุบลฯ-
-

               นายพรชัย โควสุรัตน์ นายก อบจ.อุบลฯ เปิดเผยว่า อบจ.อุบลฯ เตรียมร่วมกับชมรม ปั่น ขับ ขี่ จักรยาน ของชาวอุบลฯ หรือ Ubon Rider Club ซึ่งชมรมดังกล่าวเตรียมเปิดตัวในกลางเดือนมกราคมนี้ โดย มี นายนิพนธ์ จันทเวทย์ศิริ ส.อบจ.อุบลฯ เขต 1 อ.เมือง เป็นประธานชมรม ซึ่งจะใช้ศูนย์ประสานงานชมรมที่บริเวณกองกิจการพาณิชย์ อบจ.อุบลฯ ณ หอนาฬิกา ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นสโมสรฟุตบอลอุบลยูไนเต็ด โดยกิจกรรมการปั่นจักรยานดังกล่าวของ Ubon Rider Club มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกิจกรรมการปั่นจักรยานของชาวอุบลฯ ให้หันมาออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยานให้มากขึ้น และการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ นอกจากนี้ Ubon Rider Club ยังจะเป็นศูนย์ประสานงานกลางของชมรมจักรยานชมรมต่างๆ ของ จ.อุบลฯ ที่ปัจจุบันมีมากกว่า 20 ชมรม

               ส่วนกิจกรรมของ Ubon Rider Club จะเริ่มเปิดตัวทำกิจกรรมครั้งแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค. 2553 นี้ โดยจะเป็นการรวมตัวนักปั่นจักรยาน ปั่นออกจากบริเวณที่ตั้งชมรม Ubon Rider Club     ณ ศูนย์โอท็อปเซ็นเตอร์ มุ่งหน้าไปตามถนนแจ้งสนิทไปถึงบ้านท่าวารี จากนั้นจึงปั่นกลับมาที่เดิม โดยจะเริ่มปั่นในช่วงเวลา 17.00-18.00 น. ทุกวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ ขณะที่วันอาทิตย์ช่วงเช้าจะมีการร่วมกันทำกิจกรรมปลูกต้นไม้ต่อเนื่องไปทุกวันอาทิตย์ สนับสนุนโดย อบจ.อุบลราชธานี โดยจะออกไปปลูกต้นไม้ตามสถานที่ต่างๆ ของ จ.อุบลฯ เพื่อเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลดสภาวะโลกร้อนอีกด้วย

               จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวอุบลฯ ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานได้มาร่วมกิจกรรมดังกล่าวเพื่อเป็นการออกกำลังกายร่วมกันทุกวัน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อบจ.อุบลฯ โทรโทรศัพท์ 045-250333 หรือ นายนิพนธ์ จันทรเวทศิริ โทรศัพท์ 085-4141414 2222
-

Guide Ubon

http://www.hotsia.com/
http://www.sadoodta.com/
http://www.111thailand.com/
http://www.oceansmile.com/
http://www.guideubon.com/
http://feelthai.blogspot.com/
copyright 2005 www.GuideUbon.com
สำนักงานไกด์อุบลดอทคอม เลขที่ 89/1 ถนนพโลรังฤทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000
ติดต่อไกด์อุบล : webmaster@guideubon.com | msn : guide_ubon@hotmail | Tel : 080-4850511