ประกาศสำคัญจากทีมงานชาวปลวกเฟส
เนื่องจากสถานการณ์ความไม่สงบบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชาในขณะนี้ ทางผู้จัดและทางหน่วยงาน และทีมงานศิลปิน มีความกังวลเรื่องความปลอดภัยของแฟนๆ ศิลปิน และทีมงานทุกคน ทางเราจึงมีความจำเป็น ต้องเลื่อนการจัดงานชาวปลวกเฟสติวัล ณ จังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 11 สิงหาคม 2568 ออกไปก่อนครับ
เราเข้าใจดีว่าหลายคนรอวันนี้อย่างใจจดใจจ่อ เตรียมชุด เตรียมเสียง เตรียมใจจะมากรี๊ดให้สุดเสียง แต่ในวันที่ความปลอดภัยต้องมาก่อน ไม่ใช่แค่ตัวเราแต่รวมถึงทุกภาคส่วน ทั้งเจ้าหน้าที่ ที่ยังคงเหนื่อยวุ่นวาย ทั้งทีมงาน ศิลปิน และทุกๆคน พวกเราจำเป็นต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน
แค่ขอเลื่อนความสุข ความสนุกออกไปอีกนิด เพื่อวันที่เราจะกลับมาเจอกันใหม่อย่างปลอดภัยและเต็มเสียงเหมือนเดิม แล้วเราจะกลับมาร้องเพลงด้วยกันอีกครั้งแน่นอน
พวกเราขออภัยในความไม่สะดวกและขอบคุณทุกความเข้าใจและการสนับสนุนเสมอมาครับ
สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการคืนบัตรสามารถแจ้งหลักฐาน การขอคืนเงิน ได้ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2568 การดำเนินการคืนเงินเราจะดำเนินการให้เร็วที่สุด ภายในไม่เกิน 15วันเท่านั้น ครบ100%