guideubon

 

จองตั๋วไปดูไบ พร้อมดูโปรและหาเที่ยวบินง่าย ๆ ด้วยแอปพลิเคชั่นสุดล้ำ

เที่ยวดูไบ คลิกดูโปร จองตั๋วไปดูไบ ดูเที่ยวบินง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นได้ที่นี่

จองตั๋วไปดูไบ-01.jpg

วันหยุดยาวแบบนี้ นักท่องเที่ยวหลายๆคนคงอยากจะพักผ่อนจากการทำงานด้วยการไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ทานอาหารที่ไม่เคยทานมาก่อน รวมไปถึงการเที่ยวชมสถานที่สวย ๆ

วิธีการจอง ตั๋วไปดูไบ นั้นก็มีขั้นตอนที่ง่ายแสนง่าย แต่ก่อนที่จะไปสู่ขั้นตอนการจองตั๋ว ขอแนะนำประเทศดูไบสั้น ๆ เพื่อให้การตัดสินใจของคุณนั้นง่ายขึ้น

ดูไบ (Dubai) ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศบนชายฝั่งอ่าวเปอร์เซีย นับว่าเป็นเมืองท่าและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ (U.A.E.) เปรียบเสมือนศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศในเขตตะวันออกกลาง

ในแต่ละวันมีเที่ยวบินให้บริการเส้นทางกรุงเทพฯ – ดูไบ 10 เที่ยวบิน/วัน สายการบินไทย เอมิเรตส์แอร์ไลน์ และฟลายดูไบมีเที่ยวบินให้บริการทุกวัน โดยเที่ยวบินทั้งหมดจะทำการบินออกจากท่าอากาศยานนาชาติสุวรรณภูมิ

วิธีจองตั๋วเครื่องบินไปดูไบ

ในการจองตั๋วไปดูไบนั้น ก็มีวิธีง่าย ๆ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน นักท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางจากประเทศไทยสู่เมืองน่าท่องเที่ยวติดอันดับโลกได้เลย

- เลือกสนามบินจากต้นทางสู่ปลายทาง
- เลือกจำนวนผู้โดยสาร
- เลือกวันเดินทาง
- เลือกชั้นโดยสาร

ในการจองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวดูไบนั้น เราต้องเช็คราคาตั๋วเครื่องบิน เช็คไฟลท์ และข้อมูลละเอียดยิบย่อยอีกมากมาย โดยเฉพาะการเปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบิน

ซึ่งกว่าจะได้เดินทางก็น่าเบื่อเสียแล้ว จะดีกว่าไหม หากขั้นตอนเหล่านี้สามารถทำได้ง่ายขึ้นด้วย Traveloka Travel & Lifestyle Super Appจะช่วยคัดกรองค่าตั๋วเครื่องบิน ให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไปดูไบได้ง่าย ๆ

พร้อมมีฟีเจอร์เสริมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน รถไฟ หรือแม้แต่การทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ยังสามารถสำรองที่นั่งได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถดูสถานที่ท่องเที่ยว หรือร้านอาหารได้ครบ จบในแอปเดียว

เหตุผลที่ทำไมต้องจองตั๋วไปดูไบกับเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่เชื่อถือได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในการเดินทางไปต่างประเทศ การหาตั๋วเครื่องบินเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยาก มีหลายขั้นตอน มักเป็นปัจจัยที่ทำให้ความสนุกในการไปเที่ยวนั้นลดลง Traveloka จึงมีแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวทุกท่าน ได้ประสบการณ์ในการจองตั๋วที่ดี รวมไปถึงความปลอดภัยในเรื่องการชำระเงินด้วย

Traveloka เป็นบริษัทที่เป็นเจ้าของ  Traveloka Travel & Lifestyle Super App ที่เป็นแอปจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรมและอื่นๆ อีกมากมาย โดยเป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 50 สายการบิน และมีเป็นพาร์ทเนอร์กับโรงแรมกว่า  100,000 แห่งทั่วโลก พร้อมมอบประสบการณ์การเดินทางที่สุดพิเศษให้กับคุณ

ค้นหาเที่ยวบินไปดูไบได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

จองตั๋วไปดูไบ-03.jpg

นักท่องเที่ยวสามารถเช็คราคาตั๋วและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินในราคาที่ดีที่สุด

ชำระเงินง่าย และสะดวก

การชำระเงินกับ Traveloka มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี RapidSSL รับการยืนยันการจองและตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ทางอีเมล์ในทันที รับรองได้ว่าหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยในการจ่ายค่าเดินทาง

ชำระได้หลายช่องทาง

นอกจากระบบการชำระเงินที่มีความปลอดภัยสูงแล้ว นักท่องเที่ยวยังสามารถชำระเงินได้ง่ายดายผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ชำระเงิน การโอนเงิน ATM บัตรเครดิต และอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง ซึ่งตอบโจทย์ไลฟสไตล์ยุคนี้มาก ๆ อยู่ที่ไหนก็สามารถชำระเงินได้ง่าย ๆ เลย

เช็คราคาตั๋วไปดูไบที่ถูกสุดในแต่ละวันได้ทันที

จองตั๋วไปดูไบ-04.jpg

ราคาตั๋วเครื่องบินราคาถูก เห็นเท่าไรจ่ายเท่านั้น และยังเปรียบเทียบราคาเที่ยวบินได้อีกด้วย เพราะในแต่ละวันค่าตั๋วเครื่องบินมีราคาทีต่างกัน

Smart Algorithm

ค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดสำหรับคุณด้วยเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นการฟิลเตอร์ราคาให้เหมาะสมที่สุดกับคุณ ระยะเวลาเดินทาง จำนวนครั้งที่เปลี่ยนเครื่อง หรือสายการบินที่ต้องการ ระบบจะประมวลผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณเพียงแค่คลิก ๆ เดียว 

ข้อควรรู้เพื่อให้ได้ตั๋วไปดูไบราคาถูกที่สุด

Traveloka ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่จะช่วยประหยัดเวลาในการจองตั๋วไปดูไบ

เชื่อว่านักท่องเที่ยวทุกท่านมักจะมองหาราคาตั๋วที่ดีที่สุด เราจึงมีวิธีเด็ด ๆ มานำเสนอ เพื่อประสบการณ์ในการเดินทางที่คุ้มสุดคุ้ม

ใส่จุดหมาย-ปลายทาง โดยที่ไม่ระบุวันที่จะเดินทาง

หากนักท่องเที่ยวต้องการหาดีลราคาตั๋วที่ถูกที่สุด เพียงแค่ไม่ต้องระบุวันเดินทาง แอปพลิเคชันก็จะแสดงทุกเที่ยวบิน เพื่อให้คุณเลือกเที่ยวบินที่ถูกที่สุดได้อย่างง่ายดาย

เทียบราคาของขาไปและขากลับในแต่ละวัน

นักท่องเที่ยวสามารถเลือกวันบินที่ไกลที่สุด เพื่อราคาตั๋วที่ดีที่สุด ซึ่งหากคุณเป็นผู้ที่มีเวลาเดินทางท่องเที่ยวบ่อย ก็สามารถเลือกวันที่เหมาะสมพร้อมกับราคาที่เหมาะสมได้เลย

ใช้ฟีเจอร์แจ้งเตือนราคา

นักท่องเที่ยวสามารถใช้ฟีเจอร์แจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เมื่อมีราคาตั๋วถูกกว่าที่คุณตั้งไว้ ระบบจะแจ้งเตือนราคา เพื่อให้นักท่องเที่ยวไม่พลาดดีลราคาที่ดีที่สุดอีกต่อไป

มองหาเที่ยวบินราคาถูกในช่วงเดือนนั้นๆ

โดยหลัก ๆ แล้ว ราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นอยู่กับช่วง High Season และ Low Season หากเป็นช่วง High Season ราคาตั๋วจะค่อนข้างแพง เราจึงแนะนำให้นักท่องเที่ยวเลือกเที่ยวบินในช่วง Low Season เพื่อราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด และช่วง Low Season ก็ยังมีข้อดีอีกอย่างคือคนจะไม่ค่อยเยอะ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวให่วุ่นวายด้วย

หาเที่ยวบินที่ราคาถูกที่สุดแต่ละสัปดาห์

นักท่องเที่ยวสามารถเช็คราคาตัวเครื่องบินไปดูไบได้จากตารางเที่ยวบิน ซึ่งจะมีบอกเที่ยวบิน และราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้ม

เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นจากทุกๆสนามบิน

แต่ละสนามบินก็มีราคาตั๋วเครื่องบินที่แตกต่างกัน เพื่อให้ราคาตั๋วถูกที่สุด นักท่องเที่ยวสามารถเลือกดูสนามบินที่มอบดีลราคาตั๋วที่ถูกที่สุดได้

สรุป

จองตั๋วไปดูไบ-05.jpg

ในวันหยุดยาวแบบนี้ อยากจะจองตั๋วไปเที่ยวทั้งที กว่าจะได้จองก็เสียเวลากับขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจนรู้สึกไม่อยากไปเที่ยวแล้ว ดังนั้น Traveloka Travel & Lifestyle Super App จึงเป็นแอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ประสบการณ์ในการจองตั๋วไปเที่ยวของนักท่องเที่ยวทุกท่านนั้นง่ายขึ้น และยังได้รับความปลอดภัยเรื่องการชำระเงินซึ่งนักท่องเที่ยวทุกท่านจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีในการเดินทางและเอนจอยกับการพักร้อนที่ดูไบ ให้เป็นวันเที่ยวแห่งชาติที่แสนวิเศษสำหรับทุกท่าน

เพียงเท่านี้นักท่องเที่ยวก็พร้อมที่จะจองตั๋วและออกเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้แล้ว เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน

เที่ยวเมื่อไร อย่าลืมใช้ Traveloka !

แนะนำสถานที่เที่ยวเพิ่มเติม
ดูเที่ยวบินไปโกลกาตา ตั๋วเครื่องบินราคาถูกพร้อมโปรสุดคุ้ม

ขอบคุณบทความจาก เที่ยวทิพย์.com